(E-book) BAIT #TEVA เทวาล่าเหยือ (เทวากินเด็ก)

ตอนที่ 7 : BAIT TEVA #เทวากินเด็ก : 06

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,942
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 88 ครั้ง
  18 ม.ค. 61

เทวากินเด็ก

06

 

ครืด ครืด ครืด

แต่ในระหว่างที่มือของฉันกำลังเปิดประตูห้องอยู่นั่นเสียงสั่นของโทรศัพท์ของพี่เซนก็ดังขึ้นมาซะก่อน มันเลยทำให้เราสองคนหยุดชะงักไปทันที

“รับสายก่อนเถอะค่ะ”

ฉันบอกพี่เซนก็พยักหน้ารับก่อนที่จะกดรับสายคนที่โทรมาทันที 

“อืม แล้วเป็นไง โอเค กูจะรีบไป”

พี่เซนคุยกับคนปลายสายด้วยสีหน้าที่ดูตึงเครียดขึ้นมาทันที คนที่น่าจะโทรหาพี่เซนตอนนี้น่าจะเป็นเพื่อนสนิทของพี่เซนแน่ๆ เพราะถ้าเป็นคนอื่นพี่เซนไม่พูดด้วยน้ำเสียงแบบนี้หรอก และอีกอย่างเหมือนคนปลายสายต้องมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นแน่เพราะไม่อย่างนั้นมนุษย์โหดอย่างพี่เซนไม่ทำหน้าตาตึงเครียดแบบนี้หรอกถ้าเกิดไม่มีเรื่องขึ้นจริง

“เกิดอะไรขึ้นคะ”

ฉันเอ่ยถามหลังจากที่พี่เซนวางสายไปแล้ว

“เพื่อนพี่มันมีเรื่องนิดหน่อยนะ”

มีเรื่องเหรอ ถ้าอย่างนั้นก็แสดงว่าตอนนี้พี่เซนก็ไม่ว่างไปพบพี่เทวากับฉันแล้วสิ นี่ถือว่าเป็นเรื่องดีสำหรับฉันใช่ไหม

“พี่เซนไปหาเพื่อนเถอะค่ะ เรื่องพี่เทวาเราค่อยมาหาวันหลังก็ได้”

ฉันเสนอพี่เซนก็ทำหน้าตาเหมือนจะยังลังเลกับอะไรซักอย่างอยู่ ฉันเลยเอื้อมมือไปแตะแขนพี่เซนแล้วมองหน้าที่หล่อเหลาของเขาไปด้วย

“เพื่อนพี่รออยู่น่ะ”

“เอางั้นก็ได้”

ฉันยิ้มออกมาทันทีด้วยความดีใจที่พี่เซนยอมทำตามที่ฉันบอก แต่ก็ยังมีเรื่องที่น่าห่วงอยู่เรื่องหนึ่งนั่นก็คือ เพื่อนของพี่เซนมีเรื่องอะไรกันนะทำไมพี่เซนถึงได้ดูเป็นกังวลแบบนั้น หวังว่ามันคงไม่ใช่เรื่องร้ายแรงนะ ถ้ามันเป็นแบบนั้นจริงฉันก็ไม่อยากให้พี่เซนไปหรอก

“พี่ต้องรีบไปช่วยเพื่อนพี่ ตอนนี้มันถูกรุมอยู่”

อ่า เรื่องชกต่อยอีกแล้วสินะ

“ต้องเจ็บตัวอีกแล้วใช่ไหม”

ฉันเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงที่ดูงอแงขึ้นมาทันที มือที่เคยแตะแขนพี่เซนไว้ก่อนหน้านี้ตอนนี้กลายเป็นว่าฉันใช้มันจับแขนของเขาไว้แล้ว ตอนนี้ฉันเริ่มไม่อยากให้พี่เซนไปหาเพื่อนเขาเลย ฉันไม่ได้งี่เง่านะ แต่ฉันไม่อยากเห็นพี่เซนเจ็บตัวต่างหากเล่า

“สัญญา จะไม่ทำให้ตัวเองเจ็บ”

เหมือนพี่เซนจะรู้ว่าตอนนี้ฉันกำลังกังวลเกี่ยวกับเรื่องอะไรอยู่ เขาถึงพูดออกมาแบบนั้นพร้อมทั้งเอื้อมมือมาลูบหัวของฉันเบาๆอีกด้วย

“ถ้าเจ็บตัวหรือมีแผลมา อัญจะโกรธพี่เซนให้ดู”

“อืม พี่จะระวังตัวครับ”

พี่เซนเอ่ยแล้วส่งยิ้มบางๆมาให้ฉันก่อนที่จะโน้มใบหน้ามาหอมแก้มของฉันเบาๆครั้งหนึ่งก่อนที่จะเดินจากไปด้วยความรีบร้อน ฉันหันกลับมองพี่เซนจนพี่เซนหายไปจนลับตาด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยความเป็นห่วง ก่อนที่จะตัดสินใจหันกลับมาที่ห้องของพี่เทวาอีกครั้งแล้วเปิดประตูห้องของพี่เทวาออก

“กลับมาแล้วค่ะ”

ฉันเอ่ยขึ้นแล้วเดินเข้าห้องของพี่เทวาแล้วก้มลงถอดรองเท้าของตัวเองออกแล้วเอามันไปวางคู่กับรองเท้าของพี่เทวาที่วางเรียงรายอยู่เต็มชั้นรองเท้าอย่างเป็นระเบียบ ก่อนที่จะกวาดสายตามองดูรอบๆห้องเพื่อหาพี่ชายของตัวเองว่าตอนนี้อยู่ที่ไหน

“กลับมาแล้วเหรอคะ หนูอัญ”

เสียงพี่เทวาดังขึ้นจากที่ไหนวักที่ฉันเลยหันไปตามต้นเสียงทันทีก็เห็นพี่เทวานั่งเล่นเกมส์อยู่กับพี่เมืองเหนืออยู่ด้วยท่าทางสนุกสนาน แต่พี่เขายังยอมสละเวลาหันมายิ้มให้ฉันอยู่ด้วยท่าทางร่าเริงก่อนที่จะหันไปจ้องที่จอเกมส์ที่ฉายอยู่ต่อในเวลาต่อมา

“โอ๊ย ไอ้เหี้ยเหนือมึงโกงกู ไอ้ห่า กูไม่ยอม”

ต่อมาพี่เทวาที่นั่งเล่นเกมส์อยู่ก็ครวญครางออกมาด้วยความเจ็บใจก่อนที่จะล้มตัวลงไปนอนชักดิ้นชักงออยู่ที่พื้น เมื่อเกมส์ที่พี่เขาเล่นอยู่เมื่อกี้ได้จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และคนที่ชนะอย่างพี่เมืองเหนือก็นั่งยิ้มร่าอยู่ด้วยความสะใจ ฉันจึงระบายยิ้มออกมาอย่างขำๆเมื่อเห็นท่าทีของพี่ชายของตัวเองเป็นแบบนั้น พี่เทวาก็ยังเป็นเทวาอยู่วันยังค่ำ นิสัยเด็กที่แก้ไม่ค่อยจะหายนั่นมันยังอยู่ติดตัวของเขาอยู่จริง

“หนูอัญไอ้เหนือมันโกงพี่ เห็นไหมว่ามันเป็นคนเลว นิสัยไม่ดี”

พี่เทวาหันมาฟ้องฉันด้วยใบหน้าบึ้งตึง

“อ้าว แพ้แล้วพาลนะมึง”

“กูไม่ได้แพ้ โกงกูยังมีหน้ามาพูดอะไรแบบนี้อยู่อีกเหรอไง”

“เขาไม่เรียกว่าโกง แบบนั้นเขาเรียกว่าวิธีที่คนฉลาดเขาทำกัน”

“นี่มึงด่าว่ากูโง่เหรอ”

“ก็แล้วแต่มึงจะคิดก็แล้วกัน”

ฉันมองผู้ชายสองคนทะเลาะกันด้วยสีหน้าที่เอือมระอา ไม่คิดว่าฉันจะได้มาเจออะไรแบบนี้หลังจากที่พึ่งเลิกเรียนมาแบบนี้ นี่ตกลงว่าฉันเป็นคนที่อายุน้องที่สุดหรือสองคนนั้นอายุน้อยกว่าฉันกันแน่ ทำไมฉันถึงได้รู้สึกว่ากำลังดูเด็กทะเลาะกันอยู่เลย นี่ฉันต้องทำยังไงกับผู้ชายสองคนนี้ดี

“เออ ช่างแม่ง มึงกลับไปเลยน้องกูกลับมาแล้ว ส่วนเกินอย่างมึงก็หมดประโยชน์”

“กูหมดค่าก็ตอนนี้แหละ เออ วันหลังก็อย่าโทรเรียกกูมาอีกก็แล้วกัน”

พี่เมืองเหนือเอ่ยเพียงแค่นั่นก่อนที่จะลุกขึ้นยืนแล้วเก็บข้าวของของเขาแล้วเดินตรงไปทางประตูห้องทันที นี่ พี่เมืองเหนือดกระพี่เทวาจริงจังอย่างนั้นเหรอถึงได้ดูรีบกลับไปแบบนี้ แต่ฉันที่ยังยืนอยู่หน้าประตูห้องอยู่ก็ต้องยืนเป็นทางผ่านของพี่เมืองเหนือเข้าพอดี แต่ในระหว่างที่พี่เมืองเหนือจะเดินผ่านร่างของฉันไปนั่นจู่ๆพี่เขาก็หยุดเดิน แล้วหันมามองหน้าฉันด้วยสายตาที่เมไปด้วยความเอ็นดู

“ทำไมทำหน้าอย่างนั้น พี่กับไอ้เทวาไม่ได้ทะเลาะกันจริงจังหรอก พวกพี่เป็นแบบนี้ประจำอยู่แล้ว พอดีพี่มีธุระที่ต้องรีบไปทำนะ ยังไงอัญก็ช่วยดูแลมันต่อจากพี่ก็แล้วกัน”

พี่เทวาเอ่ยแล้วเอื้อมมือมาลูบหัวฉันเบาๆแล้วส่งยิ้มมาให้ฉันครั้งหนึ่ง ก่อนที่จะเดินออกจากห้องไปด้วยความรีบร้อน อ้าว ตกลงไม่ได้ทะเลาะกันจริงๆอย่างนั้นเหรอ ไอ้ฉันก็นึกว่าพี่เมืองเหนือโกรธพี่เทวาถึงได้รีบกลับแบบนั้น แต่ที่ไหนได้ฉันเข้าใจผิดไปเองต่างหาก เฮ้อ แบบนี้ค่อยโล่งอกหน่อย พวกพี่ชายนี่เล่นกันแรงจริงๆน้องสาวคนนี้รับมือไม่ทัน

แต่หลังจากที่ฉันโล่งอกจากเรื่องของพี่เมืองเหนือแล้ว ฉันก็หันมาเจอเข้ากับสายตาที่เต็มไปด้วยความหงุดหงิดของพี่เทวาแทน แล้วนี่พี่เทวาเป็นอะไรไปอีกเนี้ย

“เอ่อ มีอะไรหรือเปล่าคะ”

ฉันเอยถามแล้วเดินไปวางกระเป๋ากับหนังสือเรียนของตัวเองไว้บนโต๊ะแล้วเดินเข้าไปหาพี่เทวาที่นั่งหน้าบึ้งอยู่ที่พื้นในเวลาต่อมา

“พี่เทวา”

ฉันเอ่ยอีกครั้งเมื่อเห็นว่าพี่เทวาไม่ยอมพูดกับฉันแถมยังทำแก้มป่องด้วยท่าทางงอนๆส่งมาให้ฉันอีก ฉันเลยตัดสินใจนั่งลงที่พื้นข้างๆร่างของพี่เทวา ก่อนที่จะเอียงคอไปมองหน้าพี่เทวาที่เอาแต่สะบัดหน้าหนีไม่ยอมมองหน้าฉันเลยซักครั้ง  อ่า นี่งอนอะไรฉันอีกเนี้ย

“ไม่ต้องมาเรียกเลย ไปยิ้มให้ไอ้เมืองเหนือแบบนั้นอีกแล้ว ไม่รู้หรือไงว่าพี่ไม่ชอบให้หนูอัญไปยิ้มให้คนอื่นแบบนั้น”

อ่า ก็ฉันลืมนี่ จะไม่ยิ้มให้พี่เมืองเหนือก็ไม่ได้เพราะพี่เขายิ้มมาให้ฉันก่อน ฉันเลยส่งยิ้มกลับไปตามมารยาทนะ แต่ฉันไมได้คิดอะไรกับพี่เมืองเหนือเลยนะ ทำไมพี่เทวาต้องมางอนฉันด้วยเรื่องแบบนี้ด้วยเนี้ย

“ก็พี่เมืองเหนือก็เป็นพี่ชายอัญอีกคน อัญก็ยิ้มให้ไปในฐานะน้องสาวที่ยิ้มให้พี่ชายนี่ค่ะ”

ฉันเอ่ยแต่พี่ชายของฉันกลับไม่ยอมหันหน้ามามองฉันอยู่ดี นี่ฉันต้องอยู่ในฐานะที่ต้องง้อคนทั้งวันเลยเหรอ เมื่อเช้าก็ง้อพี่เซนไปคนหนึ่งแล้ว กลับห้องมาก็ต้องมาง้อพี่เทวาอีก

“หายงอนอัญนะ อัญก็แค่ยิ้มไปตามมารยาท อัญไม่ได้คิดอะไรกับพี่เมืองเหนือซักหน่อย”

ฉันเอ่ยต่อพร้อมกับใช้มือทั้งสองข้างของตัวเองกุมใบหน้าของพี่เทวาไว้แล้วบังคับให้พี่เขาหันมามองหน้าฉันตรงๆ

“รู้ แต่ไม่ชอบ”

พี่เทวาตอบแล้วมองหน้าฉันมาด้วยท่าทางงอนๆ ฉันเลยยิ้มออกมาด้วยท่าทางเอ็นดู ไม่คิดว่าพี่ชายของฉันจะทำอะไรน่ารักๆแบบนี้กับเขาเป็นด้วย

“ทำไมเป็นพี่ชายขี้งอนแบบนี้เนี้ย”

ฉันเอ่ยแล้วใช้นิ้มหยิกแก้มของพี่เทวาไปด้วยท่าทางหมั่นเขี้ยว

“เปล่าซักหน่อย แล้วนี่ใครมาส่ง”

พี่เทวาเปลี่ยนเรื่องแล้วดึงมือของฉันที่จับแก้มของเขาอยู่เมื่อกี้ออก แล้วหลบสายตาไปจากฉัน ไม่รู้สิฉันเห็นว่าแก้มของพี่เทวามันดูแดงๆขึ้นมาชอบกลหรือว่าพี่เทวาจะไม่สบายขึ้นมาอีก แต่เรื่องแก้มของพี่เทวาแดงไม่น่าเป็นห่วงเท่าคำถามที่ถูกถามมาเมื่อกี้ซักนิด  อ่า นี่ถ้าบอกว่าพี่เซนมาส่งพี่เทวาจะโกรธฉันไหมเนี้ย

“เพื่อนค่ะ”

ในสถานการณ์แบบนี้ฉันขอโกหกไปก่อนก็แล้วกัน

“เพื่อน? คนนั้นเหรอ”

“เปล่าค่ะ เพื่อนผู้หญิง”

ฉันไม่ได้ตั้งใจที่จะโกหกพี่เทวาไปแบบนั้นหรอกนะ แต่ถ้าบอกความจริงไปมันก็อาจไม่ใช่เรื่องดีสำหรับฉันแน่ ไว้วันไหนที่พี่เซนมาเปิดตัวกับพี่เทวาเมื่อไหร่ รับรองฉันบอกพี่เทวาทุกอย่างแน่

“แล้วไป แต่เมื่อเช้า ไอ้เมืองเหนือมันบอกพี่ว่ามีผู้ชายมารับเรา มันเป็นใคร”

มะ เมื่อเช้าพี่เมืองเหนือเห็นว่าฉันขึ้นรถไปกับพี่เซนอย่างนั้นเหรอ แย่แล้วสิ

“เอ่อ ก็เพื่อนที่อัญบอกว่าเป็นตุ๊ดไงคะ”

พี่เทวาหันมาจ้องหน้าฉันด้วยสายตาดุดันทันทีที่ฉันเอ่ยจบ

“อัญ รู้ไหมเวลาที่อัญโกหกมันเห็นชัดมาก”

นี่ พี่เทวารู้อย่างนั้นเหรอว่าฉันกำลังโกหกพี่เขาอยู่

“บอกความจริงพี่มา ก่อนที่พี่จะโกรธอัญไปมากกว่านี้”

อ่า แย่แล้วสิฉันงานนี้ ฉันนึกว่าพี่เทวาจะเชื่อฉันแล้วซะอีก แต่ทีไหนได้ที่พี่เขายอมทุกครั้งสงสัยเป็นเพราะพี่เขาไม่อยากเซ้าซี้ฉันไปมากกว่านี้แน่ เลยไม่ถามอะไรมากไปกว่านั้น นี่แสดงว่าตลอดเวลาพี่เทวาก็รู้ตลอดซิว่าฉันโกหกมาตั้งแต่ต้น นี่เขาจะหาว่าฉันเป็นเด็กเลี้ยงแกะไหมเนี้ย

“คือ...”

“บอกพี่ไม่ได้อย่างนั้นเหรอ”

คือมันไม่ใช่อย่างนั้นนะ แต่ฉันแค่ยังไม่พร้อมที่จะบอกเขาสำหรับเรื่องพี่เซนต่างหากละ เพราะถ้าบอกไปพี่เทวาอาจจะโกรธฉันมากอยู่แน่ๆ และอีกอย่างตอนนี้พี่เซนก็ได้อยู่ช่วยฉันอธิบายด้วยฉันเลยไม่รู้ว่าจะบอกเรื่องนี้ให้พี่เทวารู้ยังไงดี

“อัญ...”

“พี่คงไม่สำคัญพอที่จะรู้เรื่องส่วนตัวของอัญใช่ไหม”

“ไม่ใช่นะคะ อัญไม่ได้หมายความว่าอย่างนั้น”

 เอายังไงดีเนี้ย ตอนนี้ดูเหมือนว่าพี่เทวาจะงอนฉันเข้าไปหนักกว่าเดิมแล้ว ฉันจะทำยังไงดี

“อัญแค่ยังไม่พร้อมจะบอกพี่เทวาก็เท่านั้น”

“พี่ต้องรอให้อัญพร้อมก่อนอย่างนั้นหรอ อัญถึงจะบอกพี่ได้ แล้วเมื่อไหร่กันละที่พี่จะได้รู้เรื่อง”

พี่เทวาเอ่ยขึ้นมาด้วยน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยความไม่พอใจ ก่อนที่พี่เขาจะแกะมือฉันออกจากตัวของเขาแล้วขยับตัวถอยออกห่างจากฉัน แต่การกระทำที่พี่เทวาทำเมื่อกี้มันกลับทำให้ฉันรู้สึกใจหายขึ้นมาอย่างไม่ทราบสาเหตุ แต่ฉันรู้สึกใจไม่ดีเลยที่พี่เทวาทำแบบนั้นกับฉัน ฉันไม่ชอบมันเลยจริงๆ

“ไม่ใช่นะคะ”

ฉันขยับตัวเข้าไปหาพี่เทวาแล้วจับมือของพี่เทวาไว้ รู้สึกอยากจะอธิบายทุกอยากให้พี่เขาได้รู้ แต่มันติดตรงที่ว่าฉันมันไม่มีความกล้าพอที่จะบอกเรื่องนั้นให้เขาได้รู้ได้

“แล้วยังไง พี่ต้องการรู้ตอนนี้และเดี๋ยวนี้ และอัญก็ต้องบอกพี่มาให้หมด”

พี่เทวาเอยขึ้นมาด้วยน้ำเสียงที่ดูดังขึ้นมาผิดปกติและมันก็ทำให้ฉันสะดุ้งขึ้นมาด้วยความตกใจ เพราะพี่เขาไม่เคยขึ้นเสียงแบบนี้ใส่ฉันมาก่อนเลยซักครั้ง นี่ถือว่าเป็นครั้งแรกเลยที่ฉันเจอกับพี่เทวาในโหมดแบบนี้ แบบนี้แสดงว่าพี่เทวาต้องโกรธฉันมากแน่ๆเลยซินะ

“คืออัญ...ฮึก”

เมื่อกี้ที่พี่เทวาขึ้นเสียงใส่ฉันมันทำให้ฉันตกใจมากจนห้ามน้ำตาของตัวเองเอาไว้ไม่อยู่ มารู้ตัวอีกทีมันก็ไหลลงมาอาบแก้มของฉันแล้ว

“อัญ พี่ขอโทษที่เมื่อกี้พี่ไม่ได้ตั้งใจขึ้นเสียงใส่”

พี่เทวาเองก็ดูตกใจไม่น้องที่จู่ฉันก็ร้องไห้ออกมาแบบนั้น ฉันไม่ได้ตั้งใจให้เรื่องมันเป็นแบบนี้นะ แต่น้ำตาของฉันมันห้ามไว้ไม่อยู่จริงทำไมกันทำไมฉันถึงได้เป็นคนที่อ่อนแอแบบนี้ด้วย แต่ต่อมาฉันก็ต้องรู้สึกใจชื้นขึ้นมาเพราะพี่เทวาดึงร่างของันเข้าไปกดไว้แน่นพร้อมกับมือของลูบหลังของฉันเพื่อปลอบใจฉันไปด้วย

“พี่ขอโทษนะ ตกใจแย่เลยสิเรา”

พี่เทวาเอ่ยด้วยน้ำเสียงที่อ่อนโยนลงไปมาก ฉันเลยพยักหน้ารับในอ้อมกอดของพี่เทวาอย่างก่อนที่จะซบใบหน้าของตัวเองลงบนอกของพี่เขาไปด้วยความรู้สึกต้องการความอบอุ่น พี่เทวาทีท่าทางเย็นชาคนเมื่อกี้ฉันไม่ชอบเลยจริงๆ มันทำให้ฉันรู้สึกว่าคนคนนั้นไม่ใช่พี่เทวาที่ฉันรู้จัก

แต่นั่นก็พี่เทวาฝ่ายเดียวไม่ได้เพราะสาเหตุทั้งหมดมันเกิดจากฉันทั้งหมด ถ้าฉันไม่โกหกพี่เทวาตั้งแต่ต้นพี่เขาคงไม่โกระฉันแบบนี้หรอกจริงไหม ฉันต่างหากที่ต้อเป็นฝ่ายขอโทษเขาไม่ใช่พี่เทวามาขอโทษฉันแบบนี้

“อัญต่างหากที่ต้องขอโทษ อัญขอโทษนะค่ะ ที่โกหกพี่ไปแบบนั้น”

ฉันผละใบหน้าออกจากอกของพี่เทวาแล้วเงยหน้าขึ้นไปมองพี่เทวาด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยความรู้สึกผิดจริงๆ

“บอกมาซิ ทำไมอัญถึงต้องโกหกพี่ หืม”

พี่เทวาเอ่ยด้วยน้ำเสียนุ่มลึกแล้วใช้มือของเขาเช็ดน้ำตาออกจากใบหน้าของฉันด้วยท่าทางอ่อนโยน

“อัญแค่กลัวว่าถ้าพี่เทวารู้ความจริงแล้วพี่เทวาจะโกรธอัญ”

ฉันเอ่ยแล้วก้มหน้ามองพื้นเพราะไม่กล้าที่จะสบตาของพี่เทวาไป ฉันรู้สึกระอายใจขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูกจริงๆที่ทำเรื่องแบบนั้นลงไป

“แล้วโกหกพี่แล้ว มันดีไหมละ”

ฉันส่ายหน้าแทนคำตอบแล้วพี่เทวาก็เอื้อมมือมาจับปลายคางของไว้แล้วเชิดหน้าฉันขึ้นเพื่อให้ไปสบตาของตรงๆ

“เราเป็นพี่น้องกันไม่ใช่เหรอ มีเรื่องะไรก็ต้องบอกกัน ไม่ใช่มาปิดบังกันแบบนี้ คิดหรือว่าพี่จะกล้าโกรธอัญได้ลงคอ”

อ่า พี่เทวานี่ช่างเป็นพี่ชายที่แสนดีจริงๆ

“บอกพี่มาเถอะ พี่จะได้รู้ว่าพี่ควรโกรธหรือไม่ควรโกรธดี”

ฉันเม้มริมฝีปากของตัวเองไว้แน่นแล้วมองสบตากับพี่เทวาไปตรงๆ ซึ่งตอนนี้พี่เทวาก็กำลังสบตาฉันอยู่เหมือนกัน เอาวะ ยังไงซะพี่เทวาก็รู้เรื่องที่ฉันโกหกหมดแล้ว บอกความจริงไปตอนนี้ฉันว่าพี่เขาไม่น่าจะโกรธฉันมากซักเท่าไหร่หรอก จริงไหม

“ก็ได้ค่ะ”

“...”

“เพื่อนที่อัญบอกว่าเป็นตุ๊ด จริงๆแล้วเขาเป็นแฟนอัญเองค่ะ”

เฮ้อ ในที่สุดฉันก็กล้าที่จะพูดมันออกไปสักที รู้สึกโล่งใจอย่างบอกไม่ถูกเลย เหมือนยกภูเขาทั้งลูกออกไปจากอกยังไงยังไง เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ฉันปิดบังมานานแล้วไง พอมาบอกความจริงให้รับรู้แบบนี้แล้วโล่งใจขึ้นเยอะเลยจริงๆ

“แฟน?”

“ใช่คะ ชื่อพี่เซน อายุเท่าพี่เทวาเลยนะ อัญคบมาเกือบปีแล้ว”

ฉันเอ่ยออกไปด้วยความภาคภูมิใจที่ตัวเองมีความกล้าที่จะพูดออกไปแบบนั้น แต่..ทำไมพี่เทวาถึงได้ทำหน้าตาน่ากลัวแบบนั้นอีกแล้วละ

“ไปเลิกกับมันซะ”

วะ ว่าไงนะ 
​555 พี่เซนยังไม่ได้เจอกับเทวาตอนนี้หรอก

รอให้พี่เทวาหายดีก่อนก็แล้วกัน

สองคนนั้นได้เจอกันแน่

แต่จะเจอในสภาพไหน 

โปรดติดตามตอนต่อไปนะคะรูปภาพที่เกี่ยวข้อง

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 88 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

367 ความคิดเห็น

 1. #290 แค่คนเลว (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 18:51
  ยังนึกไม่ออกเลยพี่น้องเค้าจะรักกันยังไง พี่เซนก็ยังเป็นแฟนอีก คิดแล้วสงสารพี่เซนอยู่นะ
  #290
  0
 2. #263 nnnnnn7777 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 19:13
  หมายความไง..มีสิทธิ์อะไร...สิทธิ์ถึงความเป็นพี่.....ไม่อาวววววสงสารพี่เซน
  #263
  0
 3. #250 157934 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2561 / 14:21
  เลิกกับมันซะ วะ ว่าไงนะ
  #250
  0
 4. #208 Rich99 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2561 / 18:22

  อ้าว เพร่เพื่อน รึแฟน ก้อให้เลิกคบ จบไม่สวยอิ

  #208
  0
 5. #79 kaemzs (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 09:19
  เผด็จการนะพ่อคุณ เธอเป็นแค่พี่ชายอ่ะแค่พี่ชายยย
  #79
  0
 6. #78 Baiteay Taiyaithiang (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 07:24
  คนจริงงง
  #78
  0
 7. #77 หยั้มมา( ‵ᴗ′ ) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 19:16
  เอ้าพี่เทวา
  #77
  0
 8. #76 E-PERJER (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 18:35
  อื้อหือ!! พี่เทวาคนเกรี้ยวกราด
  #76
  0
 9. #75 aisss2 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 16:37
  เจิมมมค้าาาาา
  #75
  0
 10. #74 Pearl_blooms (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 16:23
  เจิมค่าาา คุณพี่ขี้หวงงงงงง
  #74
  0
 11. #73 Baiteay Taiyaithiang (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 16:05
  เจิมมมมม
  #73
  0