[END] FIC [Jimin BTS x Lisa BLACK PINK] Lismin #ฟิคหมีๆ

ตอนที่ 13 : Lismin : 12 ลิซ่ากับประธาน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,163
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 186 ครั้ง
  11 ส.ค. 61ชีวิตนักร้องไอดอลมันไม่ได้สวยงามขนาดที่ทุกคนคิดหรอกนะ

ชีวิตของหลายๆคนก็เช่นกัน..

ช่วงเวลานึงอาจเป็นช่วงขาขึ้นของอีกวง มีงาน มีคัมแบค แต่อาจเป็นช่วงขาลงของอีกวงที่โชคร้ายหน่อยก็ถูกยุบวงราวกับเป็นของเล่น


"เดี๋ยวเข้าไปรอห้องประชุมเลยนะ เจนนี่ ลิซ่า"เสียงของเมเนเจอร์อปป้าที่คุมทางด้านงานต่างๆเป็นคนเอ่ยสั่งทำให้สองสาวพยักหน้าและเดินตามเข้าไปในห้องประชุมทันที แล้วก็พบกับสองหนุ่มแร็ปเปอร์ที่นั่งกันอยู่อยู่แล้ว

"อ้าว มิโนอปป้า บ็อบบี๊อปป้า"

"ไง พวกเธอ ประธานก็เรียกมาเหมือนกันงั้นเหรอ"

"เยส"


"ประธานคะแล้วฉันละ เมื่อไหร่จะได้คัมแบคสักที ฉันบอกกับแฟนคลับไปแล้วว่าเร็วๆนี้"เสียงโวยวายดังลั่นที่อยู่หน้าห้องประชุม ทั้งภายในห้องยังติดกระจกทึบที่เวลามองข้างในจะสามารถเห็นภายนอกได้อย่างชัดเจน 

"มันยังไม่ถึงเวลาไง แชริน"

"แต่ประธานก็พูดแบบนี้มาสองปีแล้วนะ ฉันเริ่มรอไม่ไหวแล้ว"

"แล้วเธอจะเอายังไง เพลงมันมีแต่มันไม่พร้อมปล่อย เธอจะให้ฉันปล่อยช่วงนี้ ทั้งๆที่คัมแบควงไหนค่ายไหนก็ไม่ค่อยรอดงั้นเหรอ"

จากที่ฟังสนทนา ก็ทำให้สรุปได้ว่า เป็นประธานยางฮยอนซอกกับรุ่นพี่ในค่ายอย่างลี แชริน หรือรู้จักกันในนาม CL อดีตลีดเดอร์ของวงในตำนานอย่าง 2NE1 รุ่นพี่ซีแอลมีผลงานมากๆในช่วงอเมริกา แต่ค่อนข้างเงียบในช่วงนี้ อาจเป็นเพราะ2NE1เพิ่งยุบและปล่อยเพลงลาเมื่อต้นปีก่อน 

"ประธานคะ คุณควรจะป้อนงานให้ฉันบ้าง ไม่ใช่เอาแต่ป้อนงานให้พวกรุ่นน้องอย่างเดียว"

"มันไม่ใช่ตอนนี้ไงแชริน"

"แล้วตอนไหนล่ะคะ ฉันรอมาสองปีแล้ว"

"ยุคมันเปลี่ยนไปแล้วนะแชริน ตอนนี้มันไม่มี2NE1แล้ว เธอต้องพยายามเข้าใจมันหน่อย"

"ถ้าไม่มีคัมแบคให้ฉันในเร็วๆนี้ล่ะก็ เมื่อไหร่ที่สัญญาที่นี่หมดลง ก็ทางใครทางมันนะคะ"สิ้นเสียง ร่างอวบสวยก็โค้งเคารพแล้วเดินไปคนละทางกับประธานทันที


เมื่อฉันได้ฟังบทสนทนาเมื่อกี้ก็ได้แต่หันมามองหน้าของพี่สาวเมมเบอร์ในวงอย่างเจนนี่ ฟังรุ่นพี่ซีแอลพูดแล้วมันหดหู่อย่างบอกไม่ถูก 
สมัยที่เธอเป็นเด็กฝึก เธอบ้า2NE1มากจริงๆ เป็นรุ่นพี่ในตำนานที่เธออยากตามรอย


แต่พอได้เจอวันนี้ 


มันทำให้รู้ว่า


บนโลกนี้ไม่มีอะไรที่แน่นอนและไม่มีอะไรที่มั่นคงได้ตลอดไป..

ประธานเรียกพวกเรามาคุยเรื่องโปรเจกยูนิตย่อยที่คิดจะทำ แต่ก็ต้องเก็บความคิดนั้นไว้เพราะรุ่นพี่ซีแอลที่เดินมาตอกหน้าประธาน ไหนจะรุ่นพี่อื่นๆที่ประธานไม่ได้ป้อนงานให้เลย หรืออะไรหลายๆอย่าง ทำให้ฝั่งโปรดิวเซอร์คิดหนักว่าควรจะเอายังไง เลยเลื่อนประชุมครั้งนี้ไปแทน 

"คนอื่นออกไปได้ ยกเว้นลิซ่า"ลิซ่าที่เตรียมจะลุกขึ้นตามเจนนี่ แต่ก็ต้องชะงักและนั่งลงที่เดิมเมื่อประธานอยากคุยกับเธอส่วนตัว และเมื่อทุกคนออกไปหมดทำให้ลิซ่าหันมาถามประธานอย่างสงสัยทันที

"คะ?"

"ลิซ่า เธอคิดว่าเธอมีศักยภาพด้านการเต้นมั้ย"เสียงยานๆแต่น่าเกรงขามของประธานทำให้เธอเกร็งนิดหน่อย แต่ก็ตอบออกไปอย่างมั่นใจ 

"มีค่ะ ฉันเข้าวายจีได้ก็เพราะเต้นและฉันก็คิดว่าฉันเต้นเก่งไม่แพ้ใครเหมือนกัน"

"แล้วเธอคิดจะโชว์ศักยภาพด้านนี้อย่างเต็มที่ได้มั้ย"

หืม..?

"คะ?"

"ฉันถาม เธออยากโชว์มันให้คนทั้งโลกดูมั้ย"

"เอ่อ..ฉันอยากค่ะ"

"ก็ดี ฉันจะให้เธอออกโซโล่เดี่ยวดูเหมือนคนจะติดตากับการที่วายจีบุกแต่ตลาดฮิบฮอปวงการแร็พในสมัยก่อน เลยคิดว่าวายจีก็เต้นไม่เก่ง ปีนี้ฉันอยากบุกตลาดเต้นบ้าง คิดว่าไหวมั้ย"

"...ฉันไหวค่ะ"ลิซ่าตอบรับอย่างมั่นใจ 

"งั้นก็มาทำโซโล่เดี่ยวกัน เดี๋ยวไปคุยกับคุชที่ห้องอัดเลย"ประธานนึกก่อนที่จะบอกกับเธอ และดูเหมือนจะไม่ได้ตัดขาดกับเฮียคุชนัก ทุกคนอาจจะไม่รู้จักแต่หาจำได้ในงานประกาศรางวัลเมื่อต้นปีก่อน เฮียคุชโปรดิวเซอร์คนโหดที่จับเธอกับบีไอไปร้องเพลงไง แลัคราวนี้ยังต้องมาเจอกันอีก สงสัยเธอคงต้องตักตุนเวลาพักให้คุ้มอย่างเต็มที่ก่อนจะมาเริ่มโซโล่เดี่ยว 

"อ้อ อีกอย่าง.."

"..??"

"เธอยังไม่หมดสัญญาห้ามเดท และดูเหมือนเธอจะเป็นพวกแหกกฏเหมือนรุ่นพี่เธอทั้งหลาย"

"..."ประธานรู้ได้ยังไง

"อย่าทำให้จับได้จนกว่าสัญญาจะหมด ส่วนไอ้หนุ่มค่ายBighitนั่น"

".!?"รู้ถึงเรื่องนี้เลยงั้นเหรอ 

"พามาแนะนำให้ฉันรู้จักด้วย"เสียงออกน่าเกรงขามที่ดูแผ่รัศมีบรรยากาศน่ากลัวออกมา จนเธอเริ่มกลัวนิดๆแล้ว

ว่าแต่ทำไม มันไม่เหมือนการคุยประธานกับไอดอลในสังกัด


แต่มันเหมือน พ่อที่กำลังหวงลูกสาวซะงั้น..

"นี่ฉันควรอิจฉาหรือควรสมน้ำหน้าเธอดีเนี่ย ลิซ่า"โรเซ่อดหัวเราะออกมาไม่ได้ เมื่อเห็นสภาพของฉัน

"พูดอย่างกับตัวเองว่างตายแหละแชง"ช่วงนี้งานของพวกเราเยอะมากจึงค่อนข้างยุ่งมาก ถึงขนาดที่ว่าได้เห็นหน้ากันในหอนี่ก็ถือว่าเป็นบุญขนาดไหนแล้ว และโรเซ่ก็มีงานร้องเพลงเยอะพอสมควรในช่วงนี้ ไหนจะมีการติดต่อด้านถ่ายละครเกี่ยวกับละครเพลงอีก 

สงสารเขานะครับ..

แต่ฉันสงสารตัวเองมากกว่า..

ร่างบางของลิซ่าลากสังขารตัวเองก่อนล้มบนเตียงนอนของตนอย่างหมดแรง โซโล่เดี่ยวที่คิดว่าง่าย มันไม่ง่ายอย่างที่คิด เพลงยังคงต้องแต่งใหม่ เปลี่ยนทำนอง เปลี่ยนเนื้อ เปลี่ยนบีท จนตอนนี้เธอรู้สึกว่าเปลี่ยนเกือบสามสิบรอบ ไหนจะนิสัยความเพอร์เฟคของเฮียคุช โปรดิวเซอร์เพลงของเธอที่วันดีคืนดีอยากเปลี่ยนเพลง ทำให้ต้องแกะท่าใหม่ จำท่าใหม่หมด จนตอนนี้ก็ล่วงมาสองเดือนเต็มแล้ว ที่พบกับประธานวันนั้น เธอเหนื่อยจนเวลานอนแทบไม่มี เวลาที่คุยอยู่กับจีมินก็น้อยลงไปอีก แถมช่วงนี้จีมินก็ยุ่งไม่ต่างจากเธอ จนเวลาคุยกันเหลือเพียงแค่อาทิตย์ละครั้ง
บางทีผีหน่อย ทำได้เพียงแค่ส่งข้อความให้กินข้าวตรงเวลาด้วยก็เท่านั้น 


"ฉันแต่งเนื้อร้องให้เธอแล้วลิซ เสียดายแต่บีท ฉันเปลี่ยนมาเยอะพอควรแล้วเหมือนกัน"เฮียคุชเอ่ยขึ้นกับเธอและโปรดิวเซอร์อีกท่านนึงอย่างเคร่งเครียด

"ลองให้เด็กฝึกช่วยมั้ย เจ้าแรซองน่ะ"ดูเหมือนโปรดิวเซอร์จากรายการMix nine รายการเซอร์ไวเวอร์ไอดอลของวายจี จะนำเสนอเด็กเทรนของค่าย 

"ใครเหรอคะ"เธออดถามไม่ได้ ด้วยความที่ตอนเธอเป็นเด็กฝึกของค่ายมาห้าปียังไม่เคยได้ยินชื่อนี้ ถึงแม้ว่าเด็กเทรนของค่ายวายจีจะไม่ให้สนิทกันแต่ก็ใช่ว่าจะไม่รู้จักกัน 

"รู้จักเองดีกว่านะ เดี๋ยวมันก็เข้ามาแล้ว"

"อันยองนาเซโย ผมแรซองครับ"เสียงทุ้มทักทายในยามดึกดื่นภายในห้องอัดเล็กๆในค่าย ก่อนที่เจ้าของเสียงจะเผยใบหน้าออกมาจนทำให้เธอชะงัก ก่อนที่รอยยิ้มเล็กๆเผยขึ้นตรงมุมปากบางทันที


JIMIN PART

'หมีอ่า ว่างรึเปล่า'

'อะไรเหรอลิซ'

'ประธานเรียกพบหมี ท่านรู้เรื่องของเราแล้วนะ'

'...'

'...'


และนั่นจึงเป็นเหตุที่ทำให้ร่างสูงหนายืนเคว้งคว้างทำอะไรไม่ถูกอยู่ตรงประตูหลังบริษัทพร้อมกับผู้จัดการหนุ่มส่วนตัว รอไม่นานก็มีสาวร่างท้วมแต่งตัวสุภาพเป็นทางการออกมารับตรงประตู

"คุณจีมิน เดินตามฉันมาเลยค่ะ"

"แล้วลิซ่าล่ะครับ?"

"ตอนนี้อยู่ห้องซ้อมค่ะ คงตามไปทีหลัง"ร่างท้วมตัดบทก่อนจะขึ้นลิฟต์ไปยังชั้นบนสุดของบริษัทที่ใครๆต่างก็รู้ว่าเป็นห้องส่วนตัวจริงๆของท่านประธาน เพราะมีนิตยสารเมื่อนานมาแล้วเคยลงว่าประธานสุดโหดของบริษัทยักษ์ใหญ่อย่างวายจีกินและนอนที่บริษัทเสียส่วนใหญ่


"เข้าห้องนี้เลยค่ะคุณจีมิน เมเนเจอร์ห้ามเข้านะคะ"พนักงานคนเดิมผายมือออกให้ไปเข้าห้องใหญ่ด้านในสุด ทั้งยังไม่ให้เมเนเจอร์หนุ่มเข้าไปด้วย ทำให้นักร้องหนุ่มได้แต่พยักหน้าให้กับเมเนเจอร์ของตนอย่างรู้กัน ก่อนที่ขายาวแกร่งจะก้าวเดินไปยังห้องที่ว่าทันที

"มาแล้วเหรอ นั่งก่อนสิ"เสียงยานของนักร้องฮิปฮอปชื่อดังในยุคอดีตที่ผันตัวเองมาเป็นประธานบริษัทค่ายเพลงยักษ์ใหญ่อันดับสาม อาจเป็นเพราะจีมินเคยได้ยินแต่ฃื่อและตำนานของเขา ทำให้รู้สึกเกร็งไม่น้อยที้ต้องมาเจอกันในรูปแบบนี้

"..ครับ"

"ชื่ออะไร"

"ปาร์ค จีมินครับ"

"คบกับเจ้าลิซนานรึยัง"

ไม่รอช้าที่ประธานบริษัทใหญ่จะเข้าเรื่องอย่างตรงไปตรงมา ทำให้จีมินชะงักก่อนจะตอบไปอย่างไม่มั่นใจตัวเองนัก

"เอ่อ..สักพักแล้วครับ"

"ตอบให้มันหนักแน่นหน่อย คบกันนานรึยัง?"

"คบกันได้เกือบเดือนแล้วครับ แต่คุยกันมาปีกว่าๆแล้ว"

"ได้กันรึยัง?"

คำถามที่ขวานผ่าซากและคนพูดถามออกมาได้หน้าตาเฉยราวกับเรื่องดินฟ้าอากาศทำให้จีมินแทบสำลักอากาศพร้อมกับหน้าขึ้นสีแดงลามไปทั่วหน้าไล่ขึ้นไปยังใบหูใหญ่

"ยังครับ! ไม่เร็วขนาดนั้น!"

"แล้วไป"

"..."

"งั้นฉันเข้าเรื่องเลยนะ เจ้าลิซมันเพิ่งเดบิวต์ได้ปีกว่า สัญญาห้ามเดทที่พวกเธอเล่นแหกกันมันยังไม่หมด อีกอย่างนายก็มีผลงานดังๆอยู่ไม่ใช่รึไง ถ้าความแตกมันจะไม่ดีกับตัวนายและตัวเจ้าลิซด้วย ดังนั้นฉันยังไม่อนุญาติให้พวกเธอคบกัน"

จีมินหันไปสบตาคนที่โชกโชนผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะในวงการบันเทิงเมื่อได้ยินคำว่าไม่ให้คบกัน หัวใจเขาแทบหยุดเต้น กว่าเขาจะทำให้ลิซใจตรงกันมันนานนะ ถ้าหากยังต้องเลิกกันอีกในตอนนี้ แล้วถ้ายัยแมวหวั่นไหวกับผู้ชายคนอื่นล่ะ ผมไม่อกแตกตายเหรอ

"สิ่งที่นายทำได้คือ นายต้องรอสัญญาห้ามเดทจะหมด ซึ่งเหลืออีกแค่ปีกว่าๆ และนายห้ามไปไหนมาไหนกับลิซ่าสองต่อสองอีก ไม่ว่าจะกรณีไหน"

"แต่ผม.."

"ฉันแนะนำให้เพียงแค่ว่าขยันสร้างโมเมนต์บ่อยๆให้แฟนคลับลงเรือผี แต่เยอะจนเกินไปมันจะเพิ่มแอนตี้มากขึ้นไปอีก ทำได้ใช่ไหม"

"..."

"ถ้าไม่เห็นแก่ฉัน ก็เห็นแก่อนาคตของน้อง แบล็คพิงค์ยังไม่ได้มีฐานแฟนคลับหนาแน่นเหมือนบิ๊กแบงนะ"

"..ครับ ผมเข้าใจ"

"นายรอได้ใช่มั้ย"

"ได้ครับ ถ้าเพื่อน้องผมทำได้"

เพราะอนาคตของลิซ่า ความฝันของยัยแมวไม่ใช่เรื่องเล่นๆ ทำให้จีมินเลือกที่จะยอมรับกับเรื่องนี้ อีกอย่างช่วงปีหลังมานี้ บังทันค่อนข้างประสบความสำเร็จมากจนเป็นวงไอดอลติดอันดับของประเทศ ทำให้ฐานแฟนคลับค่อนข้างเยอะแต่ยังไม่แข็งแรงพอ หากจีมินข่าวหลุดออกมาคงเสียแฟนคลับไปไม่น้อยเลยทีเดียว ไหนจะแฟนคลับของตนที่ไม่พอใจอาจไปลงที่น้องได้

"อ้อ.."

"..."

"อย่าลืมป้องกันด้วยล่ะ"

ฉ่าา

ผมรู้แล้วว่าน้องรุกเก่งและพูดจาหน้าตายเหมือนใคร ทันทีที่ประตูถูกปิดลง ทำให้ประธานบริษัทค่อยๆเผยยิ้มบางๆออกมาตรงมุมปาก 

ไม่แปลกเลยที่เจ้าลิซจะได้คนแบบนี้มาเป็นแฟน

มันน่าแกล้งน้อยซะที่ไหนล่ะ 

"ได้ยินทั้งหมดแล้วใช่มั้ย ฉันช่วยนายได้เท่านี้จริงๆ"สิ้นเสียงของท่านประธานที่เอ่ยขึ้นเป็นภาษาอังกฤษ ก็เผยให้เห็นร่างสูงใหญ่ที่แอบอยู่อีกห้อง 

"..ขอบคุณครับ"

ร่างสูงใหญ่ผมสีน้ำตาลเฉกเช่นเดียวกับนัยน์ตา ดวงตาคมที่มีแววตาอ่านไม่ออก ใบหน้าหล่อเหลาราวกับนายแบบชาวตะวันตก หากผู้ใดเข้ามาพบเห็นคงหลงเสน่ห์เป็นทุกราย


เขาเพียงแค่กลับมาเอาของๆตัวเองคืนมันก็เท่านั้น.."ไปไหนเหรอครับ"ผู้ชายร่างสูงเอ่ยถามคุณเลขาอย่างสงสัยเมื่อไม่ใช่ทางเดียวกันกับที่เขาเข้ามา

"ประธานท่านบอกว่าให้พาคุณไปหาคุณลิซ่า"

"อ่า.."จีมินได้เพียงแต่เดิมตามไปอย่างเงียบๆก่อนก่อนจะหยุดอยู่หน้าห้องๆหนึ่ง 

จีมินที่ยืนอยู่ตรงประตู กระจกเล็กๆที่เผยให้เห็นภายในห้อง ร่างบางที่กำลังฝึกซ้อมเต้นอย่างขะมักเขม้นและจริงจัง ทำให้ดูมีเสน่ห์พอๆกับตอนขึ้นเสตจหรืออาจจะมากกว่าเสียด้วยซ้ำ

"เข้าไปสิ คุณจีมิน"ยังไม่ทันให้ร่างสูงได้พูดอะไร คุณเลขาก็ผลักเขาเข้ามาภายในห้องอย่างไม่ทันตั้งตัว ทำให้คนภายในห้องหยุดซ้อมเต้นก่อนหันมามอง รวมถึงแดนเซอร์ของร่างบางที่มองเขาราวกับเป็นตัวประหลาด

"หมี.."

"ลิซ่า"

"มาตั้งแต่เมื่อไหร่ ไหนบอกจะมาตอนเย็นๆนี่" 

"ก็มาคุยเรื่องนั้นแหละ"ก่อนที่ร่างสูงจะสังเกตคนรอบข้างที่จ้องมองมาอย่างสนใจ "อันยองนาเซโยครับ"

"เอ่อ..ผมจีมิน วงบังทันครับ"

"ย่าห์ ที่ลือกันว่าลิซ่าอปป้าของเรามีแฟนนี่เรื่องจริงน่ะสิ"เสียงใสๆในกลุ่มแดนเซอร์คนนึงที่เอ่ยเสียงไม่ดังนักแต่เขากลับได้ยินมันชัดเจน ทำให้ใบหน้าคมหวานที่ขึ้นสีอย่างน่ารักจนทำให้ลิซ่าอดอมยิ้มเล็กๆไม่ได้

"ย่าห์! แฟนลิซเขินหมดแล้วเนี่ย"

"อ้าว จีมิน"

"อันยองครับครู"

"ไม่ได้เจอกันนานเลยนะตั้งแต่เราเดบิวต์ไป แล้วเรามาทำอะไรที่นี่เนี่ย"

"เอ่อ..คือลิซ..เป็นแฟนผมน่ะครับ"

"นี่! เจ้าลิซหลอกอะไรหรือเปล่า"

"เปล่าครับๆ"

บทสนทนาของครูฝึกที่เป็นครูสอนเต้นและนักแกะท่าเต้นชื่อดังของลิซ่า ครั้งนึงเคยสอนจีมินในด้านการเต้นตั้งแต่ยังเด็กและรับเป็นลูกศิษย์เสมอมา ถึงแม้จะไม่ได้เจอกันนานพอสมควรแต่จีมินก็ยังคงจำเธอได้และก็ยังคงน่าแกล้งเหมือนเดิม นี่อาจเป็นเสน่ห์ส่วนหนึ่งของจีมินที่ทำให้มีคนคอยให้กำลังใจเยอะขนาดนี้ก็ได้

"เรามาก็ดีแล้ว ช่วยลองเต้นคู่กับน้องได้มั้ย"

"..?"

"พอดีคู่ซ้อมน้องท้องเสียเลยต้องซ้อมกับผู้หญิงด้วยกัน เละเทะมากเลยล่ะ"

"อ่า มันจะดีเหรอครับ..ผมเป็นคนนอกนะ"

"หมีไม่เคยเป็นคนนอกหรอกนะ"ร่างบางไม่พูดเปล่าพร้อมกับเสยผมไปด้านหลังทำให้ดูเท่ห์ในแบบที่ไม่ก่อน 

ฉ่าาาา

น้องแมนเกินไปอ่ะ 

ผมจะไม่ชอบน้องแล้วเนี่ย..

ร่างสูงเรียนรู้ท่าเต้นก่อนที่จะลองซ้อมสองรอบ เมื่อเริ่มเข้าที่จึงเริ่มซ้อมให้กับร่างบางทันที ร่างสูงยืนทำสมาธิ ดวงตาคมสวยหลับตาลงออร่าความน่ารักในตอนแรกแปรเปลี่ยนเป็นความจริงจังและมุ่งมั่น กางเกงยีนส์สีดำที่ขาดตรงเข่าเข้ากันกับเสื้อยืดสีขาวไม่มีลายอะไร ร่างสูงสวมเพียงแต่หมวกสีดำยี่ห้อดังดูเท่ห์สมกับเป็นจีมิน มันทำให้ร่างบางที่แอบมองอีกฝ่ายอยู่แทบตลอดเวลาใจเต้นระรัว ถึงนิสัยเธอจะแมน แต่รวมๆแล้วจีมินแมนกว่าเธอมากนัก 

จีมินแบบนี้แตกต่างกับหมีของเธอคนละขั้ว..

"ลิซ พร้อมยัง"เสียงที่เธอว่าน่ารักนักน่ารักหนาตอนนี้มันกลับทุ้มแหบพร่าติดหอบเล็กๆจากการซ้อมเมื่อกี้เอ่ยกระซิบข้างหู ทำให้ร่างบางสติแตกกว่าเดิมแต่ก็พยักหน้าตอบกลับไป..

ทันทีที่เสียงดนตรีขึ้นเป็นทำนองพร้อมกับเสียงหวานๆของร่างบางที่ข้างๆเขา ทำให้เขาเคลิ้มแต่ก็ต้องเก็บอาการแล้วจริงจังไปกับท่าเต้นแทน ดวงตากลมโตที่สบกันกับดวงตาเล็กคม ทำให้ทั้งคู่เขินแต่ก็ยังคงเลือกที่จะสบตากันแบบนั้น ร่างบางที่เต้นพลิ้วไหวร่างกายอย่างเป็นธรรมชาติที่ถนัดการเต้นบีบอยขัดกับร่างสูงจีมินที่ติดจะเต้นตามตำราอยู่บ้าง เช่นการเต้นบัลเล่ต์หรือ สไตล์คอนเทมโพลารี่ ที่ทำให้เค้าเต้นช้ากว่าจังหวะนิดๆ นั่นเพราะว่าเขาอินกับเพลงมากไป หรือเน้นท่ามากเกินไป ซึ่งนั่นอาจจะเป็นข้อเสียของเขา แต่ถึงแม้ทั้งคู่จะเต้นสไตล์ที่ต่างกันแต่พอมาเต้นร่วมกันกลับดูมีเสน่ห์ในแบบที่ครูฝึกหลายปีเอ่ยออกมาไม่ถูก อาจจะเป็นเพราะทั้งคู่เป็นคู่รักกันด้วยล่ะมั้ง

มันจึงทำให้ดูน่ามองและสื่ออารมณ์ออกมาได้ดีขนาดนี้

"ตอนแรกเขาดูไม่เหมือนแฟนกันเท่าไหร่ แต่ตอนนี้พวกเขาดูเหมาะกันมากเลยนะคะครู"

"ใช่ เหมือนเกิดมาเพื่อเป็นของกันและกัน"

เหมาะสมกันมากจริงๆ 


แต่ดูเหมือนจะมีคนไม่คิดอย่างนั้นน่ะสิ ร่างสูงชาวตะวันตกที่เป็นนายแบบอิสระชื่อดังที่แอบมองทั้งคู่อยู่ตรงหน้าประตูพร้อมกับเลขาของท่านประธานคนเดิม ใบหน้าคมคาย มือแกร่งกำหมัดแน่นจนเส้นเลือดขึ้น ริมฝีปากหนาดุนลิ้นของตนเบาๆอย่างหงุดหงิด 

"ไปเถอะค่ะ คุณเ.."ยังไม่ทันที่เลขาจะพูดชื่ออีกฝ่ายจบ ร่างสูงก็แทรกขึ้น ก่อนก้าวเดินหนีออกไปทันที

"อืม"เสียงทุ้มที่ครางรับในลำคอ ทำให้อีกฝ่ายดูมีเสน่ห์ไหนจะรอยสักข้างลำคอแกร่งที่สักว่า SANITYทำให้ร่างสูงดูเถื่อนมากขึ้นไปอีก


SANITY

สภาวะการมีสภาพจิตใจปกติ..

ชื่อไรน้ออ ใครน้อว 
เม้นให้ไรท์ด้วยนะจ้ะ

-CHANITA-
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 186 ครั้ง

961 ความคิดเห็น

 1. #930 Fah@hk21 (@fahahk21) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 17:59
  คนๆนั้นคือใครรรรรร อย่ามาทำให้เค้าแตกคอกันนะ!!
  #930
  0
 2. #608 DoWay (@DoWay) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 23:46
  ลงทุกลำikon Bts
  #608
  0
 3. #587 blueberrystory (@blueberrystory) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 23:32
  หืมมมมมม ทวงคืน? ใครอ่ะ เป็นแฟนเก่าลิซหรอ
  #587
  0
 4. #583 allship (@gruthomeyray) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 10:04
  ใครกันนะใครคือผู้ชายคนนั้นจีมลิซน่ารัก
  #583
  0
 5. #582 KamPicasso (@KamPicasso) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 23:05
  เซฮุน รึปล่าววว
  #582
  0
 6. #581 wnsbam (@wnsbam) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 13:26
  ใครรรรรรรรรร
  #581
  0
 7. #580 PUILS (@PUILS) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 20:59
  หยางคือชิปเปอร์นี่เอง5555 ว่าแต่ผช.คนนั้นเป็นใคร อย่ามาแย่งลิซจากจีมนะ อย่าหาว่าไม่เตือนนน
  #580
  0
 8. #579 ApatsaraYamsuk (@ApatsaraYamsuk) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 06:10
  ใครคือบุคคลปริศนา???
  #579
  0
 9. #578 Freshtangerine (@Freshtangerine) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 00:11
  คนคนนั้น จุนกุก ???
  #578
  0
 10. #577 allship (@gruthomeyray) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2561 / 11:54
  ผู้ชายอีกคนคือใครกันหว่าป๋าอย่าแกล้งน้องสิ 5555
  #577
  0
 11. #576 Ms.Fueng (@fueng-baborjung) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2561 / 17:34
  โอ้โห จีมินจะทำไงต่อไปนะ
  ป๋าให้สร้างโมเมนต์ให้แฟนคลับลงเรือผี 55
  #576
  0
 12. #575 Duesadee (@Duesadee) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2561 / 12:58

  คนนั้นคือใครรรรรร มาต่อนะค่า

  #575
  0
 13. #574 nookgdky (@nookgdky) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2561 / 12:11
  ใคร? หนุ่มตาสีน้ำตาลคือใคร ตอบทีเถอะพรีสสสส
  #574
  0
 14. #573 Oillyziiz (@oillyziiz) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2561 / 15:42
  เดียวนะพามาแนะนำตัวว่าที่ลูกเขยหรอคะ
  #573
  0
 15. #572 1995D (@1995D) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 / 17:53
  พ่ออยากสอบสวนลูกเขย เงี๊ยะหรอออ
  #572
  0
 16. #571 Freshtangerine (@Freshtangerine) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 / 09:58
  ประธานเป็นพ่อ! 5555555
  #571
  0
 17. #570 blueberrystory (@blueberrystory) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 09:39
  เรื่องละเอียดอ่อนจริงๆ ToT
  #570
  0
 18. #565 pick2546 (@pick2546) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 21:23
  รอๆๆๆๆๆๆๆ
  #565
  0
 19. #564 12122547p (@12122547p) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 16:25
  รอออออออออ
  #564
  0
 20. #563 aunaun-16 (@aunaun-16) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 15:50
  รอน้าาาาาาาาาาา
  #563
  0
 21. #562 Chakook (@Chakook) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2561 / 23:59

  เจิมมมมล้านเจิมมมมเลยละ

  #562
  0
 22. #561 JirapaPawarana (@JirapaPawarana) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2561 / 22:04
  ในที่สุด555 นึกว่า บพ นานๆคัมที
  #561
  0
 23. #560 ewwwwww (@ewwwwww) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2561 / 18:33
  เจิมมมมม
  #560
  0
 24. #559 ShutdaFuxkUP (@foxxiizz) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2561 / 16:29
  วี๊ดดดดดดดดดด กรี้ดรอเลยไรท์คัมแบค
  #559
  0
 25. #558 Ph4am (@foambaka) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2561 / 16:03
  เจิม5555
  #558
  0