[ Fic KNB&KHR ] わからない แค่คน(ไม่)เคยรู้จัก

ตอนที่ 13 : -Thirteen-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 848
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 97 ครั้ง
  25 พ.ค. 63

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

"สรุปทุกคนตกลงกันได้ยังว่าจะแสดงอะไร" ฉันถามทุกคนในห้องที่กำลังถกเถียงกันไปกันมาอยู่"ถามได้ต้องแสดงละครสิ""ไม่มีทางต้องแสดงร้องเพลงสิถึงจะถูก""ต้องละคร""ร้องเพลง""ละคร!""ร้องเพลง!!""ละคร!!!""ร้องเพลง!!!!"

ปึงง!!!!

   ไม่ใช่อะไรหรอกนะเมื่อกี้เพราะการถกเถียงกันไปมาของทุกคนในห้องเรียนนี้แหละ ทำให้ฟางเส้นสุดท้ายของความอดทนฉันน่ะขาดเลยล่ะ ฉันเลยปล่อยอารมณ์ไปลงกับโต๊ะครูแทนจนมันแตกเป็นสองเสี่ยงเลยล่ะ และมันก็ทำให้ทุกคนเงียบสนิทด้วย จึงทำให้ทุกคนคิดแบบเดียวกันว่า
ซวยแล้วไง⊙﹏⊙ : ทุกคน [ยกเว้นพวกอาคาชิ]

"ไม่เถียงกันต่อล่ะทุกคน" มิซึกิที่ทำสีหน้ายิ้มแย้มทั้งที่ในใจของเธอกำลังโกรธอยู่"ม...ม...ไม...ไม่ดีกว่า""เอ๋จะดีหรองั้นถ้าทุกคนไม่เถียงกันแล้ว งั้นฉันขอเลือดแสดงละครล่ะกันคงไม่ว่าอะไรนะ" พอจบประโยคก็มีคนหนึ่งค่อยๆ ยกมือขึ้ยมาอย่างกล้าๆ กลัวๆ"ว่าไงค่ะโยชิดะคุง""ทำไมถึงไม่เลือกร้องเพลงล่ะคุณอิบุกิ" โยชิดะถามออกมาด้วยน้ำเสียงสั่นๆ ด้วยความกลัว"เหตุผลง่ายมากคิดว่าในห้องเรามีใครเล่นดนตรีเป็นไหมล่ะโยชิดะคุง" ว่าจบโยชิดะก็เริ่มส่ายหน้าไปมาอย่างช้าไป"แล้วแน่นอนที่พวกเธอจะเลือกร้องเพลงน่ะไม่ผิดหรอ แต่ที่พวกเธอเลือกร้องเพลงคิดว่าฉันเดาไม่ออกหรอว่าพวกเธอจะยกหน้าที่นี้ให้ฉัน" เพราะประโยคนี้ทำให้โยชิดะและคนอื่นๆ ที่เลือกร้องเพลงนั้นต่างนิ่งกันไปเลย ซึ่งในคำพูดของมิซึกินั้นมันก็เป็นความจริง"ฉันไม่ใช่คนใจดีเสมอไปนะขอบอกไว้ก่อน ใครดีมากฉันก็จะดีกลับ แต่ถ้าใครร้ายมาฉันก็จะร้ายกลับตามจำนวนของความดีที่มันเอามาหลอกฉันเป็นเท่าตัว คงเข้าใจนะทุกคน" มิซึกิถามทุกคนที่ตอนนี้ต่างก้มหน้าสำนึกผิด"แล้วฉันเองก็มีหน้าที่ของฉันเหมือนกัน ฉันไม่ได้ว่างตลอดตามที่พวกเธอต้องก่อนหรอนะเพียงเหตุผลที่ว่าฉันเป็นหัวหน้าห้องต้องทำทุกอย่าง บอกไว้ก่อนเลยว่าฉันเกลียดคนที่ปรับปักความรับผิดชอบที่สุด มันบ่งบอกได้เลยว่าพวกเธอน่ะมันคนไม่มีความรับผิดชอบ""แน่นอนว่าฉันจะพูดครั้งนี้ครั้งแรกและครั้งสุดท้ายเท่านั้นเข้าใจไหม""เข้าใจแล้วล่ะ" ทุกคนต่างพูดต่างก้มหน้าสำนึกผิดและพร้อมกลัวมิซึกิในอารมณ์นี้อีกด้วย"ถ้าเข้าใจแล้วก็คงวางแผนได้แล้วนะว่าต่างคนต่างจะทำอะไรกันใช่ไหม และแน่ว่าถ้าจะให้ฉันเป็นนางเอกปฏิเสธค่ะเพราะมีงานกรรมการต้องทำเข้าใจกันนะ" ว่าจบทุกคนก็พยักหน้าอย่างรวดเร็วก่อนจะวางแผนกิจกรรมของห้อง และแน่นอนว่าการกระทำทุกอย่างของมิซึกินั้นอยู่ในสายตาของอาคาชิตลอดเวลารวมถึงคนอื่นๆ ด้วย

   ทำให้เหตุการณ์โกลาหลนี้จบลงด้วยดีก่อนจะไปเรียนคาบต่อไป จนเวลาล่วงมานานกระทั่งเสียง ออกเลิกเรียนบ่งบอกถึงเวลาพักเที่ยงของวันแล้ว

"เอาหล่ะเลิกได้อย่าลืมทำการบ้านที่สั่งด้วยล่ะนักเรียน" อาจารย์ที่สอนเราตอนนี้ก็ได้เดินออกไปดูพา้อมอุปกรณ์การสอนของเธอออกไปจากห้อง


 

    เห็นแบบนั้นทุกคนก็ต่างคนต่างพากันทยอยออกจากห้องทีละคนเพื่อทานข้าวกลางวันกัน แน่นอนว่าฉันเองก็ด้วย ตอนนี้ฉัน เคียวโกะ ฮานะและโคลมมาที่ดาดฟ้าโรงเรียนเพื่อทานข้าวกล่องกัน แต่ที่ประจำของฉันกลับโดนพวกเขาแย่งไป อาคาชิ ไงล่ะ

 

 

 "นี้พวกนายมาแย่งที่พวกฉันทำไมกัน" ฮานะเริ่มตวาดพวกเขาออกไป"อะไรกันล่ะใครมาก่อนก็ได้ก่อนสิ แปลกตรงไหน" อาโอมิเนะตอบ"มันจะไม่แปลกมากถ้าพวกนายแย่งที่ของคนอื่นน่ะ" ฉันตอบกลับไปพร้อมมองพวกเขาเฉยๆ"ว่าไงนะ!!" คางามิ"ฉันว่าเราไปนั่งตรงอื่นก็ได้นะ" เคียวโกะบอกพลางห้ามให้ทั้งสองคนมีเรื่องกัน"ฉันเห็นด้วยค่ะเดี๋ยวรุ่นพี่อิบุกิก็ต้องไปทำธุระด้วย" โคลมเข้ามาอธิบายสิ่งที่ต้องไปทำต่อไป"ก็ได้ฉันเห็นแก่มิซึกินะ ไปตรงนั้นก็ได้" ฮานะยอมจำนนก่อนจะชี้ที่ว่างตรงอื่นของดาดฟ้าก่อนจะเดินนำไปพร้อมกับคนอื่นๆ ก่อนจะลงมือทานข้าวกลางวัน 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


| Part : มิซึกิ |   สุดท้ายช่วงเวลาแห่งวุ่นวายก็จบลง ตอนนี้ฉันกำลังจะไปที่ห้องชมรมก่อนจะมีคนมาขวางฉันเข้า"นั้นคุณจะไปไหน" อาคาชิไงล่ะ"ฉันจะทำอะไรมันก็เรื่องของฉัน คุณจะมายุ่งอะไรด้วยค่ะคุณอาคาชิ""แต่ไม่ชอบคนโดดเรียนก็เท่านั้นแหละ""หึ ขอบคุณสำหรับความหวังดีแต่ว่าฉันมีธุระต้องไปทำต่อที่ห้องชมรมของฉัน แล้วพวกอาจารย์ท่านอื่นก็รู้เรื่องนี้แล้วด้วยค่ะ ช่วยเข้าใจใหม่ด้วยค่ะว่าฉันไม่ได้โดดเรียน" ฉันกำลังจะออกจากตรงนั้นแต่ต้องโดนเขาขวางอีกแหละ"อะไรของคุณอีกล่ะ""เธอไม่มีสิทธิ์ขัดคำสั่งของผม เพราะคำของผมคือที่สุด""เผื่อคุณจะลืมนะคะคุณอาคาชิ ที่นี่ไม่ใช่ถิ่นของคุณไม่มีสิทธิ์ที่จะทำอะไรก็ได้ในถิ่นของฉัน คุณไม่รู้อะไรก็ช่วยอยู่เฉยๆ มันคงจะดีกว่ามายุ่งเรื่องของฉันแล้วคนที่จะตายคือคุณเอง""ไม่ยักรู้ว่าคนแบบคุณจะเป็นห่วงผมด้วย""คนแบบคุณมีอะไรให้ห่วงด้วยล่ะ ในเมื่อคุณก็ควรไปห่วงคนของคุณดีกว่านะคะคุณอาคาชิ" ว่าจบฉันก็กลับไปมองคนที่อยู่ตรงหน้าฉันฟุริฮาตะไงล่ะ"คราวหลังก็ดูแลคนของคุณให้ดีสิค่ะคุณฟุริฮาตะ" ได้ยินแบบนั้นอาคาชิก็หันไปมองข้างหลังที่มีฟุริฮาตะมองอยู่"โควคิ"

  ไม่รอช้าฉันก็ออกมาจากตรงนั้นทั้งทีก่อนจะไปทางประตูหลังโรงเรียน ใช่พวกคุณได้ยินไม่ผิดหรอความจริงฉันไม่ได้ตั้งใจจะไปห้องชมรมซะหน่อย ฉันตั้งใจจะไปตามตำแหน่งที่ฉันไปสืบมาได้ว่าพันธมิตรของวองโกเล่ได้หนีมาอยู่ แน่นอนว่าเส้นทางที่ฉันใช้ไปนั้นเป็นเส้นทางลับของวองโกเล่สร้างขึ้นมา   โดยไม่รู้ว่าในตอนนั้นเองได้มีคนมาเห็นเข้าแล้วหล่ะ

 

 

 

 


___________ซวยแล้วๆ ใครกันล่ะที่มาเห็นล่ะ

แล้วสำหรับใครที่รอท่านฮิอยู่

ไรท์อาจะลงตอนหน้าหรือตอนถัดไป

นั้นแหละรอกน่อยสาวกท่านฮิ

Bye~~
 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 97 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

178 ความคิดเห็น

 1. #72 Angela0907 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 / 09:13

  เรารออยู่น้าาาาาา
  #72
  0
 2. #71 ผีเสื้อมายาสีแดง (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 19:49

  รอนะคะ ชอบมากๆ อ่านเพลินเลย~
  #71
  0
 3. #69 PnP1109 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 21:00

  รอค่าาาาา

  #69
  0
 4. #68 LukiMemory (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 18:16
  รอนะคะ
  #68
  0
 5. #67 polytome (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 14:34
  จะรออ่านค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ใครจะเห็นก็ได้ขอเป็นพวกที่ไม่นำความเดือดร้อนมาให้น้องก็พอค่ะ!!!
  #67
  0
 6. #66 rey ne (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 08:22
  ใครเห็นก็ได้แต่ต้องไม่ใช่อาคาชิ
  #66
  0
 7. #65 จันทิรารัตน์ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 01:25
  อยากให้ท่านฮิมาจัดการอาคาชิเร็วๆอ่ะ
  #65
  0
 8. #64 [Shiro-san] (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 01:13
  ใคร! คิเสะ?อาโฮ่?โมโมะอิ?
  #64
  0
 9. #63 alexandrite1 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 01:04
  ใครมาเห็นหว่า
  #63
  0
 10. #62 รินเจ้าค่ะ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 00:56
  คิเสะ ทำไมเราถึงคิดว่าคือคิเสะ....
  #62
  0
 11. #61 Lactasoy (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 00:15
  รอท่านฮิมาขย่ำตัวน่ารำคาญที่เกาะแกะค้าาา
  #61
  0
 12. #60 liinmuun (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 00:13
  เอาล่ะ ขอให้เป็นโมโมอิจังนะคะ!!!!
  #60
  0