คัดลอกลิงก์เเล้ว

[ Renorn x Laflora x OC ] รักต้องห้ามที่เป็นไปไม่ได้ [ Reborn x OC ] [ 18+ & Harem & Yuri & Yaoi ]

'เอมิเลีย' ลูกสาวแท้ๆของรีบอร์นผู้แสนเย็นชาและสง่างาม เธอเคยถูกเพื่อนหักหลังในตอนเด็กๆและแน่นอนว่าเธอก็ถูกหักหลังอีก ยกเว้น 'เธอคนนั้น' แต่ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับพ่อนั้น...เป็นยังไงกัน?

ยอดวิวรวม

1,115

ยอดวิวเดือนนี้

154

ยอดวิวรวม


1,115

ความคิดเห็น


6

คนติดตาม


64
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 ก.พ. 63 / 01:00 น.
นิยาย [ Renorn x Laflora x OC ] ѡͧ [ Reborn x OC ] [ 18+ & Harem & Yuri & Yaoi ] [ Renorn x Laflora x OC ] รักต้องห้ามที่เป็นไปไม่ได้ [ Reborn x OC ] [ 18+ & Harem & Yuri & Yaoi ] | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
นวนิยายเรื่อง
[ Renorn x Laflora x OC ] รักที่เป็นไปไม่ได้ [ Reborn x OC ] [ 18+ & Harem & Yuri & Yaoi ] '

เนื้อเรื่อง
'เอมิเลีย ฟรานเซสโก้' สาวสวยผู้แสนเย็นชาผู้ทำงานในวงการนางแบบ ปัจจุบันเธอได้ลาออกจากวงการแล้วไปเปิดเป็นเจ้าของร้านอาหารหรูๆชื่อดังแห่งหนึ่ง แต่ใครจะรู้ล่ะว่าเบื้องหลังของเธอนั้น เธอคือ 'ลูกสาวแท้ๆของรีบอร์น' ซึ่งไม่มีใครรู้นอกจาก 'ฮิบาริ เคียวยะ' เท่านั้นที่รู้ความลับ เธอรู้จักกับ 'ทิวา พุดพิชญา' แต่ทว่า...จะเกิดอะไรขึ้น? หากว่า...แนะนำตัวละคร
[ นางเอกฮาเร็ม(?) ]
เอมิเลีย ฟรานเซสโก้
Nick Name :เอมิเลีย / เอมี่
Age :19-20
ฉายา :ราชินีแห่งวงการนางแบบผู้เลอโฉม / อดีตนางแบบแสนเย็นชา / เจ้าหญิงนํ้าแข็งผู้แสนงดงาม / คุณหนูสุดรักสุดหวงของวองโกเล่ / คุณหนูอัจฉริยะแห่งวองโกเล่ / นังร่านจอมแอ๊บสตอ(นางร้ายตั้ง) / นังเจ้าหญิงจอมเสแสร้งสุดสตอ(นางร้ายตั้ง)
Height :166
Weight :49
Blood :Half Blood
หน้าอก :คัพ C

Character :ดูเย็นชา หน้านิ่ง เงียบๆ ดูไร้อารมณ์ความรู้สึก ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร เป็นอัจฉริยะ ดูไม่ค่อยสนใจใครนัก แต่ถ้าไม่สนิทจะไม่รู้เลยว่าเธอก็มีมุมอ่อนโยน ใจดีเงียบๆ เอาใจใส่ รักเพื่อนรักครอบครัวมาก ซื่อตรง อ่อนน้อมถ่อมตน ใจเย็น สุขุม รอบคอบ มีความอดทนสูงมาก แอบมีมุมน่ารัก น่าทะนุถนอม แอบมีมุมใสๆ โลกส่วนตัวสูง รักสันโดษ ดีมาดีกลับ ร้ายมาร้ายกลับ (ใส่ร้ายมาใส่ร้ายกลับ--)

Like :เพื่อนๆและครอบครัว , ทิวา(เพื่อน) , ยูริ(เพื่อน) , พวกคริสโตเฟอร์(เพื่อน) , พ่อ(รีบอร์น) , พวกวองโกเล่และพวกวาเรีย , พันธมิตรกับมาเฟียกลุ่มบางกลุ่ม(?) , อ่านหนังสือ , ที่สงบๆ , ฟังเพลงและร้องเพลง , ทำอาหารและขนม , ดอกกุหลาบ , ของหวานบางชนิด , การทำงาน , ???
Hate :ไลลา , กียุล , เพื่อนเก่าของทิวาและยูริ , อาหารที่เผ็ดมากเกินไป(เผ็ดนิดๆหน่อยๆพอทานได้) , สีชมพูแจดดด , พวกน่ารำคาญ , พวกคนทรยศหักหลัง , การเข้าสังคม(ยกเว้นถ้าหากจำเป็นจริงๆ) , การทำงานกลุ่มกับคนที่ตนเกลียดหรือไม่คิดอยากสนิท , ที่ๆเสียงดัง , พวกชอบสำออยหรือพวกเสแสร้งแกล้งทำ , ???

History : 'เอมิเลีย ฟรานเซสโก้' อดีตนางแบบสาวแสนสวยชื่อดังที่ติดท็อปเป็นอันดับ 1 ของโลกที่สวยที่สุด แต่เธอก็ลาออกแล้วไปเปิดร้านอาหารหรูๆชื่อดังแทน แต่ในเบื้องหลังของเธอนั้นแท้จริงแล้วเธอคือคนของมาเฟียกลุ่มวองโกเล่ และเธอก็มีความลับอีกอย่างคือเธอคือลูกสาวแท้ๆของ 'รีบอร์น' ซึ่งมีเพียงแค่ 'ฮิบาริ เคียวยะ' เท่านั้นที่รู้ความลับนี้
เอมิเลียนั้นเกลียดการมีสัมพันธไมตรีหรือการเข้าสังคมกับคนอื่นมากๆเพราะถูกฝึกและสอนให้ระวังคน ยกเว้นทิวาที่เป็นเพื่อนสมัยเด็กและยูริกับพวกคริสโตเฟอร์(ยกเว้นกียุล)ที่มีความไว้ใจและเชื่อใจกันและกัน เนื่องจากว่าเธอเคยถูกทรยศหักหลังมาซํ้า 2 ครั้ง เป็นเหตุทำให้เธอไม่ชอบเข้าร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์หรือสร้างสัมพันธไมตรีกับใครหรือเข้าสังคมใดๆทั้งสิ้น ยกเว้นหากจำเป็นจริงๆเท่านั้น
เอมิเลียเกลียดไลลาและแค้นไลลามากๆที่บังอาจมาทรยศหักหลังและบังอาจมาใส่ร้ายทิวาที่เป็นเพื่อนสนิทของเธอ เธอจึงได้พาทั้งทิวา ยูริและพวกคริสโตเฟอร์มาที่ฐานทัพของวองโกเล่ เธอเป็นคนที่รักและค่อนข้างห่วงพ่อของเธอมาก แต่เธอกลับไม่รู้เลยว่า...

ไฟธาตุ :[ ความลับ ]

บทบาท :นางเอกฮาเร็มที่ไม่ได้จบแบบฮาเร็ม(มั้ง--)

"อืม...สตอเบอร์รี่นี่กินกี่ชิ้นงั้นหรอคะ?"คำเตือน
นิยายเรื่องนี้...มีเนื้อหาที่ออกไปทางคล้ายกับ 'นิยายรักสีเทา' ...

นิยายเรื่องนี้...มีเนื้อหาค่อนข้างรุนแรงในเรื่องการใช้ความรุนแรง...คำพูด...และ 18+

นิยายเรื่องนี้...คือ 'รักต้องห้าม'

แต่ก็หาใช่ว่าจะเป็นแค่รักต้องห้ามเสมอไปนิ =){ winter dark theme }

ผลงานทั้งหมด ของ คืนพระจันทร์สีเลือด

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

6 ความคิดเห็น

 1. #6 Ade_la (@Black_lily) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 มกราคม 2563 / 21:02
  รอค่ะสนุกมาก!
  #6
  0
 2. #5 NatnareeHaewphet (@NatnareeHaewphet) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มกราคม 2563 / 21:11
  เหมยฮัวอยู่ฝั่งไหนอ่า??
  #5
  2
  • #5-1 smile-Nemeros (@smile-Nemeros) (จากตอนที่ 2)
   22 มกราคม 2563 / 22:30
   ขอตอบแทนเพื่อนของสมายนะจ้ะ น้องเหมยฮัวอยู่ฝั่งเดียวกันกับพวกเอมิเลียจ้าาา แต่แค่ต้องแกล้งทำเป็นว่าอยู่ฝั่งนังไลลาจ้าาา
   #5-1
  • 22 มกราคม 2563 / 22:30
   ขอบคุณที่ตอบค่ะ
   #5-2
 3. วันที่ 5 ตุลาคม 2562 / 15:50

  ระวังไม่ให้ตัวร้ายแบนเกินไปนะ เพราะว่าฟิคไลลาชั่วบริสุทธิ์มีเกลื่อนกลาดเลย เกลื่อนแบบไหน? เอะอะก็ใส่ร้ายนางเอก นั่นแหละ ส่วนไลลาดีนี่นับจำนวนได้เลย แต่ไลลาสีเทาหายากมาก(ร้ายก็ไม่เชิงดีก็ไม่ใช่) แล้วก็...พยายามกระจายบทให้ดีๆ หากไม่ดีก็พังไม่เป็นท่า

  ชอบสำนวนภาษา อ่านแล้วดูไหลลื่นดี ต่างจากที่เจอมาหลายๆเจ้าที่มักจะเป็นไดอาล็อคเสมอๆ (เท่าที่เห็นเป็นบรรยายสวยๆก็มีสองเรื่องเนี่ยแหละ แต่อีกเรื่องนี่...ก็นะ)

  คำผิดมีบ้างประปราย แหม่งๆกับคุโระยูกิแฮะ ลองอย่าง จิกะ โซระ อะไรแบบนี้บ้างดูดีไหม? แต่ช่างมันเถอะ สู้ๆ เขียนสนุกแล้ว แต่ขออย่าครินจี้เกินไปละกัน กลัวเรื่องนี้อย่างเดียวเนี่ยแหละ(หลายคนตกม้าตายทุกที)


  ปล. เรื่องนี้ทำไมความมืดมันเยอะจัง (พูดไม่ดูฟิคตัวเองเลย//หยอกๆนะ 5555)

  #4
  1
  • นวนิยายเรื่องนี้ออกแนวไปทางสายดาร์กผสมสีเทาเจ้าค่ะ ไลลาเรื่องนี้ก็มิต่างกัน มีดีบ้างมิดีบ้างปะปนกัน ข้าพเจ้ามิเชื่อว่ามนุษย์เรานั้นจักมิมีด้านดีๆ เพียงแต่ว่าคนส่วนมากมิชอบไลลาเพราะไลลาทำร้ายทิวาเจ้าค่ะ ในความเป็นจริงไลลาทำไปก็เพื่อมิให้พ่อกับแม่หย่าร้างกัน ส่วนนวนิยายของข้าพเจ้านั้นในตอนนี้มันมีรีบอร์นมาด้วย คงมิถึงขั้นฆ่าไลลาหรอกเจ้าค่ะ แค่จักดัดนิสัยหรือมิก็เอาคืนที่ไลลาทำร้ายทิวากับเอมิเลียขนาดนี้ จริงๆนวนิยายเรื่องเอมิเลียข้าพเจ้าจำได้ว่าเคยแต่งมานานมากโขแล้วแต่ลบไปและทำการปรับปรุงใหม่ทั้งหมด แต่เพราะว่าโลกของมาเฟียกับโลกสีเทาด้านนอกนั้นมันต่างกันมาก จึงต้องการสะท้อนให้เห็นเกี่ยวกับพวกมาเฟียและพวกคนธรรมดาด้วยว่ามันเป็นอย่างไร ทุกๆคนล้วนมีทั้งดีและมิดีเฉกเช่นเรื่องการ์ตูนรีบอร์นก็ต้องพบเจอทั้งคนดีและมิดีบ้าง

   ปล.ขอบคุณที่ชอบนวนิยายของทางเราเจ้าค่ะ
   ปล.2 เรื่องนี้มันเน้นความมืดกับสีเทาเจ้าค่ะ 5555
   #4-1
 4. #3 0621198225 (@0621198225) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 กันยายน 2562 / 19:54
  รอตอนต่อไปอยู่นะค่ะ
  #3
  0
 5. #2 n22นิวเยียร์ (@n22042550) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 กันยายน 2562 / 13:33

  เอมิเลียและทิวาอยู่ดีๆๆยังทำร้ายเขาได้อีกเนอะ

  #2
  1
 6. #1 0621198225 (@0621198225) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 กันยายน 2562 / 06:23
  รอตอนต่อไปนะค่ะ
  #1
  0