[HOLIN] #เจ้าหญิงจอมซึน

ตอนที่ 3 : spacial : MY BAER :P

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 125
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    2 ก.ค. 60

#เจ้าหญิงจอมซึน

Daniel part

     ‘พี่แดเนียลใช่มั้ยครับ? สวัสดีครับ’ น้องอูจินทักทายผมแล้วจบด้วยการยิ้มตาหยีส่งมาให้ โอ๊ยยยยยย ดาเมจรุนแรงมาก TT แม่ครับ ช่วยผมด้วย น้องเค้าน่ารักง่ะ อยากดั้ยยยยยย ตัวเล็กๆอวบๆ ผิวขาวแก้มยุ้ยๆเหมือนซาลาเปา ฮือออออ ใจพัง

     ‘ใช่ครับ งั้นเดี๋ยวมาฝึกกับพี่เลยนะ’ ต้องทำตัวให้ดูเท่ๆเข้าไว้ครับ น้องจะได้หลง อิอิ //ยิ้มแบบภาคภูมิใจ

     ‘ครับพี่’ อุ้ย น้องยิ้มให้ด้วยอะนะ วิถีคนไม่นกจ้า

     ‘งั้นเดี๋ยวดูพี่นะ นี่นะ ถ้าตอบถูก ก็วงกลมหน้าข้อเลยนะครับ แต่ถ้าผิดให้ขีดเส้นตรงหน้าข้อนะ’ น้องพยักหน้าหงึกๆว่าเข้าใจ เหมือนตุ๊กตาหน้ารถเลย น่ารักง่า

     ‘ส่วนถ้าเค้าไม่ทำเลยให้ใส่ s ตัวใหญ่เท่าหน้ากระดาษเลยนะครับ s คือ space ที่แปลว่าว่าง แต่ถ้าเค้าทำมา แต่ผิดทั้งหน้า ให้ใส่ F ที่มุมบนขวานะครับ’ 

     ‘เข้าใจแล้วครับ’ ยิ้มอีกแล้วววววว โอ๊ยใจพรี่

     ‘ไหนทวนซิ’

     ‘ถ้าถูกให้วงกลม ถ้าผิดให้ขีด แต่ถ้าผิดทั้งหน้าใส่s ถ้าไม่ทำเลยใส่ F ตัวใหญ่ๆ ใช่มั้ยฮะ’น้องหันมาถามผม แต่ว่ามันผิดน่ะสิ 

     ‘พูดเป็นกันเองเถอะ ไม่ต้องพูดครับก็ได้พี่ไม่ถือ ทำตัวสบายๆเลย พี่ไม่ซีเรียส แต่ว่าที่เราบอกพี่มาเมื่อกี้นี้เนี่ย...ไม่ถูกนะ เราจำสลับแล่ว’ น้องอูจินทำหน้างงๆ ซึ่งผมว่ามันน่ารัก(น่าฟัด)มากเลยยยยยย คือน้องน่าเอ็นดูมาก โอ๊ยยยยยยย อยากได้น้องต้องทำไง5555555555555555555555555555555555555555555

     ‘ฟังใหม่นะ ถ้าไม่ทำให้ใส่ s นะครับ s แต่ถ้าผิดหมดให้ใส่ F อย่างเช่นเล่มนี้นะของพี่ควานลิน นู่นนนน นั่งหลังสุดตรงนั้น เห็นมั้ยผิดหมดเลย ใส่ F ตรงนี้นะ’ 

     ‘เห้ยยยยยยยยย อะไรอะพี่ ทำไมต้องผมอะ TT’คนถูกกล่าวถึงรีบตะโกนออกมาอย่างงอนๆ อ้าวก็เอ็งกากอะ555555555555555555555555555

     ‘อ่อครับ เข้าใจแล้วฮะ’น้องรับคำ ผมยีหัวน้องไปทีนึงพร้อมกับยิ้มกระชากใจไปให้แบบหล่อๆให้น้องรักน้องหลงครับ 5555555555555555 เขินอะ

     ‘เอ่อ.. คือ ...พี่แดเนียลน่ารักจังเลยครับ มีฟันกระต่ายด้วยง่ะ เวลาพี่ยิ้มหน้าเหมือนลูกหมาเลย น่ารักจังงงง’ อูจินพูดจบแล้วก็มองหน้าผมแบบใกล้ๆแล้วยิ้มกว้างๆ กระชากใจผมจริงๆ 

......แต่คือบับ...น้องงงงงงง พี่หล่อครับพี่ไม่น่ารักกกก คือที่พี่ยิ้มเนี่ย จะให้น้องบอกว่าพี่หล่อจังไรงี้ น่ารักจังคือร้ะ?.. แต่ไม่เป็นไร ผมได้ยีหัวน้องละ แถมได้พูดเป็นกันเองด้วย อุ๊ยยยยย กำไรอยู่ดี มีความสุขจังเลยยยยยยยยยยยย

     ‘เราน่ารักกว่าพี่อีก พี่หล่อนะพี่ไม่น่ารัก’

     ‘น่ารักจะตาย คึคึ’

     ‘นี่ อันนี้ไม่ได้โม้นะ คือไหล่พี่กว้างกว่าคิมอูบินแหละ พี่ดูเท่ถูกมะ’ พูดพร้อมยืดอกโชว์ อันนี้ไม่ได้โม้นะครัช อิอิ ละน้องจะมองว่าผมหล่อได้ยังอะ

     ‘หูยยยยยยยยยย เท่อะ งั้นเปลี่ยนจากพี่ลูกหมาเป็นพี่หมีดีกว่า ฮ่าๆ’ ทำไมต้องหมี? ว้อททททททท คือทำไมต้องเป็นสัตว์ป่าตัวอ้วนกลมหน้าตาน่าเกลียดแบบนั้นด้วย นี่ผมยังไม่เท่อีกหรอ TT

     ‘เท่มากๆเลยนะ พี่หมีของผม’ .....

พี่หมีของผม..

พี่หมีของผม....

พี่หมีของผม !!!

บู้มมม! ตอนนี้หัวใจของคุณแดนได้แตกกระจายเป็นฝุ่นแล้วครับ...

..............................
to be a continued

ตอนนี้หัวใจของผมมีแค่คุณคนเดียว..ลงเนื้อหา 2/7/17

ช่วยคอมเม้นติชม เพื่อเป็นกำลังใจให้คนเขียนหน่อยเน้อออ :3

4 ความคิดเห็น