(E-book) BAIT #TEVA เทวาล่าเหยือ (เทวากินเด็ก)

ตอนที่ 5 : BAIT TEVA #เทวากินเด็ก : 04

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,764
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 100 ครั้ง
  5 ม.ค. 61


เทวากินเด็ก

04


“อืม”

ฉันครางออกมาด้วยความงัวเงียก่อนที่จะลืมตาขึ้นมาสู้กับแสงแดดที่กำลังส่องกระทบใบหน้าของฉันอยู่ตอนนี้ด้วยความรำคาน แต่จะว่าไปเมื่อคืนฉันเผลอหลับไปตั้งแต่ตอนไหนกันพอมารู้ตัวอีกทีมันก็ข้ามมาอีกวันแล้ว แต่อาการงัวเงียของฉันเมื่อกี้ก็ถูกทำให้มลายหายไปเพราะทันทีที่ฉันลืมตาขึ้นมาได้สิ่งที่ฉันเห็นเป็นสิ่งแรกดันเป็นใบหน้าอันแสนจะหล่อเหล่าของพี่เทวาแทน

“อรุณสวัสดิ์ค่ะ”

พี่เทวาเอ่ยทักฉันขึ้นมาก่อนที่จะส่งยิ้มหวานหยดย้อยส่งมาให้ฉัน ฉันตาโตขึ้นมาทันทีด้วยความตกใจก่อนที่จะดีดตัวลุกขึ้นจากที่นอนแต่มันไม่ได้เป็นไปอย่างที่ฉันคิดนี่สิเพราะร่างกายของฉันมันกลับถูกยึดไว้กับที่นอนจนไม่สามารถขยับไปไหนได้

“อะ เอ่อ พี่เทวาตื่นตั้งแต่ตอนไหนคะ”

ฉันเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงตะกุกตะกักแล้วก่อนที่จะหลุบสายตาลงไปมองมือของพี่เทวาที่โอบกอดร่างฉันไว้อยู่ด้วยสายตาที่ดูประหม่าขึ้นทันที จะว่าไปเมือก่อนเราก็นอนกอดกันแบบนี้บ่อยนะ แต่ทำไมครั้งนี้ฉันถึงได้รู้สึกว่ามันแตกต่างไปกว่าทุกครั้ง หรืออาจเป็นเพราะว่าเราไม่ได้เจอกันนานมันเลยทำให้ฉันรู้สึกไม่ชินกันนะ

“นานแล้วค่ะ”

พี่เทวาตอบแล้วมองหน้าฉันด้วยใบหน้าเชิงล้อเลียน อ่า ที่ฉันต้องมานอนบนเตียงเดียวกันกับพี่เทวาแบบนี้ก็เป็นเพราะว่าห้องของพี่เทวามีแค่ห้องนอนเดียว ตอนแรกฉันก็จะไปนอนที่โซฟาแล้วแหละแต่พี่ชายตัวดีของฉันไม่ยอมให้ฉันได้ทำแบบนั้นเลย ฉันถึงได้มานอนข้างๆพี่เทวาอย่างที่เห็นนี่แหละ ฉันก็คิดว่าพี่ชายกันน้องสาวนอนด้วยกันมันไม่แปลกหรอกแต่พอตื่นมาเจอกันแบบนี้ฉันเริ่มคิดว่ามันแปลกๆแล้วแหละ

“ค่ะ พี่เทวาปล่อยอัญก่อนได้ไหม”

ฉันเอ่ยก่อนที่จะดิ้นขลุกขลักออกจากออ้อมกอดของพี่เทวา แต่ดูเหมือนว่าพี่เทวาจะไม่ยอมปล่อยให้ฉันไปง่ายๆนี่สิ ถึงได้กอดฉันแน่นขึ้นกว่าเดิมแบบนี้ นี่คุณพี่ชายไม่คิดว่าน้องจะอึดอัดบ้างหรือไงกัน

“เดี๋ยวค่อยลุก พี่ขอถามอะไรก่อน”

พี่เทวาเอ่ยขึ้นมาอีกครั้งก่อนที่จะตีหน้ายุ่งใส่ฉัน อ่า พี่ชายทำหน้าแบบนี้อีกแล้วฉันว่าฉันต้องเจอพี่เทวาซักถามอะไรอีกแน่ๆเลย

“อะไรคะ”

“เพื่อนที่หนูอัญบอกว่าเป็นตุ๊ดนะ”

เพื่อนที่ฉันบอกว่าเป็นตุ๊ดเหรอ ใครกัน อ่อ พี่เซนนี่เอง แล้วทำไมพี่เทวาถึงได้ถามถึงพี่เซนกันละ แต่เอ๊ะ นี่ฉันกำลังลืมอะไรบางอย่างไปใช่ไหม อ่า ให้ตายสิ เมื่อคืนพี่เซนบอกว่าจะโทรมารายงานฉันนี่น่า แต่เมื่อคืนฉันดันกลับลึกไปไม่ได้ยินเสียงอะไรเลยไม่รู้ว่าพี่เซนได้โทรมาหาฉันหรือเปล่า แต่ถ้าโทรมาจริงมีคนได้รับสายพี่เซนไหม อ่า ทำไมฉันต้องมาเจอเรื่อน่าปวดหัวแบบนี้แต่เช้าด้วยเนี้ย

“เลิกคบกับมันซะ”

ฉันเบิกตากว้างขึ้นมาด้วยความตกใจทันทีเมื่อพี่เทวาพูดประโยคเมื่อกี้จบ นะ นี่ หมายความว่าพี่เทวารู้เรื่องของฉันกับพี่เซนแล้วอย่างนั้นเหรอ ทำไมพี่เขาถึงได้บอกให้ฉันเลิกคบกับพี่เซนแบบนั้น สงสัยเมื่อคืนพี่เทวาเป็นคนรับโทรศัพท์พี่เซนแน่เลยๆ ฉันไม่รู้ว่าพวกพี่เขาคุยอะไรกันบ้างแต่ท่าทางที่เหมือนไม่พอใจของพี่เทวาตอนนี้แล้วมันเลยทำให้ฉันเดาได้แล้วว่าเมื่อคืนพี่เทวากับพี่เซนต้องมีปัญหากันแน่ๆ อ่า นี่ความลับของฉันมันจะแตกแล้วเหรอเนี้ย

“ทะ ทำไมคะ”

“พี่ไม่ชอบมัน เพื่อนอะไรทำไมไม่มีมารยาทแบบนั้น”

เอ๋ ไม่มีมารยาทเหรอนี่พี่เทวาบอกให้ฉันเลิกคบกับเพื่อนที่พี่เทวาเอ่ยถึงเมื่อกี้เพราะแค่เขาไม่มีมารยาทอย่างนั้นเหรอ ตกลงพี่เทวารู้ยังหรือยังไงเนี้ยว่าฉันกับพี่เซนกำลังคบกันเป็นแฟนกันอยู่

“ไม่มีมารยาท?”

“ใช่ หนูอัญไปเอาเพื่อนแบบนั้นมาทำเป็นเพื่อนได้ไง พูดก็พี่ก็ไม่เพราะ แถมยังตัดสายพี่ทิ้งอีก บอกเลยว่าพี่ไม่ชอบเอามากๆเลยเพื่อนคนนี้”

อ่า จะให้พี่เซนมาแอ๊บพูดเพราะเหมือนฉันได้ยังไงกันละ ก็พี่เขาก็อยู่รุ่นเดียวกันกับพี่เทวานี่นา และอีกอย่างพี่เซนก็ไม่ใช่คนที่จะมาทำอะไรแบบนั้นด้วย และให้ตายยังไงพี่เซนก็ไม่ยอมแอ๊บทำเป็นเพื่อนสาวของฉันหรอก รายนั้นอยากเปิดตัวกับพี่ชายฉันจนตัวสั่นอยู่แล้ว นี่ถ้าฉันไม่ห้ามไว้ ป่านนี้พี่เซนได้ป่าวประกาศให้พี่ชายฉันรู้แน่

“เลิกคบไปเลยนะ”

“เอ่อ”

จะให้เลิกคบได้ยังไงกันก็นั่นแฟนฉันนี่นา งือ ทำยังไงดีเนี้ย

“รับปากกับพี่สิหนูอัญว่าจะไม่คบกับเพื่อนคนนี้อีก”

อ่า ฉันก็พึ่งรู้ว่าพี่เทวาเป็นคนที่เอาแต่ใจมากถึงขนาดนี้ด้วยเหรอ อ่า นี่ฉันคงต้องตอบให้ตรงตามความต้องการของพี่เทวาใช่ไหม พี่เขาถึงจะปล่อยฉันเป็นอิสระ เพราะนอนกอดกันนานๆแบบนี้มันทำให้ฉันเริ่มหายใจไม่ออกแล้วนะ

“ค่ะ”

ฉันเลยรับปากไปอย่างนั้น เพราะพี่เซนไม่ได้เป็นเพื่อนอย่างที่ฉันบอกพี่เทวาไปจริงๆนี่นา เอาเป็นว่าอย่างน้อยฉันก็เลิกให้พี่เซนเป็นเพื่อนสาวประเภทสองก็แล้วกัน แต่ถ้าพี่เทวามารู้ทีหลังว่าพี่เซนไม่ได้เป็นเพื่อนฉันขึ้นมาละ อ่า ฉันไม่อยากนึกภาพเลยว่ามันจะร้ายแรงมากแค่ไหน แต่รอให้วันนั้นมาถึงก่อนก็แล้วกันค่อยว่ากันอีกที

“ก็ดีค่ะ”

พี่เทวาเอ่ยขึ้นเมื่อได้คำตอบที่พอใจแล้วก่อนที่จะค่อยๆคลายอ้อมแขนที่กอดรัดฉันไว้เมื่อกี้ออกไปจากตัวฉัน พอทันทีทีฉันเป็นอิสระฉันก็ดีดตัวลุกขึ้นนั่งทันที ส่วนพี่เทวาก็นอนบนเตียงเหมือนเดิมเพราะขาที่ถูกดามเฝือกไว้อยู่นั้นมันไม่สามารถทำให้พี่เทวาลุกขึ้นได้ดังใจคิดได้

“ให้อัญช่วยพยุงพี่เทวาขึ้นไหมคะ”

ฉันเอ่ยถามเมื่อหันไปสบกับสายตาที่ดูน่าสงสารของพี่เทวาเข้าพอดี อ่า แบบนี้ฉันจะไปเรียนได้อย่างหายห่วงได้ยังไง พี่ชายฉันช่วยเหลือตัวเองไม่ได้แบบนี้ เขาจะอยู่คนเดียวไหวไหม

“ค่ะ พี่นอนรอให้อัญช่วยพี่ตั้งนานแล้ว”

พี่เทวาเอ่ยก่อนที่จะส่งยิ้มที่มุมปากมาให้ฉัน ฉันจึงค่อยๆขยับกายลุกนั่งดีๆก่อนที่จะเอื้อมมือของตัวเองไปพยุงพี่เทวาให้ลุกขึ้นนั่ง แต่ดูเหมือนว่ามันจะเป็นไปได้ยากกว่าที่ฉันคิดเสียอีกเพราะร่างกายของฉันกับพี่เทวามันต่างกันมากมันเลยทำให้ฉันเริ่มเสียการทรงตัว ก่อนที่ร่างกายของฉันมันจะค่อยๆถลาโน้มไปหาพี่เทวาอย่างยั้งตัวเองไม่อยู่

ตุบ!

“อ่ะ”

ฉันอุทานขึ้นมาด้วยความตกใจพร้อมกับร่างกายของฉันมันล้มลงไปนอนทับร่างของพี่เทวาเข้าอย่างจัง

“อึก”

ฉันเงยหน้าของตัวเองขึ้นไปมองหน้าพี่ชายด้วยความตกใจก่อนที่จะรีบลุกออกจากตัวของพี่เทวาเพราะแรงที่ฉันล้มลงไปเมื่อกี้มันอาจจะทำให้พี่เทวาเจ็บอยู่ไม่น้อย ขนาดฉันยังรู้สึกเจ็บที่หน้าอกอยู่เลย ก็เมื่อกี้หน้าอกของฉันมันดันไปปะทะกับหน้าอกแข็งๆของพี่เทวาเข้าอย่างจังยังไงละ อ่า นี่ฉันทำพี่เทวาเจ็บตัวเพิ่มเข้าไปอีกหรือเปล่าเนี้ย

“อ่า อัญขอโทษค่ะ พี่เจ็บตรงหรือเปล่า”

ฉันเอ่ยถามด้วยความร้อนรนก่อนที่จะรีบตรวจเช็คสภาพร่างกายของพี่ชายด้วยความเป็นห่วงทันที

หมับ

พี่เทวาเอื้อมมือมาจับมือของฉันที่กำลังรนรานหาแผลหรือรอยช้ำตามตัวของพี่เทวาไว้ทันที ก่อนที่พี่เขาจะมองมาที่ฉันด้วยสายตาที่เยิ้มๆยังไงไม่รู้

“พี่....พี่ไม่เป็นไร”

พี่เทวาเหมือนจะพูดอะไรบางอย่างกับฉันแต่ก็ไม่พูดอะไรออกมาก่อนที่เขาจะยันกายลุกขึ้นเองด้วยความง่ายดาย อ้าว นี่พี่เทวาลุกขึ้นได้เองอย่างนั้นเหรอ ทำไมไม่บอกฉันตั้งแต่แรกถ้ารู้แบบนี้พี่เขาคงไม่เจ็บตัวแบบเมื่อกี้หรอก เพราะความซุ่มซ่ามและไม่ระมัดระวังตัวของฉันเมื่อกี้เองเลยทำให้พี่เทวาเจ็บตัวอีก

“ไปเตรียมตัวเถอะ วันนี้มีเรียนไม่ใช่เหรอ”

อ่า จริงสิ ฉันมีเรียนเช้านี่นา แต่ก่อนที่ฉันจะไปเรียนฉันต้องเตรียมของสำหรับคนป่วยอย่างพี่เทวาก่อน เมื่อคิดได้แบบนั้นฉันก็รีบลุกขึ้นจากเตียงนอนทันที

“เดี๋ยวอัญไปเตรียมอาหารเช้าให้พี่เทวาก่อนนะคะ”

ฉันเอ่ยเพียงแค่นั่นแล้วก็รีบวิ่งอออกไปจากห้องนอนทันที เพราะฉันเหลือเวลาอยู่ไม่มากเลยต้องรีบเตรียมของให้พี่เทวาก่อน แต่หลังจากที่ฉันเตรียมอาหารเช้าให้พี่เทวาเสร็จฉันก็มาอาบน้ำแต่งตัวเพื่อที่จะได้ไปเรียนต่อ ส่วนพี่เทวาก็นั่งรอฉันอยู่ที่ปลายเตรียงโดยไม่พูดจากอะไร ฉันเห็นเขานั่งกดโทรศัพท์อยู่ด้วยใบหน้ายุ่งเหยิงเลยไม่เอ่ยถามอะไรออกไป ปล่อยให้พีเทวามีเวลาส่วนตัวบ้างก็แล้วกัน

ฉันใช้เวลาอาบน้ำแต่งตัวไม่นานก็เดินออกมาจากห้องน้ำในสภาพชุดนักศึกษา พี่เทวาละสายตาออกจากโทรศัพท์แล้วหันมามองหน้าฉันด้วยสายตาเรียบนิ่ง ก่อนที่จะแปรเปลี่ยนเป็นสายตาที่เต็มไปด้วยความเอ็นดูแทนในเวลาต่อมา

“หนูอัญใส่ชุดนักศึกษาแบบนี้น่ารักจังค่ะ”

พี่เทวาเอ่ยชมและมันก็เป็นคนชมที่ทำให้ฉันรู้สึกอายขึ้นมาเหมือนกัน

“พี่เทวาอยู่คนเดียวได้ใช่ไหม”

ฉันเอ่ยถามด้วยความเป็นห่วงแล้วปรายตาก้มลงไปมองขาข้างที่ถูกเข้าเฝือกของพี่เทวาไปด้วย

“พี่แค่ขาหักแค่นี้สบายอยู่แล้ว หนูอัญไปเรียนเถอะ ไม่ต้องห่วงพี่ เพื่อนพี่มันจะมาอยู่เป็นเพื่อนนะ”

อ่อ แบบนี้นี่เอง ฉันค่อยหายห่วงหน่อย รู้ว่าพี่เทวามีคนคอยดูแลในยามที่ฉันไม่อยู่แบบนี้แล้วฉันก็ไปเรียนได้อย่างสบายใจแล้วละ

“ถ้าอย่างนั้น อัญไปเรียนนะค่ะ เดี๋ยวอัญจะรีบกลับมา”

ฉันเอ่ยตอบกลับไปแล้วระบายยิ้มส่งไปให้พี่เทวาทันที

“ไปมหาลัยยังไง”

อ่า ฉันนึกว่าพี่เทวาจะไม่ถามเรื่องนี้แล้วซะอีก

“เพื่อนมารับค่ะ”

“ใครไอ้ตุ๊ดนั่น”

อืม ก็คนคนนั้นแหละ ป่านนี้คงรอฉันที่ใต้คอนโดเป็นที่เรียบร้อยแล้วแหละ ไม่รู้ว่าโกรธฉันหรือเปล่าที่ฉันไม่ได้เป็นคนรับโทรศัพท์เขาเมื่อคืน แต่ช่างเถอะ ไว้ฉันค่อนง้อที่หลังก็แล้วกัน เรื่องนี้พี่เซนงอนฉันได้ไม่นานหรอก

“ก็...ค่ะ”

“วันหลังไม่ต้องให้มันมารับแล้วนะ เดี๋ยวพี่ให้เพื่อนพี่ไปส่งเราเอง”

ทำไมพี่เทวาถึงได้ดูไม่ชอบพี่เซนแบบนี้เนี้ย อ่า แบบนี้ก็ลำบากแล้วสิฉัน

“อัญไปเองดีกว่าคะ เกรงใจเพื่อนพี่เทวา”

“พี่บอก อัญก็ควรทำตามที่พี่บอกนะค่ะ”

ถึงมันจะเป็นคนพูดที่เปื้อนไปด้วยรอยยิ้มก็เถอะ แต่ฟังยังไงฉันก็รู้สึกว่าพี่เทวากำลังบังคับฉันให้ทำตามคำพูดที่พี่เขาบอกอยู่เลย งือ ไอ้ฉันก็ขัดความต้องการอของพี่เทวาไม่ได้ด้วยสิ คงต้องยอมทำตามที่พี่เทวาสั่งจริงๆสินะ

“ก็ได้ค่ะ”

“ดีมากค่ะ คนสวยของพี่ รีบๆกลับมาด้วยละพี่จะรอ”

ฉันพยักหน้ารับก่อนที่จะส่งยิ้มไปพี่เทวาแล้วเดินออกจากห้องในเวลาต่อมา เพราะถ้าฉันช้ากว่านี้คุณชายที่รออยู่ข้างล่างได้งอนฉันหนักกว่าเดิมแน่ อ่า มีแฟนโหดกับพี่ชายขี้ห่วงนี้มันก็ลำบากเหมือนกันนะ

ติ้ง!

ฉันลงลิฟต์มาถึงชั้นล่างภายในเวลาอันรวดเร็วก่อนที่จะกวาดสายตามองหาร่างร่างหนึ่งที่น่าจะรอฉันอยู่แถวนี้ทันที แต่ฉันก็มองหาไม่นานฉันก็เจอเข้ากับร่างสูงโปร่งของผู้ชายคนหนึ่งกำลังยืนพิงรถหรูของเขาอยู่ด้วยใบหน้าเรียบนิ่งไม่บ่งบอกว่าอยู่ในอารมณ์ไหน ฉันระบายยิ้มออกมาทันทีเมื่อคนที่ฉันกำลังมองอยู่ตอนนี้หันมาสบตากับฉันเข้าพอดี

“อ้าว น้องอัญจะไปเรียนเหรอครับ”

แต่ระหว่างที่ฉันกำลังจะเดินเข้าไปหาเจ้าของร่างสูงนั่นก็มีผู้ชายคนหนึ่งเดินมาขวางทางฉันซะก่อน แต่พอฉันเงยหน้าขึ้นไปดูว่าเป็นใคร ฉันก็ระบายยิ้มส่งไปให้เขาคนนั้นทีที่เพื่อนเป็นคำทักทาย

“เอ่อ ค่ะ พี่เมืองเหนือมาดูแลพี่เทวาเหรอคะ”

ใช่แล้ว คนตรงหน้าฉันเป็นเพื่อนสนิทของพี่ชายของฉันเอง พี่เมืองเหนือนี่เองที่เป็นคนมาดูแลพี่เทวาแทนฉันระหว่างที่ฉันไปเรียน อ่า เห็นว่าเป็นใครมาดูแลแบบนี้ฉันยิ่งหายห่วงเข้าไปกันใหญ่

“อืม พี่ก็ขี้เกียจนะ แต่เห็นมันโทรมาโวยวายแบบนั้นก็ขัดไม่ได้ เพื่อนคนอื่นก็ติดเมียกันหมด พี่ถึงต้องเป็นคนมาอย่างที่เห็น”

ฉันหลุดขำออกมาทันทีเมื่อได้ยินพี่เมืองเหนือพูดแบบนั้นออกมา พี่เมืองเหนือนี่ยังคงเป็นพี่ชายที่ใจดีแบบนี้เหมือนเมื่อก่อนเลย แบบนี้นะฉันถึงได้รู้สึกสบายใจทุกครั้งที่ได้คุยกับพี่เขา เหมือนฉันได้พี่ชายเพิ่มมาอีกคนเลยก็ว่าได้

“นี่น้องอัญไปเรียนยังไง ใครมารับเนี้ย”

“อ่อ เพื่อนอัญมารับนะค่ะ”

เรื่องของพี่เซนยังใครรู้ไม่ได้เพราะถ้าฉันบอกพี่เมืองเหนือพี่เทวาก็ต้องรู้เรื่องด้วยแน่ เอาเป็นว่าให้พี่เขารู้แค่นี้ไปก่อนก็แล้วกัน

“งั้นเหรอ รีบไปเถอะ เดี๋ยวเพื่อนอัญจะรอแย่”

“อัญขอตัวนะคะ สวัสดีค่ะ”

ฉันยกมือไหว้พี่เมืองเหนือก่อนที่รีบเดินออกมาทันที แต่ทันทีที่ฉันเห็นใบหน้าของเจ้าของร่างสูงที่ยืนพิงรถคันหรูนั่นอยู่นั้นฉันก็หน้าเจื่อนไปโดยทันที เพราะตอนนี้สายตาคมดุที่เขากำลังใช้มองมาที่ฉันมันกำลังสื่อให้ฉันรู้ว่าคนคนนั้นกำลังอยู่ในอารมณ์ที่ไม่ค่อยจะดีนัก

“มานานแล้วหรือคะ”

ฉันเอ่ยถามพี่เซนทันทีที่เดินไปถึงพี่เซนปรายตามองฉันครั้งหนึ่งก่อนที่จะเปิดประตูรถให้ฉันโดยไม่พูดไม่จาอะไร ฉันเห็นท่าทีของพี่เซนแบบนั้นแล้วฉันก็ไม่กล้าที่จะเอ่ยอะไรขึ้นมาอีก เลยทำได้แค่เดินขึ้นไปนั่งที่เบาะข้างคนขับเงียบๆแล้วรอให้พี่เซนเดินมานั่งประจับที่คนขับ

ปั้ง!

พี่เวนปิดประตูรถเสียงดังและมันก็บอกมให้ฉันรู้ว่าพี่เขากำลังโกรธฉันในระดับไหน แต่ฟังจากเสียงเมื่อกี้แล้วฉันว่าคนอยู่ขั้นที่รับมือยากแล้วแหละ อ่า นี่ฉันต้องมาง้อพี่เซนต่ออีกแล้วหรือเนี้ย

ฉันหันไปมองหน้าพี่เซนที่นั่งอยู่ข้างๆทันทีที่พี่เขาขึ้นรถมานั่งประจำที่แล้ว เห็นพี่เซนไม่ค่อยพูดหรือแสดงอารมณ์ออกมาแบบนี้ก็เถอะ แต่ฉันรู้ดีว่าตอนนี้พี่เซนกำลังอยู่ในอารมณ์ไหน และฉันก็ต้องรีบง้อเดี๋ยวนี้ไม่อย่างนั้นคงได้งอนฉันยาวแน่

“พี่เซน”

ฉันเรียกชื่อพี่เซนแต่คนที่นั่งข้างๆฉันกลับไม่หันมามองหน้าของฉันเลยซักนิด ฉันเลยเอื้อมมือของฉันไปสะกิดแขนของพี่เซนเบาๆเพื่อเรียกความสนใจจากผู้ชายข้างๆ

“โกรธอัญเหรอ”

“...”

แต่สิ่งที่ฉันได้กลับมาดันเป็นความเงียบแทนนี่สิ อ่า งานยากแล้วสิฉัน

“อัญขอโทษเมื่อคืนที่ผิดสัญญา พอดีอัญไม่ได้ยินเสียงโทรศัพท์เลยและอีกอย่างอัญก็หลับลึกไปหน่อย พี่เซนจะโกรธอัญก็ไม่เป็นไรนะ อัญยอมรับผิดทุกอย่าง”

ฉันเอ่ยขึ้นมาด้วยน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยความสำนึกผิดจริงๆพร้อมทำหน้าสลดไปด้วย แต่ระหว่างที่ฉันทำหน้าสลดด้วยความสำนึกผิดอยู่นั้นพี่เซนก็ถอนหายใจออกมาเฮือกหนึ่งก่อนที่จะหันมามองหน้าฉันด้วยสายตาที่ดูอ่อนลงไปจากเมื่อกี้มาก

“พี่ไม่ได้โกรธอัญเรื่องนั้น”

เย้ พี่เซนยอมพูดกับฉันแล้ว ฉันไม่ชอบจริงๆนะที่พี่เซนเอาแต่เงียบและทำตัวเย็นชาฉันแบบเมื่อกี้ มันทำให้ฉันรู้สึกใจหายขึ้นมาจริงๆ แต่เมื่อกี้พี่เซนบอกว่าไม้ไดโกระเรื่องที่ฉันไม่ได้รับโทรศัพท์เขาเมื่อคืนอย่างนั้นเหรอ แล้วพี่เซนกำลังโกรธฉันเรื่องไหนอยู่อะ ฉันจะได้ง้อถูก

“แล้วพี่เซนโกรธอัญเรื่องไหนกันคะ”

“ไอ้ผู้ชายคนเมื่อกี้มันเป็นใคร”

ผู้ชายคนเมื่อกี้? พี่เมืองเหนือนะเหรอ อย่างบอกนะว่าที่พี่เซนโกรธฉันอยู่ตอนนี้ก็เป็นเพราะว่าฉันไปคุยกับพี่เมืองเหนืออย่างนั้นเหรอ อ่า ฉันนึกว่าเรื่องนี้จะไม่เป็นปัญหาแล้วเสียอีกแต่ดูเหมือนว่ามันจะเป็นปัญหาขึ้นมาจริงๆเพราะพี่เซนเอาแต่ทำหน้าตาบึ้งตึงใส่ฉันอยู่แบบนี้ ฉันถึงได้รู้แล้วว่าสาเหตุที่แท้จริงที่ทำให้พี่เซนโกรธฉันมันคืออะไร

“อ่อ คนเมื่อกี้ คือเป็นเพื่อนพี่ชายอัญเอง พี่เขามาดูแลพี่เทวาแทนในระหว่างที่อัญไปเรียนนะค่ะ”

ฉันบอกความจริงทุกอย่างไปเพราะถ้าขืนโกหกไปพี่เซนก็จับได้อยู่ดี เพราะฉันโกหกคนอื่นเป็นซะที่ไหนกันเล่า

“แล้วทำไมต้องไปยิ้มให้มัน”

อ่า ท่าทางแบบนี้...

“นี่พี่เซนหึงอัญเหรอ”

ฉันเอ่ยถามไปเพราะทุกครั้งที่มีผู้ชายมาคุยกับฉันพี่เซนจะชอบเป็นแบบนี้ตลอดเลย และครั้งนี้มันก็คงเป็นแบบนั้นแน่ๆเพราะพี่เซนไม่ได้รู้จักกับพวกเพื่อนพี่ชายของฉันเลยนี่ ขนาดหน้าตาของพี่เทวาพี่เซนยังไม่เคยเห็นเลย ก็ต้องเข้าใจผิดเป็นเรื่องธรรมดาจริงไหม

“อืม หึง หึงมากด้วย”

นั่นไง ฉันคิดไว้แล้วไม่มีผิด แต่พอฉันรู้สาเหตุที่แท้จริงแบบนี้แล้วฉันก็ยิ้มออกมาอีกครั้งก่อนที่จะเอื้อมมือของฉันไปจับมอของพี่เซนไว้ในเวลาต่อมา

“ไม่มีอะไรหรอกคะ พี่เมืองเหนือกับอัญรู้จักกันมานานแล้ว พี่เมืองเหนือไม่มีทางคิดอะไรแบบนั้นกับอัญหรอก”

“อัญจะรู้ได้ไงว่าผู้ชายมันไม่ได้คิด”

“แต่ถ้าอัญไม่เล่นด้วยซะอย่าง มันก็ไม่มีอะไรน่าห่วงเลยนี่ค่ะ”

ฉันเอ่ยบอกไป พี่เซนจึงค่อยๆทำหน้าเป็นปกติเหมือนเดิม แบบนี้คงเย็นลงแล้วสินะ

“พี่เซนไม่เชื่อใจอัญเหรอ”

“พี่เชื่อใจเรา แต่ผู้ชายคนอื่นมันจ้องที่จะจีบอัญแบบนี้ พี่ไม่ชอบเลย”

“พี่เซนโหดขนาดนี้ไม่มีใครกล้าจีบอัญหรอกค่ะ”

ฉันเอ่ยค้าน เพราะที่ผ่านมาก็พวกผู้ชายก็ได้แค่มองฉันแค่นั้น แต่แค่มองนั่นก็เกือบทำให้พวกเขาหัวหลุดออกจากบ่าได้ ก็แฟนฉันเป็นคนขี้หวงนี่นา แค่มองเฉยๆยังผิดเลย ถ้าให้เข้ามาจีบคงไม่ต้องบอกนะว่าสภาพเป็นยังไง

“ลองดูสิ ได้ไปเฝ้ายมบาลแน่”

อ่า นี่แหละพี่เซน คนที่เป็นแฟนของฉัน


 


พี่ชายก็ขี้หวง แฟนก็โหด 

หนูอัญของเรานี่ต้องปวดหัวกับผู้ชายพวกนี้แน่

โปรดติดตามตอนต่อไปคะ ปล. E-book ของนาวาและเจ้าทัพมีขายแล้วเด้อ 
ไปจับจองกันได้
***คลิกที่รูปด้านล่างได้เลย***

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 100 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

367 ความคิดเห็น

 1. #288 แค่คนเลว (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 17:15
  ถ้าได้เจอกันจะไม่ฟัดกันนัวเลยเหรอ
  #288
  0
 2. #261 nnnnnn7777 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 19:02
  คุณแฟนสายโหด
  #261
  0
 3. #255 Pkvr74 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 กันยายน 2561 / 21:35
  ทำไมอัญไม่บอกความจริง นิสัย
  #255
  0
 4. #224 Reilly~* (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2561 / 19:23
  สงสารเซน แยกเป็นอีกเรื่องให้พี่แกย้อมใจหน่อย T^T
  #224
  0
 5. #199 Parichat Changtam (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2561 / 01:31
  มีความปวดตับแน่เลย อยากให้คู่กับพี่เซนนนน
  #199
  0
 6. #184 Charlotte808 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2561 / 19:27
  อยากให้เซนกับอัญคู่กัน5555
  #184
  0
 7. #158 PinkZa547 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 01:03
  อัญเเอบเเรดนะเรา ดูออกเเอ็บใส
  #158
  0
 8. #60 $pirit Finger$ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 22:43
  โหดทั้งคู่ หู้วววววว
  #60
  0
 9. #59 hellokittyy (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 13:10
  อยากได้พี่เซนมาคู่กับอัญรังสีความมุ้งมิ้งมันพุ่งมาก
  #59
  0
 10. #58 ชมพู339 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 23:24
  งื้อออทำไมเวลาเซนอยู่กะอัญล้ะน่ารัก
  #58
  0
 11. #57 PlaplaPor (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 22:18
  อยากให้เซนเป็นพระเอกจัง
  #57
  0
 12. #56 Baiteay Taiyaithiang (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 21:58
  น่ารักกกกก
  #56
  0
 13. #55 $pirit Finger$ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 00:23
  เจิมจิจ๊ะเจิมมมมม
  #55
  0
 14. #54 bbbbbbb. (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 มกราคม 2561 / 00:32
  เจิมมทมท
  #54
  0
 15. #53 ชมพู339 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 22:02
  เจิมมมค่า
  #53
  0