What's up
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ My.iD

    Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ
ข้อความ
1

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)


9 มี.ค. 60 / 22:32   [103.26.22.212]
ธวัลรัตน์ บอกว่า :
ช่วงนี้เป็นไรไม่รุ้แบบว่าทำอะไรก็น่าเบื่อไปหมด เล่นเฟซก้เงียบเหมือนป่าช้า ไลน์ก้ไม่ค่ยมีคนทักแชทมาสั่งของ ไอจีก้แบบเห้อออออ แล้วแฟนเก่าทักมาคุยด้วยเราก็แบบอื้อหื้อ แต่วันนี้ปัจฉิมแฟนเก่า แล้วเราได้ถ่ายรูปด้วยความรู้สึกเดิมที่เคนเป้นแฟนกันก้กลับมา แต่เราก้เป้นได้แค่พี่น้อง แล้วเราก้ทักไปหารุ่นพี่ม.6คนหนึ่งพี่เค้าแบบก้น่ารักน้ะ คือเราก้แอบชอบตอนปัจฉฺมก้เอาดอกไม้ไปให้พี่แกก่ทำไอเลิฟยูถ่ายรูปกับเราแล้วตอนแรกเราแอดเฟสพี่แกไปแกไม่รับเราเลยลบแอด แต่พอได้ถ่ายรูปกับแกก้เลยแอดไปใหม่ แกก้รับเราเลยไปส่องเฟส เราก้เห้นโพสนึงคือแบบแกถ่ายรูปกับพี่ผญ.คนนึงทำมือไอเลิฟยูแบบที่ทำกับเรา ตอนที่เห้นอ้ะคือแบบ มันว่างมันเบื่อทุกสิ่งไม่อยากเห้นอะไรอีกเห้ออออ
ซึ่งพอผ่านไปเราก้แบบคิดยังไงไม่รู้ก่เลยทักไปวันอาทิตย์ แล้วพี่แกก้แบบออนนะแต่ไม่อ่านไม่ตอบ แล้วเราแบบไม่รุ้ทำไงคือมัน เราเลยลบแชทแล้ว
พอวันอังคารพี่แกพึ่งมาตอบ แบบเราทักไปว่า ทักค่ะ แกก้ตอบว่า ค่ะ เราก้ตกใจมากคิดว่าแกทักมาแต่จิงๆคือเราลบแชท แม่งพอแกตอบช้ะเราก็ไม่กล้าถามต่อคือวันนั้นไม่อ่านไม่ตอบเลยเว้ยยแบบก้แกตอบตอน19.00กว่า เราพึงอ่านตอน21.00น.กว่าพอตอนเช้า เราก็ส่งไปว่า พี่เรียนต่อที่ไหนค้ะ แม่งจนถึงวันนี้แกก้ยังไม่ตอบเถ้อะะ เห้ออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออ แบบโครตเสียใจเถ้อะ เวลาที่แกออนเราก้ไม่เข้าใจว่าทำไมไม่ตอบ อ๋อยยยยย    Writer
งานเขียนที่อยากแนะนำUpd : -
Rating
0%
View :
Post :
Fanclub :

งานเขียนล่าสุดของฉัน    Board


    Voice - ป่าวประกาศสถานะ
ยังไม่มี Voice


   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
5

-*aun*-
ดาวเหนือ.
_yukimi_h
Mo_ss44
icecrem mp    Gift Box
ส่งของขวัญหากันบ้างนะ
ของขวัญที่ได้
0 ชิ้น

ตอนนี้ Thawalrat
ยังไม่ได้รับของขวัญจากใคร

คลิก! ที่นี่เพื่อให้ของขวัญเป็นคนแรก