(E-book) BAIT #TEVA เทวาล่าเหยือ (เทวากินเด็ก)

ตอนที่ 4 : BAIT TEVA #เทวากินเด็ก : 03

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,803
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 142 ครั้ง
  26 ธ.ค. 60
เทวากินเด็ก

03

“อย่าน่ารักกว่านี้ได้ไหม พี่ชายคนนี้หวง”

อ่า ฉันไม่เคยเห็นพี่เทวาทำท่าทางแบบนี้กับฉันมาก่อนเลย ปกติพี่เขาจะชอบหยอกล้อแบบถึงเนื้อถึงตัวอยู่กับฉันบ่อยๆ แต่ครั้งนี้ฉันกลับรู้สึกว่าพี่เทวาต่างไปจากเดิม แววตาที่พี่เขาใช้มองฉันมันดูร้อนแรงแปลกๆ ซึ่งมันต่างจากทุกครั้งที่พี่เทวามองฉัน และสัมผัสของฝ่ามือของพี่เทวากำลังลูบไปตามดวงหน้าของฉันตอนนี้มันก็ทำให้ฉันรู้สึกแปลกๆ ไปด้วย อะไรกัน นี่ฉันเป็นอะไรไปเนี้ย

ครืด ครืด ครืด

เสียงสั่นของโทรศัพท์ที่อยู่ในมือของฉันสั่นขึ้นมาทำให้ฉันและพี่เทวาที่นั่งสบตากันอยู่เมื่อกี้ละสายตามามองที่โทรศัพท์ของฉันทันที

พี่เซน

“เอ่อ อัญขอตัวไปคุยโทรศัพท์ก่อนนะคะ”

ฉันเอ่ยขึ้นมาด้วยความเกรงใจเมื่อเห็นว่าคนที่โทรมาหาฉันเป็นใคร

“ใครโทรมา”

พี่เทวากดเสียงต่ำถามฉันแล้วมองมาที่โทรศัพท์ที่ฉันถือไว้ในมือด้วยสายตาที่เหมือนจ้องจะจับผิดฉันเลย นี่น้องทำอะไรผิดไปอย่างนั้นเหรอ ทำไมคุณพี่ชายถึงได้ทำหน้าเหมือนน้องทำอะไรผิดไปเลยละ

“เอ่อ”

“ทำไม บอกพี่ไม่ได้ว่างั้น เราเคยสัญญากันไว้ไงว่าเราสองคนจะไม่มีอะไรปิดบังกัน”

อ่า นั่นมันเป็นคำสัญญาที่พี่เทวาบังคับให้ฉันสัญญาด้วยไม่ใช่หรือไงกันและอีกอย่างตอนนั้นฉันยังเด็กอยู่ยังไม่รู้เรื่องอะไรเลยสัญญาไปแบบไม่สงสัยอะไร แต่เรื่องนี้น้องสาวคนนี้คงบอกพี่ชายไม่ได้หรอกค่ะ เพราะถ้าขืนบอกไปมีหวังพี่เทวาต้องไม่ชอบใจแน่ ฉันไม่อยากให้พี่เทวาอารมณ์ไม่ดี ฉันเลยเลือกที่จะปิดบังเรื่องนี้กับพี่เทวาดีกว่า ไว้น้องสาวคนนี้พร้อมเมื่อไหร่ รับรองฉันบอกพี่เทวาอย่างแน่นอน

“หืม ว่าไงหนูอัญ”

พี่เทวาถามย้ำอีกครั้งและมันก็เจือไปด้วยความรู้สึกแกมบังคับฉันไปนัยๆ ด้วย

“เพื่อนค่ะ พอดีอัญนัดเพื่อนว่าจะโทรคุยเรื่องการบ้านที่จะส่งพรุ่งนี้”

ฉันเอ่ยออกไปแล้วมองหน้าพี่เทวาว่าจะมีปฏิกิริยายังไงกับคำโกหกของฉันไปหรือเปล่า

“เพื่อน? ผู้หญิง ผู้ชาย”

“ผู้ชายค่ะ”

ฉันตอบกลับไปแล้วพี่เทวาก็ทำหน้าตึงใส่ฉันทันที

“แต่เป็นตุ๊ด”

อ่า อัญขอโทษน่า พี่เซน

“ก็แล้วไป ไปเถอะ เพื่อนเราน่าจะรอแย่แล้ว”

อ่า ไม่เพียงแค่รอหรอก ป่านนี้คงองค์ลงเป็นที่เรียบร้อยแล้วละ

“ค่ะ อัญขอตัวนะคะ พี่เทวาอยู่คนเดียวได้ใช่ไหม”

“อืม พี่อยู่ได้ หนูอัญไปเถอะ”

ฉันมองหน้าพี่เทวาด้วยความลังเลก่อนที่จะตัดสินใจเดินออกมาเพื่อที่จะได้รับสายคนที่ยังกระหน่ำโทรหาฉันอยู่ตอนนี้ สักที

“ค่ะ พี่เซน”

ฉันกดรับสายก่อนที่จะกรอกเสียงผ่านสายโทรศัพท์

(ทำไรอยู่ ทำไมรับสายช้า)

ทันทีที่ฉันกดรับเสียงที่ดูเหมือนจะหงุดหงิดหน่อยๆ ก็เปล่งเสียงดังมาทันที อ่า งานยากแล้วสิฉันงานนี้ ทำคุณท่านองค์ลงซะแล้ว

“อัญดูแลพี่เทวาอยู่ค่ะ นี่รีบปลีกตัวมารับโทรศัพท์พี่เซนเลยนะเนี้ย”

ฉันเอ่ยออกไปด้วยน้ำเสียงที่ทำให้น่าเอ็นดูขึ้นมาทันที เพื่อให้พี่เซนที่กำลังหงุดหงิดอยู่ใจเย็นๆ ลงมาหน่อย อ่อ ผู้ชายคนนี้ชื่อ เซน เป็นแฟนคนโหดของฉันเอง เราคบกันมาเกือบจะหนึ่งปีได้แล้ว ที่ฉันเรียกเขาว่าพี่ก็เพราะว่าพี่เซนตอนนี้เรียนอยู่ปีสี่แล้ว อายุเท่าพี่เทวาเลยแหละ แต่สองคนนี้น่าจะไม่รู้จักกันหรอกเพราะเรียนกันคนละมหาลัยกันและอีกอย่างพี่เซนก็รู้จักพี่เทวาก็จากที่ฉันเล่าให้ฟังเท่านั้น นอกจากนี้ฉันคิดว่าสองคนนี้ไม่รู้จักกันแน่ๆ

(อย่าดูแลมาก เดี๋ยวมันจะเคยตัว)

อ่า เริ่มโดนบ่นแล้วไหมล่ะ อ้อ พี่เซนเขาเป็นผู้ชายที่ไม่ค่อยจะพูดซักเท่าไหร่แบบว่าเป็นพวกพูดน้อยต่อยหนักและบวกกับใบหน้าที่ดูเหมือนจะโกรธใครอยู่ตลอดเวลานั่นแล้ว มันเลยทำให้เขาเหมือนผู้ชายห่ามๆ ไปโดยปริยาย แต่ความห่ามของพี่เขาก็ไม่ทำให้ความหล่อที่มีติดตัวมาตั้งแต่เกิดของพี่เซนนั้นลดลงไปได้เลย และดูเหมือนมันยิ่งทำให้เขาตกเป็นที่หมายปองของสาวๆ เกือบทั้งมหาลัย แต่ฉันเองก็ยังงงอยู่เหมือนกันว่า ฉันมาเป็นแฟนของพี่เซนได้ยังไง ทั้งๆ ที่เราสองคนนั้นต่างกันอย่างกับฟ้ากับเหว

“ถ้าอัญไม่ดูแลพี่เทวา แล้วใครจะดูแลละคะ”

ฉันเอ่ยแล้วเดินออกมาตรงระเบียงห้องของพี่เทวาแล้วมองดูวิวข้างนอกด้วยความสบายใจ อ่า วิวที่นี่สวยจัง

(ดูได้ แต่อย่าเยอะ)

ทันทีที่ได้ยินเสียงของพี่เซนที่ตอบมาฉันก็อยู่หน้าของตัวเองทันที เพราะฟังจากน้ำเสียงแล้วก็พอจะเดาได้ว่าทางนั้นกำลังเกิดอาการหึงหวงฉันอยู่ มันก็ไม่แปลกหรอกที่พี่เซนหึงหวงฉันแบบนี้ เพราะผู้ชายคนนี้ก็หึงหวงฉันแบบนี้แทบจะทุกวัน จนผู้ชายที่มหาลัยไม่กล้าเข้าใกล้ฉันทั้งมหาลัยอยู่แล้ว เพราะแบบนี้ไงฉันถึงได้บอกให้พี่เทวาหายห่วงเรื่องพวกผู้ชายมาจีบฉันได้ เพราะฉันมีพี่เซนคอยกันให้อยู่ไง

(แล้ว...กินข้าวยัง)

ฉันระบายยิ้มออกมาทันทีที่ได้ยินคำถามต่อมาจากพี่เซน ถามมาแบบนี้คงหายหงุดหงิดแล้วสินะ ก็อย่างว่าพี่เซนไม่เคยโกรธฉันได้นานกว่านี้หรอก 

“เรียบร้อยแล้วค่ะ แล้วพี่เซนละ”

(อืม อิ่มแล้ว)

อ่า ตอบแบบนี้แสดงว่ากินข้าวแล้วสินะ

(คืนนี้ไปเที่ยวกับเพื่อนนะ)

“ไปเที่ยวนี่ดื่มเหล้าด้วยไหมคะ”

ฉันขมวดคิ้วเป็นปมทันทีที่ได้ยินว่าคืนนี้พี่เซนจะไม่อยู่ห้อง

(ก็..นิดหน่อย แต่ไม่เกินเที่ยงคืน)

“ถึงห้องแล้วโทรอัญด้วย”

เพราะพี่เซนเป็นผู้ชายและมีเพื่อนเยอะ แถมช่วงนี้ยังดื่มเหล้าบ่อยด้วย ฉันถึงได้ทำตัวเป็นยัยจู้จี้แบบนี้ยังไงละ แต่ที่น้องบอกก็เพราะว่าเป็นห่วงทั้งนั้น

(อืม อย่าลืมส่งโลเคชั่นมาให้ด้วย พรุ่งนี้จะไปรับ)

“ค่า คุณแฟน”

ฉันทำเสียงล้อเลียนไปเมื่อคุณชายกำชับว่าจะมารับแบบนี้ก็คงเลี่ยงไม่ได้

(อืม ดี ค่อยน่ารักหน่อย)

“แต่นี้ยังไม่รักอีกเหรอคะ”

ฉันเอ่ยถามไปแต่ก็ไม่ได้หวังคำตอบซักเท่าไหร่ เพราะพี่เซนเป็นคนปากแข็งเอาเรื่องเลยละ ส่วนมากเขาจะแสดงออกมาให้เห็นทางการกระทำซะมากกว่า

(ไม่รักจะเอามาเป็นแฟนเหรอ)

“งือออ พี่เซนน่ารักจัง”

ฉันเอ่ยชมคนปลายสายก่อนที่จะยกมือขึ้นมาจับแก้มที่ร้อนผ่าวของตัวเองเพราะเมื่อกี้พี่เซนทำฉันเขินแหละ

(อืม ถ้าน่ารักก็รักให้มากๆ)

“ง่ะ เอาใหญ่เลยนะช่วงนี้ ไม่คุยด้วยแล้วพี่เซนไปเที่ยวกับเพื่อนเถอะค่ะ”

พี่เซนไปหัดพูดแบบนี้มาจากไหนกันนะ ไม่คิดบ้างเหรอว่ามันจะทำให้ฉันอายได้มากแบบนี้

(เปลี่ยนเรื่องเก่ง แต่..ช่างเถอะ ยังไงก็รู้คำตอบอยู่แล้ว ถ้างั้นไปเที่ยวกับเพื่อนนะครับ กลับถึงห้องแล้วจะโทรบอก)

“รับทราบค่ะ”

(อืม เป็นเด็กดีนะ)

“ค่า”

จากนั้นพี่เซนก็ตัดสายไป ฉันจึงหมุนตัวเดินกลับเข้ามาในห้องของพี่เทวาอีกครั้งแต่ก็ต้องชะงักฝีเท้าของตัวเองลงเมื่อเจอกับสายตาคมดุของพี่เทวาเข้า

“มีอะไรหรือเปล่าคะ”

ฉันเอ่ยถามพี่เทวาที่นั่งจ้องมาที่ฉันด้วยความสงสัยว่าทำไมพี่เขาถึงได้มองมาที่ฉันด้วยสายตาแบบนั้น

“ทำไมคุยนาน”

นี่ก็อีกคน สงสัยฉันต้องกลับมาง้อพี่ชายอีกคนแล้วใช่ไหม

“พอดีอัญคุยกับเพื่อนเพลินไปหน่อยค่ะ”

ฉันเอ่ยแล้วเดินเข้าไปหาพี่เทวาที่นั่งมองหน้าฉันอยู่ด้วยสายตาที่ดูงอนๆ หน่อย

“พี่เทวาจะเช็ดตัวเลยไหม อัญจะได้ไปเตรียมอุปกรณ์ให้ พี่เทวาจะได้พักผ่อนสักที”

ฉันเอ่ยขึ้นมาอย่างเอาใจเพราะคิดว่าถ้าฉันเอาใจใส่พี่ชายมากกว่านี้พี่เทวาอาจจะหายงอนฉันก็ได้ และดูเหมือนว่ามันจะได้ผลด้วยแหละ เพราะทันทีที่ฉันพูดจบพี่เทวาก็ทำหน้าเหมือนกำลังคิดอะไรอยู่ก่อนที่จะเป็นใบหน้าที่งอนๆ ฉันอยู่เมื่อกี้เป็นใบหน้าที่ดูเจ้าเล่ห์ยังไงชอบกล

“อืม เอางั้นก็ได้ ตอนนี้พี่เหนียวตัวจะแย่อยู่แล้ว” 

เมื่อฉันได้คำตอบแบบนั้น ฉันก็รีบไปเตรียมน้ำอุ่นมาเพื่อเช็ดตัวให้พี่เทวาทันที แต่รู้ไหม ทันทีที่ฉันเตรียมอุปกรณ์เสร็จพี่เทวาแล้วเดินออกมาหาพี่เทวาอีกครั้ง คนที่งอนฉันอยู่เมื่อกี้ก็ถอดเสื้อรอฉันอยู่ก่อนแล้ว อ่า ให้ตายสิ นี่ถ้าฉันได้เป็นน้องสาวของพี่เทวาฉันคงได้กรี๊ดสลบไปแล้วแน่ๆ ก็พี่ชายฉันหุ่นแซบขนาดนี้ เป็นใครบ้างล่ะจะไม่กรี๊ด แต่ฉันเป็นน้องไง เลยกรี๊ดออกมาแบบนั้นไม่ได้

“มาสิหนูอัญ พี่ชายคนนี้พร้อมแล้ว”

พี่เทวาเอ่ยแล้วยกยิ้มกรุ้มกริ่มส่งมาให้ฉัน ซึ่งฉันเองก็ไม่เข้าใจความหมายของรอยยิ้มของพี่เทวาหรอกว่ายิ้มแบบนั้นออกมาทำไม มันคง..ไม่มีอะไรลึกซึ้งไปมากกว่านี้หรอกมั้ง เราเป็นพี่น้องกันนี่ พี่เทวาคงไม่ได้คิดอะไรกับฉันหรอก

“คะ พี่เทวาค่อยๆ เดินนะคะ”

ฉันเอยขึ้นหลังจากที่เดินไปพยุงร่างของพี่เทวาให้ลุกขึ้นจากโซฟาได้แล้ว เพราะฉันต้องย้ายพี่เทวาไปในห้องนอนเพราะถ้าเช็ดตัวเสร็จแล้วพี่เทวาจะได้นอนพักเลยยังไงละ

“อ่ะ พี่เทวาเดินดีๆ สิคะ”

ฉันอุทานขึ้นมาด้วยความตกใจเมื่อร่างของฉันมันเซไปตามแรงโน้มถ่วงเพราะพี่ชายตัวดีของฉันเดินไม่ระวังตัวเองเอาซะเลย และอีกอย่างพี่เทวาก็ถ่ายน้ำหนักมาที่ร่างของฉันจนหมดอีก แล้วฉันจะมีปัญญาแบกร่างพี่เทวาเข้าไปในห้องนอนได้ไหมเนี้ย ตัวน้องยิ่งเล็กนิดเดียวอยู่ด้วย ถ้าเกิดล้มขึ้นมาฉันจะไม่บี้ไปกับพื้นเลยเหรอ

“หนูอัญก็กอดพี่ไว้แน่นๆ สิคะ พี่ถึงจะเดินดีได้”

อ่า นี่มันเป็นความผิดของฉันหรือไงกัน หรือว่าพี่เทวาจงใจแกล้งฉันเล่นกันแน่ แต่ฉันว่าอย่างหลังน่าจะไม่ใช่เพราะตอนนี้พี่เทวาช่วยเหลือตัวเองไม่ได้นี่น่า เขาคงไม่แกล้งฉันเล่นแบบนั้นหรอก

เมื่อคิดได้อย่างนั้นฉันก็กัดฟันของตัวเองไว้แน่นก่อนที่จะกอดเอวของพี่เทวาไว้แน่แล้วพยุงร่างอันแสนจะใหญ่โตของพี่ชายตัวเองเข้าห้องนอนไปด้วยความยากลำบาก กว่าจะเดินมาถึงเตียงนอนได้ก็เล่นเอาซะฉันเหงื่อตกเลยเหมือนกัน ซึ่งต่างกับอีกคนที่นั่งทำหน้าสบายใจอยู่บนเตียงนอนอย่างไม่ทุกข์ร้อนอะไรเลย

“เช็ดตัวเลยไหมคะ”

ฉันเอ่ยถามหลังจากที่พักให้หายเหนื่อยเสร็จเรียบร้อยแล้ว

“เอาเลยค่ะ พี่ชายคนนี้รู้สึกร้อนรุ่ม เอ๊ย ร้อนไปทั้งตัวแล้ว”

ฉันมองหน้าพี่เทวาอย่างชั่งใจครั้งหนึ่งก่อนที่จะเดินไปหยิบเอาผ้าขนหนูผืนเล็กที่ฉันเตรียมไว้มาถือไว้ในมือก่อนที่จะเดินกลับไปหาพี่เทวาอีกครั้ง

“ถ้าอัญเช็ดตัวพี่เทวาแรงไปก็บอกนะคะ”

ฉันเอ่ยออกแล้วกวาดสายตามองร่างกายของพี่ชายที่ท่อนบนเปลือยเปล่าอยู่ต่อหน้าด้วยสายตาอย่างไม่ค่อยจะสบอารมณ์ซักเท่าไหร่ เพราะแผ่นอกขาวๆ ของพี่เทวาตอนนี้มีแต่รอยช้ำเต็มไปหมด ไม่รู้ว่าพี่เทวาจะเจ็บมากหรือเปล่า ใครกันนะที่ใจดำทำร้ายร่างกายพี่ชายฉันได้ลงคอ พี่ชายฉันออกจะเป็นคนน่ารักขนาดนี้ ทำกันได้

ฉันกั้นน้ำตาของตัวเองไว้เพื่อไม่ให้แสดงความอ่อนแอออกมา แต่พอเห็นพี่ชายฉันเจ็บแบบนี้ใจของฉันมันก็สลายไปด้วย ใครกันจะไม่รู้สึกเสียใจบ้างที่มาเห็นคนที่เรารักเจ็บหนักแบบนี้

“ฮึก”

อ่า ฉันกลั้นน้ำตาของตัวเองไว้ไม่ไหวจริงๆ

“เฮ้ หนูอัญร้องไห้ทำไมคะ ใครทำอะไรอัญบอกพี่มา”

พี่เทวาเอ่ยถามขึ้นมาด้วยน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยความตื่นตกใจก่อนที่จะเอื้อมมือมาจับใบหน้าของฉันให้หันไปมองหน้าพี่เขาตรงๆ ซึ่งตอนนี้พี่เทวาก็กำลังแสดงที่หน้าตื่นตกใจออกมาอย่างเห็นได้ชัด

“เจ็บตรงไหนเหรอ”

พี่เทวาถามอีกครั้งด้วยน้ำเสียงที่เป็นห่วงอย่างเห็นได้ชัด ฉันจึงส่ายหน้าแทนคำตอบก่อนที่จะยกมือขึ้นมาปาดน้ำตาของตัวเองออก

“ฮึก อัญแค่เสียใจที่พี่เทวามีรอยเต็มตัวแบบนี้ พี่เทวาเจ็บมากไหมคะ ฮึก ใครกันที่ทำร้ายพี่ชายของอัญแบบนี้ได้ลงคอ”

ยิ่งเห็นว่ารอยช้ำที่กระจายอยู่ตามตัวของพี่เทวามากเท่าไหร่ แกฯ ยิ่งร้องไห้หนักเท่านั้น จนพี่เทวาต้องดึงฉันเข้าไปกอดไว้เพื่อปลอบประโลมให้ฉันหยุดร้องไห้ แต่ยิ่งพี่เทวาทำแบบนี้ฉันยิ่งร้องไห้หนักเขาไปอีก ฉันจึงเลือกที่จะฝั่งไปหน้าของตัวเองลงไปที่อกเปลือยเปล่าของพี่เทวาแทนก่อนที่จะเอื้อมมือของฉันมากอดตอบพี่เทวาไว้แน่น

“โอ๋ๆ ไม่ร้องนะคนดี พี่ไม่เจ็บเลยซัดนิด เห็นไหม พี่แข็งแรงขนาดนี้ ไม่เป็นอะไรไปง่ายๆ หรอก”

พี่เทวาเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงอบอุ่นพร้อมกับใช้มือลูบหัวของฉันไปด้วย ส่วนฉันก็ค่อยๆ หยุดร้องไห้ลงไปเรื่อยๆ ตอนนี้ก็เหลือแค่สะอื้นเบาๆ ให้ได้ยินเป็นประปรายบ้าง

“แต่อัญใจไม่ดีเลยที่เห็นพี่เทวาเจ็บแบบนี้”

ฉันเอ่ยขึ้นด้วยเสียงอู้อี้ พี่เทวาเลยหัวเราะออกมาเบาๆ ครั้งหนึ่งก่อนที่จะดันตัวของฉันให้ออกจากอ้อมกอดของเขา แล้วหันมาจ้องหน้าฉันนิ่งๆ แทน

“ต่อไปพี่จะไม่ทำให้หนูอัญเป็นห่วงอีกแล้วครับ”

พี่เทวาเอ่ยแล้วยกมือขึ้นมาปาดน้ำตาให้ฉันอย่างอ่อนโยน

“สัญญากับอัญนะ”

“ค่ะ พี่สัญญา”

เมื่อได้ยินแบบนั้นฉันก็ระบายยิ้มออกมาด้วยความโล่งใจ ฉันไม่ชอบจริงๆ นะที่ต้องเห็นคนที่เรารักมีรอยแผลแบบนี้ แค่เห็นฉันก็รู้สึกใจหายแล้ว ไม่ชอบเลยจริงๆ

เทวา Talk

หนูอัญหลับไปแล้วสงสัยคงเพลียไม่น้อยที่ต้องคอยดูแลผมทั้งวันแบบนี้ แต่ใครจะไปเชื่อละว่าน้องสาวตัวเล็กที่ชอบวิ่งตามผมตอนเด็กๆ จะโตมาน่ารักแบบนี้ อ่า ตอนนี้หนูอัญก็เข้ามหาลัยแล้วผมอยากรู้จังว่าเวลาที่หนูอัญอยู่มหาลัยจะมีพวกรุ่นพี่ผู้ชายคอยตามรังควานหรือเปล่า น้องสาวผมยิ่งน่ารักแบบนี้ซะด้วย ผมว่าคงไม่ผู้ชายคอยตามจีบอยู่ไม่น้อยแน่ๆ ให้ตายสิ รู้แบบนี้น่าจะให้หนูอัญมาเรียนที่เดียวกันกับผมตั้งแต่แรกก็ดี ผมจะได้เป็นหูเป็นตาคอยสอดส่องได้

ถึงหนูอัญจะไม่ใช่น้องสาวแท้ๆ ของผมแต่ผมก็รักเธอเหมือนกับน้องแท้ๆ เลยก็ว่าได้ ใครจะไปรู้ว่าผมรักเธอมากแค่ไหน มากกว่าที่พี่ชายคนอื่นรักน้องสาวซะอีก และผมก็ไม่อยากคิดเลยถ้าเกิดน้องสาวผมมีแฟนขึ้นมา ผมจะเป็นยังไง บอกเลยว่าพี่ชายคนนี้ไม่ยอมให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นเด็กขาด ต้องข้ามศพผมไปก่อนเถอะถึงจะมาจีบน้องของผมได้

ครืด ครืด ครืด

แต่ระหว่างที่ผมกำลังมองใบหน้าน่ารักของน้องสาวของผมที่กำลังหลับใหลอยู่ข้างๆ กายผมอยู่นั้นเสียงสั่นของโทรศัพท์ก็ดังขึ้นมาซะก่อน ผมเลยเลื่อนสายตาขึ้นไปมองก็ปรากฏว่าโทรศัพท์ของน้องสาวผมมีคนโทรเข้ามาพอดี ใครกันวะ โทรมาตอนเที่ยงคืนแบบนี้

ผมมองโทรศัพท์ของหนูอัญอยู่สักพักผมก็ตัดสินใจเอื้อมมือไปหยิบโทรศัพท์เครื่องนั้นมาถือไว้ก่อนที่จะดูที่หน้าจอว่าใครเป็นคนโทรมาหาน้องสาวผมตอนช่วงดึกแบบนี้กันแน่

พี่เซน

พี่เซนนี่ใครวะ ใช่คนเดียวกันกับที่หนูอัญบอกผมก่อนหน้านี้ไหมวะว่าเป็นเพื่อนชายที่ใจเป็นผู้หญิง ตอนนี้ผมก็เห็นเป็นชื่อนี้แต่ผมก็เก็บความสงสัยไว้เพราะเห็นหนูอัญทำหน้าตาเหมือนอึดอัดใจที่จะบอกผม ผมเลยไม่อยากจะถามต่อ ผมไม่อยากเป็นพี่ชายใจร้ายในสายตาน้องสาวนะ แต่ถ้าเป็นเพื่อนจริงทำไมต้องบันทึกชื่อไว้ว่าพี่แบบนี้ละ หรือว่าเป็นฉายาที่ใช่เรียกกัน

ผมมองโทรศัพท์ที่กำลังสั่นอยู่ในมือของตัวเองอยู่อย่างชั้นใจก่อนที่จะตัดสินใจกดรับสายในเวลาต่อมา

“พี่ชายอัญพูด”

ผมกรอกเสียงลงไปด้วยน้ำเสียงที่พยายามทำให้ดูโหดมากกว่าเดิม เพราะเวลานี้มันใช่เวลาที่คนเขาจะโทรหากันซะที่ไหน เพื่อนคนนี้ช่างไร้มารยาทจริงๆ

(....)

นอกจากจะโทรมาดึงๆ แบบนี้แล้วคนปลายสายยังเสียมารยาทเงียบใส่ผมอีก เฮ้ย มันน่าหงุดหงิดนะโว๊ย

“มีอะไร โทรมาดึกๆ แบบนี้ คนจะนอน”

(อัญไปไหน)

เฮ้ย นี่เพื่อนสาวประเภทสองจริงๆ หรือวะ ทำไมเสียแมนแบบนี้

“หลับแล้ว มีไรคุยกับพี่ได้”

(ไม่มี แค่นี้ ตู๊ดๆ)

อ้าว เฮ๊ย ทำไมเพื่อนของหนูอัญคนนี้ไร้มารยาทแบบนี้วะ แบบนี้ผมต้องบอกให้น้องสาวของผมเลิกคบซะแล้ว ผมไม่ยอมให้น้องของผมคบกับคนไม่ดีหรอก

ผมทิ้งตัวนอนอีกครั้งก่อนที่จะเอื้อมมือไปกอดร่างนุ่มนิ่มที่นอนอยู่ข้างๆ เพื่อหาไออุ่น ปกติผมไม่ชอบให้ใครมานอนร่วมเตียงกับผมซักเท่าไหร่ แต่หนูอัญเป็นกรณียกเว้นเพราะเราเคยนอนด้วยกันบ่อยครั้งแรก และผมก็ยอมให้เธอเป็นผู้หญิงคนเดียวที่ผมจะนอนด้วย คนอื่นอย่าหวังว่าจะมีสิทธิ์  ​

 


วี๊ดดดดด พี่เซน อะไรจะแซบขนาดนี้

อีเทวาคนหวงน้องจะทำยังไง

ถ้ารู้ว่าน้องสาวมีแฟน 

แถมหล่อลากด้วย 

555โปรดติดตามตอนต่อไปคะ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 142 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

367 ความคิดเห็น

 1. #287 แค่คนเลว (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 16:49
  ถ้ารู้ว่าเป็นแฟนน้อง จะเอาน้องคืนยังน้าพี่เทวา
  #287
  0
 2. #260 nnnnnn7777 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 18:55
  ว๊ายๆๆๆน้องทีแฟนแล้ว
  #260
  0
 3. #52 sakaodeoaun (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 12:41
  อยากจิกลืนน้ำลายให้ลงคอ แต่ละคนแซบๆทั้งน้านนนนน
  #52
  0
 4. #51 pumpkinz96 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 07:36
  สรุปคือน้องมีแฟนแล้ว จบปิ้ง555555555555
  #51
  0
 5. #47 $pirit Finger$ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 13:28
  เอาไงหล่ะที่นี้เทวา
  #47
  0
 6. #46 SryAom-zz (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 11:44
  ไม่ค่อยจะเลยนะเทวา 5556
  #46
  0
 7. #45 $pirit Finger$ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2560 / 23:36
  เจิมจ้าเจิม
  #45
  0
 8. #44 SryAom-zz (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2560 / 22:24
  เค้าคือใครคะ
  #44
  0
 9. #43 ชมพู339 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2560 / 21:47
  เจิมมมมมมจ้า
  #43
  0
 10. #42 Coffee-byby (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2560 / 19:57
  ต่อออออ
  #42
  0
 11. #41 Palinz (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2560 / 18:40
  เจิม เจิม
  #41
  0
 12. #40 tahvan2 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2560 / 18:24
  เจิมมมมม
  #40
  0
 13. #39 เด็กหญิงขจัดโภยภัย (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2560 / 16:58
  เจมส์สสสสสสสส
  #39
  0
 14. #38 ApingaSilatarat (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2560 / 16:23
  เจิมมมมม
  #38
  0