ชีวิตของนัชชา

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 14 Views

 • 0 Comments

 • 0 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  0

  Overall
  14

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
ทำวันนี้ให้ดีที่สุดนะ


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
วันนี้อากาศเย็นสบาย แต่คลายเหมือนฝนจะตก เหมือนกับเด็กหญิงคนนี้ที่ภายนอกดูร่าเริงแจ๋มใสแต่ดูลึกๆแล้วเธอดูเต็มไปด้วยความทุกเศร้า
เธอคนนี้ชื่อนัชชา นัชชาเป็นเด็กที่กำพร้าพ่อมาตั้งแต่นัชชายังอายุ2ขวบเศษๆ แม่ของนัชชาเลยพานัชชามาทำงานก่อสร้างที่จันทบุรี นานวันนัชชาก็เริ่มโตขึ้น!!!!!แต่ลืมไป เราลืมพี่ชายของนัชชาคนนึงไป พี่ชายของนัชชาคนนี้ชื่อหนึ่ง พี่หนึ่งมีนิสัยชอบงัดแงะ อารมร้อน ดูภายนอกแข็งกระด้านแต่ภายในหนึ่งเป็นเด็กที่อ่อนแอคนนึงเลยก็ว่าได้ หนึ่งชอบอิสฉานัชชาที่แม่ไม่เข้าหนึ่ง คิดว่าแม่ไม่รัหนึ่ง หนึ่งคิดอย่านั้นมาจนถึงทุกวันนี้............................


                         มาเข้าเรื่องของนัชชา นัชชาต้องมาอยู่กับน้าของนัชชาต้องแต่เด็ก ชีวิตองเธอเปลี่ยนไปนับตั้งแต่วันที่พ่อจากไป แรกๆที่มาอยู่กับน้าของเธอก็ดูเหมือนพวกเขาจะรักเธอมาก แต่เมื่อนัชชาเริ่มโตขึ้นทุกๆวัน ความรักองน้านัชชาชาที่ดูเหมือนจะมากึ้นแต่ดูเหมื่อนมันยิ่งน้อยลง วันหนึ่งญาติของน้าได้ไปรับลูกมาให้น้าของนัชชาเพื่อที่จะมาฝากเลี้ยง ด้วยความเป็นเด็กนัชชาเลยคิดว่าจะต้องมีคนมาแย่ความรักจากเธอไปแน่ๆ แต่จิงแล้วไม่ใช่อย่างที่เธอคิดเลย แต่ถ้าว่ายิ่งเวลาผ่านไปนัชชาเริ่มโตลูกของญาติของน้าก้เช่นกัน เด็นคนนั้นมีชือว่ารินดารินดาเป็นเด็กตรงๆคิดอะไรก้บอกไปอย่างนั้น แต่ดูดีๆรินดาเป็นเด็กที่ขี้ฟ้องมากเลยทีเดียวเชียวหละ ไม่ว่านัชชาจะทำอะไรก้จะผิดเสมอเพราะด้วยความเป็นพี่ต้องเสียสละให้น้องรินดา วันหนึ่งน้าของนัชชาซื้อสมุดระบายสีมาให้ หลานทั้ง ด้วยความที่นัชชาเป็นเด็กหัวศิจึงระบายสีออกมาได้สวย นัชชาเลยคิดที่จะเอาผลงานไปให้น้ของเธอดูน้าก้ทำเฉยแทนที่จะชมเชยความดีของเธอ แต่ต่างจากรินดาที่ได้ของมาแต่กลับฉีกขีดเขียนเละเทะไปหมดแถมยังคิดอยากได้สมุดระบายของนัชชาอีก  ด้วยความที่นัชชายังเด็กเลยหวงของเป็นธรรมดา  รินดาเลยไปฟ้องน้าของเธอว่านัชชา ไม่ยอมให้สมุดระบายสีเธอ น้าเลยต่อว่านัชชา  ตั้งแต่นั้นนัชชาเลยคิดว่าการที่เราอยู่กับใครที่ไม่ใช่คนในครอบครัวเราก้คงจะไม่มีความสุขเท่าการได้อยู่พร้อมน่าพร้อมตากับครอบครัวของเราถึงแม้จะขาดคนไดคนหนึ่งไปก้ตาม.............................


          สุดท้ายนัชชาเลยคิดว่าเธอจะพยายามทนอยู่อย่างนี้ต่อไปเพื่อเมื่อเธอโตขึ้นเะอจะได้ออกไปจากความดกดันนี้ซักที แต่เธอก็ไม่เคยลืมบูญคุนของน้าของเธอที่เลี้ยงดูเธอมา นัชชาสัญญาว่าจะตอบแทนบุญคุณของน้าเมื่อเธอโตขึ้น  ถึงแม่น้าของเธอจะไม่ต้องการก็ตาม

เรื่องในตอนนี้ อัพเดท 21 ก.ย. 59 / 17:27

บันทึกเป็น Favorite


ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ 0870210939 จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น

พิมพ์เลขที่เห็น