warhammer 40k of Attack on Titan

ตอนที่ 10 : การต่อสู้ Space Marine กับไททันเกราะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 219
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
  24 พ.ย. 63

"ย่า!!!!! " เขาใช้คอนตัวเองฝาดไว้ที่แขนของเราให้ก่อนจนกว่ามันจะออกมาทำให้ก่อนมันต้องลบออกเพื่อไม่ให้ตัวเองนั้นโดนโจมตีได้ต่อไป

"ไอ้คนที่อยู่ข้างในนั่นก็ไม่ค่อยเท่าไหร่ดีกว่า" พวกเขาทั้งสองต่างดูเชิงกัน ถึงเขาจะไป Space Marine ถึงจะไม่มีเครื่องเคลื่อนย้าย 3 มิติก็ตามแต่สามารถต่อสู้กับไททันเกราะได้อย่างสูสี ทั้งคู่ได้ดูเชิงกัน ต่างฝ่ายต่างไม่เข้าไปประชิดกันแต่ผู้ถือครองพลังไททันเกราะเหมือนจะไม่มีความอดทนสักเท่าไหร่จึงมุ่งหน้าเข้าไปโจมตีอย่างเดียว แล้วแทงกบต้องการต่อยไปที่Ultramarineทันทีทำให้เขากระเด็นออกไป 1 เมตร ทำให้แอลอนนั้นมึนไปทีเดียวแต่เขาก็ยังพอตั้งสติกลับมาได้ เขาได้ทำการวิ่งไปรอบๆไททันเกราะเพื่อให้เจ้านั่นพุ่งเข้าโจมตีครั้งตามที่คาดไว้ให้ก่อนนั้นดูเหมือนจะหลงกลแผนการมันพุ่งเข้ามาโจมตีทันทีเขากระโดดหลบแล้วให้มันไปกระแทกเข้ากับประสาทขนาดยักษ์ที่สามารถทับตัวมันล้มลงได้

"เอาล่ะไหนดูซิว่าคนที่อยู่ในตัวแกคือใคร" พอเขาพูดแบบนั้นไททันเกราะก็รีบหยิบตัวเขาและความไปที่กำแพงทันทีแต่เสียดายที่เขานั้นติดเจดแพก เอาไว้ตรงขาเขาสามารถต้านแรงดันที่ท่านก่อนนั้นกูยังเข้ามาได้แต่ว่าเขานั้นก็ห่างจากไก่ให้กรอบเป็นเมตรแต่ก็สามารถสร้างความเสียหายให้กับไททันเกระเป็นจำนวนมากได้พูดง่ายๆคือไททันเกระเป็นกระสอบทรายสำหรับเขาดีๆนี่เอง

"ดูเหมือนว่าผู้ถือของพลังไททันเกราะจะใจร้อนมากกว่าที่คิดนะเนี่ย" ถึงแม้ว่าเขาจะไม่รู้ว่าพูดคำว่าอะไรให้กอดจะเป็นใครแต่เขาก็สามารถสร้างความเสียหายให้ไททันเกราะเป็นจำนวนมากได้แล้วเขาก็รับการติดต่อจากใครบางคน

{ เป็นไงบ้างแอรอนตอนนี้ไททันเกราะมีสภาพเป็นไงบ้างตอนนี้} 

"ดูเหมือนว่าไททันเกราะจะเสียหายหนักมากเกินไปแต่ยังพอมีแรงทำการพุ่งชนกำแพงได้อยู่ครับ"

{ดีถ้างั้นก็ยังพอทำความเสียหายได้บ้างแต่ดูเหมือนว่าเราต้องรอให้เจ้านั่นมาโผล่ตัวอีกครั้งละมั้งเนี่ย} 

"ท่านครับจะให้ผมทำการติดตามไปหรือไม่ครับ"

{ไม่ต้องตามไปหลอกเราต้องรอให้เจ้านั้นปรากฏตัวออกมาเท่านั้นถึงเราตามไปแล้วก็ไม่ได้อะไรขึ้นมาเหมือนเดิมหรอกสิ่งที่เราต้องทำคือรอเวลาเท่านั้น} 

" ถ้างั้นแค่นี้ก่อนนะครับ"

{ เลิกกันฉันจะให้นายทำการจับตาดูเอเลนเยเกอร์ให้ดีด้วยล่ะ} 

"ครับท่าน"

ไททันเกราะได้ทำการพุงไปที่กำแพงทันทีทำให้กำแพงนั้นพังทลายลงแต่ก็ไม่มีใครเสียชีวิตเพิ่มแล้วตอนนี้ไททันเกราะ กระผไฟออกจากปากและทันใดนั้นพรุ่งนี้อยู่ข้างหลังไทรทันก็ได้ออกมาแล้วพรุ่งหน้าขึ้นเรือทันทีพร้อมกับอีก 2 คนที่ตามมาด้วย

"ไรเนอทำไมร่างไททันเกราะของนายถึง"

" ฉันเองก็ไม่รู้เหมือนกันเบลทูลพอฉันสู้กับเจ้านั่นแต่ว่าฉันน่ะดูเหมือนจะแพ้อยู่ตลอดแถมเจ้าคอนนั้นสามารถทำให้เกราะของฉันแตกออกได้ฉันว่าในการภารกิจทำลายมนุษยชาติในกำแพงคงจะยาก ขึ้นแล้วล่ะ"

" แล้วนายรู้เรื่องคนพวกนั้นคนที่สามารทำลายเกราะของนายได้นายรู้จักพวกนั้นไหม"

" ฉันเองก็ไม่รู้จัก"

" แต่ฉันดูจากลวดลายก็ดูเหมือนน่าจะเหมือนกับพวกกรีกโรมันซะมากกว่าแต่ชุดเกราะนะไม่ใช่เลย"

" ดูเหมือนว่าหลังจากที่พวกเราเข้าในกำแพงแล้วพวกเราต้องตามสืบหาคนพวกนี้ให้เจอ"

อีกทางด้านหนึ่งในป่าแห่งนึงมี 2 พ่อลูกที่กำลังเดินเข้าไปในป่าซึ่งตรงนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนนั่นคือเอเลนกับกรีช่า พวกเขาทั้งสองเดินเข้าไปในป่าผู้ที่ทำอะไรบางอย่างซึ่งเอเลนก็ไม่รู้เลยว่าพ่อเขาคิดจะทำอะไร

"เอเลนลูกรู้เรื่องห้องใต้ดินไหม"

"ไม่ครับ"

" งั้นฟังให้ดีถ้าลูกสามารถรู้เกี่ยวกับสิ่งที่พ่อจะมอบให้ลูกไปลูกต้องมุ่งหน้าไปยังห้องใต้ดินลูกจะค้นพบคำตอบทุกอย่างที่อยู่ที่นั่นแต่ตอนนี้"กรีช่า ได้ทำอะไรบางอย่างเขาได้ส่งสัญญาณหาใครถึงใครบางคนแล้วคนที่เดินออกมาจากมุมป่าเขาใส่ชุดเกาะอกสีดำคล้ายกับอัศวินซึ่งก็ตรงมาหาพวกเขาทั้งสองคน

"ลูกอยู่เขาไว้นะเขาคือคนที่จะบอกลูกเกี่ยวกับพลังที่ลูกจะได้รับ"

"ฟังให้ดีพอรู้จักพลังนี้แล้วลูกต้องไปอยู่กับพวกเขา"

" บอกว่ายังไงครับผมไปแล้วมิคาสะเอลีนและคุณแม่จะเป็นยังไงครับ"

" ไม่ต้องห่วงพวกเขาจะตามลูกไปที่หลังพ่อกับแม่จะอยู่ในกำแพงนี้รอวันที่ลูกจะกลับมา"

"กรีช่าได้เวลาแล้ว" ชายผู้สวมใส่ช่วยก่อนนั้นได้พูดออกมาซึ่งเขาก็รับรู้ดีว่าถึงว่าทำได้สุดทางแล้วกรีช่า ได้เดินไปหาชายคนนั้นและได้หันหลังให้กับเขาและชาที่อยู่ข้างหลังเขานั้นก็ได้เอาอุปกรณ์บางอย่างออกมาคล้ายกับปืนเข็มฉีดยา

เขาได้เอาปืนเข็มฉีดยานั้นฉีดไปยังตรงท้ายทอยของกรีช่า ซึ่งเขาก็ต้องการดูพลังอะไรมึงอย่าออกมานั่นคือพลังไททันทั้ง 2 ที่อยู่รวมกันเองพลังไททันจู่โจมจะเป็นสีออกสีเงินสมภารกระทัน ราชานั้นจะเป็นสีทองซึ่งทั้ง 2 สีนั้นรวมอยู่ในขวดเดียว แล้วก็ฉี่ออกมาเขาก็มองไปยังเอลเนทันทีเอเลนสั่นทั้งตัวเป็นอย่างมาก

"เอเลนไม่ต้องกลัวมันจะไม่เจ็บหรอก" ชายชุดเกราะสีดำไม่เดินมาหาเอลเนซึ่งเอเลนก็เดินไปไหนไม่ได้ต้องปล่อยให้ชายชุดเกราะก่อนนั้นได้ฉีดพลังไททันเข้าไปยัง ไขสันหลังของเอเลนทันทีซึ่งวิธีนี้ก็ทรมานเป็นอย่างมากเอเลนทรมานอย่างยิ่งต้องเจ็บปวดในการรับพลังของไททันเข้าไปซึ่งแตกต่างจากการกินที่ได้รับพลังไททันทันทีแบบไม่เจ็บปวดอะไร แต่วิธีนี้ก็เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการทำให้ผู้ถือครองมาล้างอาถรรพ์คนก่อนนั้นยังมีชีวิตรอดเอเลนตอนนี้นั้นทรมานเป็นอย่างมากจนเขานั้นสลบลง

" อย่างน้อยเขาก็ไม่ได้ตายนะกรีช่าไม่ต้องเป็นห่วงฉันจะดูแลเขาเอง"

"งั้นผมก็ขอฝากเขาด้วยนะครับ"

" ได้แล้วอีก 2 คนที่เหลือล่ะ"

" ผมจะส่งพวกเขาตามหลังไปเอง"

" งั้นขอโชคดีนะฉันจะทำการเอาตัวเข้าไปทันทีเพื่อไม่ให้พวกสารวัตรทหารจับได้" ทั้งคู่ได้บอกลากันแล้วก็ต่างคนต่างไปซึ่งเอเลี่ยนก็ถูกนำตัวไปด้วยซึ่งเขาไม่รู้เลยว่าเอเลนนั้นจะถูกนำตัวไปที่ไหน แต่กรีช่าก็ขอให้เขารอดก็พอ

=====================================

นี่คือหน้าตาของน้องสาวของเอ้ลนนะครับให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

26 ความคิดเห็น

 1. #17 PHONIVATSIPASEUT (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 / 13:21

  บทของคุณออกมาดีมาก

  #17
  0