{ เชียร ภาคีทัณฑ์อาถรรพ์ } ลำเนารัก เด็กสาวปริศนา

ตอนที่ 5 : ตอนพิเศษ HBD นุ้งรัตนาาาาา (04/10/XXXX)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 92
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  4 ต.ค. 62

=อันนี้เป็นแค่ตอนพิเศษวันที่เค้าสร้างน้องรัตนาขึ้นมาไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องหลักนาจา=

.

.

.

.

.

.

เชี่ยยยยยยยย!!!!!!อ้าว? สวัสดีค่ะนักอ่านทุกท่าน[ พนมมือแล้วถอนสายบัวกลางวงดาบ(?) ] ใช่ค่ะ! ตอนนี้ฉันอยู่ในสถานะตามวงเล็บเลยค่ะ อิฉันต้องรับภารกิจปราบโจรจ้ะ ถึง.... เอาจริงๆเป็นภารกิจของครูอ่านะ ไม่รู้ไปทำอิท่าไหนถึงวางใจส่งฉันมาคนเดียว อืม~ บัดซบ!!!!!!เหมือนกูเก่งขนาดนั้นอ่ะ!! ช่างแม่ม!! เชือดพวกนี้แก้เครียดเอาสะใจพอ ฟุฟุ [ กูรู้เลยค่ะว่ารัตได้นิสัยแบบนี้มาจากใค--ฟิ้ว~//หลบมีดที่มาจากไหนก็ไม่รู้ว(?) ]'วันเกิดตัวเองแท้ๆยังต้องมาทำเรื่องแบบนี้ เฮ้อ~'ไม่ว่าเปล่าจัดการพวกที่เริ่มบุกเข้ามาแบบไม่ยั้งจนเลิอดเริ่มกระเซ็นมาโดน โห~ ขอบคุณมากกกกก(กรอกตามองบน)ได้ผมสีใหม่ล่ะเธอว์ สีแดงสดเชียวไม่พอมีโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมไอแทมกลิ่นคาวเลือดไม่พึงประสงค์มาอีก 1 ea กูละเพลีย=_=* แต่มีกลิ่นชาเขียวป่ะว่ะ อยากได้(เดี๋ยวสิเฮ้ย!)1 ช.ม.ต่อมา (ไวเหมือนโกหก)(ก็คุณ(เมิง)โกหกอ่ะ←_←//รัต)ณ คุ้มประสานไสยซึ่งตอนนี้จันทร์เจ้ากำลังจัดสถานที่ โดยลากทั้งเพื่อนและเหล่าครูในภาคีมาช่วยโดยไม่ถามไถ่สุขภาพซักคำ(?) พอบอกเหตุผลเท่านั้นแหละ  เต็มใจช่วยกันจางงงงงง โดยครูนกวิปริต---แค่กๆ ครูสดายุยืนภารกิจ(ภาระ)ให้เธอทำ (ส่วนนึงคือถ่วงเวลา อีกส่วนคือลดงานครู---แค่ก!//ครูนก(มิ)ได้กล่าวไว้)"กลับมาแล้วค่าาาาา"เสียงอันทรงพลังเกิน 100 เดซิเบลดังก้องขึ้นจนหาที่อุดหูแทบไม่ทัน(?)"ทุกคนรีบซ่อนเร็ว=0="ฟิ้ว~ ขวับ~ ฟ้าว~หลบกันอย่างไว"เสียงไรฟิ้วๆฟ้าวๆอ่ะ0_0"ตอนแรกเธอพยายามทน สุดท้ายทนความอยากรู้อยากเห็น(เผือก)ไม่ได้ ขาเรียวก้าวเข้าไปก่อนจะปุ้ง! ปุ้ง! ปุ้ง!"เมี้ยว!!!"คำอุทานน่ารักๆถูกสบถออกมาพร้อมสีหน้าเหวอๆของเด็กหญิงผมสีหมอกที่แทบจะล้มทั้งยืนท่าไม่มีครูงูมาช่วยพยุง(มีภาพแถมตอนท้าย)"เย้~ อายุครบ 15 ปีล่ะน้า~ รัตนา~ "สุดท้ายคุณเธอก็เพิ่งมารู้ไอ่ภารกิจที่เธอทำมันคือการถ่วงเวลารวม
ถึงเป็นภารกิจครูด้วย!!!

โครม!!!"เฮ้ย! รัตทำใจดีๆก๊อนนนนนน"อิฉันว่าจะตายเพราะเธอเขย่าเป็นโคอาล่ามาร์ชนี่แหละถ้าสังเกตุดีๆจะเห็นว่ามีวิญญาณสีขาวกำลังจะหลุดออกจากร่าง แต่ก็โดนจันทร์เจ้าตบ(?)กลับไปที่เดิมซะก่อน'เป็นวันเกิดที่เฮฮา(บ้า)ดีแฮะ'รัตนา


=แถมท้าย=

ฮั่นแน่~

(ป.ล.รูปไรท์วาดเองกับนิ้วในโทรศัพท์นะจ้ะ ไรท์ไม่ค่อนเข้าไปเล่นด้วยอะT0T)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

14 ความคิดเห็น

 1. #8 Hiromi_zan (@Fomizan) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2562 / 19:06
  อย่าบอกนะว่าน้องรัตคู่กับครูงูนะ!
  #8
  2
  • #8-1 Mei-34531 (@0910743133-34531) (จากตอนที่ 5)
   6 ตุลาคม 2562 / 10:43
   น้องอาจมีโมเม้นกับคนอื่นด้วยนะจ้ะ เพราะเค้ายังเลือกพระเอกไม่ได้เลยอ่ะ(เรามันคนหลายใจ)เอ๊ะ! หรือเอาแบบฮาเร็มล่ะคะ!!//แสยะยิ้ม
   #8-1
  • #8-2 Hiromi_zan (@Fomizan) (จากตอนที่ 5)
   6 ตุลาคม 2562 / 12:56

   แง! ไม่เอาฮาเร็มน้า
   #8-2