(E-book) BAIT #TEVA เทวาล่าเหยือ (เทวากินเด็ก)

ตอนที่ 6 : BAIT TEVA #เทวากินเด็ก : 05

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,188
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 90 ครั้ง
  11 ม.ค. 61
เทวากินเด็ก

05 หลังจากที่น้องสาวผมออกไปเรียนแล้วผมก็ต้องมานอนเหงาคนเดียวอีกครั้ง ถ้าเป็นเมื่อก่อนผมคงไม่อยู่ห้องให้ตัวเองรู้สึกเบื่อแบบนี้หรอก แต่สังขารผมมันไปไหนไม่ได้ไง เลยต้องทนความเบื่อของตัวเองอยู่แบบนี้

แกรก

ผมหันไปมองที่ต้นเสียงก่อนที่จะเจอไอ้เมืองเหนือที่กำลังเปิดประตูห้องของผมเข้ามาพอดี ผมเป็นคนโทรเรียกให้มันมาที่นี่เองแหละ  ตอนแรกผมก็ไม่อยากให้มันเป็นคนมาหรอกเพราะผมไม่ชอบสายตาที่มันใช้มองหนูอัญของผมยังไงละ ผมไม่รู้ว่าไอ้เพื่อนตัวดีผมมันคิดอะไรกับหนูอัญกันแน่ แต่ที่แน่ๆผมไม่มีทางให้มันได้ทำอะไรที่มันคิดอยู่แน่ๆ แต่ตอนนี้มันถึงคราวจำเป็นจริงๆเพราะผมตอนนี้ไม่เหลือใครแล้ว เพื่อนคนอื่นๆมันก็ติดเมียกันหมดผมถึงต้องได้พึ่งบารมีของไอ้เมืองเหนือยังไงละ

“ไง หายซ่าไปเลยนะมึง”

พอมันเข้ามาในห้องของผมได้มันก็เริ่มพูดจาไม่เข้าหูของผมทันที ไอ้นี่ ถ้าวันนี้ผมไม่ขอความช่วยเหลือมันละก็ผมไล่มันกลับไปแล้วแน่ๆ แต่นี่ผมต้องพึ่งมันอยู่ไง ผมเลยไม่ทำอะไรที่ทำให้เพื่อนของหงุดหงิดขึ้นมายังไงละ

“เออ ไปหาข้าวมาให้กูกินหน่อย กูหิว หนูอัญเขาทำไว้ให้แล้วในครัวนู้น”

มีน้องสาวคอยดูแลมันก็ดีแบบนี้นี่แหละ แต่พอน้องสาวผมไม่อยู่นี่สิ ก็เฉาอย่างที่เห็นนี่แหละ

“เออ นี่เรียกกูมารับใช้โดยเฉพาะว่างั้น”

ถึงปากของไอ้เมืองเหนือมันจะบ่นออกมาแบบนั้นแต่มันก็ยอมทำตามที่ผมสั่งอย่างไม่อิดออดอะไร แล้วจะบ่นออกมาให้เปลืองน้ำลายทำไม ไม่เข้าใจมันเลยจริงๆ

“มึงจะบ่นให้ได้อะไรขึ้นมา”

ผมเอ่ยขึ้นมาด้วยความรู้สึกที่เริ่มจะหงุดหงิดขึ้นมา อ่า ผมสาบานเลยว่าไอ้คนที่ทำให้ขาผมหักแบบนั้นมันไม่ได้ตายดีๆแน่ ผมหายดีก่อนเถอะผมไปเอาคืนมันแน่ ผมไม่ปล่อยให้คนที่ทำให้ผมอดไปเตอะสาวลอยนวลไปได้หรอก

“ให้กูบ่นบ้างเถอะ เออ จะว่าไปเมื่อกี้กูเจอกับน้องอัญด้วย”

ไอ้เมือเหนือเอาข้าวที่หนูอัญทำให้ผมเมื่อเช้าส่งมาให้ผมแต่นั่นมันไม่ใช่ประเด็ดเพราะสิ่งที่มันพึ่งพูดออกมาเมื่อกี้ต่างหากละที่ทำให้ผมสนใจ มันเจอหนูอัญมาอย่างนั้นเหรอ มันได้คุยอะไรกับน้องสาวของผมหรือเปล่า ไอ้เมืองเหนือมันได้เตอะน้องผมไหมวะ อ่า ไห้ตายสิ ไอ้ห่านี่มันกำลังทำให้ผมรู้สึกอยากฆ่าคน

“แล้ว?”

“ก็ไม่ไง จะว่าไปกูเห็นมีผู้ชายมารับน้องอัญด้วยแหละ”

ผู้ชาย ใครวะ อ่อ ไอ้เพื่อนกระเทยที่หนูอัญบอกนะเหรอ

“เพื่อนนะ เป็นกระเทย”

ผมบอกไปแล้วตักข้าวเข้าปากของตัวเอง อ่า ฝีมือการทำอาหารของน้องสาวผมนี่ใช้ได้เลยแฮะ น้องสาวผมนี่เก่งรอบด้านซะจริง เอาซะพี่ชายคนนี้รู้สึกปลื้มปริ่มอย่างบอกไม่ถูก

“กระเทยเหี้ยอะไรของมึง หน้าตาโคตรแมนแบบนั้นจะเป็นกระเทยได้ไง”

หน้าตาแมนแล้วไง กระเทยสมัยนี้อิงอะไรไม่ได้เหมือนเมื่อก่อนแล้ว คนที่แมนๆนั่นแหละส่วนมากก็เป็นกันทั้งนั้น แล้วทำไมไอ้เมืองเหนือมันต้องทำท่าทางตกใจแบบนั้นด้วยวะ ไอ้เพื่อนกระเทยของหนูอัญมันมีอะไรอย่างนั้นเหรอ

“กูว่าไม่ใช่กระเทยแหละ  กูรู้สึกว่ามันไม่ได้เป็นแบบนั้น”

คำพูดของไอ้เมืองเหนือทำให้ผมขมวดคิ้วเป็นปมขึ้นมาทันทีด้วยความสงสัย

“ยังไงของมึง”

“เพื่อนน้องสาวมึงที่บอกว่าเป็นกระเทยก็ว่าไม่ใช่กระเทยหรอก กูฟันธง กระเทยห่าอะไรจะมองกูด้วยสายตาจะฆ่าฟันกูแบบนั้น”

ผมว่ามันชักจะยังไงๆแล้วนะ ตกลงไอ้เพื่อนที่หนูอัญบอกผมไว้ก่อนหน้านี้ตกลงจริงๆแล้วมันเป็นใครกันแน่ นี่หนูอัญโกหกผมอย่างนั้นเหรอ แต่หนูอัญไม่เคยโกหกผมมาก่อนเลยนะ ไม่มีทางที่หนูอัญจะโกหกผมหรอก

“มันเป็นคนยังไง”

ผมเอ่ยถาม ผมอยากรู้รายละเอียดให้มากกว่านี้ ว่าทำไมไอ้เมืองเหนือมันถึงได้ยืนยันด้วยความมั่นใจแบบนั้น  หรือหนูอัญจะโกหกผมจริงๆ

“ก็หล่อ แต่บุคลิกเหมือนพวกนักเลง แต่คงไม่ใช่คนธรรมดา เพราะรถที่มันขับแม่งโคตรหรู”

ผมว่าเรื่องนี้ผมต้องคาดคั้นออกมาจากปากของหนูอัญเองแล้วสินะ ผมถึงได้ได้รู้ว่าจริงๆแล้วไอ้ผู้ชายที่มารับหนูอัญเมื่อเช้ามันเป็นใครกันแน่

อัญชัน Talk

“นี่อัญจะกลับบ้านเลยไหม หรือว่ายังไง”

ดาเอ่ยถามขึ้นหลังจากที่เราสองคนได้เรียนกันเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดีที่วันนี้เรามีเรียนกันเพียงแค่ครึ่งวันนี้ฉันเลยได้โอกาสกลับห้องเร็วกว่าทุกวัน อ่อ ดา เป็นเพื่อนสนิทของฉันเองแหละเธอเป็นคนน่ารักคนหนึ่งฉันรู้จักกับดาตอนช่วงรับน้องนะ แต่ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมาฉันกับดาก็เป็นเพื่อนกันมาจนถึงทุกวันนี้ เราสองคนเคมีเข้ากันได้เลยสนิทกันอย่างที่เห็น

“ก็คง...”

ฉันหยุดคำพูดของตัวเองแค่นั้นก่อนที่สายตาของฉันจะไปสะดุดเข้ากับพี่เซนที่กำลังยืนทำหน้านิ่งอยู่ที่หน้าห้องเรียนของฉันข้าพอดี นี่พี่เขามารอฉันอย่างนั้นเหรอ

“อ่อ โอเค งั้นดากลับก่อนนะ”

ดามองตามสายตาของฉันก่อนที่เธอจะพยักหน้าขึ้นมาเหมือนจะเข้าใจสถานการณ์ตอนนี้ ก็พี่เซนเล่นมายืนรอฉันหน้าห้องแบบนี้เธอคงไม่สามารถพาฉันปลีกตัวมาจากพี่เซนได้แน่ ใครๆก็รู้ว่าผู้ชายที่เป็นแฟนฉันคนนี้เป็นคนที่เอาแต่ใจและร้ายกาจมากแค่ไหน

“จ้า บาย”

ฉันหันไปส่งยิ้มหวานให้เพื่อนสนิทของตัวเองก่อนที่จะยกมือขึ้นมาล่ำลาเธอด้วย

“เสร็จยัง”

ฉันหันไปตามเสียงที่ดูคุ้นเคยก่อนที่แขนของฉันจะถูกมือของพี่เซนแตะมาเบาๆ อ่า พี่เขาเดินข้ามาหาฉันตั้งแต่ตอนไหนกันเนี้ย

“เสร็จแล้วค่ะ”

ฉันตอบพี่เซนด้วยน้ำเสียงร่าเริงพร้อมกับส่งยิ้มไปให้เขา พี่เซนเลยเลื่อนมือที่แตะแขนของฉันอยู่เมื่อกี้มากุมมือของฉันไว้แทน อ่า จะว่าไปผู้ชายคนนี้เขาไม่ค่อยจะแสดงอะไรแบบนี้ออกมาให้เห็นซักเท่าไหร่หรอก แต่จะมีมุมหวานๆแบบนี้นานๆครั้ง แต่ฉันก็โอเคนะที่พี่เซนไม่ค่อยทำด้านนี้ออกมาให้เห็นบ่อยซักเท่าไหร่ เพราะเวลาที่พี่เซนทำทีไรฉันคนนี้นี่สิที่รับมือไม่ทันทุกที ถึงเราจะคบกันมานานเกือบปีแล้วก็เถอะ พี่เซนเขาก็ไม่ได้ล่วงเกินอะไรฉันไปมากกว่ากอดหรือจูบเลย เขานับถือการตัดสินใจของฉันเลยไม่ทำอะไรที่ล่วงเกินฉันไปมากกว่านี้

“ไปกินข้าวกัน แล้วจะไปส่ง”

พี่เซนกล่าวออกมาเสียงเรียบแล้วก็จูงมือพาฉันมุ่งหน้าไปที่โรงอาหารของคณะที่พี่เซนเรียนอยู่ในเวลาต่อมา พี่เซนชอบพาฉันมาทานข้าวที่ใต้ตึกคณะของเขาบ่อยๆนะ เห็นบอกว่าโรงอาหารที่ทำอาหารอร่อยที่สุดในมหาลัยแล้ว และอีกอย่างแถวนี้พี่เซนคุมด้วยแหละ มันเลยเป็นสถานที่ที่พี่เซนยอมให้ฉันมาถึงมันจะมีผู้ชายเยอะมากที่สุดในมหาลัยก็เถอะ แต่ที่นี่ไม่มีใครกล้าแม้แต่มองหน้าฉันด้วยซ้ำ เพราะสาเหตุมาจากคนที่จูงมือฉันอยู่ยังไงละ

“ไปล่อลวงน้องเขามาจนได้นะมึง”

ทันทีที่ฉันกับพี่เซนเดินมาถึงโรงอาหารไต้ตึกคณะวิศวกรรมศาสตร์ที่พี่เซนเรียนอยู่เสียงของบรรดาเพื่อนสนิทของพี่เซนที่ฉันคุ้นเคยดีอยู่แล้วก็เอ่ยปากแซวขึ้นมาทันที จะว่าไปมันก็เป็นแบบนี้ประจำทุกวันฉันเลยรู้สึกชินไปแล้วนะกับการที่ต้องมาเจอกับอะไรแบบนี้ แต่ช่วงแรกๆบอกเลยว่าฉันโคตรเขิน แทบเอาหน้าแทรกแผ่นดินหนีอยู่รอมร่อ

“หุบปากของพวกมึงแล้วแดกข้าวต่อไป”

อ่า นั่นแหละพี่เซนคนที่โหดกับทุกคนไม่เว้นแม้แต่เพื่อสนิทหรือว่าแม้แต่ตัวฉันเอง

“เดี๋ยวไปซื้อข้าวมาให้ นั่งรอตรงนี้”

ฉันพยักหน้ารับก่อนที่พี่เซนจะเดินจากไป ตอนนี้ก็เหลือแค่ฉันกับบรรดาเพื่อนพี่เซนที่นั่งอยู่บนโต๊ะนี้

“พี่นี่นับถือน้องอัญเลยที่เป็นแฟนของไอ้เซนได้จนมาถึงทุกวันนี้”

เพื่อนของพี่เซนคนหนึ่งเอ่ยขึ้นฉันเลยเอียงคอมองพวกพี่เขาไปด้วยความสงสัย

“ทำไมคะ”

“ก็มันโหดแบบนั้น ไม่กลัวมันบ้างหรือไง”

“พี่เซนไม่ได้โหดกับอัญซักหน่อย”

ฉันเอ่ยแล้วส่งยิ้มขำๆไปให้พวกพี่เขาไป ใครจะไปรู้เวลาพี่เซนอยู่กับฉันเขามุ้งมิ้งมากแค่ไหน ถึงจะชอบโหดใส่ฉันในตอนที่มีพวกผู้ชายมาคุยด้วยก็เถอะ แต่เวลาปกติเขาน่ารักจะตายไป

“เฮ้อ แบบนี้สินะเขาเรียกว่าความรักบังตา”

ฉันหลุดขำออกมาทันทีที่เพื่อนพี่เซนพูดจบประโยค

“พูดอะไรของพวกมึง”

แต่ดูเหมือนว่าคนที่กำลังเดินกลับมาอย่างพี่เซนจะไม่ชอบให้ฉันกับเพื่อนของเขาคุยกันแบบนี้นะ ดูสิเดินหน้าบึ้งมาเชียว อ่า ความขี้หึงของพี่เซนนี่สงสัยจะไม่มีทางแก้ให้หายได้หรอกฉันว่านะ

“เปล่าซักหน่อย”

เพื่อนของพี่เซนกล่าวแล้วก็ก้มหน้าทานข้าวของเขาต่อ พี่เซนปรายตามองเพื่อนของตัวเองครั้งหนึ่งด้วยสายตาเรียบนิ่งก่อนที่จะเดินไปนั่งลงที่เก้าอี้ตรงข้ามกับฉันพร้อมกับยื่นจานข้าวที่บรรจุด้วยอาหารที่ฉันชอบส่งมาให้ พี่เซนนี่รู้ใจฉันจริงๆ เขารู้ทุกอย่างว่าฉันชอบหรือไม่ชอบอะไร เห็นไหมละ พี่เซนไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คนอื่นเขาคิดกันเลย

“ทำหน้าโหดไปได้ แบบนี้เพื่อนพี่ก็กลัวกันหมดพอดี”

ฉันบ่นออกมาเบาๆเพื่อให้ได้ยินกันแค่สองคน อย่างน้อยก็เป็นการให้เกียติพี่เซนบ้างเพราะการที่ฉันบ่นออกมาแบบนี้เพื่อนของพี่เซนอาจจะเอาไปล้อเลียนทีหลังก็ได้

“พวกมันไม่คิดอะไรหรอก”

พี่เซนเอ่ยออกมาแล้วยื่นขวดน้ำส่งมาให้ฉัน ฉันก็รับมาก่อนที่จะระบายยิ้มออกมาจางๆเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณ

“อ่า พี่เซน อัญมีเรื่องจะพูดด้วยแหละ”

ฉันเอ่ยขึ้นมาอีกครั้งหลังจากที่นึกอะไรบางอย่างขึ้นมาได้ เกือบลืมเรื่องนี้ไปเลยฉัน

“ว่า”

“คือพี่เทวาเขาไม่ให้อัญมามหาลัยเองแล้วนะ เห็นบอกว่าจะให้เพื่อนของพี่เขาไปส่งอัญแทน”

ทันทีที่ฉันพูดจบพี่เซนก็เงยหน้าขึ้นมาจากจานข้าวแล้วจ้องมาที่ฉันทันทีด้วยสายตาเรียบนิ่งแต่มันก็แฝงความดุดันลงไปด้วย อ่า สายตาแบบนี้ฉันชินแล้วแหละ แต่ถ้าเป็นคนอื่นอาจจะกลัวหัวหดไปแล้วก็อาจเป็นไปได้

“ทำไม”

“เอ่อ เมื่อคืนพี่เซนได้คุยกับพี่เทวาใช่ไหมคะ”

พี่เซนพยักหน้ารับแทนคำตอบฉันเลยว่าจะบอกความจริงกับพี่เซนสำหรับเรื่องที่ฉันบอกพี่เทวาไปว่าพี่เซนเป็นเพื่อนสาวประเภทสองของฉัน หวังว่าพี่เซนไม่โวยวายอะไรขึ้นมานะ

“อัญบอกพี่เทวาไปว่า พี่เซนเป็นเพื่อนสาวประเภทสองของอัญไปอะ”

พอทันทีที่ฉันพูดจบหน้าของพี่เซนก็บึ้งตึงขึ้นมาทันที ก็ฉันไปบอกพี่ชายฉันไปแบบนั้นจะให้เขามันก็ไม่ใช่เรื่องใช่ไหมละ อ่า ก็ตอนนั้นน้องไม่รู้ว่าจะใช้คำพูดแบบนไหนพูดไปให้พี่เทวาเชื่อดีนี่นา เลยต้องพูดออกไปแบบนั้น และก็รู้ล่วงหน้ามาด้วยแหละว่าถ้าพี่เซนรู้พี่เซนต้อไม่พอใจแน่ๆ เห็นไหมละฉันเดาไว้ไม่มีผิดเลยจริงๆ

“แล้ว”

“พี่เทวาไม่ชอบที่พี่เซนพูดไม่เพราะใส่ และบอกด้วยว่าพี่เซนไม่มีมารยาท”

เมื่อกี้ฉันเห็นว่าคิ้วของพี่เซนมันกระตุกขึ้นมาด้วยแหละ

“พี่เทวาเลยอยากอัญเลิกคบกับเพื่อนคนนั้นที่อัญสมมุติขึ้นมา นั่นก็คือพี่เซน”

“งั้นก็บอกมันไปตรงๆว่าพี่เป็นใคร”

ทำแบบนั้นไม่ดีแน่ๆ คนที่ซวยก็คือฉันไง ถ้าพี่เทวารู้ว่าฉันมีแฟน เขาคงไม่พอใจฉันแน่ๆเลย

“มันก็นานแล้ว บอกมันไปก็จบ ปิดบังไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้น”

พี่เซนก็อย่างนี้ เคยกลัวอะไรบ้างไหม รู้ไหมว่าเพื่อนของพี่เทวามีคนหนึ่งที่เป็นมาเฟียด้วยนะ ฉันไม่อยากให้ผู้ชายสองคนที่ฉันรักมาผิดใจกันหรอกนะ

“แต่..”

“เรื่องนี้พี่จัดการเอง ของแบบนี้ต้องให้ผู้ชายคุยกัน อัญไม่ต้องห่วง”

อ่า พี่เซนยืนยันมาแบบนี้แล้ว ฉันก็ไม่มีทางที่จะห้ามเขาได้แล้วแหละ เพราะเขาลั่นวาจามาแบบนี้แล้วไม่มีทางที่พี่เซนจะไม่ทำตาม เขาพูดออกมาคำไหนก็ต้องคำนั้น นี่ฉันคงต้องยอมรรับต่อชะตากรรมที่จะเกิดขึ้นในอนาคตใช่ไหม คิดภาพไม่ออกเลยว่ามันจะร้ายแรงมากแค่ไหน อ่า น้องไม่อยากให้มันเกิดขึ้นเลย

เวลาต่อมา

หลังจากที่เราทานข้าวเสร็จพี่เซนก็ขับรถมาส่งฉันที่คอนโดของพี่เทวาในเวลาต่อมาและตอนนี้ฉันกำลังอยู่ในสถานการณ์ที่น่าอึดอัดใจเป็นอย่ามากเพราะพี่เซนยืนยันว่าจะขึ้นไปส่งฉันที่ห้องพี่เทวา ฉันรู้ว่าจุดประสงค์ที่แท้จริงของพี่เซนมันคืออะไร แต่เจ้าตัวยืนยันว่าจะขึ้นไปแบบนี้แล้ว ฉันก็ห้ามเขาไม่ได้อยู่ดี

“พี่เซน อัญว่าไว้มาวันหลังดีกว่าไหมคะ วันนี้พี่เทวาน่าจะยังไม่พร้อมที่จะรับแขก”

ฉันเดินไปคว้าแขนของพี่เซนไว้เมื่อเห็นว่าพี่เซนกำลังจะเดินเข้าไปในคอนโด

“อัญ”

พี่เซนหันมาเรียกชื่อฉันก่อนที่จะจับมือของฉันที่คว้าแขนของไว้อยู่นั่นอออกเบาๆแล้วเลื่อนมาเป็นกุมมือของฉันไว้แทน

“ไม่ต้องกังวลไป พี่รักอัญ อัญก็รักพี่ พี่ชายอัญต้องเข้าใจอยู่แล้ว”

ฉันรู้แต่นี่พี่เทวาไง เขาไม่ใช่พี่ชายทั่วไป แต่เขาเป็นพี่ชายที่หวงน้องสาวมาก และฉันก็คิดว่าพี่เทวาต้องไม่เห็นด้วยกับเรื่อที่ฉันคบกับพี่เซนแน่ๆ น้องยืนยันได้

“แต่อัญว่า”

“อย่างน้อยถ้าไม่รู้วันนี้ วันต่อไปมันก็ต้องรู้ ให้รู้วันนี้เลยพี่ว่ามันน่าจะดีกว่าเหรอ”

อ่า ในเมื่อมาถึงขนาดนี้แล้วฉันก็คงต้องยอมทำตามที่พี่เซนพูดสินะ

“ก็ได้ค่ะ”

ฉันตอบแล้วพี่เซนก็ยิ้มบางๆที่มุมปากขึ้นมาทันที พอเห็นว่าเสือยิ้มยากอย่างพี่เซนยิ้มแบบนี้แล้วฉันก็รู้สึกหายห่วงขึ้นมา พี่เซนยอมทำตามที่ฉันบอกมาตลอดแล้ว ครั้งนี้ฉันลองทำตามที่เขาบอกบ้างก็แล้วกัน

“ขอบใจนะ”

พี่เซนเอ่ยเพียงแค่นั่นแล้วก็เอื้อมมือข้างที่ยังว่างอยู่ขึ้นมาลูบแก้มของฉันเบาๆด้วยท่าทางอ่อนโยน แล้วหลังจากนั้นเราสองคนก็เข้าไปในลิฟต์เพื่อที่จะมุ่งหน้าไปที่ห้องของพี่เทวากัน ฉันภาวนาว่าพี่เทวาจะชอบพี่เซนนะ ถ้ามันเป็นแบบนั้นจริงมันคงเป็นเรื่อที่น่ายินดีไม่น้อย

ติ้ง

ประตูลิฟต์ถูกเปิดออกมาเมื่อเราสองคนเดินทางมาถึงชั้นที่หมาย หัวใจของฉันเต้นไม่เป็นจังหวะขึ้นมาทันทีเมื่อหันไปเห็นประตูหน้าห้องพี่เทวาค่อยๆใกล้เข้ามาเรื่อยๆ และดูเหมือนพี่เซนจะรู้ว่าตอนนี้ฉันกำลังรู้สึกยังไงอยู่ เขาจึงกุมมือของฉันให้แน่นขึ้นกว่าเดิมเพื่อเป็นการบอกไปนัยๆว่าไม่ต้องกังวลไปยังไงก็ยังมีเขาอยู่ข้างๆฉันเสมอ

“พี่เซนคะ”

ก่อนที่จะเข้าห้องไปเจอกับพี่เทวาฉันอยากบอกอะไรบางอย่างกับพี่เซนก่อน

“หือ”

“ก่อนที่จะเข้าไปเจอกับพี่เทวา อัญขอบอกอะไรบางอย่างกับพี่เซนก่อนค่ะ”

“อะไรเหรอ”

“งานนี้อาจจะไม่ง่าย แต่ยังไงก็สู้ๆนะค่ะ”

ฉันบอกแล้วพี่เซนก็พยักหน้ารับ ฉันจึงเปิดประตูห้องของพี่เทวาในเวลาต่อมาหลังจากที่ตัดสินใจได้แล้วว่าฉันต้องบอกเรื่องนี้พี่ชายของฉันได้รับรู้ซักที เอาวะ เป็นไงเป็นกัน สู้ๆยัยอัญ


 


​​


ตอนหน้าเทวาจะเจอกับเซนไหม

งานนนี้คงมีเดือด 

หนูอัญจะรับมือกับสถานการ์นี้ยังไง

โปรดติดตามตอนต่อไปค่ะ ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 90 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

367 ความคิดเห็น

 1. #289 แค่คนเลว (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 17:35
  เอาแล้ว ลุ้นๆคุยกันดีๆนะคะ
  #289
  0
 2. #262 nnnnnn7777 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 19:07
  ทำไมนี้อยากให้อัญกับเซนคบกันต่อไปเพราะเซนไม่ผิดอะไรเลยแล้วทำไมต้องเลิกเพราะไม่ใช่พระเอกด้วย..มันไม่ยุติธรรม
  #262
  0
 3. #207 Rich99 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2561 / 18:16

  อ่า ทำไมอยากเชียร์เซนน่ะ พี่บุญธรรมช่างเหอะ

  #207
  0
 4. #109 มารร้าย (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:47
  เปลี่ยนพระเอกเป็นพี่เซนได้ไหมอ่ะ
  #109
  0
 5. #72 หยั้มมา( ‵ᴗ′ ) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 23:01
  สู้ๆ นะคะพี่เซน บรื๋ออออ~~
  #72
  0
 6. #71 ApinyaKasorn (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 มกราคม 2561 / 16:32
  ตายแน่หนูอัญ
  #71
  0
 7. #69 Celinemax (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 มกราคม 2561 / 07:49
  ต๋ายแล้วววววว
  #69
  0
 8. #67 Baiteay Taiyaithiang (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 มกราคม 2561 / 07:20
  บอกเลยยยยยย
  #67
  0
 9. #66 kaemzs (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 มกราคม 2561 / 17:52
  แฟนอัญงายยย
  #66
  0
 10. #65 aisss2 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 มกราคม 2561 / 15:44
  เจิมมมค้าาาาา
  #65
  0
 11. #64 Anastasiaff (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 มกราคม 2561 / 20:12
  งื้อออ รอไม่ไหวแล้วววว
  #64
  0
 12. #63 hellokittyy (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 มกราคม 2561 / 11:55
  เจิมรัวๆ
  #63
  0
 13. #62 Pearl_blooms (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 มกราคม 2561 / 05:48
  เจิมค่าาา
  #62
  0
 14. #61 หยั้มมา( ‵ᴗ′ ) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 มกราคม 2561 / 02:19
  อ่ะจ๊ากกกกกก เจิม
  #61
  0