คัดลอกลิงก์เเล้ว

บังคับรักจอมเผด็จการ

อาร์เธอร์ถูกใจหญิงสาวคนหนึ่งที่หิ้วมาจากงานเลี้ยง หมายเก็บไว้เป็นสมบัติส่วนตัว แต่รุ่งเช้าเธอกลับหายไปอย่างไร้ร่องรอยเสร็จสมแล้วก็หายหัว ไม่คิดจะคุยกับสักคำ คิดเหรอว่าเธอจะมาทำแบบนี้กับคนอย่างฉันได้

ยอดวิวรวม

62,821

ยอดวิวเดือนนี้

62,275

ยอดวิวรวม


62,821

ความคิดเห็น


184

คนติดตาม


1,999
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 31 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 พ.ย. 62 / 04:50 น.
นิยาย ѧѺѡ༴稡 บังคับรักจอมเผด็จการ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

วัสดีค่าาาาา

ขอแจ้งเรื่องเวลาการอัพนิยายนะคะ

เรื่องนี้จะลงเนื้อหา 50% ของเนื้อเรื่อง

อัพทุกวันจ้า

เริ่มลงเนื้อหา 1 พ.ย. 2562


ปกบังคับรักจอมเผด็จการจ้า

ค่าตัวป๋าเดี๋ยวมาแจ้งอีกทีนะคะ

ฝากแม่ยกเกียมหยอดกระปุก ^^


.

.

.


จาก...ค่ำคืนแห่งความผิดพลาด

 

สู่...เส้นทางชีวิตที่ไม่มีสิทธิ์เลือก.

.

.

อาร์เธอร์ ไบร์ตัน 

มหาเศรษฐีหนุ่มมาดเฉียบ 

เจ้าของธุรกิจสมาร์ทโฟนและเป็นเจ้าพ่อเงินกู้จอมเขี้ยวช้องนาง  เปรียบสุขไพศาล 

หญิงสาวชาวไทยผู้ที่ใช้ชีวิตเพียงลำพังตั้งแต่อายุ 16 ปีเด็กชาย กันนาร์  ไบร์ตัน 
-------------------------


- โปรดติดตาม -

แอบรัก แอบดูแล เจ้าสายมาดนิ่งพูดน้อยและปากหนักฝุดๆ
   
เสน่หาใกล้ใจ
ปัณฑารีย์
www.mebmarket.com
  ยิ่งกว่า ‘เมีย’ ก็คงเป็นเลขาฯ ส่วนตัวของท่านประธานนี่ละ!           แพรววนิต  จับพลัดจับผลูได้มาเป็นเลขาฯ ส่วนตัวของ  ฐานัส  ฐิติสวัสดิ์  นอกจากงานจะหนักเหลือแสน ต้องตื่นก่อนนอนทีหลัง เป็นแม่บ้านแม่ครัว เป็นนาฬิกาปลุก เป็นทุกอย่างให้เจ้านายแล้วจริงๆ          นี่ถ้าไม่คิดว่าการได้ใกล้ชิดคือที่สุดของกำไรชีวิตเพราะเธอแอบรักเขามาเนิ่นนานแล้วละก็ เธอคงขอบาย...          “คุณฐานัสคะ...ตีห้าแล้วค่ะ”          “...”          “คุณฐานัสคะ...ได้เวลาตื่นแล้วนะคะ”           คนหลับยังไม่มีทีท่าว่าจะตื่นขึ้นมาจนคิ้วเรียวสวยขมวดเข้าหากันอย่างนึกแปลกใจและเริ่มเป็นห่วง ครั้นลองยื่นมือไปอังหน้าผากก็พบว่าอุณหภูมิร่างกายของเขายังปกติดี แล้วเหตุใดชายหนุ่มถึงไม่ยอมตื่น           “คุณฐานัส...”           คนปลุกหัวใจเต้นแรงเมื่อเรียกเท่าไรเขาก็ไม่ตื่น แพรววนิตตัดสินใจยื่นนิ้วชี้ไปอังจมูกเขาดูอย่างช้าๆ ก่อนที่หัวใจของเธอจะหล่นวูบลงแทบเท้า           ‘เขาไม่หายใจ!’          “คุณ...ตื่นสิคะ” คราวนี้คนตัวเล็กทั้งเรียกทั้งเขย่าร่างหนาด้วยเสียงสั่นเครือ รีบปีนขึ้นไปบนเตียงและพยายามจะทำซีพีอาร์ให้เขาโดยไม่ทันสังเกตว่าภายใต้ฝ่ามือที่วางทาบอกแกร่งยังคงมีจังหวะการเต้นของหัวใจที่เป็นปกติ          “ฮึก...คุณ ตื่นสิคะ ตื่นขึ้นมา...อย่าเล่นอย่างนี้ ฮือๆๆ”          ฐานัสค่อยๆ ลืมตาขึ้นมาเมื่อรู้สึกว่าการแกล้งเลขาฯ สนุกๆ ของเขากำลังลุกลามบานปลายเป็นเรื่องใหญ่โต ยิ่งเมื่อเห็นหญิงสาวร้องไห้เป็นเผาเต่าก็ทำเอาตกใจไม่น้อย รีบรวบมือบางและเรียกสติเธอกลับมาทันควัน          “ฟาง...ฉันยังไม่ตาย”          “คุณ...ฮึก...แล้วทำไมคุณไม่หายใจคะ ปลุกก็ไม่ตื่น เกิดอะไรขึ้น”           “ฉันแค่แกล้งเธอเล่น...ไม่คิดว่าเธอจะตกใจขนาดนี้”คุณพ่อสายเปย์ เปย์ทั้งเมียทั้งลูก และชอบแอบหื่นกับเมียบ้อยบ่อย อิอิ

ทวงสิทธิ์รัก
ปัณฑารีย์
www.mebmarket.com
          รักสิบปีรีเทิร์นกลับมาอีกรอบ!          ใครจะคาดคิดว่าถ่านไฟเก่าจะคุโชนขึ้นในคืนงานเลี้ยง  เควิน  บราวน์  คือคนรักเก่าที่เลิกราไปและกำลังกลับเข้ามาในชีวิตของเธออีกครั้ง           ภัทราวดี ปกปิดว่า ‘น้องอุ่น’ เป็นเพียงลูกสาวบุญธรรมของเธอ โกหกแม้กระทั่งอายุของลูกสาวเพราะกลัวเขาจับได้ว่าสาวน้อยจอมแสบเป็นผลผลิตของเธอกับเขาที่เคยทำร่วมกันมา แต่หารู้ไม่ว่าดีเอ็นเอที่ปรากฏอยู่บนใบหน้าของลูกนั้นเป็นหลักฐานชั้นดีทีเดียว!          เควินยอมเล่นไปตามเกม เป็นคุณลุงใจดีที่ค่อยๆ หลอกล่อเด็กน้อยให้เรียกว่าพ่อ แต่กับแม่ของลูกนี่สิ หลอกล่ออย่างไรก็ไม่หลงกลสักที...          “ว่าแต่อุ้มไปรับน้องอุ่นมาเลี้ยงตอนอายุกี่ขวบหรือครับ ดูแกจะรักและติดอุ้มมาก”          ภัทราวดีหันขวับมามองหน้าคนถามอย่างตกใจ ปฏิกิริยาเรื่องลูกของคนเป็นแม่ไวอย่างกับปรอทจนเควินนึกขันในใจ หากชายหนุ่มตีเนียนทำเป็นไม่รู้สึกอะไร และเหลือบมองคนข้างๆ เป็นระยะสลับกับมองทาง          “ตั้งแต่หนึ่งขวบค่ะ...บังเอิญฉันเคยไปทำบุญที่บ้านเลี้ยงเด็กกำพร้า ถูกชะตากับแกเลยขอรับมาเลี้ยง”“แล้วอุ้มเอาน้องอุ่นมาเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรมแบบนี้ไม่กลัวหนุ่มๆ เข้าใจผิดคิดว่าเป็นคุณแม่ลูกติดหรือครับ”          “ใครจะเข้าใจยังไงก็ช่าง...คุณหยุดพูด และตั้งใจขับรถได้แล้วค่ะ”           หญิงสาวตัดบทเสียงขุ่น คนอารมณ์ดีจึงพยักหน้ารับยิ้มๆ แต่กระนั้นก็ไม่วายหันมองคนข้างๆ เป็นระยะและนึกอยากหอมแก้มเนียนละเอียดขึ้นมาครามครัน เมื่อรถติดไฟแดงก่อนแยกที่จะเลี้ยวเข้าสู่โรงเรียนของลูกสาว ชายหนุ่มจึงโน้มตัวไปขโมยหอมแก้มคนข้างๆ อย่างไม่เปิดโอกาสให้หญิงสาวตั้งตัว           “อุ้ย...ทำอะไรของคุณเนี่ย!” ภัทราวดีหันมาโวยวายและมองคนฉวยโอกาสตาขุ่นขวาง           “หอมแก้มเมียพยศไงครับ เห็นเมียหน้าบูดแล้วต่อมหื่นมันทำงานหนักตลอดเลย...ถ้าไม่อยากให้ผมทำแบบนี้ก็ทำหน้าให้มันดีๆ กว่านี้หน่อย” เมื่อต่างคนก็ต่างหมายมาดอีกฝ่าย แต่ใครจะเป็นฝ่ายเพี่ยงพร้ำ

ซ้อนแผนรักมาเฟีย (ซีรีส์ชุด ผู้หญิงของมาเฟีย ลำดับที่ 2)
ปัณฑารีย์
www.mebmarket.com
          เห็นใครบูชาความรักแล้วมาเฟียเพลย์บอยอย่าง เวย์กัส  เมนิแกนด์  ถึงกับส่ายหน้าทุกครั้ง ไม่ใช่ว่าเขามีปมฝังใจหรือเคยอกหักจนเพี้ยน แต่เวย์กัสเพียงรู้สึกว่าความรักช่างเป็นเรื่องไร้สาระ สำหรับเขาแล้วแค่ความสัมพันธ์แบบวันไนต์สแตนด์ก็มากเกินพอ...          และความสัมพันธ์ดังกล่าวกำลังจะเกิดขึ้นระหว่างเขากับผู้หญิงที่ชื่อ พลอยชมพู  แก้วธิวัฒน์ธนิน          ทุกอย่างมันเป็นแผน!          พลอยชมพูคิดว่าตัวเองเตรียมตัวจัดฉากมาเป็นอย่างดี แผนการสกัดจับมหาเศรษฐีให้มาเป็นเจ้าบ่าวคงไม่คณามือสาวแซ่บอย่างเธอ ถ้าไม่มีใครบางคนกำลังซ้อนแผนของเธออย่างเงียบๆ เช่นกัน!          “ชนแก้วหน่อยสิคะ”           เวย์กัสเลิกคิ้วอย่างแปลกใจ...สายตาเธอมองมาที่มือของเขาไม่ผิดแน่ ชายหนุ่มลอบมองแก้วไวน์ในมืออย่างหาความผิดปกติ แต่เมื่อไม่เห็นอะไรนอกจากแก้วไวน์ธรรมดาจึงลงความเห็นว่าเธอคงอยากให้เขาดื่มอีกแก้ว          เท่านั้นละ คุณหนูจอมเอาแต่ใจยิ้มร่าทันที เวย์กัสแทบอยากส่ายหน้า แต่พอเห็นหญิงสาวยิ้มเขาก็ไม่อยากขัดอารมณ์นัก เดี๋ยวจะพานให้บรรยากาศเสียซะเปล่าๆ ครั้นพอชนแก้วเสร็จเสียงหวานก็ไม่วายกำชับ          “หมดแก้วนะคะ”          “หึ...” เวย์กัสไม่ตอบ แต่ชายหนุ่มค่อยๆ ละเลียดแชมเปญรสเลิศลงคออย่างใจเย็น หากแต่ก้นแก้วกระดกชี้ฟ้า ทำให้คนสั่งแน่ใจว่าเครื่องดื่มในมือเขาไม่เหลือติดแก้วสักหยด           “ยอมแพ้ไหมครับ” เมื่อดื่มจนหมดแก้วคนถูกสั่งจึงท้าทายกลับไปบ้าง           พลอยชมพูไหวไหล่อย่างไม่ยอมแพ้ ก่อนจะจัดการแก้วของตัวเองจนหมดเพียงเสี้ยววินาทีแล้วคว่ำแก้วให้เขาดู          “หมด”          “จะว่าไปคุณแต่งตัวแบบนี้ก็น่ารักดีนะครับ”          “ชมอีกแล้ว...อยากได้รางวัลอีกหรือไงคะ” พลอยชมพูถามยิ้มๆ อย่างจงใจท้าทายเขาตามปกติ           “ถ้าผมอยากได้...คุณจะให้ใช่ไหมสาวน้อย” ***************************ซีรีส์ชุด ผู้หญิงของมาเฟีย  ผลงานของ  ปัณฑารีย์ มีทั้งหมด 2 เล่ม คือ1. เกมร้อนมาเฟียร้าย2. ซ้อนแผนรักมาเฟียจอมวางแผนที่หลงรักสาวน้อยตั้งแต่แรกเห็น เขาร้ายกับคนอื่น แต่เธอคือข้อยกเว้นของทุกอย่าง

เกมร้อนมาเฟียร้าย (ซีรีส์ชุด ผู้หญิงของมาเฟีย ลำดับที่ 1)
ปัณฑารีย์
www.mebmarket.com
           พราวฟ้า  สุธารินทร์  พนักงานสาวในปกครองที่กล้ามอบรอยยิ้มอ่อนหวานอย่างจริงใจให้เจ้านายผู้แสนเย็นชาอย่างเขาเป็นคนแรก บาสเตียน  เมนิแกนด์ แสดงอาการเงียบขรึมภายใต้ใบหน้าที่เรียบนิ่ง แต่หัวใจของเขานั้น...           ให้ตายเถอะ! ราวกับถูกพิษไข้เล่นงานจนเห่อร้อนไปทั้งตัว ไม่รวมอาการเต้นตึ้กตั้กของหัวใจที่กำลังสั่นรัวๆ!           แบบนี้แล้ว...จะปล่อยให้เธอเป็นแค่พนักงานหน้าฟร้อนต์ได้อย่างไรเล่า แต่จะให้ทิ้งมาดขรึมแล้วเดินหน้าตามตื๊อจีบเธอก็ใช่ที่ เลยใช้ฐานะเจ้านายที่มีค่อยๆ วางเกม แล้วอาศัยความเจ้าเล่ห์ที่ซุกซ่อนไว้ฉวยโอกาสจับเธอเลื่อนจากตำแหน่งพนักงานระดับล่างมาเป็นผู้จัดการหัวใจให้กับผู้บริหารสูงสุดของเมนิแกนด์โฮเต็ลซะเลย!           “ชอบไหม” ชายหนุ่มถามกว้างๆ แต่กลับทำให้คนถูกถามเข้าใจว่าเขาหมายถึงชุดที่ซื้อให้เธอ           “ชอบค่ะ ใส่ได้พอดีเลย” ว่าแล้วก็ก้มลงมอง บาสเตียนส่ายหน้ายิ้มๆ           “ฉันหมายถึงเธอ...ชอบฉันไหม”           “คะ?” พราวฟ้าถึงกับอึ้ง เงยหน้าขึ้นมองคนพูดอย่างตกใจ หญิงสาวพยายามส่ายหน้าแดงๆ ของตัวเองเพื่อปฏิเสธ ทว่าการปั้นสีหน้าให้อีกฝ่ายคิดว่าเธอไม่ได้รู้สึกอะไรมันช่างยากยิ่งยวด           “ไม่ชอบหรือ” ชายหนุ่มแสร้งก้มลงมองชุดตัวเองแล้วทำหน้าหงอยๆ ทำท่าจะกลับไปเปลี่ยนชุดใหม่ “ถ้าไม่ชอบฉันกลับไปใส่สูทตามเดิมก็ได้ แบบนี้มันคงไม่เข้ากับฉันสินะ”           “เอ่อ...หมายถึงเสื้อหรือคะ”           “อื้อ...แล้วเธอคิดว่าฉันหมายถึงอะไร” บาสเตียนถามกลับยิ้มๆ แววตาขบขัน เล่นเอาคนเข้าใจผิดจังเบ้อเร่อหน้าม้านทันที พราวฟ้ายิ้มแหยนิดๆ ก่อนจะเอ่ยเสียงแผ่ว           ‘คนอะไรชอบพูดไม่เคลียร์ ทำให้เข้าใจผิดอยู่เรื่อย’           “แบบนี้ก็ดูดีไปอีกแบบค่ะ”           “แล้วชอบไหม” คนเอาแต่ใจต้อนจะเอาคำตอบให้ได้ พราวฟ้าจึงเผลอทำหน้าเง้าอย่างลืมตัว            “ค่ะ”           ‘เอาสิ! รุกขนาดนี้ไม่ใจอ่อนให้มันรู้ไป...’

สารบัญ อัปเดต 21 พ.ย. 62 / 04:50

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ สิริรฉัตร//ปัณฑารีย์ จากทั้งหมด 14 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

184 ความคิดเห็น

 1. #184 LN-WJ (@LN-Waritsara) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 / 15:07
  ขำคุณป๋าค่ะ555สมควรโดนเมียงอนแล้วแต่เอาจริงๆแอบสงสัยด้วย555น่าร๊ากกกกกก&#8203;ก&#8203; >_<
  #184
  0
 2. #183 natty2338 (@natty2338) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 / 11:11
  จบนะ
  เมียงอน555+
  #183
  0
 3. #182 ไอ อ้วน (@product12) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 / 10:28
  จบละสายโหด555
  #182
  0
 4. #181 Jakkaran55 (@Jakkaran55) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 / 10:23
  จบแล้วชีวิตเพลย์บอย มีแต่พ่อบ้านหัดโกหกเมียครั้งแรกในชีวิต
  #181
  0
 5. #180 กางเกง (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 / 10:09

  สนุกอะ สมน้ำหน้าคุณพระเอก

  #180
  0
 6. #179 NumNimJnim (@nnllbb) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 / 10:00
  หมาหงอยเลยจ้า55 เมียงอนแล้ว
  #179
  0
 7. #178 Fasirinat (@Fasirinat) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 / 09:59
  ป๊าาาาาา ไม่ต้องเล่นกับลูกเลย
  #178
  0
 8. #177 kar1965 (@karfile1965) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 / 08:35

  เอาไงล่ะๆ ป๋าไม่แน่จริงๆๆๆๆ

  #177
  0
 9. #176 ployreudeejaitad (@ployreudeejaitad) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 / 07:54
  5555 ไม่รู้จะสงสารหรือสมน้ำหน้าดี
  #176
  1
  • #176-1 Enjoywara (@Enjoywara) (จากตอนที่ 31)
   21 พฤศจิกายน 2562 / 08:55
   อยากได้

   e-book แล้ว
   #176-1
 10. #175 โพล่าแบร์ (@ma2m) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 / 07:51
  เอาไงละทีนี้ เมียยึดกุญแจไปแล้ว
  #175
  0
 11. #174 อัศรา (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 / 07:32

  เหมือนคนที่บ้านเราเลย อิอิ โรคเดียวกะอาเธอร์ง่ะ

  #174
  0
 12. #173 B_Leam (@B_Leam) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 / 07:19
  โถ~~พ่อคู๊ณณณ!! น่าสงสาร

  555+
  #173
  0
 13. #172 Paiky Klongluang (@paiky2557) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 / 07:08
  55555++++ เดี๋ยวคืนนี้คงนอนไม่หลับ ต้องตื่นมาง้อเมียแต่เช้า..น่าสงสาร...
  #172
  0
 14. #171 dekbanna (@dek-banna) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 / 06:12

  นั่นงัย จุดจบพ่อบ้านใจกล้า 555

  #171
  0
 15. #170 honey_51 (@namphung2548) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 / 05:47
  55555หัวร้อนเป็นอย่างนี้นี่เอง5555555
  #170
  0
 16. วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 / 05:28

  อยากบอกป๋าว่า สมน้ำหน้า555555

  #169
  0
 17. #168 Gift11y (@Gift11y) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 / 05:14
  อดเล่นกะลูกเลย555
  #168
  0
 18. #167 mono55200 (@mono55200) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 / 04:54
  ชอบป๋า กลัวเมีย555
  #167
  0
 19. #166 nunamcha (@nunamcha2014) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 / 19:06
  หยะแหยงพระเอกอะไร
  #166
  0
 20. #165 kar1965 (@karfile1965) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 / 17:16

  พอบอกมีน้ำตา ลังเลเลยจ้าๆๆ ออเดอร์ ดี มั้ย?? อาเธอร์

  #165
  0
 21. #164 Jakkaran55 (@Jakkaran55) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 / 10:45
  แหมมีการออกตัวว่าจะไม่กลับด้วย ขอให้ลูกไม่เปิดให้เข้าห้อง
  #164
  0
 22. #163 ployreudeejaitad (@ployreudeejaitad) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 / 10:10
  รออ่านนะคะ
  #163
  0
 23. #162 natty2338 (@natty2338) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 / 10:08
  อีเฮียปกปิดมิดไหม
  ลุ้นๆ
  #162
  0
 24. #161 Blackdeavil (@Blackdeavil) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 / 09:08
  ป๊าสู้ๆ
  #161
  0
 25. #160 ไอ อ้วน (@product12) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 / 06:46
  โถววว ไม่กลัวเล้ยยย รีบจนทำโทรศัพท์ตก555
  #160
  0