warhammer 40k of Attack on Titan

ตอนที่ 11 : 3ปีหลังจากได้รับพลัง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 182
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 23 ครั้ง
  25 พ.ย. 63

 3 ปีต่อมา เอเลนสามารถฝึก พลังไททันของตัวเองให้มีความแข็งแกร่งขึ้นได้สามารถแปรสภาพผิวหนังตัวเองให้กลายเป็นเพชรได้ ซึ่งสิ่งเหล่านี้นั้นล้วนมีความสามารถต่อแผนการของเบลเวียสในอนาคต

"เอเลนวันนี้พอแค่นี้แหละ" เสียงชายคนหนึ่งได้กล่าวออกมา

" ผู้บัญชาการมีอะไรหรือเปล่าครับที่ให้ผมหยุดซ้อม กลางคันแบบนี้"

" เพราะเธอฝึกเสร็จแล้วไงล่ะถึงเธอจะไม่สามารถใช้พลังราชาไททันได้ก่อนเถอะ" เขานำตัวเอเลนไปยังห้องนึงเพื่อคุยเรื่องงานที่เขาจะมอบให้เป็นงานแรกของเอเลนที่เข้ามาประจำการหน่วย

" ให้ผมไปแฟงตัวที่ค่ายทหารเหรอครับ"

" ใช่ถึงมันใกล้จะจบ 3 ปีแล้วก็เถอะแต่เธอก็สามารถเข้าไปเป็นทหารได้เพราะเธอนั้นผ่านฝีมือมาดี" เอเลน่าดูเหมือนเส่าๆแต่ว่าเขาก็ได้รับการปลอบจากเบลเวียส

"ในค่ายทหารนั้นมีน้องสาวเธอกับมิคาสะและก็อามินอยู่นะ"

"จริงหรอครับ"

"ใช่พวกเขาอยู่ที่นั่นแหละแต่นายห่ามบอกว่ามาจากหน่วยไหนแค่บอกว่ากองทหารอิมพีเรียลส่งมา"

"ครับ"

" แต่ว่าผมจะไปในฐานะอะไรครับ"

"ครูฝึก"

เอเลนคุยกับเบลเวียส เสร็จเรียบร้อยเขาก็เตรียมอุปกรณ์เข้าของเพื่อที่จะปลุกเด็กเหล่านี้ และเขายังมีผู้ช่วยเป็น Space Marine อีก ซึ่งเบลเวียสบอกว่าให้เตรียมอาวุธที่สามารถจะฝึกสอนทหารพวกนี้ได้เขาจะให้เวลาแค่ 3 เดือนเท่านั้น เอเลนเตรียมอุปกรณ์ทุกอย่างเสร็จหมดแล้ว แล้วเขาเรียกสายชุดของกำลังอิมพีเรียม

( ชุดที่เอเลนมันใส่นะครับ) 

"ปีเตอร์นายเสร็จหรือยังฉันจะไปแล้วนะ"

"ฉันเสร็จแล้วล่ะพวกเราไปกันเถอะ" ทั้งคู่เตรียมของเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ขึ้นยานพาหนะเพื่อไปยังค่ายทหาร

ณะค่ายฝึก

"ในที่สุดพวกเราก็ใกล้จะฝึกเสร็จแล้ว" ทุกคนในค่ายทหารนั้นรู้สึกดีอย่างมากพวกเขานั้นจะได้เป็นทหารเต็มตัว

" นี่มิคาสะพวกนายคิดจะเลือกหน่วยไหนหรอ"

"ฉันเองก็ไม่แน่ใจ"

"อย่างนั้นเหรอแล้วเธอล่ะแอนนี่"

" ฉันหรอฉันจะเลือกหน่วยอิมพีเรียลนะ" พอแอนนี่พูดออกมาทุกคนในค่ายต่างมองมาหาเธอทันที

" เอาจริงเหรอหน่วยนี้เป็นหน่วยลับสุดยอดเลยนะใครที่เข้าไปแล้วจะถูกลบประวัติออกจากกำแพงน่า"

"แล้วไง"

"เธอนี่นา"

" เอาล่ะทุกคนจงฟังแล้วกลับมาเข้าแถว" ครูฝึกได้เรียกทหารทุกคนมาเข้าแถวกันพรอมีเรื่องที่จะประกาศบอก

"ตอนนี้หลังจากฉันได้เอกสารมาว่าครูฝึกของหน่วยอิมพีเรียลจะมาฝึกพวกเธอและในการฝึกครั้งนี้จะเป็นเวลา 3 เดือน และฉันจะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องนี้ด้วยตอนนี้นั้นฉันได้รับหน้าที่ให้ไปประจำในเขตอื่นพวกแกโชคดีล่ะรู้ไหมว่าครูฝึกสอนคนนี้นั้นยิ่งกว่าฉันอีก"พอทุกคนได้ยินอย่างนั้นแล้วทุกคนถึงกับสั่นแล้วพูดอะไรไม่ออกทันทีครูฝึกคนนี้ก็โหดอยู่แล้วแต่ยังมีอีกคนที่โหดกว่านี้อีก หลังจากนั้นก็มีเสียงอะไรกำลังมุ่งหน้ามาทางนี้นะนี่คือยานพาหนะที่แปลกประหลาดมันไม่มีทักมาแล้วไม่มีทางเกวียนแต่กลับเคลื่อนไหวได้ยังอัศจรรย์ แล้วผมมันจอดลงก็ไม่ใช่ประมาณ 4-5 คนเดินลงมาและหนึ่งในนั้นทำให้มิคาสะอามินและเอลีนถึงกับชะงักก็คือเอเลนนั่นเอง

" เอาล่ะฉันจะแนะนำให้พวกแกรู้จักคนๆนี้เอง"

" เขาคือครูฝึกเอเลนเยเกอร์คนที่มาจากหน่วย อิมพีเรียลที่มีฝีมือยอดเยียมเขาจะรับหน้าที่ให้พวกเธอได้ 3 เดือนนี้" เพราะทุกคนมองไปยังหน้าครูฝึกคนใหม่นั้นก็ดูว่าอายุก็เราเดียวกับพวกเขาแต่กลับดูดูดอันแข็งกร้าวและก็นิ่งสงบอย่างมาก พบกับชายตัวใหญ่ที่อยู่ข้างหลังใส่ชุดสีเหลืองและก็เหมือนจะไปเกราะด้วย

" เอาล่ะพวกเธอคงรู้จักฉันแล้วใช่ไหมงั้นฉันจะมาเล่าในการฝึกครั้งนี้กอนก็แล้วกันครั้งนี้จะเป็นการฝึกของหน่วยทหารอิมพีเรียมที่จะมาใช้ในการฝึกของพวกเธอซึ่งจะมีความแตกต่างกันอย่างมากเพราะเรานั้นจะมาใช้เครื่องเคลื่อนย้าย 3 มิติในการเอาชนะไททัน"พอทุกคนได้ยินอย่างนั้นแล้วเขา ภาคภูมิใจเป็นอย่างมากพวกเขาไม่คิดว่าจะได้ฝึกเป็นหน่วยรบพิเศษขั้นแบบนี้มาก่อนพวกเขาต่างรู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้รับการฝึกเป็นหน่วยของอิมพีเรียมถึงพวกเขาจะไม่เป็นก็เถอะ

"เดี๋ยวนะพวกเขาบอกว่าไม่ต้องใช้เครื่องย้าย 3 มิติในการจัดการไททันงั้นเหรอ"

" มันจะเป็นไปได้ยังไงกันในการสังหารไททันต้องมีเครื่องเคลื่อนย้าย 3 มิตินะ"

" แต่เขาบอกว่าเขานั้นมีวิธีสามารถต่อกรกับไททันได้นะ" เราทหารต่างซุบซิบนินทากันโดยเฉพาะอีก 3 คนที่อยู่ข้างหลังนั้นก็รู้สึกว่าหวาดระแวงเป็นอย่างมาก

"นี้เบลทูดนั้นชุดทหารของประเทศอะไรนะ"

" ฉันเองก็ไม่รู้เหมือนกันไรเนอฉันไม่เคยเห็นชุดทหารประเทศนั้นมาก่อนเลยนี่หรือว่าพวกเขาจะเริ่มออกนอกกำแพงได้แล้วจริงๆน่ะ"

" เป็นไปไม่ได้หรอกพวกเขาต้องสามารถจัดการไททันในกำแพงให้หมดซะก่อนถึงจะสามารถซื้ออุปกรณ์ต่างจากนอกประเทศอื่นได้" พวกเขาตาบอดระแวงเป็นอย่างมากแต่ถ้าว่าชายคนนั้นก็ได้บอกว่า

"ฉันจะให้พวกเธอฝึกใช้อาวุธแบบของพวกเราในสังหารไททันเข้าใจหรือไม่"

"ครับ/คะ" หลังจากนั้นทุกคนก็เริ่มฝึกกัน เขาได้รับอาวุธต่างๆที่หน่วย Imperial นั้นมีและนั่นคือปืนต่อต้านไททันปืนจากดูลักษณะแล้วก็เป็นปืนธรรมดาแต่ถ้าว่าอนุภาพนั้นแรงมาก ภูเขาเคยลองยิงมาแล้วครั้งนึงซึ่งก็คือมาสามารถทำให้ หัวของท่านกระเด็นออกได้หรือจะซ้ำได้ยังไงคะมันก็แค่ไม้แต่ถ้าว่าสิ่งที่ทุกคนไม่คาดคิดก็คืออิมพีเรียลนั้น ได้จับไททันมาให้พวกเขาเองกับมือเลยก็เลยให้พวกเขานั้นเป็นซ้อมเป้ายิง สู้เขาก็ต้องยิงมันแล้วก็คือมันทะลุผิวหนังของท่านจนทะลุไปข้างหลังเลยด้วยซ้ำ ภูเขาลิงไปยังจุดสำคัญของท่านคือท้ายทอยแต่จะยิงจากด้านหน้าเพราะเขายิงไปแล้วสามารถกำจัดไททันได้อย่างรวดเร็ว

3เดียนต่อมา

"ดูเหมือนว่าจะผ่านไปได้ด้วยดีนะ"

"ใช่ฉันว่าเด็กพวกนี้คงมีฝีมือน่าดูตอนแรกฉันลองให้พวกเขายิงดูแล้วดูบนน่าจะแม่นทุกคน" ทั้งคู่คุยเรื่องต่างๆในการฝึก 3 เดือนวันนี้ซึ่งดีอย่างนั้นตาม พวกเขาพร้อมที่จะไปทหารพวกเขาจะไม่มีวันหวาดกลัวหรือหวานจริงต่อสิ่งใดพวกเขาพร้อมเสมอในการกำจัดไททัน แต่ว่าพวกเขาก็ต้องหวังอีกอย่างหนึ่งก็คือผู้ที่มีพลังไททันทั้ง 3 ตนอยู่ที่นี่ แล้วตอนนี้พวกเขาก็รับหน้าที่ในการเฝ้าระวังในวันหนึ่งนั้นก่อนที่พวกเขาจะได้รับการเข้าหน่วยต่างๆ

=====================================

ปืนที่พวกเอเลนเอามาฝึก

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 23 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

26 ความคิดเห็น

 1. #16 จอมพลMaus (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 / 11:51
  ต่อออออ
  #16
  0