warhammer 40k of Attack on Titan

ตอนที่ 12 : การปรากฏตัวของไททันมหึมา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 192
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 32 ครั้ง
  25 พ.ย. 63

"ดูเหมือนวันนี้มันจะเริ่มต้นขึ้นแล้วสินะ"

"ท่านครับตอนนี้ทหารเราเตรียมพร้อมแล้วครับ"

"ดีพวกเราจะมุ่งหน้าไปยังเขตทรอส"เบลเวียส เตรียมการพร้อมหมดแล้วเหลือเพียงแค่เขาต้องรีบมุ่งหน้าไปยังที่พื้นที่มีไททันบุกเข้ามา

 5 ชั่วโมงก่อนหน้านั้น

"นี่มิคาสะคนที่เป็นฝึกของเราในตอนนั้นชื่อว่าเอเลนเยเกอร์หรอคุณรู้จักเหรอ"

" ใช่เขาเป็นคนที่หัวร้อนง่ายและตัดสินใจไม่คิดชีวิตตัวเองแต่ครั้งนี้ผิดปกติเขาตั้งใจเย็นแล้วก็หน้าชาดูเหมือนไม่มีชีวิตจิตใจด้วยซ้ำ" พอทุกคนได้ยินอย่างนั้นแล้วก็ไม่ถามอะไรต่อพวกเขาก็ทำความสะอาดปืนใหญ่ต่อไปจนกระทั่ง

เปลียง!!!!

"ไททันมหึมา"

ตูม!!!

เศษซากกำแพงนั้นได้ก็เดินไปยังฐานบัญชาการ ทันทีมันทำให้ถามบัญชาการนั้นพังลงไม่เหลือเลยทำให้ทุกคนนั้นถึงกับอึ้ง

"บ้าเอ้ยเจ้านั่นมันหายไปแล้ว"ไททันมหึมานั้นหายไปอย่างไร้ร่องรอย ทำให้ทุกคนนั้นไม่รู้ว่าจะทำยังไงต่อไปแต่ก็มีทหารนายนึงขึ้นมาบอกว่า

" พวกเธอทำการป้องกันอย่าให้พวกไททันเข้ามาได้ เธอต้องบอกว่าอย่าไปถามอาการตอนนี้นั่นที่นั่นน่ะไม่เหลือซากแล้ว พุทโธส่งไปยังที่ ที่ทำกำแพงเพื่อเตรียมเสบียงอาหารพร้อมก่อน"

"ครับ/คะ"ทหารทุกคนรับหน้าที่ของตัวเองทันทีตอนนี้พวกเขานั้นพร้อมที่ต่อสู้กับพวกไททันแล้วพวกเขานั้นเห็นมาด้วยตาของตัวเองเรียบร้อยในการฝึก

การต่อสู้ของไทยเท่านั้นดำเนินต่อมาตอนนี้ทุกคนนั้นต่อสู้อย่างรวดเร็วแต่เพราะว่าคนที่โชคดีที่สุดก็คือมิคาสะ

"ย่า!!!!"

เชืบๆๆๆ

"สุดยอดฆ่าไททัน 3 ตัวติดเลยเหรอเนี่ย" ทุกคนที่ เห็นมิคาสะฆ่าไททันได้จำนวนมากทำให้ทุกคนนั้นชื่นชอบเป็นอย่างมาก" ตอนนี้ทุกคนนั้นเห็นถึงความหลอดของตัวเองแล้วแต่จะว่าแก๊สของพวกเขากำลังจะหมดพวกเขาเลยตัดสินใจที่จะกลับไปยังกำแพงแต่ถ้าว่าก็โดนทหารอีกกลุ่มนึงห้ามเอาไว้

"พวกแกคิดจะไปไหน"

"มีอะไรพวกเราจะกลับไปเติมแก๊สหลังกำแพง"

"ไอ้พวกทรยศพวกเราได้รับคำสั่งให้สละชีวิตตัวเองเพื่อปกป้องกำแพงพวกแกคิตจะกลับไปตั้งหลักงั้นหรอขำสิ้นดี" ทั้งคนนั้นต่างไม่เข้าใจว่าคนนั้นเป็นอะไร ว่าทำไมต้องเสียสละชีวิตถึงขนาดนั้นด้วยแต่พอมายังตรงสร้อยคอแล้วก็ชัดเจนแล้วว่าเขาคือคนบ้าศาสนา

" ฉันไม่รู้หรอกนะว่าแกคิดจะทำอะไรแต่พวกเราต้องปกป้องกำแพงแต่พวกแกคิดจะหนีฉันจะกลับไปรายงานผู้กองให้สาบเรื่องนี้" ยังพูดไม่ทันจบทหารนายนั้นก็รีบใช้เครื่องเคลื่อนย้าย 3 มิติกลับไปบอกผู้กองว่ามีคนทรยศนั่นทำให้คนใน 104 โดนกล่าวหาว่าเป็นกบฏทันทีทำให้พวกเขานั้นไม่สามารถกลับไปในกำแพงได้แต่พวกเขานั้นก็ต้องกลับไปแล้วต้องหาวิธีกล่อมผู้กองให้จงได้เพราะว่าพวกเขานั้นไม่ใช่คนทรยศ

=====================================

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 32 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

26 ความคิดเห็น

 1. #18 axiommmo (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 / 15:23

  ค้างงงง

  #18
  0