(E-book) BAIT #TEVA เทวาล่าเหยือ (เทวากินเด็ก)

ตอนที่ 24 : BAIT TEVA #เทวากินเด็ก : 23

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,598
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 138 ครั้ง
  22 ต.ค. 61


เทวากินเด็ก

23 


อัญชัน Talk

ฉันไม่รู้ว่าฉันนอนร้องไห้อยู่ในห้องนี้มานานแค่ไหนแล้ว ตอนนี้ฉันอยู่ที่ห้องคนเดียว ฉันไม่ได้ไปเรียนเพราะไม่มีเรี่ยวแรงที่จะออกไปเผชิญกับโลกภายนอกได้ ส่วนพี่เทวาหลังจากที่ออกไปในตอนนั้นพี่เขาก็ยังคงไม่กลับมาที่ห้อง ภายในห้องตอนนี้จึงมีแต่ความเงียบและความเหงาที่ออกมาจากฉัน

ครืด ครืด ครืด

เสียงโทรศัพท์สั่นขึ้นมาจากหัวเตียงทำให้ฉันที่นอนคุดคู่อยู่บนเตียงหันไปมองที่ต้นเสียงทันทีด้วยความสนใจ และก็ปรากฏว่าเสียงนั่นมาจากโทรศัพท์ของฉันและคนที่โทรมาก็คือ พี่เซน

นี่ไม่ใช่สายแรกที่เขาโทรมาหาฉัน แต่มันเกือบจะร้อยกว่าสายเลยก็ได้ที่เขากระหน่ำโทรหาฉัน พักหลังมานี่เราสองคนไม่ค่อยได้เจอหน้ากัน ฉันไม่รู้ว่าเพราะสาเหตุอะไรพี่เซนถึงได้หลบหน้าฉัน แต่ตอนนี้เป็นฉันเองต่างหากที่ไม่กล้าไปสู้หน้าเขา เพราะฉันเป็นแฟนที่แย่ ฉันนอกใจเขา

ครืด ครืด

โทรศัพท์ยังคงสั่นอยู่และดูเหมือนว่ามันจะไม่ยอมหยุดสั่นง่ายๆ ฉันเลยมองไปที่โทรศัพท์ของตัวเองอย่างชั่งใจก่อนที่จะเอื้อมมือออกไปหมายที่จะจับโทรศัพท์ของตัวเองขึ้นมากดรับสายเขา แต่..

หมับ!

โทรศัพท์ของฉันทีอยู่ตรงหน้าดันถูกหยิบตัดหน้าฉันไปซะก่อนและคนที่หยิบไปก็เป็นพี่เทวาที่ฉันไม่รู้เลยว่าเขากลับมาที่ห้องตั้งแต่ตอนไหน และตอนนี้เขากำลังจ้องไปที่หน้าจอโทรศัพท์ของฉันด้วยสายตาที่งบอกว่ากำลังหงุดหงิด

“พะ พี่เทวา”

ฉันเรียกชื่อของเขาด้วยเสียงที่แหบจากการผ่านการร้องไห้มานาน แต่พี่เทวาไม่ได้สนใจเสียงของฉันเลยเพราะตอนนี้เขากำลังกดรับสายจากพี่เซน

“มึงโทรมาทำไม กูบอกมึงไปแล้วว่าอย่างยุ่งกับอัญอีก”

น้ำเสียงของพี่เทวาดูเปลี่ยนไป ฉันไม่เคยเห็นเขาใช้เสียงแบบนี้มาก่อนเลย มันฟังดูน่ากลัวจนฉันเองที่ไม่ได้เป็นคนที่ถูกพี่เทวาพูดด้วยยังรู้สึกหวั่นใจขึ้นมาเลย

“อย่ายุ่งกับอัญอีก เพราะครั้งหน้ากูเอาถึงตายแน่”

พูดจบเพียงแค่นั่นพี่เทวาก็กดตัดสายไปก่อนที่เขาจะเก็บโทรศัพท์ของฉันเข้าไปในกระเป๋ากางเกงของเขา แต่สิ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกค้างคาอยู่ในใจตอนนี้ก็คือคำพูดของพี่เทวาที่พูดกับพี่เซนเมื่อกี้ พี่เทวาพูดแบบนั้นหมายความว่ายังไง พี่เทวาไปทำอะไรพี่เซนมาอย่างนั้นเหรอ

“พี่จะทำอะไรพี่เซน”

ฉันเอ่ยถามไปด้วยน้ำเสียงร้อนรนจู่ๆก็รู้สึกเป็นห่วงพี่เซนขึ้นมา หรือการที่พี่เซนหลบหน้าฉันเมื่อตอนนั้นสาเหตุมาจากพี่เทวาอย่างนั้นเหรอ

“อยู่กับพี่อย่าเรียกชื่อผู้ชายอื่นให้พี่ได้ยินอีก”

พี่เทวาเอ่ยตอบกลับมาด้วยน้ำเสียงที่จริงจังไม่มีแววว่าล้อเล่นเหมือนเมื่อก่อน มันเหมือนการพูดข่มขู่แต่ฉันกลับสัมผัสได้ว่าพี่เทวาเอาจริงแน่ไม่ใช่แค่พูด แต่ผู้ชายคนอื่นที่เขาหมายถึงเมื่อกี้เขาคือแฟนของฉัน ทำไมฉันจะพูดถึงแฟนของตัวเองไม่ได้ละ

“พี่เซนเป็นแฟนอัญ ไม่ใช่ผู้ชายอื่น”

ฉันเถียงกลับไปแบบไม่ยอมแพ้ หลายคนอาจจะคิดว่าฉันหัวอ่อนไม่ทันคน แต่จริงๆแล้วถ้าฉันจะดื้อขึ้นมาใครๆก็หยุดฉันไม่ได้หรอก

“แต่อัญเป็นเมียพี่”

“ไม่ใช่ อัญไม่ใช่เมียพี่ อัญเป็นน้องพี่นะ”

ฉันคิดว่าฉันจะลืมเรื่องนั้นไปแล้วแท้ๆแต่พี่เทวาเอาแต่ย้ำเรื่องนี้กรอกหูฉันอยู่ทุกวันแบบนี้ฉันจะลืมมันไปได้ยังไง บาปที่ฉันไม่สามารถล้างออกไปจากตัวได้ มันจะตราตรึงอยู่กับตัวฉันจนวันตาย

“น้องเหรอ ได้”

ฉันไม่รู้ว่าพี่เทวาหมายความว่ายังไง สีหน้าของเขาดูเปลี่ยนไป แต่ความสงสัยของฉันก็ถูกแทรกแทนด้วยความตกใจแทนเมื่อจู่ๆพี่เทวาก็ผลักฉันให้นอนลงบนเตียงก่อนที่พี่เขาจะขึ้นมาคร่อมร่างของฉันไว้ให้อยู่ใต้ร่างของเขา

“พี่น้องเขาทำกันแบบนี้ได้ด้วยเหรอ”

“พี่เทวาจะทำอะไร”

“อะไรที่ผัวเมียเขาทำกันแต่พี่น้องทำไม่ได้ไง”

พูดจบฉันก็เบิกตาโพล่งขึ้นมาด้วยความตกใจเพรามคิดว่าพี่เทวาจะพูดอะไรแบบนี้ออกมาแต่ฉันก็ต้องตกใจหนักมากขึ้นกว่าเดิมเป็นเท่าตัวเมื่อสายตาของฉันที่เห็นใบหน้าของพี่เทวาเมื่อกี้ถูกแทนที่ด้วยกลุ่มผมของพี่เทวาแทน อะไรนะเหรอ ก็ตอนนี้พี่เทวากำลังจูบฉันยังไงละ

“อื้อ”

ฉันครางประท้วงออกมาผ่านลำคอด้วยความตกใจที่จู่ๆริมฝีปากของฉันก็ถูกจูบไว้อย่างแน่นหนาซึ่งอากาศไม่สามารถผ่านไปได้ มันไม่ใช่ครั้งแรกที่ฉันจูบกับพี่เทวา แต่นี่เป็นครั้งแรกที่พี่เทวาจูบฉันมาด้วยความตั้งใจ

ฉันดิ้นขลุกขลักอยู่ใต้ร่างของพี่เทวาเพื่อทำให้ตัวเองหลุดพ้นออกจากการเกาะกุมของเขา แต่มันทำได้ยากมากเนื่องจากตัวฉันถูกพี่เทวานั่งคร่อมไว้ มือทั้งสองข้างของฉันก็ยังถูกเขาจับไว้แน่นอีก และปากของฉันก็ยังถูกเขาจูบไว้อย่างเอาแต่ใจ ฉันไม่มีทางที่จะดิ้นหลุดออกจากเขาได้เลยจริงๆ

“อย่าดิ้นให้มาก เพราะพี่จะไม่ทน”

พี่เทวาผละริมฝีปากของเขออกเพื่อให้ฉันได้พักหายใจก่อนที่เขาจะกระซิบบอกฉันชิดกับริมฝีปากของฉันด้วยน้ำเสียงแหบต่ำ

“มะ อื้อ”

ฉันยังไม่ได้พูดประท้วงอะไรออกมาได้ริมฝีปากของฉันก็ถูกประกบไว้อีกครั้ง แต่ครั้งนี้มันไม่ใช่แค่ประกบไว้อย่างเดียวแต่มันมากกว่านั้น เพราะพี่เทวากำลังสอดลิ้นของเขาเข้ามาในริมฝีปากของฉันก่อนที่เขาจะเกี่ยวตะวัดกับลิ้นของฉันอย่างเร้าร้อน จนฉันรู้สึกร้อนตามสัมผัสของเขาไปแล้ว

ฉันหูอื้อตาลายไปหมดที่ถูกจู่โจมด้วยจูบที่ไม่ทันได้ตั้งตัวของพี่เทวาเข้าไปแบบนั้น มันเกินความคาดหมายของฉัน เพราะไม่คิดเลยจริงๆว่าพี่เทวาจะทำเรื่องแบบนี้กับฉันอีกครั้งทั้งๆที่ฉันก็ยืนกรานว่าฉันกับเขาไม่ควรทำอะไรกันแบบนี้ แต่ตอนนี้เขากำลังทำให้ฉันเริ่มไม่แน่ใจแล้วว่า ฉันควรที่จะคัดขืนเขาต่อไปดีไหม หรือว่าฉันควรที่จะทำตามเสียงเรียงร้อนของหัวใจของฉันที่อยู่ก้นบึ้งของหัวใจดี

“อันเป็นเมียพี่ อัญเป็นของพี่คนเดียว”

พี่เทวาผละริมฝีปากออกเพื่อกระซิบบอกฉันก่อนที่เขาจะก้มลงมาจูบฉันอีกครั้งและอีกครั้งอย่างคนไม่รู้จักพอ

“พี่รักอัญ”

ตึกตัก ตึกตัก

หัวใจของฉันเต้นกระหน่ำขึ้นมาทันทีเมื่อพี่เทวาบอกรักฉันมาอีกครั้ง มันไม่ใช่ครั้งแรกที่พี่เทวาบอกว่ารักฉันแต่ครั้งนี้มันกลับทำให้ฉันรู้สึกต่างออกไปจากทุกครั้ง คำว่ารักที่เขาบอกมา เหมือนมันออกมาจากหัวใจของเขาจริงๆ

ตอนนี้เราสองคนได้แต่จ้องตากันนิ่งๆโดยที่ไม่ละสายตาไปไหน พี่เทวาหยุดจูบไปแล้วแต่ริมฝีปากของฉันยังรู้สึกเหมือนว่าเขายังคงจูบฉันอยู่ตลอดเวลา สายตาของพี่เทวาที่เต็มไปด้วยความร้อนแรงและจริงใจกำลังมองมาที่ฉัน แต่...ฉันรับความรู้สึกของพี่เทวามาไม่ได้ ไม่ได้เด็ดขาด

“ไม่ได้”

ฉันเอ่ยแล้วเบี่ยงหน้าหันไปมองทางอื่นเพราะมองหน้าพี่เทวานานเท่าไหร่ฉันยิ่งถอนตัวยากกว่าเดิม ฉันไม่ควรเผลอใจไปกับเขา ฉันไม่ควรทำตามใจตัวเอง  ความรักของฉันกับเขามันไม่มีทางเป็นไปได้และมันก็จะไม่เกิดขึ้น

“...”

“เราสองคนรักกันไม่ได้”

ฉันเอ่ยต่อแล้วพี่เทวาก็นิ่งไปทันทีแต่มือของเขาที่จับมือของฉันไว้นั้นกลับกระชับแน่นขึ้นกว่าเดิม เหมือนเขากำลังบอกฉันผ่านทางร่างกายว่าเขาจะไม่ปล่อยมือไปจากฉันโดยเด็ดขาด แต่นั่นมันยิ่งทำให้ฉันรู้สึกผิด

“ทำไม”

“มันเป็นไปไม่ได้หรอกค่ะ”

“ทำไมจะเป็นไปไม่ได้ ตอนนี้มันเป็นไปแล้ว พี่รักอัญจะให้พี่เลิกรักอัญเหรอ ไม่มีทาง พี่ทำไม่ได้”

หน้าของพี่เทวาแสดงออกมาถึงความเจ็บปวดอย่างเห็นได้ชัด จนฉันที่มองเขาอยู่ถึงกลับน้ำตาคลอขึ้นมา เพราะเห็นว่าเขาเจ็บปวดแบบนี้ฉันก็เจ็บไปด้วย

“ก็รักมาตลอด จะให้เลิกรักคงทำไม่ได้หรอก”

“อ่ะ”

ฉันอุทานขึ้นมาด้วยความตกใจถึงน้ำตาฉันจะคลอรอบดวงตาจนมองเห็นอะไรไม่ค่อยชัด แต่ฉันก็สามารถเห็นได้ว่าตอนนี้พี่เทวากำลังร้องไห้อยู่ ใช่ เขาร้องไห้ ร้องไห้เพราะฉันงั้นเหรอ

“เลิกรักไม่ได้จริงๆ”

พี่เทวาซุบหน้าลงมาที่ซอกคอของฉันก่อนที่จะร้องไห้ออกมาโดยที่ไม่มีเสียงเล็ดลอดออกมาเลยสักนิด แต่ฉันรู้ว่าเขายังคงร้องไห้อยู่เพราะน้ำตาอุ่นๆของเขามันไหลอาบผิวหนังของฉันจนเปียกชุ่มไปหมด การที่เขาร้องไห้ออกมาแบบนี้ทำให้ฉันรู้สึกไม่ดีไปด้วย ใจของฉันกระตุกขึ้นมาอย่างไม่ทราบสาเหตุ รู้ตัวอีกทีฉันก็เอื้อมมือไปโอบกอดร่างของพี่เทวาไว้แล้ว

“ไม่ร้องนะคะ อัญไม่ชอบที่พี่เทวาอ่อนแอแบบนี้เลย”

ฉันเอ่ยด้วยน้ำเสียงเชิงปลอบใจแล้วใช้มือของฉันลูบแผ่นหลังกว้างใหญ่ของพี่เทวาช้าๆเพื่อปลอบเขาไปด้วย ถึงเราจะอยู่ในท่าที่ไม่ค่อยเหมาะสมสักเท่าไหร่แต่มันก็ไม่ใช่อุปสรรคสำหรับฉันหรอก

“ขอร้อง อย่าเกลียดพี่”

ฉันไม่เคยเกลียดพี่เทวาเลย ไม่เลยสักครั้งที่ฉันจะรู้สึกแบบนั้น เพราะฉันนะ รักพี่เทวามาโดยตลอด แต่มันเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ฉันเลยต้องปิดกั้นความรู้สึกของตัวเองเอาไว้แบบนี้ แต่ความรู้สึกที่ฉันซ่อนไว้มาโดยตลอดนี้มันจะเป็นความลับอีกต่อไปหรือเปล่านะ อันนี้ฉันก็ไม่สามารถยืนยันได้ว่าอนาคตของฉันมันจะเป็นยังไง ใช้เวลาที่อยู่ในปัจจุบันให้ดีที่สุดก็พอแล้ว

“อัญไม่เกลียดพี่เทวาหรอกค่ะ ไม่ต้องห่วง อัญไม่มีทางเกลียดพี่ได้แน่”

“จริงนะ”

“ค่ะ อัญสัญญา”

ฉันบอกไปแล้วกระชับอ้อมกอดของฉันให้แน่นขึ้นกว่าเดิมเพื่อยืนยันคำตอบของตัวเองอีกครั้งและพี่เทวาก็กอดตอบฉันไว้แน่นซึ่งใบหน้าขงเขาก็ยังคงฝั่งไว้อยู่ที่ซอกคอของฉันเอาไว้แบบนั้น

“ขอบคุณนะ”

พี่เทวาเอ่ยก่อนที่ริมฝีปากร้อนๆของเขาค่อยๆทาบลงมาที่ผิวหนังของฉันเบาๆ

“พี่ขอโทษ”

“ไม่เป็นไรค่ะ อัญไม่ได้โกรธพี่เทวา”

“ขอพี่อยู่แบบนี้ไปนานๆได้ไหม”

เอ่อ มันก็จะรู้สึกแปลกๆหน่อยที่อะไรๆมันเปลี่ยนไปแบบนี้ เพราะก่อนหน้านี้ฉันยังสู้หน้าพี่เทวาไม่ติดอยู่เลย และอีกอย่างพี่เทวาก็ดูเหมือนโกรธฉันมากด้วย แต่ตอนนี้มันดูกลับกันไปหมด จู่ๆเราสองคนก็กลับมาอยู่ที่จุดเริ่มต้นกันอีกครั้ง เรากลับไปเป็นเหมือนเดิมแต่ที่ไม่เหมือนเดิมคือสถานะที่เลือนจากน้องไปเป็นอย่างอื่นและความรู้สึกของเราสองคนที่มีต่อกันมันไม่สามารถเป็นเหมือนเดิมได้อีกต่อไปแล้ว

“แต่..”

“ทำไมเหรอ”

“อัญหิว ขออัญกินข้าวก่อนได้ไหมคะ”

ฉันบอกแล้วรู้สึกร้อนๆที่แก้มทั้งสองข้างของตัวเองขึ้นมาทันที ก่อนหน้านี้ฉันประท้วงด้วยการไม่ทานข้าวเพื่อประชดชีวิตที่แสนบาปของตัวเอง แต่ตอนนี้ฉันเลือกแล้ว ฉันเลือกที่จะทำตามใจตัวเองดีกว่า ช่วงเวลานี้ฉันต้องเก็บเกี่ยวความสุขให้ตัวเองมากๆก่อนที่ฉันจะไม่มีโอกาสที่จะทำมันได้อีก

“ลืมไปเลย พี่ซื้อข้าวมาให้ อยู่ข้างนอกนะ ออกไปทานเลยไหม”

ฉันพยักหน้าแทนคำตอบก่อนที่พี่เทวาจะลุกออกจากตัวฉันแล้วจูงมือพาฉันเดินออกไปจากห้องนอนด้วยใบหน้าที่ดูเหมือนคนที่มีความสุขมาก

“ขอโปรดอัญทั้งนั้นเลย ทานซะสิ”

“ค่ะ”

ฉันตอบรับแล้วค่อยๆทานอาหารที่พี่เทวาเป็นคนซื้อมาให้ช้าๆโดยมีสายตาของพี่เทวามองมาที่ฉันอยู่ตลอดเวลา เห็นเขาทำหน้ามีความสุขแบบนี้แล้วฉันก็มีความสุขไปด้วย ตอนนี้ฉันขอเอาแต่ใจตัวเองหน่อยก็แล้วกัน ใครจะว่าฉันเห็นแก่ตัวก็ช่าง ตอนนี้ฉันไม่สนใจอะไรแล้วทั้งนั้น ขอโทษนะคะพี่เซน ที่อัญไม่สามารถเป็นแฟนที่ดีของพี่ได้อีกต่อไปเพราะอัญรักพี่เทวา รักมาโดยตลอด ขอโทษที่รักพี่ไม่ได้

เวลาต่อมา

ตอนนี้ฉันอาบน้ำเปลี่ยนเป็นชุดนอนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ทันทีที่เดินออกมาจากห้องน้ำก็ต้องทำหน้าตกใจขึ้นมาทันทีเพราะบนเตียงนอนตอนนี้มีพี่เทวานอนรออยู่ก่อนแล้วไอ้นอนรอนะไม่เท่าไหร่แต่ไอ้สภาพที่ใส่แค่บ็อกเซอร์ตัวเดียวนี่มันอะไร ทำไมเขาถึงได้แต่งตัวแบบนี้

“เร็วสิคะ ขึ้นเตียงเร็วๆพี่ง่วงแล้ว”

พี่เทวาเอ่ยเร่งแล้วใช้มือของเขาตบที่เตียงเบาๆเป็นการเชื้อเชิญให้ฉันไปนอนกับเขา จะว่าไปเมื่อก่อนเราสองคนก็นอนด้วนกันแทบทุกวัน นอนกอดกันบ้างก็มี แต่พอวันนี้เนื่องด้วยอะไรๆมันไม่เหมือนเดิม มันเลยทำให้ฉันรู้สึกประหม่าขึ้นมาอย่างไม่ทราบสาเหตุ อ่า ทำไมใจฉันถึงได้เต้นแรงแบบนี้กันนะ

“ทำไมพี่เทวาไม่ใส่เสื้อคะ”

ฉันเอ่ยถามเขาไปแต่ก็ไม่ยอมเดินไปหาเขาอยู่ดี ตอนนี้ได้แต่ยืนตัวแข็งอยู่หน้าห้องน้ำไม่กล้าขยับเขยื้อนตัวไปทางไหนเพราะสายตาที่ดูเจ้าเล่ห์ของพี่เทวาที่เอาแต่จ้องมาที่ฉันทำให้ฉันทำตัวไม่ถูก

“พี่ร้อน นอนไม่ใส่เสื้อสบายกว่า รีบมานอนเร็วๆสิคะ เดี๋ยวพรุ่งนี้ตื่นสายพี่ไม่รู้ด้วยนะ”

จริงสิวันนี้ฉันก็ขาดเรียนไปแล้วพรุ่งนี้ฉันต้องไปเรียนนี่นา นี่ก็ดึกมากแล้วด้วย เอาวะ พี่เทวาคงไม่ทำอะไรฉันหรอก เราสองคนพึ่งคืนดีกันนี่ เขาคงไม่คิดที่จะทำอะไรฉันหรอกใช่ไหม ฉันคิดกับตัวเองแบบนั้นก่อนที่จะตัดสินใจเดินไปนอนลงข้างๆพี่เทวาบนเตียงนอนขนาดใหญ่ที่เราสองคนใช้นอนกันแทบทุกวัน

“อ่ะ”

แต่ฉันก็ต้องอุทานขึ้นมาด้วยความตกใจเพราะทันทีที่ฉันนอนลงพี่เทวาที่นอนอยู่ข้างๆฉันก็พลิกตัวขึ้นมาคร่อมร่างฉันไว้แบบที่ฉันไม่ทันได้ตั้งตัวเลย ตอนนี้เลยกลายเป็นว่าฉันต้องมานอนอยู่ใต้ร่างของเขาอย่างช่วยไม่ได้

“พะ พี่เทวาจะทำอะไรคะ”

ฉันเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยความประหม่าอย่างเห็นได้ชัด แต่คนที่คร่อมร่างฉันไว้นั้นกลับยิ้มเจ้าเล่ห์ส่งมาให้ฉันแทนที่จะตบคำถามฉัน

“ง่วงนอนไม่ใช่เหรอคะ ทำไมไม่นอน”

ฉันทวนความจำให้พี่เทวาเพราะเมื่อกี้เจ้าตัวยังบ่นว่าง่วงอยู่เลย แล้วทำไมตอนนี้ถึงได้มาทำตาใสแป๋วมองฉันแทนละเนี้ย อ่า รู้สึกไม่ปลอดภัยเลยแฮะ

“หนูอัญรู้ไหมคะ”

“รู้อะไรคะ”

“ก็รู้ว่าหนูอัญเวลาอยู่ในชุดนอนน่ารักๆแบบนี้แล้วน่ารักขนาดไหน”

จู่ๆก็ชมกันแบบนี้ก็เล่นเอาซะฉันวางตัวลำบากเหมือนกันนะ

“ไม่ใช่แค่น่ารักนะ หนูอัญยังดูน่ากินอีก”

ฉันเบิกตาโพล่งขึ้นด้วยความตื่นตระหนกที่จู่ๆพี่เทวาก็พูดแบบนั้นออกมา แต่คำพูดของเขานั้นไม่เท่าไหร่หรอกแต่สิ่งยืนยันคำพูดของเขานั่นต่างหากละที่ทำให้ฉันแตกตื่นได้มากขนาดนี้

“มะ ไม่นะพี่เทวา”

ฉันเอ่ยห้ามเขาด้วยน้ำเสียงสั่นๆเพราะตอนนี้ท่าทางของเขาจะปกติก็จริงแต่มือของเขาที่ไต่เข้ามาในเสื้อของฉันนี่ต่างหากละที่ทำให้ฉันสั่นแบบนี้

“ไม่อะไรคะ”

พี่เทวาถามแล้วเอียงหน้ามองมาที่ฉันด้วยสายตาที่ดูเหมือนไร้เดียงสา แต่เชื่อเถอะ ความไร้เดียงสาที่เอาแสดงออกมามันแฝงไปด้วยความเจ้าเล่ห์

“ไม่เอาแบบนี้”

“แบบนี้แบบไหนเอ่ย”

เขาเอ่ยแล้วยิ้มที่มุมปากก่อนที่จะก้มหน้าลงมาหอมแก้มฉันเบาๆครั้งหนึ่งแต่กลับทำให้ฉันรู้สึกร้อนผ่าวขึ้นมาทั้งร่างกาย  ไม่ได้การละ ฉันต้องรีบห้าม เพราะถ้าฉันไม่ห้ามเขาไว้ฉันจะต้องแย่แน่ๆ

“แบบที่ทำอยู่ตอนนี้ไงคะ ปล่อยอัญเถอะ อัญง่วง”

“ง่วงจริงเหรอ พี่ยังไม่ค่อยง่วงเลย ช่วยทำให้พี่ง่วงหน่อยสิคะ หนูอัญ”

ทีตอนแรกบอกว่าง่วงแล้วนี่มันอะไร ฉันไว้ใจพี่ชายคนนี้ไม่ได้เลยจริงๆ

“อัญง่วงจริงๆ”

ฉันบอกพี่เทวาไปอีกครั้งเพราะเขามัวแต่คลอเคลียอยู่กับฉันโดยไม่ยอมถอยออกไปสักที นี่เขาลืมไปแล้วเหรอว่าก่อนหน้านี้เขายังหง่อยอยู่เลย ตอนนี้ทำไมถึงได้มาหื่นกามกันละเนี้ย

“นะคะ”

“เฮ้อ ก็ได้ วันนี้ยอมก็ได้”

พี่เทวาเอ่ยแล้วหอมแก้มฉันแรงๆครั้งหนึ่งก่อนที่เขาจะลงจากตัวฉันแล้วลงไปนอนข้างๆฉันแทน แต่ก็ไม่วายที่จะดึงฉันเข้าไปกอดไว้แน่น เฮ้อ แต่มันก็ดีกว่าที่เขาทำเรื่องแบบเมื่อกี้ก็แล้วกัน อ้อมกอดที่แสนอบอุ่นนี่ทำให้ฉันรู้สึกปลอดภัยทุกครั้งที่เขากอดฉันไว้เลย

“วันหลังพี่ไม่ยอมแบบนี้ง่ายๆนะ”

พูดแบบนี้หมายความว่ายังไง อย่าบอกนะว่ามันจะมีครั้งหน้าอีก นี่ฉันจะรอดพ้นจากความหื่นกามของพี่เทวาไปได้หรือเปล่าเนี้ย ฉันไม่น่าเลย ไม่น่าเลยจริงๆ ไม่น่าใจอ่อนยอมทำตามใจตัวเองแบบนี้เลย 


  อีพี่นี่มันหื่นจริงๆ 

หื่นไม่ดูเวลาเลย 

หนูอัญนี่ก็ใจอ่อนให้กับอีพี่ทุกครั้งเลย 

ไม่ว่าอีพี่ทำอะไรผิดก็ยอมหมด 

ก็ต่างคนต่างรักกันนี่นา

โปรดติดตามตอนต่อไป

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ kihyun gif​ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 138 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

367 ความคิดเห็น

 1. #330 ✨•P•u•y•z•Zii•✨ (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 22:22
  ไม่...ไม่รอดแน่หนูอัญ
  #330
  0
 2. #321 minmin_world (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 17:28
  ใจอ่อนดีเเล้ววว บอกความรู้สึกไปเลยยย
  แม่เขาดูออกหน่า ถ้าดูพี่เทวาออกหนูอัญก็ง่ายนิดเดียวหรอกก
  #321
  0
 3. #320 Tia_Tia (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 15:34
  ดาเซน รอๆ ค่ะ ^^
  #320
  0
 4. #319 boomslsk (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 10:00

  สนุกกค่าา
  #319
  0
 5. #318 firstzy93 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 09:12
  อิพี่หื่นจริง ๆ 5555
  #318
  0
 6. #317 Water33 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 04:48
  เปนเค้าๆก็ยอมๆทุกๆอย่างเลยจ้า
  #317
  0
 7. #316 Pookky333 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 18:45
  เจิมมมม
  #316
  0
 8. #315 FRONT_CG (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 22:58
  เจิมมมมมม
  #315
  0
 9. #314 ✨•P•u•y•z•Zii•✨ (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 22:49
  เจิมมมมมม
  #314
  0
 10. #313 kaekae2526 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 22:28

  มารอค่าาาา
  #313
  0
 11. #312 Water33 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 21:13
  เจิมมมมมมค่ะ
  #312
  0
 12. #311 boomslsk (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 20:59

  รอค่าา
  #311
  0
 13. #310 lookkai044 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 20:21
  รอออออออ
  #310
  0
 14. #309 daisy17 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 20:20
  โดยยยยด่วนนนนนน
  #309
  0
 15. #308 som_kiki (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 20:11
  เจิมมมมมมมมม
  #308
  0
 16. #307 firstzy93 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 19:55
  เจิมมมมม
  #307
  0
 17. #306 kaekae2526 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 19:28
  เจิมมมมม
  #306
  0