นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

ความลับแห่งป่าต้องห้าม

ณ หมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่งในเซาท์แคโรไลนา เงาของป่าสนสูงหลายร้อยฟุตได้ปกคลุมพื้นที่หลายร้อยตารางไมล์ ทุกอย่างปกติดีอย่างที่ควรจะเป็น จนกระทั่งฤดูร้อนที่ผ่านมา สิ่งที่ทุกคนเคยรู้ก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

ยอดวิวรวม

175

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


175

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


7
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 13 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 เม.ย. 63 / 01:10 น.
นิยาย Ѻ觻ҵͧ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
"ทุกครั้งที่หยุดดูมัน ผมรู้สึกเหมือนกับว่ามีคนเรียกผมจากข้างในนั้น"

.
.
.

"ผมมองเข้าไปในดวงตาของเอ็มม่า เห็นเพียงความว่างเปล่าไร้ซึ่งจิตวิญญาณ
เธอถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นบางสิ่งที่เกินกว่าจะจินตนาการได้ และในตอนนี้นี่ไม่ใช่เอ็มม่าอีกต่อไป"
.................

First Meeting With Writer
          สวัสดีครับรีดเดอร์ทุกคน ผม A.T. LOW SHOULDER นะ นิยายเรื่อง The Secret Of The Forbidden Forest [SOFF] หรือ ความลับแห่งป่าต้องห้าม เรื่องนี้นะครับจะเป็นนิยายแนวแฟนตาซี โรแมนติก ที่ผสมความดาร์ก ดราม่า และคอมเมดี้ลงไป เรื่องราวจะถูกดำเนินด้วยกลุ่มเด็กมัธยมปลายที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่งในเซาท์แคโรไลนา กับการค้นพบเรื่องราวบางอย่างที่เกิดขึ้นในป่าต้องห้ามของโรงเรียน เรื่องราวจะเริ่มที่ตรงไหนและจะจบลงอย่างไรก็ขอให้ติดตามกันไปยาวๆนะครับ หากมีการสะกดคำที่ผิดพลาดหรือการใช้สำนวนที่ผิดปกติก็ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ
.................


First Meeting With Characters 


          สวัสดีผมชื่อ เจค เจคอบ วินสัน ผมเป็นเด็กชายธรรมดาคนนึงในโรงเรียนมัธยมเล็กๆแห่งหนึ่งในเซาท์แคโรไลนา ผมมีเพื่อนอยู่ คนในกลุ่ม เบน เควนติน เอ็มม่า เคซี่ โทนี่ และแครี่ เอาเป็นว่าผมจะอธิบายลักษณะของแต่ละคนเท่าที่อธิบายได้ให้ฟังก็แล้วกันนะส่วนตัวแล้วต้องบอกก่อนว่าผมสนิทกับ เบน เวตทิงตัน มากกว่าคนอื่นๆ เบนเป็นคนที่น่ารำคาญนะ มันมักจะพูดทุกครั้งที่มีโอกาส แต่ก็ไม่เคยทิ้งผมเลยเวลามีเรื่องเดือดร้อน ซึ่งผมก็มีเรื่องเดือดร้อนแทบจะทุกวัน ก็ทำไงได้ล่ะผมไม่ได้หุ่นล่ำบึกแบบเพื่อนคนอื่นๆนิ่ ที่จะได้มีที่อยู่ในโรงเรียนแบบสบายๆ ต้องโดนแกล้งจากรุ่นพี่ รุ่นน้องไม่เคารพ ชีวิตบัดซบสิ้นดี 

ถึงกระนั้นก็เถอะเบนเป็นคนที่เรียนเก่งที่สุดในห้อง ผมแอบอิจฉามันเบาๆ ทั้งฟิสิกส์ แคลคูลัส เอาเป็นว่าทุกวิชาจะเห็นคะแนนมันติดท็อปอันดับหนึ่งตลอดเลยล่ะ ส่วนผมน่ะเหรอ...เหอะ เลิกคิดไปได้เลย โชคดีหน่อยที่เบนเป็นคนใจกว้าง ที่ผมผ่านมาได้จนถึงเกรดสิบเอ็ดนี่ก็เพราะมันเนี่ยแหละ มันช่วยให้ผมไม่ต้องใช้สมองทำอะไรเลยก็ว่าได้เควนติน เจนเซน

หนุ่มหล่อประจำห้อง ผู้หญิงกรี้ดกันทั้งโรงเรียน บางทีผมก็อยากจะฆ่ามันซะจริงๆ โดยตามปกติเค้าว่ากันว่าคนหน้าตาดีจะมีนิสัยเรียบร้อย แต่เควนตินเกิดมาเพื่อทำลายกฎเกณฑ์พวกนั้นทั้งหมดเลยก็ว่าได้ มันเป็นคนที่กวนประสาทเอามากๆ ข้อดีของมันก็คือการสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกๆคน ซึ่งนั่นแหละทำให้กลุ่มของพวกเรามีสีสันมากขึ้น ถึงในบางครั้งมันจะไม่รู้ที่รู้ทางก็เถอะเอ็มม่า คอทนีย์

ว้าว!! เธอคนนี้น่ะเหรอ... รู้อะไรมั้ยผมแอบชอบเธอมาตั้งแต่เกรด 7 แล้ว เธอเป็นคนที่น่ารักเอามากๆ เอาใจใส่คนอื่นเสมอเลย โดยเฉพาะกับผมเวลาโดนรุ่นพี่ซ้อมน่ะ ผมคิดว่าเธอก็น่าจะมีใจให้ผมอยู่นะหรือผมคิดไปเองก็ไม่รู้สิเคซี่ มอร์แกน เทย์เลอร์

สาวเซ็กซี่ที่หนุ่มๆเห็นแล้วต้องฮอร์โมนพลุ่งพล่านไปทั่วร่างกาย ริมฝีปากอันร้อนแรงชวนหลงใหล มองภายนอกเธออาจจะดูเป็นผู้หญิงที่มีนิสัยรุนแรง ไร้สติ แต่ความจริงแล้วเธอเป็นคนที่อ่อนโยนเอามากๆเลยล่ะ นี่สิที่เค้าว่ากันว่าอย่ามองคนที่ภายนอก... เอ่อ!! แต่เรื่องหน้าอกนี่มันห้ามกันไม่ได้จริงๆนะ... ไม่เลยโทนี่ เดอร์มาโค

ชายร่างบอบบาง มันเป็นคนที่ปากไม่อยู่สุขสักเท่าไหร่ ชอบหาเรื่องใส่ตัว และบางครั้งก็เดือดร้อนผมที่ต้องเข้าไปช่วย ซึ่งผมเองก็ไม่เคยช่วยมันได้เลยสักครั้ง โทนี่ไม่เคยที่จะคิดให้ดีก่อนที่จะพูด มันมักพูดทุกคำที่อยากพูด ข้อดีก็คือมันไม่เคยโกหกใคร ถึงแม้ว่าจะไม่เคยรักษาน้ำใจใครก็ตามแครี่ บราวน์

สาวแว่นหน้าสวย หมายถึงเธอสวยจริงๆนะโดยเฉพาะตอนที่เธอถอดแว่นออก ผมว่าเธอน่าจะลองใส่คอนแท็คเลนส์ดู เธอเป็นคนที่มีความคิดทางบวกเสมอไม่ว่าจะกับเรื่องอะไร แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็เป็นคนเก็บตัวไม่ค่อยเข้าสังคมเท่าไหร่ เวลาว่างๆก็เห็นแต่อ่านหนังสือกับฟังเพลงอัลเทอร์เนทีฟของเธอ ไปเรื่อย ซึ่งเธอเคยให้ผมฟังอยู่หลายๆครั้งเวลาที่ผมไม่รู้จะทำอะไร ผมว่ามันก็เพราะดีนะแม็ค อธิพงษ์ โจนส์

          เด็กแลกเปลี่ยนเกรด 9 จากเมืองไทย นิสัยมันก็กวนๆชอบยิงมุข นอกจากผมแล้วเท่าที่ดูมันก็ไม่สนิทกับใครเลยนะ แม็คเปรียบเสมือนน้องชายผมคนนึง เราสนิทกันจนแยกออกจากกันได้ยาก น่าเสียดายที่มันมาอยู่กับเราแค่สองปี ผมคงคิดถึงมันแน่ๆ “ไอ้แสบ”ปีเตอร์ สเวนสัน

          อริตัวฉกาจของผม มันเป็นคนปากพล่อยและชอบใช้กำลัง วันๆไม่ทำอะไรจ้องแต่จะหาเรื่องคนอื่นไปทั่ว

                 

*** ดูอัพเดทตัวละครอื่นๆที่ปรากฏในตอนใหม่ๆได้ที่หน้านี้เลยนะครับ ***

สารบัญ 13 ตอน อัปเดตล่าสุด 30 เม.ย. 63 / 01:1013 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. #3 ThidaratSukjai (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 10:56
  ค้างมากๆค่าาา
  #3
  0
 2. วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 / 16:07
  รอติดตามนิยายเรื่องนี้นะคะ💓
  #2
  0
 3. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(