[ หัวใจล่ามรัก ] ebook ดองยาว

ตอนที่ 2 : บทนำ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 301
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
    2 ธ.ค. 61


บทนำ

 

                ฉันเชื่อว่าไม่ใช่ทุกคนที่คิดว่าการแต่งงานเป็นเรื่องสำคัญ เพราะฉันก็เป็นคนหนึ่งที่ไม่คิดว่าการแต่งงานคือฉากจบที่สวยงามของการครองคู่...และใครๆ ก็บอกว่าความรักเป็นเรื่องของคนสองคน แต่ฉันค้นพบว่ามันไม่ใช่ ทุกคนรอบตัวพร้อมจะกดดันเรา...หรือฉันอาจจะกดดันตัวเองด้วยส่วนหนึ่ง แต่ทุกอย่างล้วนมีผลต่อความรู้สึกของฉัน จนทำให้ฉันตัดสินใจทำเรื่องน่าละอายลงไป


                เรื่องน่าละอายที่ว่า คือการปล่อยตัวเองให้ท้องทั้งที่แฟนยังไม่พร้อมแต่งงาน...ฉันเสียใจนะ เสียใจที่ตัดสินใจทำเรื่องสิ้นคิดแบบนั้น...พอท้องขึ้นมาจริงๆ ฉันถึงไม่กล้าบอกเขาว่าเรากำลังจะมีลูกด้วยกัน...ฉันไม่กล้าเอาภาระหนักอึ้งที่ตัวเองเป็นคนก่อไปโยนให้เขารับผิดชอบ เพราะตอนนั้นกิจการที่แฟนฉันเป็นเจ้าของก็กำลังประสบปัญหาเรื่องการถูกโกง ฉันไม่กล้าพูดจริงๆ ฉันเครียดจนพาลชวนเขาทะเลาะอยู่บ่อยๆ จนสุดท้ายฉันจึงตัดสินใจทำอะไรสักอย่าง...และสิ่งที่ฉันเลือกในตอนนั้นก็คือการถอยหลังออกมาเพื่อรับผิดชอบต่อการกระทำโง่ๆ ของตัวเอง


                การเริ่มต้นชีวิตใหม่ของฉันพร้อมกับหนึ่งชีวิตในท้องเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบาก แต่ฉันก็ผ่านมันมาได้ถึงห้าปี และหวังว่ามันจะผ่านไปด้วยดีเช่นนี้ทุกวัน...แต่คำขอของฉันคงไปไม่ถึงสวรรค์ เพราะวิศวกรที่เข้ามาดูแลระบบไฟฟ้าของตึกใหม่ที่กำลังจะสร้าง...คือคนที่ฉันไม่อยากเจออีกเลยชั่วชีวิตนี้


เป็นที่น่าพอใจขึ้นมาอีกนิด ^_^

ฝากติดตามด้วยนะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7 ความคิดเห็น