(E-book) BAIT #TEVA เทวาล่าเหยือ (เทวากินเด็ก)

ตอนที่ 21 : BAIT TEVA #เทวากินเด็ก : 20 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,980
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 161 ครั้ง
  10 ก.ค. 61


เทวากินเด็ก 

20


“นมเธอแหลมจะทิ่มหน้ามันอยู่แล้ว อยากยืนให้มันมองต่อก็ตามใจ”

ฉันยืนตัวแข็งทื่อในอ้อมแขนของพี่เซนไม่กล้าขยับร่างกายของตัวเองให้มากกว่านี้ ซึ่งความจริงแล้วฉันอยากจะออกห่างจากเขาให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่พอฉันเริ่มขยับตัวก็ดูเหมือนว่าหน้าอกของฉันมันจะเสียดสีกับแขนของพี่เซนมากขึ้นกว่าเดิมเสียอีก ฉันจึงได้ยืนนิ่งเป็นท่อนไม้อยู่แบบนี้ยังไงละ

“มีแฟนอยู่แล้วมาให้ความหวังพี่ทำไม”

พี่แทนที่ยังคงมองเราสองคนอยู่แววตาวาวโรจเอ่ยขึ้น เลยทำให้ฉันหันไปจ้องใบหน้าที่กำลังอยู่ในอารมณ์ไม่พอใจของเขาทันที อ่า เมื่อกี้ฉันเกือบลืมไปเลยว่าพี่แทนยังคงอยู่ที่นี่ แถมยังอยู่ในอารมณ์ที่ยากที่จะรับมือซะด้วยสิ

“พี่ไม่คิดเลยว่าดาจะเป็นคนแบบนี้ เสียแรงที่คิดว่าเป็นคนดี ที่ไหนได้มีผัวอยู่แล้วยังคิดที่จะอ่อยคนอื่นอยู่อีก”

วะ ว่าไงนะ ผู้ชายคนนี้ด่าฉันอยู่อย่างนั้นเหรอ ไอ้ด่ามันก็ไม่เท่าไหร่หรอกแต่ที่ทำให้ฉันอึ้งจนพูดไม่ออกก็คือเขากล่าวหาว่าฉันมีผะ เฮ้ย สามีแล้วนี่สิ มนจะเป็นแบบนั้นไปได้ยังไงกัน แฟนสักคนฉันก็ยังไม่เคยมีเลยด้วยซ้ำ ไอ้ข้อกล่าวหานั่นฉันรับไม่ได้เลยจริงๆ แถมเขายังคิดว่าพี่เซนเป็นเอ่อ.. นั่นแหละกับฉันอีก นี่แฟนของเพื่อนสนิทฉันนะ แถมยังเป็นคนที่ฉันไม่อยากเข้าใกล้อีกด้วย กล่าวหากันเสียๆ หายๆ แบบนี้ได้ยังไงกัน

อ่อ ที่พี่แทนพูดออกมาแบบนั้นก็คงเป็นเพราะว่าพี่แทนไม่ได้เรียนมหาลัยเดียวกันฉัน เขาถึงได้กล่าวหาว่าพี่เซนมีความสัมพันธ์กับฉัน ซึ่งมันไม่ใช่อย่างนั้นเลยเพราะถ้าเกิดเขาเรียนที่เดียวกับฉันเขาก็จะรู้ว่าพี่เซนมีแฟนตัวจริงคือยัยอัญ ไม่ใช่ฉัน เพราะพี่เขาเป็นคนดังไม่มีใครไม่รู้จักหรอก แต่บังเอิญว่าพี่แทนเรียนคนละที่กับพวกฉันนี่สิ ฉันถึงได้ถูกกล่าวหาอยู่แบบนี้

“ที่หลังก็อย่าทำตัวแบบนี้อีก ถ้าเป็นคนอื่นเขาไม่ทำแค่ด่าดาแน่ จำไว้”

พอด่าจนพี่แทนก็สะบัดตูดเดินออกไปโดยหันกลับมามองที่ฉันอีกเลย ส่วนฉันนะเหรอ ก็ได้แต่มองตามหลังเขาไปด้วยความมึนงงเพราะคำด่าที่เขาด่ามาเมื่อกี้มันทำให้ฉันมึนไปเลยจริงๆ อะไรกันเนี้ย ฉันไปทำบาปอะไรไว้อย่างนั้นเหรอ ถึงได้มีผู้ชายมาด่าถึงที่แบบนี้ โอ๊ย ปวดหัว คนยิ่งเมาค้างอยู่ด้วยยังจะหาเรื่องมาทำให้ปวดหัวเพิ่มขึ้นอีก

แต่...

“ปล่อยดาได้แล้วค่ะ”

ในเมื่อพี่แทนก็เดินจากไปนานแล้วทำไมผู้ชายคนที่ยืนซ้อนหลังฉันอยู่ตอนนี้ถึงยังไม่เอามือของเขาออกจากหน้าอกของฉันสักที

“...”

พี่เซนไม่ตอบอะไรแต่เอก็ยอมเอามือของเขาออกจากหน้าอกฉันไปเงียบๆ ด้วยใบหน้าที่ยังคงดุดันของเขาอยู่อย่างนั้นต่อไป ผู้ชายอะไร วันๆ เอาแต่ทำหน้าโหด ไม่คิดหรือไงกันว่าจะทำให้คนอื่นเขารู้สึกกลัว

“วันหลังก็หันเลือกคบผู้ชายที่มันดีๆ หน่อยก็ดี”

ฮะ ว่าไงนะ นี่เมื่อกี้พี่เขากำลังพูดกับฉันอยู่อย่างนั้นเหรอ ไม่สิ มันไม่ใช่คำพูดแต่ดูเหมือนว่าเขากำลังตำหนิฉันอยู่เลย

“อ่อยเรี่ยราดแบบนี้ เดี๋ยวจะซวยเอา”

“มันไม่เกี่ยวกับพี่”

ฉันเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงที่บ่งบอกว่าไม่พอใจกับคำพูดของเขาขึ้นมาก่อนที่จะเดินถอยออกให้ห่างจากเขาที่สุดเท่าที่จะทำได้

“ก็ไม่เกี่ยวหรอก ที่เตือนก็เพราะว่าเห็นเป็นเพื่อนสนิทของอัญ”

ถ้าฉันไม่ใช่เพื่อนสนิทของแฟนเขาคงไม่เตือนหรอกสินะ แต่โทษที ต่อให้ฉันจะเป็นเพื่อนสนิทของอัญก็จริงฉันไม่อยากได้ความหวังดีจากเขาเลยสักนิด ไม่จำเป็นเลย เพราะเราสองคนต่างคนต่างอยู่เถอะ แค่เป็นเพื่อนบ้านกันแค่นี้ฉันก็ลำบากใจจะแย่อยู่แล้ว

“ขอบคุณสำหรับความหวังดีค่ะ ดารู้ว่าทำอะไรอยู่ อ่อ พี่เซนไม่ต้องมาเสียเวลามาเตือนดาหรอกค่ะ เอาเวลาไปดูแลยัยอัญเถอะ หลบหน้ายัยอัญมาหลายวันแบบนี้ ถ้ายัยอัญรู้ว่าพี่ไปมีเรื่องกับคนอื่นมาจนหน้ายับแบบนี้ยัยอัญคงไม่ชอบใจแน่”

ฉันพูดเพียงแค่นั้นก่อนที่จะเดินเชิดๆ ตรงไปที่ห้องของตัวเอง แต่..

“เดี๋ยว”

กึก!

ฉันชะงักฝีเท้าของตัวเองลงไปทันทีเมื่อได้ยินเสียงของพี่เซนดังขึ้นมาอีกครั้ง

“เสื้อในเธอเอากลับไปด้วย”

พรึบ!

พูดจบเจ้าตัวก็ปาบราเซียตัวสวยของฉันใส่หน้าฉันเต็มๆ โดยไม่มีความปรานีใดๆ ก่อนที่ประตูห้องของเขาจะปิดลง ส่วนฉันก็ได้แต่มองไปที่ประตูบานนั้นด้วยสายตาวาวโรจ รู้สึกโกรธเคืองผู้ที่เป็นเจ้าของห้องห้องนั้นขึ้นมาอย่างสุดกำลัง ผู้ชายอะไรป่าเถื่อนสิ้นดี ทำกับผู้หญิงตัวเล็กๆ อย่างฉันได้ลงคอ ปามาได้ ไม่คิดบ้างหรือไงว่าฉันจะเจ็บ ให้ตายสิ นี่ถ้าเขาไม่ใช่แฟนของเพื่อนสนิทฉันละก็ ฉันสาปแช่งเขาไปแล้ว แต่เห็นแก่ยัยอัญหรอก ฉันถึงได้อดกลั้นไว้แบบนี้ บ้าที่สุด ต่อจากนี้ไปฉันจะไม่เข้าใกล้เขาอีกเป็นอันขาด แค่นี้ก็รู้สึกขยาดเต็มทนแล้ว

อัญชัน Talk

“อื้อ”

ฉันครางออกมาด้วยความหงุดหงิดหลังจากที่รู้สึกตัวว่าร่างกายของตัวเองกำลังมีอะไรเย็นๆ แตะไปตามร่างกายอยู่และมันก็เป็นการรบกวนการนอนของฉันในตอนนี้มาก เพราะตอนนี้ฉันรู้สึกไม่อยากจะตื่นขึ้นมาจากความฝันเลยแถมร่างกายที่ปวดเมื่อยของฉันในตอนนี้มันยิ่งทำให้ฉันไอยากที่จะขยับตัวเอาไปกันใหญ่ แต่เอ๊ะ..ทำไมฉันถึงได้ปวดไปทั่วร่างกายแบบนี้กันน่ะ

“เช็ดตัวหน่อยนะ เราตัวร้อนมากเลย”

เสียงที่แสนจะคุ้นเคยของพี่เทวาดังขึ้นมา เสียงนั้นมันชัดเจนมากเลยทำให้ฉันรู้ว่าพี่เทวาอยู่ใกล้ฉันมากแค่ไหน

พรึบ!

ฉันลืมตาขึ้นมาทันทีเมื่อนึกอะไรบางอย่างขึ้นมาได้ ภาพของอดีตค่อยๆ ไหลย้อนเข้ามาในหัวของฉัน มันเตือนให้ฉันรู้ว่าเมื่อคืนฉันทำเรื่องอะไรที่ไม่ควรทำลงไปบ้าง แล้วน้ำตาของฉันมันก็ค่อยๆ ไหลออกมาจากดวงตาเมื่อฉันเห็นว่าพี่เทวากำลังนั่งเช็ดตัวให้ฉันอยู่ด้วยสีหน้าที่เต็มไปด้วยความเป็นห่วง

“ฮึก”

“เฮ้ย พี่ทำอัญเจ็บเหรอ ขอโทษนะ พี่จะเช็ดตัวให้เบาๆ”

พี่เทวาอุทานขึ้นมาด้วยความตกที่จู่ๆ ก็เห็นฉันร้องไห้ออกมาแบบนั้น แต่ที่ทำให้ฉันร้องไห้ออกมานั้นมันไม่เกี่ยวกับที่เขากำลังเช็ดตัวฉันเลยสักนิด ที่ฉันร้องฉันร้องออกมาเพราะความเสียใจต่างหากละ ฉันเสียใจที่ฉันทำเรื่องแบบนั้นกับพี่เทวาลงไป เขาเป็นพี่ชายของฉัน เขาเป็นสิ่งของต้องห้ามที่ฉันห้ามเผลอไปมีใจให้เขาอย่างเด็ดขาด แต่นี่มัน..ฉันได้ทำเรื่องเลวๆ ลงไปแล้ว

“ขออัญอยู่คนเดียวได้ไหมคะ”

ฉันเอ่ยขึ้นมาด้วยน้ำเสียงที่แสนใจแหบแห้งก่อนที่จะขยับตัวที่แสนจะเมื่อยขบหันไปทางอื่นเพื่อหลบหลีกสายตาของพี่เทวาที่กำลังมองมาที่ฉันด้วยความเป็นห่วงอยู่

“แต่พี่..”

“อัญขอร้อง ตอนนี้อัญอยากอยู่คนเดียว”

ฉันไม่ปล่อยให้พี่เทวาพูดมากไปกว่านี้เพราะรู้ดีว่าพี่เขาต้องพูดอะไรออกมาเพราะยิ่งเขาพูดอะไรมากไปกว่านี้ฉันคนนี้ยิ่งรู้สึกผิด ผิดแบบที่ไม่น่าให้อภัยเลยละ

“ก็ได้ พี่จะออกไป แต่ก่อนที่พี่จะไป พี่ขอบอกไว้ก่อนว่าเรื่องที่เกิดขึ้นพี่ตั้งใจทำ แล้วอัญก็อย่าโทษตัวเองเพราะมันจะยิ่งให้พี่รู้สึกผิดไปมากกว่าเดิม”

พูดจบพี่เทวาก็เดินจากไปโดยปล่อยให้นอนอยู่บนเตียงนอนคนเดียวพร้อมกับหยาดน้ำตาของฉันมันค่อยๆ ไหลลงมาอีกครั้งอย่างไม่ขาดสาย พร้อมกับความทรงจำในอดีตที่ถูกปิดผนึกไว้อย่างลึกลับก็ค่อยๆ ฉายออกมาให้ฉันได้เห็น ความทรงจำที่แสนหวานมันเป็นช่วงเวลาที่ฉันอยู่กับพี่เทวาและมันก็ทำให้ฉันรู้ตัวว่าตัวเองเป็นผู้หญิงบาปทีเผลอมีใจให้กับพี่ชายของตัวเอง ใช่แล้ว ฉันแอบรักพี่ชายของตัวเองเข้ายังไงละ

มันเป็นความลับเพียงหนึ่งเดียวของฉันที่ไม่สารภาพบอกให้ใครรู้ได้เพราะมันไม่ใช่เรื่องที่จะเปิดปากบอกใครได้ง่ายๆ เพราะมันเป็นเรื่องที่แสนจะเลวสำหรับฉันยังไงละ

ย้อนไปเมื่อหลายปีก่อนหลังจากที่พ่อแม่ของฉันเสียชีวิตจากอุบัติเหตุแล้วฉันถูกส่งไปยังสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าชีวิตของฉันก็เหมือนจะดิ่งลงเหวมาตั้งแต่ตอนนั้น ฉันไม่เหลือใคร พ่อแม่ไม่มี ญาติพี่น้องที่เคยมีก็หายไปพร้อมกับทรัพย์สมบัติของฉันที่เคยมี ฉันถูกเด็กที่อยู่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้ากลั่นแกล้งทุกวัน ตอนนั้นฉันยังเด็กฉันไม่รู้ว่าตัวเองทำอะไรผิดถึงต้องมาอยู่ที่แบบนี้ แต่โลกที่แสนมืดมนของฉันก็สว่างขึ้นมาอีกครั้งเมื่อมีผู้หญิงใจดีคนหนึ่งรับฉันไปเลี้ยงดู เธอคนนั้นคือแม่ของพี่เทวา

ฉันยังจำเหตุการณ์วันที่ฉันเข้าไปที่บ้านของพี่เทวาวันแรกได้เป็นอย่างดี ความรู้สึกเมื่อเราถูกยอมรับมันเป็นยังไงฉันก็รู้สึกได้ในวันนั้น ตอนแรกฉันนึกว่าเด็กผู้ชายท่าทางเอาเรื่องคนนี้จะรังเกียจฉันแต่ฉันคิดผิด เขากลับรักฉันมากเหมือนฉันเป็นน้องสาวแท้ๆ ของเขาเลยก็ว่าได้ วันนั้นเลยทำให้ฉันได้รู้ว่าโลกใบนี้ยังมีคนที่รักฉันอยู่อีกหนึ่งคน

กาลเวลาผ่านไปเรื่อยๆ จนฉันเริ่มเติบโตขึ้นมาเป็นเด็กสาวคนหนึ่งทีเริ่มมีความรู้สึกเป็นผู้หญิง เวลาที่ผ่านมาคุณแม่ (แม่ของพี่เทวา) ก็เลี้ยงพวกฉันมาด้วยความอบอุ่นท่านเลี้ยงฉันมาเหมือนกับว่าฉันเป็นลูกของท่านอีกคนหนึ่ง ซึ่งท่านเลี้ยงฉันมาควบคู่กับพี่เทวา เราถูกเลี้ยงดูมาด้วยคนคนเดียวกัน กินข้าวพร้อมกันทุกวัน นอนห้องเดียวกัน เตียงเดียวกัน มันเป็นแบบนี้ทุกวันจนฉันอายุย่างเข้าสิบห้าปี

ตอนนั้นฉันเริ่มแตกเนื้อสาว เริ่มมีความรู้สึก และฉันก็เริ่มรู้สึกตัวว่าตัวเองไม่ได้คิดกับพี่เทวาแค่เพียงพี่ชายแต่ฉันคิดกับเขาว่าเขาเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่ฉันสามารถรักได้ ความสนิทสนมของเรามันเริ่มทำให้ฉันได้ใจว่าสิ่งที่ตัวเองกำลังทำอยู่นั้นมันไม่ผิด ทั้งๆ ที่จริงๆ แล้วมันคือความผิดร้ายแรง ครอบครัวเขารับฉันมาเลี้ยงเป็นลูกสาวอีกคนแต่ฉันดันคิดเกินเลยคำว่าน้องสาว และนี่ก็ทำให้ฉันรู้สึกผิด จนฉันตัดสินใจได้ว่าฉันควรแยกตัวออกห่างจากพี่เทวาให้เร็วที่สุดก่อนที่ใจของฉันมันจะคิดเกินเลยไปมากกว่านี่

และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำฉันตัดสินใจมาเรียนที่โรงเรียนประจำ และมันก็ทำให้ฉันออกห่างจากพี่เทวา เราห่างกันจนแทบไม่ได้เจอกันเลย จนฉันขึ้นปีหนึ่งแล้วฉันก็เริ่มเปิดใจให้กับผู้ชายอื่น ใช่ ฉันคบกับพี่เซนทั้งที่ใจของฉันมันยังลืมพี่เทวาไม่ได้ ฉันคิดกับตัวเองว่าถ้าเกิดฉันคบกับใครสักคนมันอาจจะทำให้ฉันลืมความรู้สึกบาปๆ นั้นไปได้ แต่มันไม่ใช่เลยเหมือนฉันกำลังฝืนตัวเองอยู่ทุกวัน ฉันคบกับพี่เซนก็จริงแต่..ใจฉันมันก็ยังคงรักพี่เทวาอยู่ดี รักแรกมันยากที่จะลืม

และมันยิ่งเลวร้ายกว่าเดิมเมื่อฉันต้องมาดูแลพี่เทวาตามคำสั่งของคุณแม่ ฉันบอกตัวเองทุกวันว่าห้ามคิดเกินเลยกับพี่เทวามากไปกว่านั้น เขาเป็นพี่ชายและฉันก็มีแฟนอยู่แล้ว อย่าให้ตัวเองต้องทำบาปไปมากกว่านี้เลย แต่ยิ่งเราอยู่ด้วยกันมากเท่าไหร่ ความใกล้ชิดของเรายิ่งมากขึ้นเท่านั้น จนฉันตกเป็นของพี่เทวาอย่างเต็มตัว ตอนนั้นฉันห้ามตัวเองได้แต่ความรู้สึกข้างในใจของฉันบอกว่าปล่อยให้มันเป็นไปตามความรู้สึกเถอะ

“ฮึก”

ฉันสะอื้นขึ้นมาอีกครั้งพร้อมกับกอดร่างกายของตัวเองไว้แน่น เพราะฉันไม่รู้ว่าต่อจากนี้ไปฉันควรทำยังไงดี รุ้สึกผิดไปหมด รู้สึกผิดต่อคุณแม่ที่เลี้ยงดูฉันมาให้เป็นพี่สาวแต่ฉันดันทำเรื่องบาปๆ ไว้กับลูกชายของท่าน รู้สึกผิดกับความรักของพี่เซนที่มีให้ฉันมาตลอด แต่ฉันดันนอกใจและนอกกายเขาอย่างไม่น่าให้อภัยแบบนี้ ฉันจะไปมีหน้าเจอหน้าพี่เซนได้อีกต่อไปยังไง

ครืด ครืด ครืด

แต่ในระหว่างที่ฉันกำลังรู้สึกผิดกับตัวเองอยู่นั้นโทรศัพท์ที่วางอยู่ตรงหัวเตียงก็สั่นขึ้นมาขัดจังหวะเข้าพอดี ฉันเลยเงยหน้าขึ้นมองมองทั้งคราบน้ำตาก็ปรากฏว่าโทรศัพท์ที่สั่นเมื่อกี้มันเป็นของฉัน และคนที่โทรเข้ามาก็คือคนที่ฉันกำลังรู้สึกผิดอยู่ตอนนี้

พี่เซน

พี่เซนที่ขาดการติดต่อไปนานจู่ๆ ก็โทรมาหาฉันในตอนที่ฉันไม่พร้อมที่จะคุยกับใครแบบนี้ ฉันควรรับสายเขาดีไหม หรือฉันควรปล่อยให้มันสั่นอู่ตรงนั้นต่อไปแบบนี้ดี ตอนนี้หัวของฉันมันตีกันจนยุ่งไปหมด ไม่รู้เลยว่าตอนนี้ตัวเองควรทำอะไรดี ฉันควรทำยังไงดี

“ฮึก พี่เซน อัญขอโทษ”

ฉันพึมพำออกมาด้วยความเสียใจก่อนที่จะปล่อยให้โทรศัพท์ของตัวเองสั่นต่อไปแบบนั้นโดยไม่คิดที่จะรับสายมันอีกเลย ส่วนฉันก็นอนร้องไห้ด้วยความเสียใจอยู่แบบนั้นต่อไป เพราะนอกจากน้ำตาที่ไหลอยู่ตอนนี้แล้วก็ไม่มีอะไรทำให้ระบายความรู้สึกเลวๆ ของตัวเองออกมาได้แล้ว นอกจากน้ำตานี้

เทวา Talk 

“เฮ้อ”

ผมนั่งถอนหายใจอยู่ที่โซฟาตรงห้องรับแขกของตัวเองด้วยความรู้สึกที่ไม่สบายใจที่ปล่อยให้หนูอัญอยู่ในห้องคนเดียวแบบนั้น ผมรู้ว่าเธอรู้สึกยังไงในตอนนี้ ผมก็รู้สึกผิดไม่ต่างไปจากเธอ ความเอาแต่ใจของผมมันทำให้คนอื่นเสียใจแต่ผมห้ามมันได้ที่ไหนกันละ ก็ผมรักเธอมาก ผมไม่อยากปล่อยให้เธอไปเป็นของคนอื่น ผมถึงได้ทำเรื่องที่ตามใจของตัวเองลงไปแบบนั้นทั้งๆ ที่รู้ดีว่าผลที่ออกมามันจะเป็นยังไง ใช่ มันแย่มาก แย่จนผมต้องมานั่งโทษตัวเองอยู่แบบนี้ยังไงละ

“ฮึก”

เสียงร้องไห้ของหนูอัญดังออกมาให้ได้ยิน และมันก็ยิ่งทำให้ผมรู้สึกผิดมากขึ้นกว่าเดิม ที่ผมดันทำให้เธอรู้สึกเสียใจมากขนาดนี้ ผมรักเธอ แต่เธอคงไม่ได้รักผมเหมือนที่ผมรักเธอ เพราะคำว่าพี่ชายที่มันฝั่งอยู่ในหัวของหนูอัญมันคงทำให้เธอคิดโทษตัวเองอยู่แน่ๆ แต่ผมไม่ยอมให้เธอโทษตัวเองแบบนี้อีกต่อไปแล้ว ผมทำผิดผมต้องยอมรับผิดกับสิ่งที่ตัวเองทำ

ผมคิดกับตัวได้แบบนั้นก่อนที่จะเอื้อมมือของตัวเองไปหยิบโทรศัพท์ของตัวเองขึ้นมาแล้วต่อสายหาคนคนหนึ่งทันทีเพราะผมมีเรื่องที่ต้องปรึกษาและสารภาพ

(ว่าไง โทรมาหาแม่แบบนี้ไม่ใช่นิสัยของเราเลยนะ ไปทำอะไรผิดมาอย่างนั้นเหรอ)

ใช่ คนที่ผมโทรหาคือแม่ของผมเอง ซึ่งตอนนี้ท่านเดินทางไปทำงานที่ต่างประเทศ แบบว่าธุรกิจส่วนใหญ่ของผมอยู่ที่ต่างประเทศนะ เลยต้องไปอยู่ที่นั่นนานกว่าที่เมื่อไทย

“แม่”

ผมเรียกท่านด้วยน้ำเสียงแผ่วเบา ไม่รู้เริ่มต้นบอกเรื่องนี้กับท่านยังไงดี ท่านคงตกใจมากที่พี่ชายอย่างผมทำเรื่องเลวๆ ลงไป ท่านคงยอมรับเรื่องนี้ไม่ได้แน่ แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะ ยังไงซะผมก็ต้องสารภาพกับท่านอยู่ดี ยังไงซะท่านก็ต้องรู้เรื่องนี้อยู่ดี รู้เร็วขึ้นหน่อยจะเป็นไรไป

(ทำเสียงแบบนี้ ไปทำอะไรผิดจริงๆ สินะ)

ท่านเป็นคนเลี้ยงผมมามีเหรอจะไม่รู้ว่าผมเป็นคนยังไง ทุกอย่างที่ผมทำล้วนอยู่ในสายตาของท่านเสมอ เรื่องนี้ผมรู้ดี

“ผมมีเรื่องจะสารภาพ”

ผมตัดสินใจเอ่ยออกไป เพราะเรื่องนี้ถ้าให้แม่ของผมรับรู้มันรู้สึกสบายใจกว่ากันเยอะเลยละ ถึงผมจะถูกด่าว่าเป็นไอ้เลวก็เถอะ

(อืม ว่ามาแม่ฟังอยู่)

“ผมทำเรื่องเลวๆ ลงไปแล้วแม่”

(เลวแค่ไหน บอกแม่มาสิ แม่จะได้ด่าถูก)

อ่า แม่ผมก็เป็นคนตรงๆ แบบนี้แหละ แต่ช่างเถอะ ตอนนี้ต่อให้ท่านด่าผมมาแบบไหนผมก็ยังรู้สึกเสียใจกับเรื่องที่ทำไปอยู่ดี

“เลวมากเลยแม่ ผมพึ่ง...เอ่อ...”

(...)

“ผมรักอัญ ผมพึ่งทำเรื่องเลวๆ กับน้องไป แม่จะด่าผมยังไงก็เชิญ แต่อย่าไปด่าอัญนะแม่”


 

โทรไปสารภาพแม่แบบนี้นางหวังอะไรอยู่หรือเปล่าเนี้ย

โปรดติดตามตอนต่อไปค่ะ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ kihyun gif


ปล. ฝากเซตคู่แฝดด้วยนะค่ะ เปิดพรีถึง 15 กรกฎาคมนี้ 

มีครั้งเดียวและดีพิมพ์ครั้งเดียว

สนใจติดต่อมาที่เพจ Piano_sp/เพรชน้ำงาม ได้เลยเน้อ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 161 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

367 ความคิดเห็น

 1. #254 Khea (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 กันยายน 2561 / 21:15
  รอยูนะค่ะ
  #254
  0
 2. #246 กระรอกน้อยซันซัน (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 / 11:12
  คนจริง 2018 แมนมากกกกกก ตามมาอ่านเพราะหน้าปก
  #246
  0
 3. #245 Noomai0501 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 12:36

  พี่เท เท่ไปอีก บอกแม่

  #245
  0
 4. #244 bomos (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 12:30
  อยากอ่านเซนกะดาจังงงงงง
  #244
  0
 5. #243 Charlotte808 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 12:30
  รอตอนต่อไปค่ะ ToT
  #243
  0
 6. #240 PhoRR (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 11:59
  ทำถูกแล้วแหละที่บอกแม่ก่อน
  #240
  0
 7. #239 f_dee (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 09:55
  กแ ปฟืปป น
  #239
  0
 8. #238 Mee I'ya (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 08:49
  อยากอ่านเรื่องของเชนน
  #238
  0
 9. #237 ✨•คิ•ม•มี•โ•ซ•✨ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 07:49
  ดีแล้วพี่เทวา แม่น่ารัก
  #237
  0
 10. #236 Charany (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2561 / 23:45
  เจิมมมมมม
  #236
  0
 11. #235 faaipattira (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2561 / 23:16
  ค้างงงงงเเง้ๆๆๆ รีบกลับมานะไรท์
  #235
  0
 12. #234 minmin_world (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2561 / 20:07
  ว่าไงลูกกกกก????
  #234
  0
 13. #233 ●taey● (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2561 / 06:57
  เจิมมมมมมม
  #233
  0
 14. #232 PhoRR (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2561 / 04:21
  ยังรอตลอดค่ะ ^^ เจิม เจิม เจิม
  #232
  0
 15. #231 Water33 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2561 / 00:17
  รอค่ะรอ เจิมมมมมๆมาเรว
  #231
  0
 16. #230 Rich99 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2561 / 22:39
  ว้าวๆๆๆๆ มาๆเจิมมมม
  #230
  0
 17. #229 2304023040 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2561 / 22:29
  เอาแล้วๆๆๆๆ
  #229
  0
 18. #228 ✨•คิ•ม•มี•โ•ซ•✨ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2561 / 21:10
  ไม่ทิ้งจ้า สู้ๆ ไรท์
  #228
  0
 19. #227 ฉันสวยสุด (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2561 / 20:36

  รอค่ะ:)

  #227
  0
 20. #226 Erng_Erng (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2561 / 20:28
  ไม่ทิ้งๆ ^_^
  #226
  0