ลิมีเธอร์ เอิร์ล

ตอนที่ 8 : ปริศนาแห่งเดน (1)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 21
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
    5 ม.ค. 63

 ในลานกว้างของสุสานชั้นที่ 2 มีซากศพของพวกกูลที่ถูกฟันจนมีสภาพเละเทะนอนเกลื่อนกลาดเต็มไปหมด ถึงแม้ว่าจะเข้าสุสานมาได้ไม่ถึง 2 วัน แต่ด้วยความโหดร้ายและความหฤโหดในสุสานแห่งนี้มันมากกว่าข้างนอกเป็นหลายขุม


มันเป็นที่ฝึกที่ดีแต่ก็เป็นสถานที่ที่สามารถฆ่าผู้ที่มาฝึกได้แบบง่ายๆ ด้วยความช่วยเหลือของสกิล Weapon Master ออกัสต์สามารถควงดาบแล้วฟาดฟันศัตรูได้อย่างชำนาญเหมือนกับนักรบที่ผ่านการฝึกฝนมาอย่างยาวนาน


ออกัสต์เบียงตัวหลบกรงเล็บของกูลก่อนที่จะตัดแขนของมันแล้วหมุนตัวเพื่อหลบกรงเล็บของกูลอีกตัว ก่อนที่จะใช้ดาบฟันตัดคอตัวที่เพิ่งเข้ามาใหม่ ต่อด้วยผลิกดาบไปข้างหลังของตนเองแล้วแทงไปที่หน้าอกของกูลตัวแรก


ฉั๊วะๆๆๆๆ !!!


ออกัสต์ยังคงพุ่งเข้าใส่ฝูงกูลอย่างไม่ลดละก่อนที่จะสังหารพวกมันไปทีละตัวทีละตัวโดยที่ใช้ความเร็วคงที่ ใช้เวลาไม่นานมากนักฝูงกูลเจ้าถิ่นก็กลายเป็นสเต็กเนื้อเน่าที่ถูกหั่นจนเป็นชิ้นๆทั้งฝูง 


เลือดและเนื้อของพวกกูลนั้นส่งกลิ่นเหม็นเน่าไปทั่ว ซึ่งมันก็เป็นข้อดีอย่างหนึ่งด้วยกลิ่นพวกนี้จะทำให้พวกมันสเตอร์ประเภทอื่นไม่เข้าใกล้รวมถึงมอนสเตอร์อันเดธด้วย พวกกูลเป็นมอนสเตอร์ที่กินทุกอย่างไม่เว้นแม้แต่พวกเดียวกันเองกันเอง


พวกอันเดธจะอยู่ในพื้นที่ของตัวเองโดยไม่ออกไปไหน ยกเว้นว่าจะมีเหตุการณ์พิเศษ มีการปรากฏตัวขึ้นของ อันเดธลอร์ด มอนสเตอร์ตระกูลอันเดธที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงทั้งหมดจะมารวมตัวกันเพื่อเป็นมือเป็นเท้าอันเดธลอร์ด


ออกัสต์ เดินสำรวจ บริเวณโดยรอบมีอะไรที่จะพอออกไปใช้ได้บ้างซึ่งก็ต้องผิดหวังเพราะมันไม่มีอะไรเอาไปใช้ได้เลยมีเพียงโครงกระดูกที่แตกหักเท่านั้นที่ยังกองอยู่บนพื้นจนโครงกระดูกที่สมบูรณ์ก็คงจะกลายเป็นพวกผีโครงกระดูกไปหมดแล้ว


ถึงแม้จะผิดหวังกับการที่เก็บเกี่ยวของใช้ที่มีประโยชน์ไม่ได้เลย แต่ค่าความสามารถโดยรวมของโอกาสนั้นก็พุ่งสูงขึ้นเกินกว่าที่คนธรรมดาจะทำได้ในระยะเวลาอันสั้น


 ออกัสต์ ธีโอดอร์


LV 32 -> 34

ฉายา ผู้เอาชนะความกลัว

อาชีพ ไม่มี

อายุ 15

STR 108 (+17) -> 116

AIG 99 (+13) -> 105

INN 84 (+22) -> 92

DEF 89 (+9) -> 96


คุณสมบัติพิเศษ

ต้านทานภาพลวงตา LV.1

ต้านทานความเจ็บปวด LV.7

ต้านทานการโจมตีกายภาพ LV.7

ต้านทานไฟ LV.1


ความสามารถเฉพาะตัว

ความสมดุล LV.1

ฟื้นฟู LV.6

ตรวจสอบ LV. 2

Weapon Master LV.2

ฮันเตอร์ อาย LV.1

ดาบปลิดชีพ LV.1


อุปกรณ์ที่สวมใส่

สร้อยกระดูกอสูร ☆

+INN 5 +AIG 2

เอฟเฟค :

เมื่อมอนสเตอร์ประเภทอันเดธอยู่ในระยะไม่เกิน 10 จะลดค่าสถานะทุกอย่างของมอนสเตอร์ลง 5 หน่วย


ดาบเหล็กแห่งเดน ☆

+STR 12 +AIG 6 +DEF 4

เอฟเฟค :

ตัวดาบจะไม่เป็นสนิมและไม่ผุพังไปตามกาลเวลา


ชุดคลุมนักเวทย์แห่งเดน ☆☆

+INN 15 +AIG 5

เอฟเฟค :

ลดความเสียหายกายภาพลง 10%

ลดความเสียหายเวทมนตร์ลง 5%


ความสามารถของออกัสในปัจจุบันพูดได้เต็มปากว่าเทียบเท่ากับอัศวินของอาณาจักรเทียร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยความสามารถแบบนี้ถ้าออกัสสามารถเข้าไปเรียนในโรงเรียนอัศวินหลวงของอาณาจักรได้ ออกัสจะกลายเป็นดาวเด่นในรุ่นทันที ดีไม่ดีอาจจะเป็นยอดอัจฉริยะที่นานๆจะปรากฎให้เห็นสักที


ค่าเฉลี่ยส่วนใหญ่ของเด็กนักเรียนในโรงเรียนอัศวินหลวงนั้นจะอยู่ที่ประมาณเลเวล 10 ไม่เกินเลเวล 20 แต่ถึงอย่างไรก็ตามเขาก็คงไม่คิดจะผันตัวไปเป็นข้ารับใช้ราชวงศ์เหมือนกับที่คนในตระกูลฝ่ายพ่อของตน ดีไม่ดีถ้ารอดออกไปจากสุสานนี้ได้ ออกัสอาจจะกลายเป็นยอดโจรและคอยป่วนไปทั่วทั้งอนาจักรเลยก็เป็นได้


โชคดีในระหว่างทางออกมาได้เจอไอเทมเควสเป็นจำนวนมาก ไอเทมพวกนี้ส่วนมากจะอยู่ในบริเวณที่ใกล้กับมอนสเตอร์ตระกูลอันเดธหรืออาจจะพบได้ในร่างของศพของมอนสเตอร์ แต่ในระหว่างทางที่สำรวจอยู่นั้น ออกัสต์ก็ถูกดักเล่นงาน


ไฟเยอร์บอล !!!


บึ้มมม !!!


สามารถหลบออกมาได้อย่างฉิวเฉียดแต่นั่นก็ไม่ใช่ ทั้งหมดของการซุ่มโจมตี


เคร้งๆๆๆๆ !!!


ลูกธนู 3-4 ดอกได้พุ่งออกมาจากมุมมืด ต่อจากนั้นตามด้วยกูล 2 ตัวที่เข้ามาประกบออกัสต์ การโจมตีของอันนี้พวกนี้มีแบบแผน แน่นอนว่ามันจะต้องมี อันเดธระดับสั่งการของบงการพวกมันอยู่ ในขณะที่กำลังนัวเนียกับกูล 2 ตัว โครงกระดูกทหารราบที่คละกับพวกผีดิบปกติก็ได้ล้อมกรอบออกัสอย่างช้าๆ


บึงโคลน !!!


จ๋อม !!!


การเคลื่อนไหวของออกัสถูกจำกัดด้วยเวทบึงโคลน การที่มีอันเดธจอมเวทย์อยู่ในกลุ่มมันทำให้ออกัสเคลื่อนไหวได้ลำบากและยุ่งยากมากขึ้น ออกัสต์ สามารถจัดการกับกูลทั้งสองลงได้สำเร็จ


แต่ก็ต้องเผชิญหน้ากับกองทัพผีดิบและโครงกระดูกที่ล้อมกรอบไว้ทุกทาง นอกจากนี้ยังมีโครงกระดูกนักธนูที่คอยยิงป่วยจากระยะไกลไงจะอันเดธจอมเวทย์ที่กำลังร่ายเวทย์อยู่เป็นระยะ


ต้องฝ่าออกไป ตัวข้าในตอนนี้ยังไม่พร้อมจะรับมือกับพวกมัน !!!


ถึงแม้จะถูกบึงโคลนทำให้เคลื่อนไหวได้ยากลำบากและช้าลงแต่ก็ยังคงรวดเร็วกว่าพวกผีดิบตายซากพวกนี้อยู่หลายขุม ออกัสต์ได้กระโดดขึ้นไปเหยียบบนร่างของพวกทหารโครงกระดูกและผีดิบเพื่อใช้เป็นไฮเวย์หนีออกจากบึงนรกนี่


ถึงแม้จะมีพวกผีดิบเกือบครึ่งร้อย แต่มันก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับออกัสต์ที่จะหลบหนีออกจากการล้อมกรอบในครั้งนี้ แต่นั่นคือในสถานการณ์ปกติ


ไฟเยอร์บอล !!!


บึ้มมมม !!!!


อึก !!!


ออกัสถูกลูกบอลไฟยิงเข้าเต็มหลังอย่างแรง แต่โชคดีที่ออกัสต์มีความสามารถในการป้องกันไฟระดับหนึ่ง เวทระดับหนึ่งอย่างไฟเยอร์บอลจึงไม่สามารถสร้างอันตรายให้ออกัสต์ได้มากนัก


ระบบ : คุณได้รับสกิลต้านทานเวทมนต์ !!!


คงพูดได้ว่ามาถูกเวลาพอดี อย่างน้อยโอกาสที่จะรอดจากการตีฝ่าออกไปในครั้งนี้ของออกัสต์ก็เพิ่มขึ้นไม่มากก็น้อย ออกัสต์มองเห็นตำแหน่งของอันเดธจอมเวทย์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่การจะเข้าถึงตัวมันนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย รอบตัวมันนั้นมีอัศวินโครงกระดูก 4 ตัว พร้อมกับกูล 8 ตัว ที่ทางมายังอยู่บนเนินที่สูงพอสมควร


เป็นไปไม่ได้เลยที่ออกัสต์จะสามารถเข้าถึงตัวมันได้อย่างฉับพลันโดยที่พวกมันไม่ทันระวังตัว ออกัสต์ ได้ตรวจสอบจอมเวทย์ดู


ตรวจสอบ !!!


จอมเวทย์ฝึกหัดแห่งเดน (อันเดธ)


LV.35

อาชีพ จอมเวทย์ขั้น 3

STR 5

AIG  8

INN 210

DEF 8


เมื่อเห็นค่าสเตตัสของอีกฝ่ายออกัสก็ชะงักไปเลยทีเดียว ค่าสเตตัสของมันนั้นเรียกได้ว่าไม่มีความบาลานซ์เลยแม้แต่น้อย ค่าสถานะทั้งหมดถูกเน้นไปที่ค่า INN จนหมด ที่สำคัญจอมเวทย์ขั้น 3 เป็นเพียงแค่จอมให้ฝึกหัดของเดนเท่านั้น ไม่ว่าจะส่วนไหนของโลกในยุคนี้นั้นจอมเวทย์ขั้น 3 สามารถกลายเป็นปรมาจารย์เวทมนต์ได้แล้ว


แต่สำหรับเดนเป็นเพียงแค่จอมเวทย์ขั้น 3 ฝึกหัดไม่รู้ว่ามาตรฐานจอมเวทย์ของเดนนั้นจะต้องสูงขนาดไหน ออกัสต์ก็ไม่มีข้อมูลอะไรเกี่ยวกับสถานที่หรืออาณาจักรที่มีชื่อว่าเดนเลย บางทีมันอาจจะเป็นอาณาจักรที่มีอายุมาอย่างยาวนานและล่มสลายไป จนผู้คนหลงลืมประวัติศาสตร์ที่เกี่ยวกับเดนไปจนหมด


ไม่รู้ว่าเดนั้นเกี่ยวข้องอะไรกับตระกูลธีโอดอร์ แต่อย่างไรก็ช่างก่อน ออกัสในตอนนี้มีแผนที่จะฆ่าจอมเวทย์นั้นทิ้งซะอย่างน้อยมันก็เพิ่มโอกาสรอดให้ตัวเอง ด้วยค่าสถานะที่เอียงจนไม่เหลือความสมดุลเลยแม้แต่น้อย


ฉั๊วะ !!!


ออกัสต์ไปจัดการทหารราบโครงกระดูกตัวนึงก่อนที่จะแย่งหอกในมือมันมา ทันทีที่ได้จับหอกก็ได้ควงพริ้วฟาดฟันใส่พวกอันเดธจนไม่เหลือชิ้นดี


ฉั๊วะๆๆๆๆ !!!


ไม่มีอันเดธหน้าไหนสามารถเข้าใกล้ออกได้ในระยะ 1 เมตร จากเดิมที่จะต้องฝ่าออกไปออกัสก็ได้ฝ่าพุ่งกลับเข้าไป เพื่อตรงไปที่จอมเวทย์กูลทั้ง 8 ก็ได้เคลื่อนไหว ทันที 


กร๊ากกกกก !!!!


ออกัสต์ควงหอกฟางใส่พวกกูล หลังจากที่จัดการไปได้ 4-5 ตัว ออกัสต์ กระโดดขึ้นไปกลางอากาศแล้วขว้างหอกโดยเล็งไปที่จอมเวทย์


ฟี้ววววว !!!


อัศวินโครงกระดูกถือโล่ 4 ก็ได้โผล่มาพร้อมทั้งตั้งโล่ป้องกันจอมเวทย์เอาไว้ แต่นั่นก็เป็นสิ่งที่ออกัสคำนวณไว้แล้ว ในตอนที่โครงกระดูกทั้ง 4 ยกเลิกขึ้นมาเพื่อป้องกันจอมเวทย์พวกมันก็ได้ ปิดการมองเห็นของตัวเองไปชั่วคราวมาทำให้โอกาสมีโอกาสที่จะอ้อมไปข้างหลังของอัศวินโครงกระดูกทั้ง 4 เพื่อที่จะจัดการจอมเวทย์อันเดธอย่างรวดเร็ว


พรึบ !!!!


เจ้าจอมเวทย์นั้นฉลาดเป็นกรดมันรู้อยู่แล้วว่าออกัสต์ กำลังหวังอะไรอยู่ ทันทีที่ออกมาถึงข้างหลังเจ้าจอมเวทย์ก็เตรียมการต้อนรับไว้อยู่แล้ว


ไฟเยอร์บอล  !!!


บึ้มมมม !!!


ออกัสที่ตกใจเพราะไม่คิดว่าเจ้าจอมเวทย์จะฉลาดและเจ้าเล่ห์ขนาดนี้ มันยังเป็นจอมเวทย์ฝึกหัดจริงๆอยู่หรือเปล่า ? แต่นั่นก็ไม่ใช่เวลาที่ออกก็จะมาสนใจกับคำถามที่ไม่มีทางได้คำตอบในตอนนี้ สัญชาตญาณบอกให้ออกัสขว้างดาบออกไป ออกัสต์ก็ทำตามสัญชาตญาณของตัวเองยังไม่ลังเล


ตู้มมมมม !!!


อยากได้ปลิวกระเด็นไปไกลเล่นจากแรงระเบิดแต่ในขณะที่จอมเวทย์คิดว่าตัวเองประสบความสำเร็จในการจัดการมนุษย์คนนึงไปแล้ว ออกัสต์เพิ่งออกมาจากควันเขม่า ได้ไปเช็ดตัวมันจากด้านข้างก่อนที่จะ ใช้มือเปล่าๆกระชากคอที่มีแต่กระดูกไขสันหลังของจอมเวทย์อันเดธ ก่อนที่จะใช้แรงทั้งหมดบดขยี้ด้วยมือเปล่า


กร็อบ !!!


ระบบคุณได้รับสกิลศิลปะการต่อสู้ด้วยมือเปล่า !!!


ทันทีที่จอมเวทย์อันเดธตายลง การเคลื่อนไหวของกองทัพอันเดธก็สะเปะสะปะไม่มีรูปแบบทันที พวกอัศวินโครงกระดูกที่กำลังงงว่าเกิดอะไรขึ้นก็ถูก กำปั้นของออกัสโจมตีเข้าที่บริเวณลำคออย่างรวดเร็ว 


ด้วยสกิลศิลปะการต่อสู้ด้วยมือเปล่าทำให้ออกัสต์สามารถจัดการพวกโครงกระดูกได้ด้วยมือเปล่าโดยไม่ต้องพึ่งพาอาวุธซึ่งเป็นการกลบข้อเสียของสกิล Weapon Master ไปโดยปริยาย


หลังจากที่จอมเวทย์อันเดรธตายไปรวมไปถึงพวกอัศวินโครงกระดูกด้วยมันทำให้พวกมอนสเตอร์ที่เหลือไม่น่ากลัวอีกต่อไป ออกัสต์ ตีลังกากลับหลังก่อนที่จะใช้ขาทั้งสองข้างเตะเสยคางกูล ที่พุ่งเข้ามาจนทำให้ พวกมันหมุนติวกลางอากาศ ก่อนที่จะกระแทกกับพื้น


ผั๊วะ !!!


ออกัสต์เจ็บพุงตรงไปหยิบดาบของตัวเองก่อนที่จะจัดการพวกมันที่เหลืออย่างรวดเร็วโดยไม่ได้รับบาดแผลอะไรเลย


หลังจากที่ทุกอย่างจบลงแล้ว ออกัสต์ได้เดินสำรวจ หาของที่จะมาช่วยให้ตัวเองแข็งแกร่งขึ้นซึ่งก็เจอหลายอย่างเลย


ตําราเวทย์ขั้นที่ 1 ไฟเยอร์บอล !!!


ทักษะเวทย์มนต์ขั้นที่ 1 สร้างลูกบอลไฟออกมาโจมตีศัตรู ระยะเวลาในการได้อยู่ที่ 5 วินาที แต่จะสามารถลดลงเรื่อยๆตามความชำนาญของผู้ใช้การใช้แต่ละครั้งจะใช้ค่า INN 10 หน่วย


ตำราทักษะ ก้าวพริบตา !!!


ทักษะที่สามารถทำให้ผู้ใช้ เคลื่อนไหวได้เร็วอย่างน่าเหลือเชื่อในระยะเวลาสั้นๆ ความเร็วในการเคลื่อนที่จะขึ้นอยู่กับค่า AIG ของตัวผู้ใช้ แต่หลังจากการใช้แล้วจะทำให้ผู้ใช้เหนื่อยเร็วขึ้นกว่าปกติหลายเท่า


กำไลข้อมือนักปราชญ์แห่งเด่น ☆☆☆☆

+INN 30 +AIG 10

เอฟเฟค ลดระยะเวลาในการร่ายเวทย์ทุกชนิดลง 50%


กระเป๋าแห่งความว่างเปล่าขนาดเล็ก ☆


เอฟเฟค เชื่อมต่อกับพื้นที่ระหว่างมิติทำให้สามารถใช้เก็บของได้ระดับหนึ่ง


สำหรับตำราเวทย์และตำราทักษะนั้นสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการต่อสู้ให้กับออกัสได้ดี ค่า INN ของออกัสต์ในตอนนี้สามารถใช้สิบกว่าครั้ง แต่ระยะเวลาในการได้ก็ถือว่าเป็นปัญหาอยู่ดี แต่ที่น่าสนใจก็คือกำไรข้อมือนักปราชญ์แห่งเดนไม่มีทางที่จอมเวทย์ฝึกหัดจะมีของแบบนี้อยู่กับตัวได้ นอกเสียจากว่ามันจะเป็นของอาจารย์ที่มอบให้กับลูกศิษย์


ซึ่งในตอนนี้มันอาจจะดูไม่ค่อยมีประโยชน์เท่าไหร่แต่ในอนาคตเราก็เชื่อว่ากำไรข้อมืออันนี้จะสามารถทำให้มันได้เปรียบเหนือศัตรูได้หลายเท่า


อย่างสุดท้ายกระเป๋าแห่งความว่างเปล่าขนาดเล็ก ในปัจจุบันกระเป๋าแห่งความว่างเปล่านั้นถือได้ว่าเป็นของฟุ่มเฟือยและมีราคาแพงนอกจากนี้ยังหายากมาก ซึ่งกระเป๋าใบนี้ใบเดียวอาจจะมีมูลค่าถึง 5,000 เหรียญทองเลยก็ได้ รวมมูลค่าขนาดนี้ไม่มีทางที่สามัญชนจะมีทางหามาได้มีเพียงบรรดาขุนนางเท่านั้นที่จะสามารถหามาให้ลูกหลานหรือตัวเองได้


ค่าใช้จ่ายของสามัญชนทั้งปีอยู่ที่สามเหรียญทองเท่านั้นต่อให้ใช้เวลาทั้งชีวิต สามัญชนก็ไม่มีทางจะหาเงินได้เกิน 100 เหรียญทองแน่นอน ถ้าหากไม่ใช้วิธีการพิเศษ


ออกัสต์ ธีโอดอร์

LV 34

ฉายา ผู้เอาชนะความกลัว

อาชีพ ไม่มี

อายุ 15

STR 116 (+17)

AIG 115 (+23)

INN 120 (+52)

DEF 96 (+9)


คุณสมบัติพิเศษ

ต้านทานภาพลวงตา LV.1

ต้านทานความเจ็บปวด LV.7

ต้านทานการโจมตีกายภาพ LV.7

ต้านทานไฟ LV.1

ต้านทานเวทมนต์ LV.1 (NEW)


ความสามารถเฉพาะตัว

ความสมดุล LV.1

ฟื้นฟู LV.6

ตรวจสอบ LV. 2

Weapon Master LV.2

ฮันเตอร์ อาย LV.1

ดาบปลิดชีพ LV.1

ศิลปะการต่อสู้ด้วยมือเปล่า LV.1 (NEW)

ไฟเยอร์บอล LV.1 (NEW)

ก้าวพริบตา LV.1 (NEW)


อุปกรณ์ที่สวมใส่

สร้อยกระดูกอสูร ☆

+INN 5 +AIG 2

เอฟเฟค :

เมื่อมอนสเตอร์ประเภทอันเดธอยู่ในระยะไม่เกิน 10 จะลดค่าสถานะทุกอย่างของมอนสเตอร์ลง 5 หน่วย


ดาบเหล็กแห่งเดน ☆

+STR 12 +AIG 6 +DEF 4

เอฟเฟค :

ตัวดาบจะไม่เป็นสนิมและไม่ผุพังไปตามกาลเวลา


ชุดคลุมนักเวทย์แห่งเดน ☆☆

+INN 15 +AIG 5

เอฟเฟค :

ลดความเสียหายกายภาพลง 10%

ลดความเสียหายเวทมนตร์ลง 5%


กำไลข้อมือนักปราชญ์แห่งเด่น ☆☆☆☆

+INN 30 +AIG 10

เอฟเฟค ลดระยะเวลาในการร่ายเวทย์ทุกชนิดลง 50%


กระเป๋าแห่งความว่างเปล่าขนาดเล็ก ☆

เอฟเฟค เชื่อมต่อกับพื้นที่ระหว่างมิติทำให้สามารถใช้เก็บของได้ระดับหนึ่ง


อาจจะต้องต่อสู้กับพวกมอนสเตอร์ประเภท อันเดธ ก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับออกัสติดต่อไปเพราะด้วยเวทย์ไฟที่ตัวเองมีสามารถเผาพวกมันให้ไหม้เกรียมได้แบบไม่ยาก อีกทั้งยังได้ไอเทมเควสมาบานเบอะ ตอนนี้หลายๆอย่างก็พัฒนาไปในทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆ


ภารกิจเปลี่ยนอาชีพ


เนื้อหา : รวบรวมวัตถุแห่งความมืดให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เกณฑ์ให้คะแนนจำกัดอยู่ที่ 3,000

คะแนน


จำกัดเวลา 212.20.01


คะแนนในปัจจุบัน : 450/3,000


ของรางวัล : ขึ้นอยู่กับคะแนนที่ทำได้



มันค่อนข้างเป็นสัญญาณที่ดีตอนนี้ถ้าหากต้องสู้กับผู้คุ้มกันของตระกูลซิลเวส ออกัสต์จะสามารถเชื่อดเรียงคนได้แบบง่ายๆ แต่ออกัสต์ก็ยังไม่พอใจกับผลลัพธ์แค่นี้มันต้องแข็งแกร่งมากกว่านี้ แต่ถึงจะอย่างไรก็ตามมีเรื่องหนึ่งที่ยังคงคาใจออกัสจนถึงตอนนี้


เดน ? คืออะไรกันแน่ ? บางทีถ้าข้าลงไปในสุสานเล็กกว่านี้อาจจะได้คำตอบ


เดน ปริศนาที่ยังคงเป็นเงามืดที่ออกัสยังไม่สามารถหาคำตอบได้ไม่รู้ว่ามันคืออะไรมีประวัติศาสตร์มายาวนานแค่ไหน แต่ที่รู้อย่างนึงได้ก็คือเดนจะต้องเกี่ยวข้องกับตระกูลทีโอดอร์ทางใดทางหนึ่งอย่างแน่นอน


ออกัสต์เลือกที่จะมุ่งหน้าลึกลงไปในสุสานต่อ ที่หมายสุดท้ายก็คือห้องบอสของชั้นที่ 2 














โปรดติดตามตอนต่อไป

ไรท์ : ยอดโจรอย่างนั้นหรือ ? เหอะๆๆๆๆ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

10 ความคิดเห็น