[END] FIC [Jimin BTS x Lisa BLACK PINK] Lismin #ฟิคหมีๆ

ตอนที่ 2 : Lismin: 01 ลิซ่ากับคิมฮันบิน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,430
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 193 ครั้ง
  17 เม.ย. 60“โฮ่ง!”

“ทรงโปรด อย่ากวนมี๊”น้ำเสียงงัวเงียที่เอ่ยขึ้นมาอย่างหงุดหงิดทำให้เจ้าสุนัขพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้วัยสามขวบเศษขนสีดำปนขาวที่กำลังเรียกเจ้านายสาวของตนที่กำลังหลับอยู่ เข้าสุนัขแสนรู้ก็กระโดดขึ้นไปล้มทับเจ้านายของมันอย่างเร็ว

“ทรงโปรด!!”สาวผมทองประบ่านามว่าลิซ่าต้องถลาตัวลุกนั่งบนที่นอนเมื่อเจ้าทรงโปรดนอนทับบนท้องบาง เล่นเอาถึงกับจุกจนน้ำตาเล็ด จะไม่จุกได้ไงหล่ะ เจ้าทรงโปรดไม่ได้ตัวเล็กเท่าชิวาว่าสักหน่อย  น้ำหนักก็ปาเข้าไปยี่สิบกว่ากิโล

หลังจากนั่งสักพักให้หายจุก มือเรียวบางก็คว้าโทรศัพท์มาเปิดดูทันที


ตีห้า!!!


ตาโตๆที่มีรอยอ่อนล้าอย่งเห็นได้ชัดของสาวเจ้าหันไปคาดโทษใส่สุนัขแสนรู้ของเจ้าตัวทันที เธอเพิ่งนอนได้ไม่ถึงสามชั่วโมงเองนะ ดูเหมือนทรงโปรดสุนัขแสนรู้จะรับรู้ถึงสายตาพิฆาตของเจ้านายสาวจึงวิ่งหนีออกไปทางประตูที่เปิดอยู่
ลิซ่าถอนหายใจก่อนจำใจลุกขึ้นออกจากเตียงไปยังห้องน้ำเพื่ออาบน้ำเตรียมตัวไปงานประกาศรางวัลที่จะเริ่มขึ้นตอนเที่ยงเธอนึกย้อนกลับไปเมื่อสี่วันก่อน…วันนี้เป็นวันที่เธอซ้อมเสร็จทุกอย่างแล้วกับการฝึกซ้อมร่วมเดือน เพราะจะมีการจัดคอนyg family ที่สิงคโปร์ มันเป็นงานที่ใหญ่มากและสำหรับแบล็คพิงค์ที่ยังไม่เคยร่วมคอนเลยจึงต้องซ้อมมากกว่าคนอื่นเป็นสองเท่า ไม่ว่าจะเป็นโชว์แบล็คพิงค์ โชว์พิเศษ โชว์ยูนิตหรือดูโอ้ ลิซ่าก็ตั้งใจซ้อมและซ้อมเสร็จก่อนคนอื่นๆในวง 

นั่นจึงทำให้เธอว่างตลอดสี่วันก่อนที่จะไปสิงค์โปร์

เธอคิดว่าสี่วันนี้จะนอนอยู่หอให้คุ้มแล้วจะได้ไปเที่ยวที่สิงค์โปร์อย่างสุดเหวี่ยง


แต่เฮียคุชก็ทำลายความคิดนั้นอย่างยับเยิน


เพราะว่าวันที่พวกเราวายจีแฟมิลี่เดินทางไปสิงค์โปร์นั้นเป็นวันเดียวกันกับงานประกาศรางวัลขนาดกลางและหากวายจีไม่ส่งใครมางานเลยก็คงเป็นการดูหมิ่นงานและอาจทำให้มีปัญหาอะไรหลายๆอย่างตามมาได้


แต่เพราะความกะทันหัน เฮียคุชโปรดิวเซอร์ของเราก็หาว่าจะเอาใครไปเป็นตัวแทนรับรางวัล ซึ่งมันจะดีมากถ้าหากไม่ใช่ลิซ่าคนนี้ ไม่ใช่แบล็คพิงค์แต่เป็นเธอคนเดียว เพราะแบล็คพิงค์ยังคงต้องซ้อมอะไรหลายอย่างเพราะมันยังไม่เข้าที่เข้าทาง 

แต่ก็ยังมีความโชคดีในโชคร้าย เนื่องจากคนที่ซวยไม่ได้มีแค่ลิซ่าคนเดียว เพราะยังมีคิมฮันบิน ลีดเดอร์วงไอค่อนที่ดันซ้อมเสร็จทุกอย่างแล้วเหมือนลิซ่า  และช่วงที่เธอยังเป็นเด็กเทรนเธอก็เคยร่วมงานกับคิมฮันบินคนนี้มาสองครั้งก็ทำให้ค่อนข้างสนิทกันพอสมควร
เฮียคุชให้ซ้อมในห้องอัดเสียงเกือบสี่วันกับคิมฮันบิน เอาจริงลิซ่าไม่เคยซ้อมหรือคลุกคลีกับเฮียคุชสักเท่าไหร่เนื่องจากโปรดิวเซอร์ของเธอคือเฮียเท็ดดี้  แต่พอมาซ้อมกับเฮียคุชที่ขึ้นชื่อว่าโหดสุดในวายจี  ก็โหดสมคำล่ำลือ เพียงแต่บางมุมแกก็เป็นคนตลกและเป็นกันเองมากและเฮียแกชอบความเป็นมืออาชีพ 

“ลิซ่า ถ้าถึงสิงคโปร์อย่างแรกจะทำอะไร”พี่ตากล้องถามขณะถือกล้องวิดีโอขนาดเล็กแต่ราคาไม่เล็กตาม 

“นอน”ลิซ่าลากเสียงยาว อมยิ้มนิดๆใส่กล้อง

“บีไอล่ะ”

“เหมือนกัน จะกระโดดขึ้นเตียงทันทีที่ถึง ”บีไอคือชื่อในวงการของคิมฮันบิน ที่ตอนนี้กำลังทำผมอยู่และในอีกหนึ่งชั่วโมงเราจะเดินพรมแดงเข้างานกัน
รถตู้สีดำคันใหญ่จอดลงตรงหน้างาน เพื่อให้คนสำคัญในรถต้องเดินพรหมแดง คิมฮันบินเปิดประตูลงมา ก่อนค่อยๆประคองร่างบางให้ยืนบนพรหมแดงอย่างมั่นคง และขายาวก็เดินพรหมแดงพร้อมกันกับลิซ่า
ทั้งคู่เดินอย่างไม่รีบนักก่อนจะหยุดถ่ายรูป คิมฮันบินหนุ่มหล่อสายฮิปฮอปที่ภาพลักษณ์ของเขามักใส่หมวก วันนี้กลับต้องมาเสยผมสีน้ำตาลเข้มนั่น เผยให้เห็นหน้าผากกว้างตามแบบผู้ชาย เสื้อที่มักใส่เป็นแนวแจ๊กเก็ต ต้องมาสวมสูทสีดำ กางเกงยีนต์ขาดที่แมทซ์กับรองเท้าหนังราคาแพง แน่นอนว่ามันคงไม่ชินกับนักข่าวหรือแฟนคลับหลายๆคนที่ไม่เคยเห็นมุมนี้ของเขา จึงไม่แปลกหากช่างภาพทั้งหลายจะรัวชัตเตอร์มาอย่างล้นหลาม แต่ที่ช่างภาพให้ความสนใจมากขนาดนั้นส่วนหนึ่งก็มาจากผู้หญิงที่ยืนอยู่ข้างๆเขา


ลิซ่า ภาพลักษณ์ส่วนใหญ่จะติดน่ารักๆดูเป็นสาวขี้เล่น วันนี้กลับแตกต่างขนาดที่แฟนคลับของวงอื่นๆยังต้องเหลียวหลังมอง ผมทองยาวประบ่าสลวยกลับถูกมัดรวบสูง เหลือเพียงหน้าม้า เผยให้เห็นใบหน้าสวยอย่างชัดเจน สวมริบบิ้นสีดำคล้องคอขับผิวขาวให้สว่างยิ่งขึ้น สวมเสื้อสายเดี่ยวลายใบไม้สีแดงอวดแขนเรียวงาม กางเกงขายาวทรงปล่อยสีดำมีแถบสีชมพูปกปิดเรียวขา และใบหน้าที่ไม่ได้แต่งจัดมากนักยกยิ้มมุมปากนิดๆหรือทำหน้านิ่งๆก็ทำให้ช่างภาพถึงกลับมองค้างให้กับภาพลักษณ์ที่ดูเหมือนคุณหนูจนลืมกดชัตเตอร์กันเลยทีเดียว…


หลังจากที่เดินพรหมแดงเสร็จ ก็ต้องเดินไปห้องพักไอดอลที่จัดขึ้นเอาไว้ ระหว่างทางเดินก็มีพี่ตากล้องคนเดิมที่ถ่ายรายการพิเศษจากวายจีเดินนำหน้าพวกเราอยู่

“ลิซ่า ตอนนี้รู้สึกยังไงบ้าง ตื่นเต้นไหม”

“มันมีความง่วงเข้ามาแทนที่แล้วอ่ะพี่ เมื่อเช้าหนูก็กินกาแฟดักมาแล้วสองแก้ว”ร่างบางเดินไปงอแงไปทำหน้าเหนื่อยใส่กล้อง

“แล้วหายง่วงไหม”

“ไม่สักนิด ขนาดเมื่อเช้าพี่ฮันบินกินไปสามแก้ว ยังหาวอยู่เลย”พูดจบก็หันไปสบตากับคิมฮันบินเพื่อต้องการยืนยันคำพูดของตน ลีดเดอร์ไอค่อนพยักหน้านิดๆตอบมักเน่แบล็คพิงค์

“เพื่อทุกคน ไฟท์ติ้ง!”ลิซ่าทำหน้าตาน่ารักใส่กล้องก่อนเดินตามพี่สตาฟของงานเพื่อไปยังที่นั่งภายในงานทันที  
ภายในงานก็จะมีเวทีขนาดกลางอยู่ ข้างหน้าเวทีก็มีโต๊ะกลมหลายโต๊ะตั้งอยู่ บนโต๊ะจะมีป้ายชื่ิอเขียนชื่อวงไอดอลต่างๆเอาไว้ พ้นไปจากโต๊ะก็จะมีแฟนคลับมากหน้าหลายตาถือแท่งไฟประจำวงที่ตนชื่นชอบอยู่รอบเวที เพราะงานเริ่มเกือบบ่ายโมง ไอดอลที่มายังไม่ค่อยเยอะนัก จะมีไอดอลที่นั่งอยู่ไม่กี่วง ลิซ่าเดินตามหลังคิมฮันบินเพื่อไปนั่งโต๊ะที่เขียนเอาไว้ว่าศิลปินเดี่ยว ภายในโต๊ะไม่มีใครเลยนอกจากซิโค่ แร็ปเปอร์หนุ่มที่กำลังเป็นขวัญใจวัยรุ่นอยู่ตอนนี้

“สวัสดีฮะ ฮยอง”คิมฮันบินที่โค้งตัวลงนิดๆทำให้ฉันโค้งตาม

“อ้าว ไงฮันบิน นั่งก่อนสิ”ซิโค่เชื้อเชิญให้นั่งลงที่เก้าอี้โดยที่คิมฮันบินนั่งติดกับซิโค่ ส่วนลิซ่านั่งติดกับฮันบิน

“ช่วงนี้เป็นไงบ้างวะ”

“ก็ดีครับฮยอง เห็นว่าหลังจบคอนสิงคโปร์จะให้ไอค่อนคัมแบค”

“แล้วทำไมมากันแค่นี้?”

“ไปสิงคโปร์กันหมดแล้วฮะ”


ลิซ่าอาศัยจังหวะที่ฮันบินคุยอยู่กับซิโค่ กวาดสายตามองแฟนคลับ ก่อนจะพบกลุ่มๆหนึ่งที่ใส่ที่คาดผมสีชมพูและเขียนว่าบลิงค์เป็นภาษาอังกฤษกำลังตั้งกล้องอยู่และกำลังมองมาทางนี้ มือเรียวบางที่มีกำไลทรงแปลกโบกมือทักทายแฟนคลับตัวเอง จนบลิงค์กลุ่มนั้นงงเป็นไก่ตาแตกชี้นิ้วเข้าหาตัวเองอย่างไม่แน่ใจ ลิซ่าหัวเราะออกมาเบาๆให้กับความน่ารักของบลิงค์กลุ่มนั้นก่อนพยักหน้ารัวๆพร้อมส่งมินิฮาร์ทให้โดยที่เธอก็ไม่รู้ว่าบลิงค์กลุ่มนั้นตั้งกล้องถ่ายเธอมาตั้งแต่ต้นแล้วรอไม่นานก็มีไอดอลทั้งหลายทั้งชายและหญิงเริ่มเข้ามานั่งภายในงานเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับที่มาเชียร์ได้เป็นอย่างดี แต่ยังคงขาดกลุ่มบอยแบนด์สองกลุ่มที่กำลังดังมากที่สุดในตอนนี้อย่างEXOและบังทันโซยอนดัน 

“ลิซ่า”เสียงมีเสน่ห์ของมักเน่ก็อตเซเว่นชาวไทยทำให้ลิซ่าหันไปมองก่อนทักทาย
ก็อตเซเว่น บอยแบนด์ที่นั่งอยู่ข้างหลังโต๊ะๆหนึ่งซึ่งน่าจะเป็นโต๊ะของExo  ส่วนโต๊ะที่ลิซ่านั่งนั้นนั่งข้างโต๊ะExo จึงไม่แปลกหากแบมแบมจะเรียกด้วยน้ำเสียงไม่ดังนัก

 ลิซ่าหันไปโบกมือให้เพื่อนสมัยเด็กชาวไทยที่่นิสัยตะมุตะมิ แบมแบมที่หันมาโบกมือกลับ แต่ก็โดนเจ้าที่แรงอย่างมาร์คต้วนชวนคุยให้ไม่สนใจลิซ่า

มีหวงกันด้วยแฮะ.. 

ลิซ่าคิดขำๆก่อนเลิกสนใจเพื่อนตัวเอง ไปสนใจคนที่กำลังเดินเข้ามาทันที

กรี๊ดดดดด~

บังทันอ่าา~~

หนุ่มบังทันทยอยเดินมานั่งที่โต๊ะซึ่งอยู่ข้างๆเธอ ที่ก่อนหน้านี้คิดว่าคงเป็นโต๊ะของ Exo  ลิซ่าหันไปโค้งให้กับชูก้า จิน  แร็พมอนสเตอร์ และเจโฮปที่นั่งลงแล้ว 

“ตาจะปิดแล้ว”เสียงที่ดังขึ้นข้างๆเธอ ทำให้เธอละสายตาจากบังทันมาสนใจคนที่นั่งอยู่ข้างเธอแทน

“พี่ห้ามแม้แต่จะหลับเชียวนะ”เสียงขู่ที่ดูเหมือนลูกแมวทำเอาฮันบินรู้สึกขำ แต่กลัวจะทำให้ยัยแมวข้างโมโหเลยเปลี่ยนเป็นอมยิ้มแทน

“ทำไม เราจะทำไม”

“น้องก็ยังไม่นอน พี่ก็ต้องไม่ได้นอนเหมือนกัน”คำพูดที่ดูเอาแต่ใจแต่กลับน่ารักสำหรับคิมฮันบิน มือหน้าลูบหัวเจ้าแมวน้อยที่ทำเสียงขู่ฟ่อๆข้างๆ

“พี่! ผมเสียทรงหมด”ลิซ่าทำหน้าหงุดหงิดใส่ทันทีก่อนบรรจงจัดผมให้เข้าที่
pick me pick me pick me up

pick me pick me pick me up

pick me pick me pick me pick me

pick me pick me pick me up


pick me pick me pick me up

pick me pick me pick me up

pick me pick me pick me pick me

I want you pick me upเสียงร้องของสาวๆ วงเกร์ลกรุ๊ปที่กำลังฮิตอยู่ตอนนี้กำลังร้องเพลงโชว์อยู่บนเวทีใหญ่ เสียงทำนองชวนเต้นและเสียงร้องหวานใสที่ทำให้คนฟังอยากเห็นหน้าคนร้องและโยกหัวตามจังหวะเพลงได้ไม่ยาก แต่คงไม่ใช่กับลิซ่า


สาวผมทองที่กำลังนั่งกอดอกก้มหน้าและกำลังเข้าเฝ้าพระอินทร์อยู่ตอนนี้ ไม่ได้สนใจเสียงรอบข้างอะไรเลย แต่ก็ไม่แปลกอะไรสำหรับลิซ่า เพราะเมื่อเช้าเธอเพิ่งได้นอนไม่ถึงสามชั่วโมง ถ้าหากเธอจะแอบหลับในงานก็คงจะไม่เป็นไร เพียงแต่เธอคงไม่รู้ว่าตัวเองโดดเด่นแค่ไหน


วันนี้ลิซ่าแต่งตัวมาเพื่อฆ่าทุกคนภายในงานเลยก็ว่าได้ เธอโดดเด่นจนไอดอลชายหลายๆคนมองตามจนละสายตาไม่ได้ เธอโดดเด่นจนทำให้ไอดอลหญิงหลายๆคนอิจฉา เพราะไม่ใช่ว่าเป็นไอดอลหุ่นดีแล้วจะใส่ชุดอะไรก็สวย แต่ลิซ่ากลับใส่ชุดอะไรแปลกๆก็สวยไปหมดจึงไม่แปลกหากเธอเป็นนางแบบให้กับโนนากอน แบรนด์เสื้อผ้าที่ฮิตในเกาหลีและญี่ปุ่น แบรนด์เสื้อผ้าเครือย่อยของวายจี  และการที่เธอแอบหลับก็ทำให้ใครหลายๆคนภายในงานที่คอยมองเธออยู่เกือบตลอดต้องอมยิ้มไปตามๆกันรวมถึงปาร์ค จีมินด้วยเช่นกัน


ที่นั่งของปาร์ค จีมิน อาจไม่ได้นั่งใกล้กับลิซ่าเหมือนคิม แทฮยอง แต่ก็นั่งในที่ๆสามารถแอบมองเธอได้ตลอดเวลาโดยไม่โดนแฟนคลับจับได้ แต่หากแฟนคลับสังเกตนิดว่าทำไมปาร์คจีมินถึงเอาแต่หันหน้าไปมองแทฮยองหรือคนที่นั่งข้างหลังแทฮยอง แฟนคลับจะรู้ทันทีว่าปาร์คจีมินแทบไม่ได้สนใจอะไรเลยนอกจากผู้หญิงที่อยู่ข้างหลังแทฮยอง

“ลิซ่า ตื่น”

“งือ”ลิซาพยายามอย่างมากในการเปิดเปลือกตาขึ้น แต่ก็รู้สึกแห้งๆตาเพราะใส่คอนแทคเลนส์เอาไว้แล้วดันหลับเกือบสิบนาที ร่างบางลุกขึ้นขยี้ตาเบาๆก่อนเดินโงนเงนๆไปข้างๆเวทีเพื่อไปห้องน้ำ แต่ทางเดินจำเป็นต้องเดินผ่านวงบังทันและวงเซเว่นทีน เธอโค้งทักทายให้กับเซเว่นทีนที่มีสมาชิกหนึ่งคนในนั้นโค้งให้เธอก่อน เธอรีบเดินอย่างรวดเร็วเพราะเริ่มแสบตาเลยลืมโค้งทักทายให้กับวงบังทันที่มองเธออยู่ ไม่ใช่สิ อาจจะเป็นแค่ปาร์ค จีมินคนเดียวที่มองเธออยู่


หึ ปาร์ค จีมินไม่ได้หล่อ ก็ไม่แปลกหากเธอไม่เคยเห็นเขาอยู่ในสายตา..


หลังจากลิซ่าเติมเครื่องสำอางค์ หยอดน้ำในตาเสร็จแล้วก็โดนผู้จัดการแบล็คพิงค์ที่ไม่ได้ไปสิงคโปร์พร้อมเมมเบอร์คนอื่นบ่นหูชาในการแอบพักสายตาของเธอ แถมยังโดนบีบน้ำมะนาวใส่ปากเล่นเอาเธอตาสว่างไม่กล้าหลับอีกเลย

ลิซ่ากำลังเดินกลับเข้ามานั่งโต๊ะเดิม ระหว่างทางเดินเธอรู้สึกถึงสายตาที่มองเธออยู่ ทำให้เธอหันหน้าไปสบตาเข้ากับปาร์ค จีมินอย่างจัง


แล้ว…อะไรคือการส่งสายตาตัดพ้อน้อยใจแปลกๆมาให้เธอ

ลิซ่าเห็นปาร์ค จีมินที่ดูเหมือนยังมองเธอค้างไม่กระพริบตา เธอโค้งทักทายเขาพร้อมกับฉีกยิ้มกว้างแล้วรีบเดินมานั่งโดยไม่สนใจปาร์ค จีมินอีก จนไม่ทันได้เห็นหน้าขึ้นสีของปาร์ค จีมินที่ตอนนี้หุบยิ้มแทบไม่ได้
อ่าา ทำให้หัวใจของเขามันเต้นแปลกๆทั้งๆที่เมื่อกี้ยังดีๆอยู่เลย...
พี่ฮันบิน


พี่จีมเขิลเหรอ หรืออารายยย

เม้นนให้กำลังใจพี่จีมหน่อยเร็วว

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 193 ครั้ง

961 ความคิดเห็น

 1. #946 KpmKpmKpm (@KpmKpmKpm) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2562 / 10:02
  อืออออออออออ
  #946
  0
 2. #938 Amika0853271315 (@Amika0853271315) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 21:30
  55555 น่ารัก
  #938
  0
 3. #934 NtheG13 (@NtheG13) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 21:52
  พิมาร์คกะน่งแบมกะมาาา น่ารัก
  #934
  0
 4. #518 keidsinf2932 (@keidsinf293) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 13:40

  คู่นี้จะน่ารักไปไหนค่ะเห็นในงานก็น่ารักแล่ว

  ได้

  อ่านยิ้งฟินไปใหญ จะติดตามคะ

  #518
  0
 5. #512 ufapichsinee (@ufapichsinee) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 15:45
  พี่มารค์มีความหวงแบมด้วยอ่าาา555+
  #512
  0
 6. #506 nookgdky (@nookgdky) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 22:41
  <p>จีมินอ่าาน่ารัก ตะมุตะมิจังเลยยย</p>
  #506
  0
 7. #494 แมงบี้ (@09980) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 22:29
  อายม้วนแล้วเนี่ย
  #494
  0
 8. #483 khamonlak (@khamonlak) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 23:28
  เขินอ่าาาาาาา ><
  #483
  0
 9. #457 ☆Siri@Smile!! (@0982626143) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2560 / 00:58
  ใหนๆmamaก็ยังโหวตไม่ได้ งั้นอ่านต่อ
  #457
  0
 10. #346 RaineYLovelY (@boruhima) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2560 / 22:22
  เลือกฟินไม่ถูกเลย จะจีมลิซ หรือฮันลิซดี งั้นฟินมาร์คแบมก่อนกัน 555
  #346
  0
 11. #308 ใบหยก (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2560 / 12:18
  ฟินค่าาาาา
  #308
  0
 12. #302 Premmy Areewan (@prem11111111) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2560 / 19:10
  ความมาร์คแบมมมม >\\<
  #302
  0
 13. #204 Mindd1a (@Mindd1a) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 12:44
  หืมม พี่มาร์ค555หวงมากมาย;-;
  #204
  0
 14. #184 Winterrin (@0875350549) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 08:46
  ทำไมอ่านแล้วรู้สึกเรียล ฟฟฟฟ
  #184
  0
 15. #55 AMANDA.P (@mookko) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 15:45
  ไม่รู้จะกรี๊ดอะไรก่อนดี ทั้งจีมลิซ ทั้งฮันลิซก็มา ถ้ามีงานประกาศรางวัลอย่างนี้จริงนะ ขอลาตายก่อนเลย โมเม้นท์ต้องมาโบ้มๆ หวีดกันสามปียังไม่จบเลย 5555555
  #55
  1
 16. #47 Cherry NIcharee (@nicheree) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 01:20
  โอ้ยยยย กรี๊ดดดดดดดฟิน55555555
  #47
  0
 17. #46 kimkpim (@kimkpim) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 23:37
  รอค่าาาา มาไวๆนะคะไรต์
  #46
  0
 18. #43 DaraKim (@DaraKim) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 21:42
  ว้อยยยย เขินน
  #43
  0
 19. #42 ewwwwww (@ewwwwww) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 20:57
  จีมเป็นไงหล่ะะ ยิ้มของลิส หึๆ สู้ๆนะคะไรท์
  #42
  1
 20. #41 supawadeek2546 (@supawadeek2546) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 20:51
  ต่อ ^_^
  #41
  1
 21. #40 filmfilmbar (@filmfilmbar) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 20:44
  อร้ายยยยย!!!!????????
  #40
  1
 22. #39 kimkpim (@kimkpim) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 00:51
  แอร๊ยยยยยย ฮันบิ๊นนนนนนน
  #39
  1
 23. #38 AoMmy (@socutefairy) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 00:39
  กรีดด ฮันบินอปป้า ฮันบินอ่าาา
  #38
  1
 24. #37 กิต (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 23:21
  หมูจีมไปไหน มาทำเเต้มเร้ววว

  สู้ๆนะคะ

  เเต่งได้น่ารัก ละมุน มากค่ะ
  #37
  1
 25. #36 num2546 (@num2546) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 22:10
  ไฟท์ติ้งคะ พี่จีมมม
  #36
  1