warhammer 40k of Attack on Titan

ตอนที่ 14 : การปรากฏตัวของกองกำลังที่ 4

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 175
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
    25 พ.ย. 63

[ ขอเตือนอีกครั้งตัวละครหลักในเรื่องตัวละคร ใหม่ทั้งหมดส่วนเรื่องตัวละครเอกที่เป็นอามินเอเลนมิคาสะจะลดบทบาทลงไปมากพูดง่ายๆคือไม่ค่อยปรากฏตัวออกมาเลยด้วยซ้ำแต่จะเป็นตัวละครใหม่ๆที่ถูกสร้างขึ้นมาเองที่จะปรากฏมากที่สุด] 

หลังจากที่พวกเขารู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้นเดินเข้าไปในกำแพง พวกเขาจะโดนกล่าวหาว่าเป็นกบฏต่อมนุษย์ชาติ แล้วก็ถูกกำจัดทิ้ง พวกเขาบุคคลนั้นเดินเข้ามาในกำแพงอย่างพร้อมเพียงกัน เพื่อรอรับโทษที่พวกเขานั้นไม่ได้ก่อ

" จับไอ้พวกกบฏนี่เอาไว้" ทหารรักษาการณ์ได้เดินมาจับพวกที่กล่าวหาว่าเป็นกบฏพวกเขาจับพวกกบฏเหล่านี้ไว้ตรงเขตที่ดูเหมือนจะเป็นลานกลางเมืองเหมือนจะเป็นที่ประหารซะมากกว่า

" ไหนมาดูซิว่าพวกแกทำอะไรผิดมาบ้างพวกแกนั่นแหละในการคำสั่งว่าให้สละชีวิตตัวเองเพื่อปกป้องกำแพง แต่พวกแกกลับหันมาเพื่อที่จะต่อทะเบียนและกลับมาตั้งหลักซึ่งนี่แสดงให้เห็นว่าแกนั้นละเมิดคำสั่งของผู้บังคับบัญชา โทษทางหลวงพ่อแก่คือการประหารชีวิต พวกแกทำตัวเองแล้วใครสั่งใครสอนให้พวกแกกลับมาในฐานะกบฏแบบนี้กันละ" พวกเขาต่างพูดไม่ออกก็เพราะว่าไอ้คนบ้าศาสนานั่นมันทำให้เขาต้องเดือดร้อนจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้พวกเขาต้องโดนจับและผู้ ก็คนนี้ก็เป็นคนบ้าศาสนา เหมือนกันพวกเขาทำใจที่จะยอมรับความผิดที่อันตรายที่เอาไว้

"ทหารเตรียมพร้อม" เมื่อสารที่อยู่ข้างล่างนั้นได้ยินเสียงพวกเขาก็ชักปืนที่เตรียมตัวจะประหาร เหล่าทหารรุ่นที่ 104 ทั้งหมด

" เร่งแล-"

ปัง!!!!

"อัก" พวกคนนั้นกะอักเลือดออกมาคำโตทำให้ทุกคนนั้นมองไปยังผู้กองคนนั้นแล้วก็เห็นว่ามีรูปโบว์ขนาดใหญ่อยู่ตรงท้องของผู้กอง ทำให้ทุกคนนั้นที่ในบริเวณถึงกับอ้วกแตกออกมาทันที

"ตายไปได้ซะก็ดี" ดีๆก็มีชายคนหนึ่งเดินออกมาจากมุมมืดข้อใส่ชุดคล้ายอัศวินสีดำเดินออกมาพร้อมกับกองทหารจำนวนมากที่มีตราสัญลักษณ์อินทรี 2 หัว

"กองทหารอิมพีเรียม"ทหารนายหนึ่งพูดออกมา ทำให้ทุกคนนั้นถึงกับอึ้งเลยทีเดียวเพราะว่าทหารอิมพีเรียมนั้นถึงจะมีชื่อ ใน 4 เหล่าทัพ แต่ก็ไม่เคยเอามาปฏิบัติการจริงเลยแต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เขาเห็นซึ่งชุดอุปกรณ์ต่างๆนั้นต่างๆจากทหาร 3 เหล่าทัพโดยสิ้นเชิงพวกเขาไม่มีเคลื่อนย้าย3มิติแต่มีอาวุธที่คล้ายกับปืนแต่ดูมีลักษณะแตกต่างกันออกไป

" เอาละทำการปล่อยตัวทหาร 104 ทุกคน" ทหารอิมพีเรียมหลายคนนั้นตามปีปลดเชื่อออกทำให้ทหารรุ่น 104 ลอดจากการประหารนี้ไปได้พอเรื่องสงบลงแล้วเหล่าทหารอิมพีเรียมนั้นต่างมาประชุมกันเรื่องที่จะทำการอุดรูกำแพงเมืองให้ได้

"เอาล่ะแผนว่ายังไง"

" ตอนนี้ทหาร 3 เหล่าทัพนั้นไม่พร้อมที่จะทำการปฏิบัติการครั้งนี้ครับแล้วพวกหน่วยสำรวจเองก็ยังไม่กลับมาด้วยมันเลยเป็นหน้าที่ของพวกเราแทนที่ทำการอุดรูกำแพงนี้ครับ"

" ดูเหมือนว่าครั้งนี้คือเราต้องลงมือแล้วสินะงั้นฉันจะส่ง Space Marine ไปจัดการทางซ้ายที่มีไททันจำนวนมากที่สุดทางสายของกำแพงแล้วกันแล้วทาง ขวาถ้าจะส่ง Imperial Guard ไปจัดการไททันที่อยู่ฝั่งนั้นแล้วฉันจะทำการป้องกันเอเลนในการยกหินเพื่อไปอุดรกำแพงเอง" พวกเขานั้นต่างวางแผนกัน ต้นสามารถวางแผนได้กันจนเสร็จลงได้ด้วยดี พวกเขาจึงประหยัดบนกำแพงและทำการเตรียมตัวประกาศเพื่อเริ่มปฏิบัติการทวงดินแดงคืนกลับมา

" เหล่าทหาร Imperial Guard เอ๋ยและ Space marine ตอนนี้พวกเรากำลังจะเผชิญหน้ากับสงครามที่มนุษย์ธรรมดาไม่อาจจะชนะได้ แต่พวกเจ้านั้นไม่ใช่มนุษย์ธรรมดาพวกเจ้าคือนักรบพิเศษที่สามารถต่อกรกับท่านได้ พวกเราต่างอยู่ในกำแพงนี้มายาวนานถ้าเราผ่านวิกฤตนี้ไปใต้ค่าสัญญาเลยว่าพวกเราจะได้ออกนอกกำแพงเพื่อสร้างอนาคตไปด้วยกัน แต่ตอนนี้อนาคตนั้นยังไม่สามารถมาถึงได้เพราะว่าเหล่าไททันจำนวนมาก ที่อยู่นอกกำแพง พูดวันนั้นผมจะบอกเราทุกเมื่อแต่เราคือมนุษย์พวกเรานั้นมีความสามารถพอที่ต่อสู้กับพวกมัน จงแสดงให้พวกมันเห็นว่าพวกเรานั้นไม่ได้อ่อนแอพวกเราจะต่อสู้พวกเราจะไม่ยอมแพ้!!!!!"เหล่าทหารของอิมพีเรียลนั้นต่างเฮย่างสุดเสียงพวกเขานั้นพร้อมที่จะสู้ทุกเมื่อตอนนี้พวกเขาไม่กลัวสิ่งใดอีกต่อไปแล้วพวกเขาจะสู้เพื่อมวลมนุษยชาติ

"เตรียมเปิดประตู" มันใกล้จะถึงเวลาแล้วเวลาที่มนุษยชาติจะทวงสิทธิ์ทุกสิ่งทุกอย่างที่พวกมันเคยช่วงชิงไปกลับคืนมา

=====================================


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

26 ความคิดเห็น