เสน่หาใกล้ใจ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 51,432 Views

 • 191 Comments

 • 1,109 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  39,078

  Overall
  51,432

ตอนที่ 9 : ตอนที่ 2 ผ่านบททดสอบฉลุย [1]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3123
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 90 ครั้ง
  21 เม.ย. 62

ตอนที่ 2 ผ่านบททดสอบฉลุย

 

                เห็นแววตาของร่างสูงใหญ่ฉ่ำเยิ้มด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์ แพรววนิตก็อยากจะเตือนเขาดูอีกครั้งว่าเหล้าไม่ดีต่อสุขภาพ แต่เกรงว่าจะถูกชายหนุ่มตอบแทนความหวังดีด้วยการแจกซองขาวกับเงินชดเชยจึงทำได้เพียงรินเหล้าไปเรื่อยๆ จนกระทั่งห้าทุ่ม ผู้ชายที่ดื่มอย่างเดียวโดยไม่พูดไม่จาก็น็อกหลับคาโซฟา ดวงตากลมโตพิศมองใบหน้าคมคร้ามที่บัดนี้สิ้นฤทธิ์ไม่ต่างจากเด็กนอนหลับ ผิวแก้มที่มีไรหนวดขึ้นจางๆ แดงก่ำเหมือนคนแพ้แดด คาดว่าคงเป็นผลพวงจากแอลกอฮอล์ที่เขาดื่มเข้าไป


                “คุณมีเรื่องอะไรไม่สบายใจหรือคะ ถึงดื่มหนักขนาดนี้...” เสียงหวานเอ่ยถามอย่างเป็นห่วง แน่นอนว่ายามปกติเธอไม่กล้าพูดหรอก


                สาวน้อยนั่งมองคนเมาจนหลับอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะเริ่มมองหาวิธีพาเขาขึ้นไปนอนบนเตียงและเปลี่ยนเสื้อผ้าให้ชายหนุ่มตามบัญชาที่เขาบอกไว้เมื่อเช้า ร่างเล็กเริ่มต้นจากการลองพยุงผู้ชายตัวสูงใหญ่ขึ้นมาจากโซฟา แต่เวรกรรม...ไม่กระดิกเลย เหมือนไม้ซีกพยายามงัดไม้ซุงอย่างไรอย่างนั้น ครั้นจะออกไปขอความช่วยเหลือจากออสตินก็เกรงว่าตนเองจะไม่ผ่านการทดลองงาน สาวน้อยถอนหายใจพรืดอย่างไม่เข้าใจ เหตุใดเธอถึงขอความช่วยเหลือจากเขาไม่ได้ แค่ให้บอดี้การ์ดหนุ่มช่วยลากผู้ชายตัวเท่าหมีคนนี้ขึ้นไปนอนบนเตียงให้เธอเท่านั้น ไม่น่าจะผิดกติกาอะไรนี่นา...คิดแล้วร่างเล็กก็เดินเร็วๆ ออกไปเคาะประตูห้องของออสตินทันที


                “มีอะไร” เขาถามเสียงห้วน


                เธอเผลอไปเหยียบเท้าชายคนนี้ตอนไหนกัน ตั้งแต่นาทีแรกจนถึงบัดนี้ไม่มีความเป็นมิตรให้กันเลย หากหญิงสาวไม่อยากเสียเวลาจึงบอกเจตนารมณ์กับเขาโดยเร็ว


                “ฟางพาคุณฐานัสไปที่เตียงไม่ไหวค่ะ รบกวนคุณออสตินช่วยพยุงพาเขาไปที่เตียงให้หน่อยได้ไหมคะ”


                “นั่นเป็นหน้าที่เธอ”


                แพรววนิตอยากจะมีรูจมูกสักสามสี่รูไว้พ่นลมหายใจเสียจริง เธอคิดว่าเขาไม่ใช่คนแล้งน้ำใจ และคงกำลังทดสอบเธออยู่ แต่หากปล่อยให้เป็นอย่างนี้ไปเรื่อยๆ มีหวังฐานัสได้นอนทั้งชุดทำงานตัวเดิมเป็นแน่


                “ฟางรู้ค่ะว่าพวกคุณทดสอบฟางอยู่ เรื่องอื่นฟางจัดการได้ เปลี่ยนเสื้อผ้า เช็ดตัว หรืออะไรก็ตามที่เป็นเรื่องส่วนตัว ฟางไม่เกี่ยง แต่การทดสอบของพวกคุณควรมีขอบเขตและอยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริงนะคะ ฟางตัวเท่านี้ น้ำหนักตัวไม่ถึงห้าสิบกิโลฯ ทำยังไงก็อุ้มยักษ์กลับไปนอนบนเตียงไม่ได้หรอกค่ะ ถึงจะได้ก็คงทุลักทุเลและคุณฐานัสอาจจะเจ็บตัว...หรือคุณอยากให้เจ้านายหัวร้างข้างแตกเพราะวิธีเคลื่อนย้ายของฟางล่ะคะ”


                ออสตินขมวดคิ้วมองสาวน้อยที่มีดวงตากลมโตเหมือนลูกกวางแสนซนแต่กลับจ้องตาสิงโตอย่างเขาอย่างไม่เกรงกลัว


                “ฟางจะไปรอในห้องนะคะ ถ้าคุณออสตินคิดได้แล้วว่าควรช่วยฟางก็เดินตามเข้ามา...แต่ถ้าไม่...พรุ่งนี้ฟางก็คงจะบอกคุณฐานัสตามตรงนั่นแหละค่ะว่าฟางลากเขาไม่ไหว และคุณก็ไม่มาไยดีเขาเลย...”


                “เธอ! บอดี้การ์ดหนุ่มชี้หน้าคนขู่อย่างอึ้งๆ


      แพรววนิตรีบฉีกยิ้มประจบทันที “ฟางล้อเล่นค่ะ รีบเข้ามานะคะ ดึกแล้ว ฟางเกรงว่าปล่อยคุณฐานัสไว้แบบนี้นานๆ แล้วเขาจะไม่สบายตัว”


      ว่าแล้วร่างบางก็เดินกลับเข้าไปในห้องนอนของผู้เป็นเจ้านาย แต่รอไม่นานบอดี้การ์ดหนุ่มก็เข้ามาช่วยพยุงร่างที่สูงใหญ่พอๆ กับตัวเขาไปนอนบนเตียง เมื่อเสร็จสิ้นภารกิจก็หันมากล่าวกับคนตัวเล็กแต่แสนเจ้าเล่ห์อย่างออกตัว


     “ฉันทำงานผู้หญิงไม่เป็นหรอกนะ ถ้าหลังจากนี้เธอจัดการไม่ได้ก็ควรพิจารณาตัวเองได้แล้ว”


     “ไม่ต้องห่วงค่ะ ที่เหลือฟางจัดการเอง ขอบคุณคุณออสตินมากนะคะ” หญิงสาวยิ้มให้อีกฝ่ายอย่างจริงใจ แต่ออสตินกลับเมินรอยยิ้มของเธอและเดินออกจากห้องไปโดยไม่คิดร่ำลา


      สาวน้อยยักไหล่เบาๆ อย่างไม่คิดนำมาใส่ใจ โดยพื้นฐานเธอก็ไม่ใช่คนคิดเล็กคิดน้อยอยู่แล้ว สำหรับท่าทีไม่เป็นมิตรของออสตินหญิงสาวคิดว่าหากอีกฝ่ายรู้จักตัวตนของเธอ และเธอรู้จักตัวตนจริงๆ ของเขามากพอ การอยู่ร่วมกันคงไม่เป็นปัญหาอะไร แต่ปัญหาใหญ่ของแพรววนิตตอนนี้มันอยู่ที่คนบนเตียงที่นอนเอกเขนกขมวดคิ้วเหมือนหงุดหงิดตลอดเวลานี่ต่างหาก


     “เกิดมาตั้งแต่เล็กจนโตไม่เคยเปลื้องผ้าผู้ชาย แต่ครั้งนี้ลูกต้องทำเพราะมันเป็นงาน หวังว่าพ่อจะเข้าใจนะคะ” ปากเล็กบ่นพึมพำ มือก็เลิกผ้าห่มคลุมร่างสูงใหญ่เอาไว้ก่อนจะคลานขึ้นไปนั่งบนเตียงแล้วสอดมือเข้าไปปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตอย่างทุลักทุเล พลันมือเล็กก็ชะงักเมื่อสมองร้องเตือนว่าเธอจะทำให้ตัวเองยุ่งยากไปทำไม ไวเท่าความคิด หญิงสาวเลิกผ้าห่มออกแล้วรีบปลดกระดุมออกจากรังดุมจนหมด


     “แน่นจัง...คิกๆ”


                สาวน้อยหัวเราะเสียงทะเล้นเมื่อสายตาแสนซนเผลอจ้องลอนตรงหน้าท้องของคนหลับอย่างลืมตัว ก่อนจะรีบถอดเสื้อออกจากกายแกร่งด้วยมือสั่นเทา โชคดีที่ฐานัสหลับสนิท หากเขานอนลืมตามองการกระทำของเธอตอนนี้ แพรววนิตคงทำอะไรไม่ได้เพราะทั้งเขินทั้งอาย เมื่อจัดการกับเสื้อของเขาเสร็จแล้วเธอก็ค่อยเหวี่ยงขาลงจากเตียงไปเตรียมอ่างเล็กๆ กับผ้าขนหนูมาเช็ดตัวให้เขา แพรววนิตค่อยๆ เช็ดให้คนหลับอย่างเบามือโดยเริ่มจากใบหน้าหล่อเหลา เช็ดไปก็ยิ้มอิ่มใจไป


                ใครกันจะโชคดีเท่าเธอคงไม่มีอีกแล้ว แม้จะไม่ได้สมหวังครองรักกับเขา แต่ก็ได้อยู่ใกล้คอยดูแล ทำในสิ่งที่ไม่เคยคาดคิดว่าจะมีสิทธิ์ได้ทำ เมื่อเช็ดตัวเสร็จแล้วก็หยิบเสื้อนอนออกมาจากตู้เสื้อผ้าและสวมให้เขา ในตู้ไม่มีชุดนอน มีเพียงเสื้อยืดสีดำและขาวกับกางเกงขายาวคล้ายกางเกงนอน เธอเดาว่านี่คงจะเป็นชุดนอนของเขาคนนี้ เมื่อจัดการท่อนบนเสร็จเรียบร้อย คราวนี้งานหนักก็ตกไปอยู่กับส่วนล่างของร่างกาย


                “บ้าจริง”============================================

ฮ่าๆๆๆ

ฟ้างงงงงง 

เธอจะมีความสุขกับความแน่นของกล้ามท้องเจ้านายไม่ด้ายยย

เลขาฯ ทาสสุดๆ แต่นางดูเต็มใจและมีความสุข

ปล. ขอบคุณสำหรับกำลังใจ ฝากเอาใจช่วยให้นางเช็ดส่วนล่างเจ้านายได้สำเร็จด้วยนะคะ

พบกันตอนหน้า ก่อนจากกันอย่าลืมมม คอมเม้น กดติดตาม กดกำลังใจเช่นเคยเด้อออ

===========================================

ปล. ฝากอุดหนุนผลงานเรื่องเก่านำมาเล่าใหม่ด้วยนะคะ


เสน่ห์เล่ร้าย ราคา ปกหนังสือ 259 บาท สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์และเฟสบุ๊ค ไลต์อฟเลิฟ บุ๊คส์ 

และรูปแบบ e book ราคา ปกติ 209 แต่ตอนนี้มีโปรโมชั่น 179 บาทนะคะ รีบๆ น้า มีแค่สี่วันเท่านั้นนน

โปรยปราย

            เมื่อมารดาของเขาพร้อมกับหญิงสาวรายหนึ่งและทนายความบุกเข้ามาในบ้านของ วีรวิทย์ กลางดึกหวังกำราบลูกชายจอมเจ้าชู้ด้วยการมัดมืดชกเขา จดทะเบียนสมรสกับหญิงสาวที่พามาด้วย แต่เรื่องนี้มันจะไม่เกี่ยวกับอะไรกับ นันท์นภัส เลย ถ้าคืนนั้นหญิงสาวไม่ได้บังเอิญอยู่ในที่เกิดเหตุจนเกิดเรื่องขึ้น 
          “แกล้งเป็นเมียผมตบตาคุณแม่”
          มันคือประโยคคำสั่ง ไม่ใช่ประโยคขอร้อง และเธอกับเขามีข้อตกลงบางอย่างร่วมกันจึงต้องยอมตกเป็นเมียกำมะลอตบตามารดาของเขา ทว่าคุณแม่มีทนายพร้อมทะเบียนสมรสมาพร้อมสรรพ เมื่อลูกชายยืนยันว่ามีเมียจริง สองหนุ่มสาวจึงต้องเซ็นชื่อลงในหนังสือราชการที่มีหัวข้าด้านบนว่า ‘ใบสำคัญสมรส’ อย่างไม่มีทางเลี่ยง จากนั้นเสือบางตัวก็เริ่มเชื่องเป็นแมวและกลายร่างเป็นลูกไก่โดยไม่รู้ตัว

-------------------------
นิยายชุด เสน่ห์รัก เสน่ห์ร้าย มีทั้งหมด 4 เรื่องค่ะ
1. เสน่ห์น้ำผึ้ง
2. เสน่ห์แสนรัก
3. เสน่ห์เล่ห์ร้าย
4. เสน่หามาธาดา
------------------------

**เรื่องนี้เคยตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์ ไลต์ ออฟ เลิฟ ค่ะ เนื้อหาในเรื่องยังคงเหมือนในเล่ม มีปรับปรุงเล็กน้อยเพื่ออรรถรสในการอ่านเท่านั้น ท่านใดเคยซื้อรูปเล่มและ ebook ที่ขึ้นขายในนามสำนักพิมพ์ ไม่จำเป็นต้องซื้อเรื่องนี้จ้า
ฝากอุดหนุนด้วยนะคะ ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนจากทุกท่านค่ะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 90 ครั้ง

3 ความคิดเห็น

 1. #25 ลภัสรดา:laphasrada (@laphasrada99) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 17:14
  ขอขำได้ไหม มนุษย์น้ำแข็งยังแพ้หนูฟางแบบงงๆ ฮา ฮา
  #25
  1
 2. #24 Khamdang (@Khamdang) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 06:52
  คุณออสตินเลียนแบบเจ้านายหรือไร โถ ๆ แค่ยิ้มเหมือนเป็นมิตรบ้างจะตายไหม หรือถ้ายิ้มแล้วจะโดนไล่ออก 555
  #24
  1
 3. #23 Buttaya (@Buttaya) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 06:42

  เอ็นดูค่ะนู๋ฟาง
  #23
  1