[END] FIC [Jimin BTS x Lisa BLACK PINK] Lismin #ฟิคหมีๆ

ตอนที่ 18 : Lismin: 17 ลิซ่ากับแอนตี้แฟน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,752
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 188 ครั้ง
  24 ต.ค. 61[พี่จองที่พักให้เราล่วงหน้าแล้วนะ ส่งโลเคชั่นไปในแชทแล้ว]


"อืม"


[เราก็พักผ่อนให้หายเครียด เดี๋ยวพี่บอกเมเนเจอร์กับคุณไซม่อนเอง]


"..อืม"[ถึงที่พักแล้วก็โทรหาพี่ เข้าใจมั้ยลิซ่า]


"..อืม เข้าใจแล้ว"


[เดินทางดีๆ อย่าใจลอยเดินหลงล่ะ]


"ขอบคุณนะ พี่จีซู"เสียงหวานที่แหบแห้งเอ่ยออกมาอย่างยากลำบาก มันเหมือนมีก้อนอะไรมาจุกอยู่ที่คอจนไม่อยากเอ่ยปากพูดออกมา


[พี่..อยู่ข้างๆเราเสมอนะลิซ]และสิ้นเสียงของพี่คนโตในวงที่มักจะเด๋อๆ สี่มิติ กลับเป็นห่วงเธอที่สุดนั่นก็ทำให้ร่างบางก็ร้องไห้ออกมาภายใต้แมสปิดปากสีดำธรรมดาทันที


มันอึดอัด


..อึดอัดไปหมดจนทำอะไรไม่ได้นอกจากร้องไห้


ร่างบางในเสื้อยืดสีขาวธรรมดากับกางเกงยีนส์ขายาวนั่งอยู่บนรถไฟฟ้า มีเพียงหมวกสีดำสนิทกับแมสปิดปากสีเดียวกันอำพรางใบหน้า


ใช่ ตอนนี้เธอกำลังนั่งรถไฟความเร็วสูงเพื่อไปลงที่ปูซาน ร่างบางที่จิตใจเปราะบาง เมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อน แม่ของเจ้าตัวโทรมาให้กำลังใจ ซึ่งมันช่วยฮีลจิตใจเธอขึ้นเยอะเลย หากแต่ไม่ใช่โลกความจริงที่ลิซ่าอยู่


เพราะฝ่ายชายอย่างจีมินเอ่ยปากบอกในงานวันแต่งว่าไม่ได้คบกับลิซ่า หากแต่ก่อนหน้านี้นักข่าวเขียนข่าวใส่ไข่ไปเรียบร้อยว่าเธอซุ่มคบกับจีมิน


มันก็เท่ากับว่า ลิซ่าหลอกลวงเหล่าแฟนคลับของตัวเอง นั่นจึงเป็นช่องทางให้เหล่าแอนตี้เริ่มโจมตีเธออย่างเละเทะ


เธออึดอัด มันแน่นในอก เหมือนกับหายใจไม่ออกเอาสักนิด


ตอนนี้เธอรู้สึกเหมือนมืดแปดด้าน


ก็เลยตัดสินใจหนีออกมาโดยไม่ได้บอกคุณไซม่อนหรือแม้แต่เมเนเจอร์สักคน จะมีคนเดียวที่รู้นั่นก็คือ พี่จีซู ที่เจ้าตัวเพิ่งกลับหอจากซ้อมแล้วมาเจอกับเธอที่กำลังออกจากหอพักพอดี


แต่จีซูก็เป็นจีซู ไม่เคยห้ามแต่ก็อยู่ข้างๆเสมอ


"สถานีต่อไป ปูซาน ท่านผู้โดยสารโปรดใช้ความระมัดระวังก่อนก้าวออกจากรถ"


ร่างบางยืนขึ้นเต็มความสูงหลังจากที่นั่งมาร่วมสองชั่วโมง มือเรียวเอื้อมไปดึงหมวกให้ปิดบังใบหน้าของตนเองเมื่อเห็นมีคนจำนวนไม่น้อยไปรวมตัวกันตรงประตูทางออก


เวลาในตอนนี้เป็นเวลาเกือบๆเที่ยงคืน ซึ่งสาวไทยผู้ไม่ค่อยได้มาปูซานบ่อยนักย่อมไม่รู้พื้นที่เท่าไหร่ ยังดีที่โรงแรมที่พี่คนโตจองไว้ ไม่ได้มีทางไปที่ซับซ้อนนักทำให้เดินทางไปได้ง่าย


และทันทีที่ร่างบางถึงโรงแรมอย่างปลอดภัย ร่างบางก็ปิดโทรศัพท์ เปิดใช้งานในโหมดเครื่องบินดื่มด่ำกับธรรมชาติของปูซานโดยไม่ได้สนใจโทรศัพท์อีกเลย


นั่นจึงทำให้ร่างบางไม่รู้เลยว่าคนที่อยู่ภายในโซลโทรหาเธอเกือบร่วมร้อยสายราวกับมีเรื่องสำคัญ


สำคัญขนาดที่ว่าประธานค่ายลงทุนโทรหาเด็กสังกัตของตัวเองเลยทีเดียว..

(ㄒoㄒ)

หญิงสาวร่างบางในสภาพไม่ค่อยสู้ดีนัก เท้าเล็กย่ำสัมผัสกับพื้นทรายสีเหลืองนวลนุ่มเม็ดละเอียด วินาทีแรกที่ได้สัมผัสกับเม็ดทราย ให้ความรู้สึกต่างออกจากคราวที่แล้ว คล้ายกับ..


ที่นี่กำลังปลอบประโลมและเศร้าไปพร้อมกับเธอ


"เฮ้อ.."


ร่างบางเอนกายนั่งตรงชิงช้าริมทะเลแสนสวยที่ผูกติดกับต้นไม้ใหญ่บดบังแสงแดดที่ร้อนระอุ


บรรยากาศดีจริงๆ..


มันคล้ายกับได้ฮีลตัวเองไปในตัว


ทะเล.. คือที่ที่ครั้งนึงคนใจร้ายเคยพาเธอมาเที่ยว มีแต่ความทรงจำดีๆ เสียงหัวเราะ เป็นที่ที่ลิซ่าวาดฝันไว้ว่าหากได้แต่งงาน คงจัดงานเล็กๆติดริมทะเลที่ชวนเฉพาะคนสนิทมางานเท่านั้น..แต่ก็นั่นแหละมันเป็นเพียงแค่ความฝัน


หญิงสาวเอาแต่นั่งคิดทบทวนเรื่องราวของตัวเองอยู่นาน จนกระทั่งเวลาเริ่มล่วงเลยผ่านไปอย่างรวดเร็ว รู้ตัวอีกที ดวงอาทิตย์ก็แทบจะลับขอบฟ้าไปหมด แสงสีส้มของท้องฟ้ามันเหมือนกับการตั้งหลักใหม่ เหมือนกับจุดแสงสว่างในจิตใจเธอ ให้ลืมเรื่องทุกข์ใจทั้งหลายให้หมด แล้วมีชีวิตใหม่ที่ดี ที่สดใส..


ตุบ!


หากแต่ลิซ่าไม่ได้คิดอะไรไปมากกว่านั้น เพราะภาพเบื้องหน้าพร้อมกับสติที่ดับวูบไป เธอได้ยินเสียงแหลมแหบแห้งที่เอ่ยลางๆเพียงแค่ว่า..
"ได้เจอกันจริงๆสักทีนะ อีลิซ่า"


(ㄒoㄒ)
ซ่า ซ่า


เสียงคลื่นที่กระทบกับโขดหิน กลิ่นอายทะเลทำให้ลิซ่าเริ่มรู้สึกตัวทีละนิด ดวงตากลมโตที่มักสะกดสายตาผู้พบเห็นค่อยๆลืมตาขึ้นมา


แกร็ง!


หญิงสาวที่ถูกพันธนาการด้วยโซ่ใหญ่รัดแน่นเจ็บไปทั่วลำตัว ซ้ำยังเศษแหลมของโขดหินที่ขูดหลังเธอจนแสบ น้ำทะเลสีสวยเริ่มซัดเข้าฝั่งสูงขึ้นใกล้ถึงระดับเข่นของเธอ หญิงสาวกวาดสายตามองไปรอบๆในทันที เธอยังคงอยู่ที่ทะเล จะว่าริมทะเลก็ไม่ใช่เพราะอยู่ไกลกว่าริมหาดอยู่เยอะเหมือนกัน  แต่ไม่รู้ว่าริมทะเลในส่วนไหน แสงของท้องฟ้าในตอนนี้เริ่มที่จะมืดทีละเล็กทีละน้อยเริ่มกัดกินความกลัวที่อยู่ในส่วนลึกของเธอ


"กลัวเหรอ"เจ้าของเสียงแหลมแหบแห้งเดินเข้ามาปรากฏให้เห็นจากมุมมืด


หญิงสาวที่อยู่ภายใต้เดรสยาวสีขาวเผยให้เห็นร่างผอมบอบบางจนเหลือแต่กระดูก ใบหน้าซูบผอมที่เห็นตากลมลึกโบ๋ รอยยิ้มที่มีความสุขเสียเต็มประดาแฝงไปด้วยอันตรายไว้เต็มเปี่ยม ไหนจะมีดสั้นแหลมคมในมือของเจ้าตัวอีก


ดูภายนอกก็รู้ว่า ไม่ปกติ


แต่เธอไม่เคยรู้จักคนคนนี้!


"อย่ากลัวสิ อย่ากลัวไปเลยนะ เราอยู่เป็นเพื่อนนี่ไง"นิ้วผอมยาวที่เห็นข้อกระดูกไล้ไปตามใบหน้าสวยอย่างช้าๆ ก่อนจิกไปตรงกรามสวยอย่างแรง


"หรือว่าต้องการผัวกู อีร่า*!"


"อึก..ธะ.เธอเป็นใคร"เสียงหวานที่เอ่ยออกมาอย่างยากลำบากเมื่อโดนบีบลำคอระหง


"ไม่รู้จักกูเหรอ ไม่รู้จักกูเหรอ ฮ่าฮ่าฮ่า ไม่รู้จักกูงั้นเหรอ"ร่างซูบผอมตรงหน้าหัวเราะอย่างบ้าคลั่งผอมกับสายตาที่เลื่อนลอยแปลกๆ


ฉึก!


"อึ่ก.."ลิซ่าที่ถูกมัดพันธนาการอยู่โดนคนไม่ปกติตรงหน้าเอามีดกรีดท้องเธออย่างรวดเร็วจนเสื้อยืดสีขาวของเธอถูกย้อมไปด้วยโลหิตสีแดง


"มึงแหกตาดู! จีมินคือผัวกู เรารักกันมาก เราแต่งงานกันแล้วเมื่อไม่นานมานี้ เขารักฉันคนเดียวมาตลอด.."โรคจิตสาวตรงหน้าหยิบภาพถ่ายที่เป็นรูปเจ้าบ่าวเจ้าสาว ที่ถูกตัดต่อเป็นจีมินกับคนตรงหน้าของเธอ


ดูก็รู้ว่าตัดต่อ และตัดต่อแบบที่ไม่เนียนเอาเสียเลย


หากแต่คนไม่ปกติตรงหน้ายังคงเพ้อฝันมีความสุขเสียเต็มประดา"..แต่มึงก็เข้ามาทำลายความรักของเรา มึงขโมยความรักของกู! มึงมันก็แค่อีตัวที่ผัวกูหลงอยู่ก็เท่านั้น อีลิซ่า!"


ฉึก! ฉึก!


"โอ้ย!"เธอร้องออกมาเมื่อถูกกรีดและถูกฟันไปที่เดิมหลายครั้ง แต่คนตรงหน้าก็ไม่มีท่าทีว่าจะหยุด


"เจ็บเหรอ..มึงยังเจ็บไม่ถึงครึ่งเท่าที่กูเจ็บ! ฮ่าฮ่าฮ่า" รอยยิ้มบิดเบี้ยวที่ปรากฏอยู่ในใบหน้าซูบผอมดูน่ากลัวขึ้นทันทีเมื่อท้องฟ้าในตอนนี้มีเมฆหนาปกคลุม


"แล้วถ้าหน้าสวยๆของมึงเป็นรอยล่ะ จะเป็นยังไง"มีดแหลมที่ถูกกดลงไปตรงแก้มนุ่มจนเลือดซิบทีละน้อย ทำให้เธอเบ้หน้าเมื่อรู้สึกเจ็บ


ผู้หญิงคนนี้ อันตราย


คล้ายกับพร้อมที่จะทำให้เธอตายได้ทุกเมื่ออย่างไม่เกรงกลัว


ซ่า!


เสียงฝนที่ตกลงมากระหน่ำ ทำให้คนตรงหน้าเธอหยุดที่จะทำร้ายใบหน้าสวย ก่อนที่เจ้าตัวจะปล่อยเธอไว้แบบนี้ ขาผอมแห้งนั่นก้าวเดินขึ้นฝั่งไปพร้อมกับเสียงหัวเราะที่หลอนหู


น้ำฝนเม็กใหญ่ที่กระหน่ำตกลงมาสร้างความหนาวเย็นให้กับหญิงสาว แผลลึกที่ถูกย้อมไปด้วยโลหิตถูกเม็ดฝนชำระล้างไปกับทะเลสีน้ำเงินตรงหน้า


เธอไม่รู้ว่าตอนนี้เป็นเวลากี่โมง น่าจะสักสี่ทุ่มหรือห้าทุ่ม ใบหน้าสวยซีดเมื่อเสียเลือดค่อนข้างมากในหลายชั่วโมงที่ผ่านมา น้ำทะเลที่ท่วมสูงถึงระดับเอว กลิ่นคาวเลือดทำให้ร่างบางเวียนหัวจวนจะอ๊วกออกมา เธอหายใจเข้าออกช้าๆเมื่อเริ่มอึดอัดคล้ายกับหายใจไม่ออก


'ม้า หนูจะเป็นไอดอลให้ได้' เสียงนุ่มเล็กๆของเด็กสาวอายุสิบสี่สิบห้าที่ลากกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่เอ่ยบอกลาแม่ของตนเองเพื่อไปทำตามความฝัน


'ป๊อกแป๊กอ่า เธอจะต้องพูดภาษาเกาหลี ห้ามพูดภาษาอังกฤษอีก' เสียงของครูฝึกเทรนนี่ที่เอ่ยกับเธอเป็นการส่วนตัว


'ลิซ่า ฉันไม่ได้จะตัดกำลังใจเธอหรอกนะ ไม่มีชาวต่างชาติคนไหนได้เดบิวต์ในวายจีเลย' เสียงของเพื่อนเทรนนี่ด้วยกันที่เอ่ยปากบอกกับเธอ


'ฉันคงต้องเลื่อนเดบิวต์ของพวกเธอไปอย่างไม่มีกำหนด' เสียงของท่านประธานที่เอ่ยปากกับพวกเราในวันที่คุยเรื่องเดบิวต์


'ถ้าเธออยากได้งานนี้ เธอจะต้องลดน้ำหนักอีกหลายกิโลนะลิซ่า' เสียงของผู้จัดการที่เอ่ยบอกกับเธอ


'ถ้าทำได้แค่นี้ ก็เก็บกระเป๋ากับบ้านไป'


'ลิซ่าแบล็คพิงค์เริ่มมีท่อนแร็บเยอะเกินไปรึเปล่า'


'เธอเป็นมักเน่นะลิซ่า ทำตัวให้สมกับเป็นมักเน่หน่อย'


'ลิซ่านี่อะไรกันแน่ พูดไทยไม่เห็นชัดเลย'


'เพิ่งเดมาไม่ทันไร ก็ผู้ชายดังซะแล้ว'


'เต้นก็งั้นๆ ไม่เห็นจะมีอะไรเลย'


'เธอมันน่ารำคาญ ฉันแค่คบเธอเล่นๆ อย่าจริงจังไปสิ'


เสียงมากมายสารพัดที่เคยต่อว่าเธอ กำลังกัดกินจิตใจอ่อนแอของร่างบางในตอนนี้ และมันน่าเศร้าที่ร่างบางในตอนนี้มีแต่ความคิดแง่ลบผุดขึ้นมา


เธอเหนื่อย


เหนื่อยมานานพอแล้ว


มันก็คงถึงเวลาแล้วจริงๆ ที่เธอจะได้พักยาวๆบ้าง..


ดวงตากลมโตที่มักจะสดใส บัดนี้มีน้ำตาคลอหน่วงๆก่อนจะค่อยๆหลับตาลงอย่างหมดแรงพร้อมกับหยดน้ำตาที่ไหลกระทบกับน้ำทะเลสีสวยที่กระทบกับแสงจันทร์

(ㄒoㄒ)
JIMIN PART


ชายหนุ่มล้มตัวนอนลงไปบนเตียงกว้างอย่างเหนื่อยล้า หลังจากกลับมาจากซ้อมในตอนเย็น มือแกร่งคว้าโทรศัพท์ขึ้นมาพร้อมเลื่อนดูรูปของยัยแมวที่อยู่ไม่สามารถเอาออกจากความคิดของชายหนุ่มได้


อ่า.. คิดถึงจัง..


ร่างสูงเสยผมเบาๆ อยากจะทักอีกฝ่ายไปว่าทำอะไรอยู่ แต่เหตุการณ์ในตอนนี้ไม่สามารถทำอย่างที่ใจนึกได้


มันอันตรายกับน้องเกินไป


ผมบอกพวกคุณรึยัง


ช่วงนี้ผมมีซาแซงน่ากลัวที่คลั่งผมจนตามติดไปทั่วทุกที่ ผมก็ไม่ได้สังเกตอะไรมากหรอกหากอีกฝ่ายไม่คุกคามเขาจนไม่เป็นต้องทำอะไร แม้กระทั่งบุกขึ้นมาที่ห้องพักหลังเวทีที่ต่างประเทศก็เคยมาแล้ว


ซาแซงคนนั้นอยู่ในเกาหลี ซ้ำยังตามติดผมไปทุกที่จนน่ากลัว ไหนจะยังทักแชทเขามา ส่งรูปเขาที่ไม่ว่าจะทำอะไรอยู่ คนนั้นก็ส่งมาทำให้ผมต้องเอาเรื่องไปบอกเมเนเจอร์


เมเนเจอร์และเขาคนนั้นเลยแนะนำบอกให้เลิกยุ่งกับยัยแมวไปก่อน


แล้วทำไมผมต้องบอกเลิกรุนแรงกับน้องขนาดนั้นนะเหรอ?


ถ้าคุณเห็นใครบางคนที่ดูน่ากลัวตามติดคุณแทบจะตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมง คุณคงไม่อยากให้คนที่คุณรักเป็นอะไรหรอกใช่มั้ย


ผมก็เช่นกัน..


ซาแซงคนนั้นที่คิดว่าผมคือสามี มีชื่อว่า ยูรี


ผมเคยคุยกับเธอเพียงครั้งเดียวเมื่อไม่นานมานี้ ยูรีผอมซีดเหลือแต่โครงกระดูกจนน่ากลัว สายตาที่มักมองผมเต็มไปด้วยความเทิดทูน ความหลงใหล หากแต่สายตาที่หันมองพี่ยุนกิที่มาคุยกับเขาเต็มไปด้วยความไม่พอใจ


อันตราย..


และตอนนั้นผมถึงรู้ว่า ยูรีไม่ปกติ
Rrrrrrrrrr


'JISOO'


"ฮัลโหลครับ"


[จีมิน ลิซติดต่อนายไปบ้างมั้ย..]เสียงหวานเอ่ยด้วยน้ำเสียงร้อนรนทำให้จีมีนอดสงสัยไม่ได้


"ไม่นี่ครับ มีอะไรรึเปล่า"


[ตอนนี้ลิซอยู่ที่ปูซาน แต่ฉันติดต่อไม่ได้ ทางค่ายบอกว่ามีแอนตี้แฟนผู้หญิงท่าทางน่ากลัวตามน้องมาได้สักพักแล้ว เลยอยากติดต่อน้องให้ได้]


แอนตี้แฟนผู้หญิงท่าทางน่ากลัว


หรือว่า..


ไม่นะ!


ร่างสูงไม่รอช้าถึงแม้จะเป็นเวลาดึกที่เกือบจะเริ่มต้นวันใหม่ มือหนาลุกขึ้นจากเตียงผลุนผลันออกจากห้องนอนไปคว้ากุญแจรถที่อยู่ตรงโซฟาทันทีอย่างลนลาน ทำให้จองกุก มักเน่ทองคำหันไปมองด้วยสนใจ


"ฮยอง จะไปไหน"


"ไอ้กุก ลิซ.."จีมินที่จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเรียบเนียงคำพูดบอกมักเน่ของตนไม่ถูก ทำให้จองกุกสังเกตจากสีหน้าของอีกคนเอาว่าคงต้องมีเรื่องใหญ่อะไรแน่ๆ


"เดี๋ยวผมขับรถให้เอง"เสียงทุ้มนุ่มบอก พร้อมกับหยิบกุญแจรถของลีดเดอร์นัมจุน ที่เจ้าตัวตอนนี้ยังคงซ้อมหมกตัวอยู่ที่สตู 


ลิซ รอหมีก่อนนะ


อย่าเพิ่งเป็นอะไรนะ..


รถสีดำคันหรูก็เหยียบคันเร่งแทบมิดพุ่งออกจากโซลในเวลาสองทุ่มกว่าๆ และคาดว่าคนขับคงไม่ผ่อนแรงลงและความโชคดีที่ค่อนข้างที่จะไม่มีรถ ทำให้คนใจร้อนทั้งสองใช้วลาไม่ถึงชั่วโมงครึ่งก็ถึงปูซาน ถิ่นบ้านเกิดของทั้งคู่
(ㄒoㄒ)


"ลิซ่า ลิซ่า!"


เสียงทุ้มๆนุ่มที่ตะโกนเอ่ยชื่อของเธอหลายครั้ง ทำให้ลิซ่าค่อยๆลืมตาขึ้นมาอย่างอ่อนแรง แสงไฟฉายจากริมชายหาดที่ส่องแสงไปมา


"ฉะ..ฉัน.อยู่ตรงนี้.."หญิงสาวอยากจะตะโกนตอบกลับไปว่าเธออยู่ตรงนี้หากแต่เสียงที่แหบแห้งเกินกว่าจะเปล่งให้ดังได้ จึงทำให้เสียงที่เปล่งออกมาคล้ายเสียงกระซิบ


ฉันอยู่ตรงนี้ไง!


ฉันอยู่นี่!


ร่างบางที่เสียเลือดมากหายใจถี่ระรัว เจ็บแน่นอก ลำตัวผิวซีดเปื่อย มือเท้าเย็นจนน่ากลัว มันง่วงสะลึมสะลือจนเธอไม่อยากลืมตาตื่น อาการที่ทรุดหนักขึ้นเรื่อยๆเข้าใกล้สู่สภาวะช๊อค ก่อนที่เธอจะสลบไปอีกครั้ง มีเสียงที่ดังน่ากลัวอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลหากแต่ร่างบางก็ไม่ได้ยินเสียแล้ว..ปัง!!!
หากแต่เพียงไม่นาน แสงจากไฟฉายที่สาดส่อง แต่ด้วยความอ่อนแรงจากการเสียเลือดข้างมากทำให้เธอลืมตาได้ไม่เต็มที่"ลลิซ"เสียงทุ้มที่ดูเป็นกังวลเอ่ยใกล้ๆเธอ มือหนาแกร่งแก้มัดเธออย่างรวดเร็วถึงแม้ระดับน้ำทะเลจะสูงอยู่ที่ระดับหน้าอก


ก่อนจะมือแกร่งทั้งสองข้างจะช้อนอุ้มเธอขึ้นมาที่ริมฝั่งในทันที


"ไม่เป็นอะไรแล้วนะลลิซ"


"..หมี"


เธอพยายามที่จะฝืนตัวเอง ดวงตากลมโตพยายามฝืนเพื่อมองคนที่มาช่วย เสียงทุ้มนุ่มทำให้เธออุ่นใจ ดวงตากลมโตฝืนจนเห็นใบหน้าแกร่งลางๆไม่ชัด หากแต่สีผมที่ดำสนิทก็ทำให้เธอแอบผิดหวังไม่ได้


"ขอโทษนะที่ไม่ใช่พี่หมีของเธอ"จอนจองกุกพูดขึ้นขัดความคิดเธอ มือแกร่งกระชับร่างบางที่อยู่ในอ้อมแขนก่อนจะมุ่งหน้าไปโรงพยาบาลที่อยู่ใกล้ๆในทันทีสุดท้ายแล้ว คนใจร้ายก็ไม่มาช่วยเธอสินะ..คนใจร้ายทำไมไม่มาช่วย ฮือออออ 
อย่าสนชื่อตอน ไรท์แค่คิดชื่อตอนไม่ออก

-CHANITA-ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 188 ครั้ง

961 ความคิดเห็น

 1. #825 allship (@gruthomeyray) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 11:06
  อาการหนักทั้งคู่
  #825
  0
 2. #803 WEEWA (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 15:00

  อย่าบอกนะ ว่าหมีโดนยิง

  #803
  0
 3. #802 Ms.Fueng (@fueng-baborjung) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 12:04
  หมีก็มาช่วยนะ แต่ไม่ออกโรงเอง
  #802
  0
 4. #791 Ph4am (@foambaka) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 23:19
  หมี!!!! แมวไปกับกระต่ายแล้วลูก แต่เอาถอะ ขอแค่น้องปลอดภัยก่อน
  #791
  0
 5. #785 PapaDuckz (@PapaDuckz) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 19:40
  หมี แทนที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ไปเรือลิซกุกซะนี่
  #785
  0
 6. #784 PUILS (@PUILS) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 18:34
  แงงงง หนีไปอยู่เรือลิซกุกทันมั้ยง่ะ เข้าใจลิซ่านะทุกๆอย่างโถมเข้าทีเดียวหมด แถมแฟนก็บอกเลิก เห้อออ ถ้าจีมมาง้ออยากให้ลิซแก้เผ็ดจีมอ่ะเอาแบบแสบๆเลยนะ
  #784
  0
 7. #783 30palmy45 (@30palmy45) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 17:41

  พระเอกแม่มก็พระเอกเกิ๊นนนคุยกันดีๆก็ได้ -_-# สนุกค่ะสู้ๆ
  #783
  0
 8. #782 Fiction_Star (@Fiction_Star) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 17:06
  จากโซลถึงปูซาน... รอทำศพน้องทีเดียวเถอะ นั่งรถไฟกี่ชั่วโมง มีชั่วโมงรถมั้ย rip.
  #782
  1
  • #782-1 ลั้ลลาเกินเหตุ (@0854711211) (จากตอนที่ 18)
   24 ตุลาคม 2561 / 17:53

   ไรท์ว่าจะเขียนแต่ลืม ขอบคุณที่บอกค่ะ ใส่เวลาให้แล้วเน้อ
   #782-1
 9. #781 Fiction_Star (@Fiction_Star) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 16:58
  รู้ว่าไม่ได้ตั้งใจทำนะ แต่เป็นเราถ้านายกลับมาเราคงไปต่อกับนายไม่ได้แล้ว เพราะครั้งนึงเราเคยลดศักดิ์ศรีเพื่อไปขอนายคืนดี แต่นายก็ตอบกลับมาแบบไม่เหลือเยื่อใย แต่เพราะเหตุผลอะไรก็แล้วแต่ เอาสิ่งนี้สิ่งนั้นที่เราทำร่วมกันหรือสิ่งที่คุณทำกันฉัน มันไม่เหลือเหตุผลที่จะรักแล้ว จริงๆ...
  #781
  0
 10. #780 Winny1sg (@Winny1sg) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 16:58
  น้องเข้าใจพี่หมีผิดง่าาา
  #780
  0
 11. #779 nutjarini (@nutjarini) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 16:57
  งือๆหมีทำเกินไปเหตุผลแค่นี้น่าจะคุยกันก่อน -เราก็นึกว่า-ดายขู่ ฮึ่มมมมม
  #779
  0
 12. #777 Umapan Sadtrapai (@ttamtam) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 16:29
  สู้ๆนะคะไรท์
  #777
  0
 13. #776 ApatsaraYamsuk (@ApatsaraYamsuk) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 16:23
  ค้างอีกแล้วววว ToT
  #776
  0
 14. #775 YLLK (@YLLK) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 16:19

  คนใจร้ายนั่นแหละที่มาช่วย น้องงงงฮือออออ
  #775
  0
 15. #774 Army-Thaigirl (@Army-Thaigirl) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 15:58
  นี่มโนตอนต่อไปเองจนเก็บไปฝัน 55555
  #774
  0
 16. #773 Astro Melldas (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 15:54

  นิยายแต่งสนุกดี ไรท์เองก็คงสนุกด้วย ที่เห็นคนอ่านโวยวายเรียกร้องให้มาอัพนิยาย ถามว่าค้างมั้ย ค้างเหมือนกันค่ะ อ่านหลายเรื่อง หลายเว็บ หลายคนแต่ง หลายคนวิจารณ์ ทั้งอ่านฟรีและเสียเหรียญเติมหลายพัน กับเรื่องนี้ก็น่าสนใจจริง ภาษาการเรียบเรียงดีอยู่ แม้จะงงบ้าง แต่ก็นะ เหมือนไรท์เตอร์จะเล่นกับความรู้สึกคนอ่านจังเลยค่ะ อ่านเม้นท์นิยาย เหล่า FC รีดเดอร์ ไม่มีใครมาเม้นท์โจมตีไรท์เตอร์เลยนะ มีแต่ให้กำลังใจ กับเรียกร้องให้มาอัพ ผิดกับคนแต่งหลายๆคน แค่นี้แหละ แค่ระบาย อ่านกันฟรีๆ จะเอาไรมาก เค้าเสียเวลา กับ สมองมาแต่งให้อ่านก็ดีละเนอะ เป็นกำลังให้คนแต่งค่ะ เดี๋ยวจะงอนไม่ยอมมาอัพอีก

  #773
  1
  • #773-1 ลั้ลลาเกินเหตุ (@0854711211) (จากตอนที่ 18)
   24 ตุลาคม 2561 / 16:17

   เง้ออออ ไรท์ไม่ได้สนุกกับการที่รีดทั้งหลายมาบ่นกันเด้อ ไรท์แต่งนิยายสด แล้วที่ตัวเองเห็นว่าไรท์มาช้า ลีลา ไรท์แต่งสดด้นสด เอ๋อๆงงๆตามภาษาคนแต่งนั่นแหละ แล้วก็ขอโทษจริงๆที่ทำให้ค้าง ไรท์ไม่ได้ตั้งใจ ไรท์แต่งได้เท่าไหนไรท์ก็ลงเท่านั้นเลย

   อีกอย่างฟิคเรื่องนี้ไรท์ยอมรับเลยว่าที่หายไปปีนึงเต็มๆ ที่ไรท์ดองแหลก ยอมรับแมนๆเลยว่าหมดไฟ แต่ไรท์ก็อยากจะลงพี่หมีให้จบ แล้วก็ยังเห็นมีรีดเดอร์รอกันมากพอสมควร

   ขอบคุณเน้อ ที่ระบายออกมา ไรท์ไม่งอนหรอกมีแต่ขี้เกียจเท่านั้น
   #773-1
 17. #772 ApatsaraYamsuk (@ApatsaraYamsuk) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 03:15
  ว้อยยยย มันค้างคาใจ ToT ไรท์รีบกลับมาน้าาา
  #772
  0
 18. #771 allship (@gruthomeyray) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 01:01
  มาต่อไวๆนะอย่าดองนะกำลังลุ้นชอบมากๆ
  #771
  0
 19. #770 Umapan Sadtrapai (@ttamtam) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 19:13
  ไรท์ ไม่เอาแบบนี้นะคะ ตัดฉึก มาต่อเลยค่ะ แงๆๆ
  #770
  0
 20. #769 aunaun-16 (@aunaun-16) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 19:08

  ไรท์จะทำแบบนี้ไม่ได้น่ะ

  ลิซต้องรอดเด้ออออ
  #769
  0
 21. #768 Army-Thaigirl (@Army-Thaigirl) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 18:40
  ปวดใจ

  เห้อออไรท์เอ๋ย ใจร้ายนักเล่า
  #768
  0
 22. #767 sujin (@milkmii) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 18:16
  ไรท์ตัดตอนแบบนี้เลยหรอ ฮือออ
  #767
  0
 23. #766 ittean (@ittean) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 17:54
  ไรท์นิยายไม่ใช่ส้มผักอย่าดองนักสิ. 😂✌️
  #766
  0
 24. #765 PromizzuReira (@PromizzuReira) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 16:24
  ไรท์รับบทคนร้ายรึ
  #765
  0
 25. #764 BlinKkaaa (@BlinKkaaa) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 16:20

  ไรท์..................
  #764
  0