[B.A.P] Bloody Cross ชะตากรรมเเห่งตราบาป LODAE

ตอนที่ 6 : บทที่ 6 เจ้าชายผู้สับสน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 149
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  14 ต.ค. 57


บทที่ 6  เจ้าชายผู้สับสน
 

 
 


 

ภายในห้องที่เต็มไปด้วยแสงสลัวจากเปลวเทียนสีเขียวที่ผู้เป็นเจ้าของห้องชอบมันนักหนายามได้มอง ร่างสูงผู้เป็นเจ้าของห้องล้มตัวลงนอนบนเตียงใหญ่สีดำด้วยความหงุดหงิดใจ ก่อนจะหลับตาลงบดกรามด้วยความหงุดหงิดที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะตัวเอง

 

 


 

อยากจะฆ่าให้ตายนัก!!

 
 


แต่กลับรู้สึกสับสน...

 


 


ร่างสูงที่ปกติแล้วจะสนุกสนานหรือเรียกได้ว่าถึงกับบ้าคลั่งก็ถูกกับการที่ได้เห็นเหล่ามนุษย์หรือปีศาจ วิญญาณทั้งหลายก็ตามต้องทรมานจนเจียนตายไปต่อหน้าต่อตา  แต่กับมนุษย์คนนี้มันไม่ใช่เลย...

 

 บางครั้งก็...  รู้สึกเจ็บปวดทรมาน  เวลาที่เห็นร่างเล็กตรงหน้ากำลังทรมานจนเจียนตาย 

 

แต่จะมัวมาคิดแบบนี้ ต่อไปไม่ได้อีกแล้ว เพราะจองแดฮยอน...  คือมนุษย์ที่เกิดมาเพื่อจะทำลายล้างเค้า และไม่ว่ายังไง จองแดฮยอนก็เป็นได้แค่เหยื่อที่ทำให้เค้าสนุกในเกมส์นี้มากขึ้นก็เท่านั้น...

 เจ้ามันก็แค่เหยื่อที่น่าสมเพช...  ก็เท่านั้น


 

หากแต่ร่างสูงก็ยังไม่เข้าใจตัวเองเช่นกันว่าทำไมถึงได้ไม่ลงมือฆ่าด้วยตัวเองไปเลย ทั้งๆที่มันก็ง่ายแค่นิดเดียว กับการฆ่ามนุษย์ที่ไม่มีพลังใดๆ  หรืออาจจะเพราะเขายังอยากเล่นเกมส์นี้อยู่หรือป่าว หรือเพราะว่าอะไรบางอย่างในตัวเค้าไม่อยากสูญเสียมนุษย์ที่ชื่อว่า จองแดฮยอน ไปกันแน่...

 ก๊อกๆ

 

ท่านเซโล่  คนที่ท่านอยากเจอ... มาแล้วคะ

เสียงของฮยอนอาปีศาจสาวแสนทรงเสน่ห์  ฮยอนอาเป็นคนเดียวที่ผมไม่ต้องการให้เรียกว่าเจ้าชายอาจจะเพราะเคยเล่นกันมาตั้งแต่เด็กๆ  มันเลยทำให้ผมไม่ชินนักเลยฮยอนอาเรียกผมว่าท่าน  และฮยอนอายังเป็นเหมือนดั่งคนติดตามส่วนตัวของผมด้วย

 


ฮยอนเรียกเซโล่ให้หลุดออกมาจากห้วงความคิด  ร่างสูงไม่ได้ตอบกลับแต่อย่างใด  แต่คนที่ติดตามมานานอย่างฮยอนอารู้ดีว่าร่างสูงหลังประตูนั่นได้ยินทุกคำพูดเป็นอย่างดี  หากแต่มักจะทำเป็นไม่ใส่ใจอะไร  ทั้งๆที่ก็มักจะเก็บรายละเอียดทุกอย่างได้เป็นอย่างดี... 
มาแล้วงั้นหรอ?  หึ แล้วคราวนี้...  จะได้กลับออกไปมั้ยนะ...

  

 

 

 

 หญิงสาววัยกลางคนหากแต่ใบหน้ายังคงเยาว์วัย  ไร้ซึ่งริ้วรอยของอายุที่มากแล้วแต่อย่างใด  จับจ้องไปยังคนติดตามของเซโล่ด้วยความไม่พอใจเท่าไรนัก  อยากจะเพราะอิจฉาริษยาใบหน้าที่อ่อนวัยยิ่งนักของปีศาจสาวที่ยังคงความสวยสดไว้  ต่างจากตอนที่ต้องค่อยหาเลือดจากบรรดาสาวๆ  เพื่อมาหล่อเลี้ยงให้ตนยังสาวยังสวยแบบนี้

 
ก่อนที่เซโล่จะเดินลงมาด้วยใบหน้าที่ไม่ว่าใครก็ไม่อาจเดาออก  ยกเว้นก็แต่ฮยอนอาคนสนิท  ที่เมื่อรู้สิ่งที่เซโล่คิดก็ยิ้มยกมุมปาก  ใบหน้าสวยตอนนี้กลับดูน่ากลัวยิ่งกว่าสิ่งใด  ใบหน้าที่ดูเหมือนไม่มีอะไรหากแต่กับซ่อนความชั่วร้ายไว้มากมาย  หากเทพคนใดที่เห็นใบหน้ายามที่ฮยอนอายิ้ม  ก็คงจะหลงเชื่อ...  ว่าเป็นนางฟ้าได้ไม่ยาก


 

มีข้อเสนออะไรมาแลกกับเจ้าเด็กนั่น... อย่าคิดว่าข้าจะยอมง่ายนะ อาหารที่ข้าอุตส่าห์ดูแลมาเป็นอย่างดี  แต่กลับต้องยกให้คนอื่นไปต่อหน้าต่อตาง่ายๆ อย่างงั้นหรอ?  ”

หญิงสาวพูดด้วยเย้ยหยัน  คล้ายกับว่าตนถือใบเหนือกว่าถึงขนาดที่เจ้าชายยังต้องมาคุยกับปีศาจชั้นล่างอย่างตน  ไม่รู้ตัวเลยด้วยซ้ำว่าสิ่งที่ตนกำลังทำอยู่  มันทำให้ใครบ้างอยากกระโจนไปดึงให้คอหลุดแบบไม่ทันได้ตั้งตัว  และคนๆนั้นคงเป็นใครไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่  ฮยอนอาที่กำลังสระกดอารมณ์ของตนเองอย่างยากลำบาก  ฮยอนอาที่มาเป็นถึงคนติดตามของเซโล่ได้นั้น...  เธอก็ไม่ธรรมดาอยู่แล้ว 

  

แกมัน...   /  ฮยอนอาออกไปข้างนอกก่อน...

เซโล่ที่ไม่อยากให้หมากตัวนึงในการเล่นเกมส์ที่เค้าพึ่งนึกขึ้นมาได้นั่นต้องพังลง  เลยจัดจากสั่งให้ฮยอนอาออกไปจากห้องนี้ก่อน  เพราะเขารู้ดีว่าฮยอนอาใจร้ายกว่าเขาหลายเท่า  และบางครั้งนิสัยนี่ของฮยอนอาก็เป็นปัญหาอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน เพียงแต่...  ฮยอนอาก็ยังคงเป็นหมากตัวสำคัญบนกระดานที่ยังมีประโยชน์อยู่  เลยต้องเก็บเอาไว้เดินทีหลัง  ซึ่งมันยังไม่ถึงเวลา

 
หึ...  เป็นถึงเจ้าชายของเหล่าปีศาจ  แต่แค่ขี้ข้าคนเดียวยังคุ้มไม่ได้...  เด็กน้อยจริงๆ สงสัยคงจะได้อิทธิพลมาจากจอมราชันย์ซะมากกว่า...

 
เจ้าจะเห่าหอนอะไรก็เรื่องของเจ้า...  และอีกอย่างข้าไม่ชอบ  คนที่พูดกับข้าแบบนี้...  เสียดายจริงๆ

ภายในพริบตาเซโล่ก็มาอยู่ตรงหน้าหญิงสาวก่อนที่จะจับคางเชิดขึ้น  พลางทำหน้าเหมือนเสียดาย  ไม่ใช่ว่าเสียดายความสวยแต่อย่างใด  หากแต่เสียดายที่อยู่รอดมาได้ตั้งนาน  แต่ต้องมาตายง่ายๆ  เพราะปากที่พูดไปคิดแบบนี้  ปีศาจชั้นต่ำนี่เหมือนกันหมดเลยสินะ  ไร้สมองจริงๆ

 

เซโล่ไม่พูดอะไรก่อนปล่อยใบหน้านั่นด้วยความเบื่อหน่าย  หญิงสาววัยกลางคนกำลังงงกับสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนที่อยู่ๆ จะมีเลือดซึมออกมาจากต้นและเริ่มมาขึ้นเรื่อยๆและไม่มีวี่แววว่าจะหยุดง่าย  หญิงปีศาจที่บัดนี้  เรื่อยร่างกายอ่อนแอลงเรื่อย  ถ้าปล่อยไว้แบบนี้  ในที่สุด...  ก็ต้องตาย

 
เมื่อคิดได้ดังนั่น...  จึงนึกถึงใบหน้าของหลานชายตัวเองขึ้นมาก่อนจะพยายามทุรนทุราย  แล้วหายตัวกลับไปฆ่าหลานตัวเองก่อนเวลาที่กำหนดเอาไว้เพียงวันเดียว  แต่หากจะให้ไปหาเหยื่อรายใหม่ก็คงไม่ทัน  จึงใช้พลังที่เหลืออยู่กลับไปยังบ้านของตน  ที่มีหลานชายผู้น่ารักรอกินอยู่...

 
เอาล่ะ...  ได้เวลาที่ข้าต้องออกโรงแล้วสินะ  หึหึ  แล้วเจอกัน จองแดฮยอน...

 

 

______________________________________________________________________________________________________

 


ความเยือกเย็นของบรรยากาศรอบข้างปลุกให้แดฮยอนลืมตาตื่นขึ้น...  ก่อนจะตกใจกับสิ่งที่เห็น  อยู่ก็รู้สึกเจ็บที่บริเวณแก้มและเมื่อจับไปที่แก้มด้านซ้ายของตน  จึงได้รู้ว่ามีเลือดซึมออกมาเล็กน้อย  ร่างเล็กเจ็บแปลบที่บริเวณรอบต้นคอก่อนจะตามมาด้วยอาการมึนศีรษะเล็กน้อย  มือและเท้าสองข้างถูกตรึงยึดติดอยู่กับผนังเย็นสีดำ  มีเพียงสีแดงอ่อนทำให้พอมองเห็นด้บางแต่ก็สลัวเกินกว่าจะมองอะไรได้ชัดเจน  ตอนนี้ในหัวกำลังตีกันไปหมด  ฝันอีกแล้วอย่างงั้นหรอ  นี่คือสิ่งที่ร่างเล็กกำลังคิด  ก็ทำได้เพียงแต่ภาวนาว่าของให้ตนเองนั่นตื่นเร็วๆ ตอนนี้รอบตัวดำสนิทดูไม่ออกว่าอยู่ที่ไหนเพียงแต่ก็รู้เหมือนยังอยู่ที่ห้องของตัวเอง  แต่มีกับไม่ใช่เมื่อได้มอง

 


และอยู่ก็มีหญิงสาวคนนึงกำลังเดินมาหาเขาเรื่อยๆใกล้มากขึ้น  หากแต่ก็โซเซคล้ายคนเมา  แปลกก็ตรงที่หญิงสาวคนนี้เมื่อเงยหน้าขึ้นก็ทำให้ตกใจกับภาพตรงหน้า  เพราะหญิงสาวคนนี้คือป้าของตนที่ร่างกายนั่นเต็มไปด้วยเลือด  ถ้านี่เป็นความฝันแดฮยอนก็หวังว่าป้าของตนจะไม่เป็นอะไร  เพียงแต่คิดได้ไม่นานมืออันเหลวเละก็ค่อยๆ  ยื่นเข้ามาจับที่ใบหน้าของแดฮยอน  ก่อนจะเปลี่ยนมาเป็นกระชากผมอย่างแรง  ให้ใบหน้าของแดฮยอนกับเธอใกล้กันมากที่สุด แดฮยอนดิ้นพราดๆเดี๋ยวความเจ็บปวดที่ศีรษะของตนเอง  เพราะเธอไม่ได้แค่กระชากหากแต่เหมือนจงใจจะใช่เล็บจิ้มลงมาบนหัวของเขาด้วย  แดฮยอนคิดเพียงอย่างเดียวว่าหญิงสาวตรงหน้า  ไม่มีที่จะเป็นป้าที่แสนใจดีของตนอย่างแน่นอนหากแต่เมื่อยิ่งได้มองใบหน้านั่นใกล้ๆ  ก็ปฏิเสธไม่ได้จริงว่าหญิงสาวตรงหน้าคนนี้...  คือป้าของตน

 


แดฮยอนต่อสู้อย่างสุ้แรงเกิดอยากแต่มือและเท้าที่คล้ายกับว่าถูกตรึงไว้กับยิ่งแน่ยิ่งขึ้นจนรู้สึกเจ็บและชาไปหมด  ปากร้องขอความช่วยเหลือหากแต่ก็ไม่มีเสียงใดหลุดรอดออกมาให้ได้ยิน  ตอนนี้แดฮยอนไม่ต่างอะไรกับคนเป็นใบ้เลย  ไม่สักนิด ทุกๆอย่างที่แดฮยอนพยายามทุกอยู่  มันดูเหมือนจะไร้ผลสิ้นดีไม่ว่าจะการร้องหาให้ใครมาช่วยหรือการดิ้นทุรนทุรายเอาชีวิตรอดในความฝันไม่รู้อีกครั้งต่ออีกครั้ง  ไม่รู้จักจบจักสิ้น  มืออันแหลกเหลวนั้นออกแรงกระชากศีรษะของแดฮยอนอีกครั้ง  ราวกับจะกระชากพาลงไปสู่ขุมนรกที่ลึกที่สุด  หากแต่แดฮยอนยังไม่พร้อมที่จะตาย แดฮยอนไม่มีทางเชื่อเด็ดขาดว่าหญิงสาวตรงหน้านี้คือป้าของตน  ไม่ว่ายังไงก็ไม่เชื่อเด็ดขาด!!!

 
แกเป็นใคร!!  ปล่อยเดี๋ยวนี้นะ!!! บอกให้ปล่อยไง!!!!

ในที่สุดเสียงของแดฮยอนก่อนกับคืนมาพร้อมกับมือและเท้าที่ตรึงไว้นั้นเรื่อยคายออก  ก่อนที่จะเสียหลักล้มลงเพราะหญิงร่างกระชากศีรษะแดฮยอนแล้วเขวี้ยงลงกับพื้นอย่างแรง  ก่อนที่จะตรงเข้ามากัดที่ต้นคอด้านหลังของแดฮยอน ตอนที่กำลังจะคานหนี  หญิงสาวคร่อมแดฮยอนเอาไว้ทั้งตัวก่อนจะกัดที่ต้นคอของแดอยอนอีกทีแรงๆ  พร้อมกับใช้เล็บจิกลึกลงไปที่แผ่นหลังของแดฮยอน  เสื้อตัวบางที่ใส่อยู่เจ็บก่อนจะรู้สึกแสบบริเวณดังกล่าว  แดฮยอนพยายามตั้งสติดิ้นพราดพลาดอีกครั้งเพื่อหวังว่าคนที่คร่อมตัวเองอยู่บนหลังนั่น  จะล้มลงไปบ้างหากแต่มันกับไม่ได้ช่วยอะไรเลย

 


ก แกทำอะไรกับป้าของฉัน!!! อึก

แดฮยอนรู้สึกเจ็บที่ลำคอของตนจนพูดไม่ออก  เพราะตอนนี้หญิงสาวที่มีใบหน้าเหมือนกับป้าของเขาไม่มีผิดกำลัง  ใช่เล็บจิกลงมาที่ลำคอคล้ายกับว่าจะกระชากมันออกให้แหลกค้างมือ


 

ป้าของแกมันตายไปตั้งนานแล้ว!!  ไอโง่!!!  แล้วแกก็จะได้ตามป้าของแกไปอีกคน!!!! ”

หญิงสาวกล่าวอย่างเกรี้ยวกราด  ก้มลงกัดที่ริมฝีปากของแดฮยอนของซึมแล้วจัดจาก จิกเล็บลงที่ใบหูกระชากอย่างแรงจนเกิดแผล  ตอนนี้แดฮยอนเริ่มรู้สึก  กำลังจะหมดแรงลงเรื่อยๆ  เค้าก็แค่หวังว่าจะมีใครมาช่วยเค้าอีกครั้ง  เหมือนในความฝันก่อนหน้านี้  แต่มันคง...

 

 ฉึก!!!!

 เลือดสีสดของหญิงสาวกระเด็นมาโดนทั้งใบหน้าของแดฮยอนอย่างจัง  ร่างของหญิงสาวดังกล่าวล้มลง  พร้อมกับศีรษะที่ขาดจะเกือบจะไม่ติดอยู่กับคอ  ก่อนจะมีใครบางคนประคอบแดฮยอนขึ้นไว้ในอ้อมกอด  แดฮยอนที่สติเริ่มจะเลือนราง  ดวงตาค่อยๆปิดลงช้าๆ  พร้อมกับประโยคของคนที่ตัวเองกำลังอยู่ในอ้อมกอด  ดังแผ่วเบาก่อนที่ทุกอย่างจะมืดดำ

 

 เจ้าจะไม่ปล่อยเจ้าไปง่ายๆหรอกนะ...

ร่างสูงพูดก่อนจะก้มลงจูบที่ริมฝีปากที่มีเลือดซึมอยู่  ดูดดุนแล้วผละออก  ก่อนที่แผลบริเวณริมฝีปากจะค่อยหายไป

 

 


 

_____________________________________________________________________________________________________

  

ร่างสูงวางร่างเล็กในอ้อมกอดลงบนเตียงอย่างแผ่วเบา  ก่อนจะค่อยๆจัดการถอดเสื้อที่ทั้งขาดและเปื้อนคราบเลือดของร่างเล็กออก  จับร่างเล็กให้นอนหันหลังแล้วขึ้นคร่อมร่างเล็กไว้ทั้งตัว  ก้มลงเลียบริเวณแผลของร่างเล็กจากหลังคอ  ทั้งจูบและดูดซับเลือดก่อนที่แผลจะเริ่มสมานตัวแล้วค่อยๆหายไป  ก่อนจะไร้ลงมาที่แผ่นหลัง บริเวณที่เป็นแผลจากรอยเล็บของหญิงสาวคนนั้น  ผิวเนียนที่ไม่อยากให้เกิดรอยแผลใดๆให้เป็นตำหนิ  ผิวสีน้ำผึ้งที่ชวนสัมผัสเมื่อยามที่ได้ลูบไล้จูบลงไปก่อนจะเลียเลือดสีสด  พลางชิมรสชาติของเลือดไปในตัว  และไม่ผิดหวังรสเลือดของคนที่นอนไม่ได้สติอยู่ใต้ร่างทำให้เขาอยากลิ้มลองสัมผัสให้มากกว่านี้  อยากกลืนกินไปทั้งตัว  น่าหลงใหล...  คำเดียวที่ของมาในหัวของร่างสูงตอนนี้  ก่อนจะจับร่างเล็กพลิกให้นอนดีๆแล้วจับการเลียที่จูบดูดดุนอย่าแรงไปที่ลำคอที่มีแผลอยู่อีกเช่นกัน  ก่อนจะถอนริมฝีปากของตนเองออกด้วยความเสียดาย  และกดจูบลงบนริมฝีปากอิ่มกัดเบาๆ และแทรกลิ้นของตนเองเข้าไปทักทายกับลิ้นเล็กในปากของคนใต้ร่าง  ถ้าร่างเล็กไม่ได้นอนอยู่ล่ะก็คงจะสนุกกว่านี้สินะ  ร่างสูงยังคงเกี่ยวกระหวัดลิ้นของตัวเองกับลิ้นของร่างเล็กใต้ร่างของตน  มือข้างนึงประคองท้ายทอยให้จูบได้ง่ายขึ้น  มืออีกข้างสัมผัสลูบไล้ไปที่เอวบางก่อนจะจับที่ขอบกางเกงแล้วจัดการดึงมันลงช้าๆ" ถือเป็นค่าตอบเเทนเล็กๆ น้อยๆ ก็เเล้วกัน... "

 

 
เซโล่!!!  จะทำอะไรน่ะ!!!!!

ฮยอนอาที่กลัวว่าอาจจะเกิดอะไรขึ้นเลยเถิดเลยรีบเข้ามาดูโดยไม่ขออนุญาตเหมือนปกติด้วยซ้ำและสิ่งที่คิดก็ถูกจริงๆ  เป็นอย่างที่ตนเองกลัวไปมีผิด  เพราะสิ่งที่เห็นคืนเซโล่กำลังจะ...

 

เซโล่จะไม่มีวันเป็นของใครทั้งนั้น!!!

 


เซโล่จะต้องอยู่กับฉันคนเดียว!!!


 


TBC. 

 

______________________________________________________________________________________________________

 
 

เหมือนจะกึ่งๆอีโรติกนิดนึงไม่เป็นไรใช่มั้ยคะ  ><

ฝันดีนะคะ...  เจอกัน บทที่ 7 อาทิตย์หน้าหรืออาจเร็วกว่า...
ส่วนไอเนี่ยคือ...  ไอ้นะคะ  คือ...ไรท์ติดพิมพ์แบบนี้อ่าาา

 
 
 
Duck-       ร้านค้าแจกธีมบทความFly

97 ความคิดเห็น

 1. #93 dreammono (@dreamworldland) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2557 / 03:15
  ฮยอนอาหึงแรงมาก
  โล่ลักหลับแด้เรอะ
  #93
  0
 2. #90 Waritsara Thongmai (@nicky-1) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2557 / 21:12
  จุนฮงลวมลามน้องแด้ค่าตอบแทนเล็กๆน้อยๆ ฮยอนอาไม่น่ามาขัดจังหวะเลย กำลังได้ที่ ฮยอนอาแอบชอบจุนฮงใช่ป่ะ แต่จุนฮงรักน้องแด้ น้องแด้ก็ต้องเป็นของจุนฮงสิ เดี๋ยวก็ตายหรอก
  #90
  0
 3. #74 new (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 เมษายน 2557 / 20:48
  คืออ่านตอนที่มาช่วยแดจากป้านี้ทำใจไว้ว่าเป็นบังแด้

  พอขึ้นเซโล่นี้กรี๊ดดดดด

  ฮืออออ โล่ได้ลวมลามแด้คนแรกเย้เย้ #ผิดประเด็น

  ฮยอนอาชอบเซโล่ จูนงฆ่านางเลยลูก #แลดูโหดร้าย

  โหยชอบเรื่องนี้จะรอเนอะจุบุ
  #74
  0
 4. #51 As time goes by (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557 / 19:13
  เซโล่หื่นมากอ่ะ><

  ชอบๆ เรื่องนี้โล่แด้ใช่ไหม

  รออ่านตอนหน้าน้า
  #51
  0
 5. #45 oBabyzo (@yingtkk) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 มกราคม 2557 / 21:09
  วิธีซับเลือดแบบ อื้อหืออ

  ฟินค่าา ><

  อะไรนะ ฮยอนอาชอบเซโล่หรอ???
  #45
  0
 6. #44 BVbobbg (@oil-cpn) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 มกราคม 2557 / 20:52
  อื้อหือ แทบซับเลือดไม่ทัน 
  กรี้ดดดดด เกือบแล้วถ้าฮยอนอาไม่เข้ามาห้าม หุหุ
  #44
  0
 7. #43 Sea palita (@czalover) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 มกราคม 2557 / 10:55
  อ้ากกกกกกกกกกกกกกก...แบบว่าฟินอ่ะ คือค่าตอบแทนเล็กๆน้อยๆ บั่บไม่น้อยเลยจริงๆน่ะ >.< ฮยอนอานี่รักโล่ใช่มั้ยอ่าถึงได้มาขัดขวาง บั่บหมั่นไส้มากกกกกกก คนเขากำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม ถถถถถถ //กลับมาอัพต่อเร็วๆนะคะ สู้ๆนะคะไรต์
  #43
  0
 8. #42 oBabyzo (@yingtkk) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 มกราคม 2557 / 21:52
  รอค่าาา ><
  #42
  0