(E-book) BAIT #TEVA เทวาล่าเหยือ (เทวากินเด็ก)

ตอนที่ 2 : BAIT TEVA #เทวากินเด็ก : 01

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,532
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 186 ครั้ง
  10 ธ.ค. 60เทวากินเด็ก

01 
“แม่ว่าจะให้อัญมาดูแลลูกจนกว่าจะหายดี ลูกคิดว่าไง”

แม่ผมเอ่ยขึ้นพร้อมกับร่างเล็กที่ดูน่าทะนุถนอมของอัญ หรือ อัญชัน น้องสาวบุญธรรมของผมที่เดินเอาดอกไม้ที่เธอถือเข้ามาด้วยไปจัดแจงใส่แจกันด้วยความคล่องมือ ผมมองตามร่างเล็กๆของน้องสาวตัวเองไปอย่างไม่วางตา รู้สึกขึ้นแปลกๆขึ้นมายังไงไม่รู้สิ ไม่ได้เจอกันตั้งนานไม่คิดว่าน้องสาวบุญธรรมที่บ้านผมรับเลี้ยงดูมาตั้งแต่เด็กอย่างเธอจะโตมาเป็นสาวสวยหวานขนาดนี้

ตลอดเวลาสี่ปี่ที่ผ่านมาตั้งแต่ผมเข้ามหาวิทยาลัยมาผมก็ย้ายมาอยู่ที่คอนโดคนเดียว ไม่ค่อยจะได้กลับบ้านซักเท่าไหร่เพราะว่าผมติดเพื่อนมากไปหน่อย แต่วันไหนที่กลับบ้านก็มักจะไม่เจอกับน้องสาวของผมคนนี้เลยเพราะว่าหนูอัญเธอถูกส่งให้ไปเรียนที่โรงเรียนประจำนานๆทีจะกลับบ้าน มันเลยทำให้ผมกับเธอห่างกันจนถึงทุกวันนี้

แต่ถึงเธอจะเป็นน้องสาวบุญธรรมของผมแต่ผมก็รักเธอเหมือนกับน้องสาวแท้ๆที่คลานตามกันมาเลยก็ก็ว่าได้ ก็เธอทั้งน่ารักทั้งน่าเอ็นดูแบบนี้ ใครบ้างจะไม่รักเธอ จริงไหม

“เทวา”

เสียงแม่ของผมเอ่ยทักขึ้นมาอีกครั้งมันเลยทำให้ผมละสายตาไปจากอัญชันทันที

“มีอะไรแม่ เรียกผมทำไม”

“แม่ถามว่าแม่จะให้ยัยอัญมาดูแลเราจนกว่าจะหาย แกจะโอเคไหม”

ให้อัญชันมาดูแลผมอย่างนั้นเหรอ อืม ผมว่ามันก็ดีนะ ผมไม่ได้เจอน้องนานแล้วด้วย ใช้เวลานี้ทำความสนิทกันเหมือนเมื่อก่อนดีกว่า เดี๋ยวเขาจะหาว่าพี่ชายคนนี้ไม่ดูแลน้องกับเขาบ้างเลย

“แล้วแต่แม่เลย ผมยังไงก็ได้”

ผมเอ่ยบอกไปก่อนที่จะเหลือบหันไปมองร่างที่น่าทะนุถนอมของอัญชันอีกครั้ง เด็กคนนี้โตขึ้นมากกว่าเมื่อก่อนจนแทบจำไม่ได้ ใบหน้าอ่อนหวานที่ดูไร้เดียวสาของเธอนั่นมันทำให้ผมรู้สึกแปลกๆขึ้นมายังไงชอบกล

“ถ้าอย่างนั้นก็ตกลงตามนี้ เดี๋ยวแม่ให้คนขนของยัยอัญไปที่คอนโดแก น้องจะได้ดูแลแกได้อย่างเต็มที่ จะได้ไม่ไปเถรไถลที่ไหนอีก”

เดี๋ยวนะ นี่ตกลงแม่ให้อัญชันมาดูแลผมหรือส่งมาควบคุมความประพฤติของผมกันแน่ มันดูแปลกๆยังไงชอบกล

“ตอนนี้แกก็ฟื้นแล้ว แม่ก็หายห่วง ถ้าอย่างนั้นแม่ไปทำงานละ อยู่กันดีๆนะสองคนนี้”

แม่ผมพูดเพียงแค่นั้นก่อนที่จะเดินจากไปโดยปล่อยให้ผมอยู่กับน้องสาวบุญธรรมในห้องสองต่อสอง แต่หลังจากที่ร่างของแม่ผมหายจากไปผมก็หันมามองหน้าน้องสาวบุญธรรมของตัวเองอีกครั้ง ซึ่งเจ้าของร่างที่ผมกำลังมองอยู่ก็กำลังมองมาที่ผมอยู่เหมือนกัน ก่อนที่ใบหน้าสวยหวานนั่นจะส่งยิ้มหวานพิมพ์ใจมาให้ผมในเวลาต่อมา

“พี่เทวาอยากทานอะไรไหมคะ เดี๋ยวอัญเอามาให้”

“ไม่ละค่ะ พี่ยังไม่หิว”

ผมตอบกลับไปก่อนที่จะระบายยิ้มส่งไปให้ตัวเล็กที่กำลังกระตือรือร้นดูแลผมอยู่ เฮ้อ มีน้องสาวน่ารักแบบนี้มันกระชุ่มกระชวยใจพี่ชายอย่างผมจริงๆ

“ไม่ได้เจอกันนาน หนูอัญของพี่โตขึ้นเยอะเลยนะ”

ผมเอ่ยต่อด้วยน้ำเสียงที่ฟังดูสนิทสนม ถึงเราจะไม่ได้เจอกันนานแต่ความสนิทสนมของเราก็ยังคงไม่มีทางที่จะเปลี่ยนแปลงไป

“อัญโตขึ้นเหรอคะ อัญก็ว่าอัญตัวเท่าเดิมนะ พี่เทวารู้ไหม ในกลุ่มอัญตัวเล็กสุดเลยรู้อย่างนี้อัญดื่มนมเยอะๆตั้งแต่เด็กน่าจะดี”

หึ ถึงไม่ได้เจอกันมานานความช่างพูดของน้องสาวผมนี่ยังคงเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนเลย พอมาได้เจอกันแบบนี้อีกครั้งมันทำให้ผมนึกถึงช่วงวัยเด็กของเราสองคนขึ้นมาจริงๆ เฮ้อ ผ่านมาเร็วจริงๆ

“พี่ก็บอกหนูอัญแล้ว ไม่ยอมเชื่อพี่เอง เห็นไหม กลายเป็นยัยแคระเลยน้องกู”

ผมเอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงหยอกล้อ ถึงเธอจะเป็นผู้หญิงร่างเล็กแต่มันกลับทำให้เธอดูน่ารักและน่าทะนุถนอมขึ้นมากกว่าเดิมซะอีก

“ก็ใครจะไปรู้ว่าโตมาจะเตี้ยแบบนี้ละ”

เธอบ่นออกมาอุบอิบก่อนที่จะเลื่อนเก้าอี้มานั่งลงข้างๆเตียงที่ผมนอนอยู่ แต่ทันทีที่ร่างกายของอัญชันมาอยู่ในรัศมีของผมกลิ่นหอมอ่อนๆก็ลอยมาเตะจมูกของผมเข้าอย่างจัง และมันก็ทำให้สมองของผมพร่ามัวไปในทันตา และรอยยิ้มที่ยังคงประดับบนใบหน้าสวยหวานนั่นอีก มันยิ่งทำให้ผมรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเองเข้าไปทุกที ยิ่งมามองหน้าน้องสาวใกล้ๆแบบนี้ก็ยิ่งรู้เลยว่าน้องสาวผมคนนี้โตขึ้นมาเป็นสาวสวยมากแค่ไหน

“แล้วนี่เป็นไงบ้างเรียนจบยังเรา”

ผมเอ่ยถามออกไปเพราะหลังจากที่คำนวณดูแล้วว่าตอนนี้อัญชันน่าจะอยู่มัธยมปลายปีที่หกนะ หน้าตาที่ยังเด็กของเธอตอนนี้ยากที่จะคาดเดาอายุได้ถ้าหากไม่สนิทจริงๆไม่มีทางรู้หรอกว่าเธอคนนี้อายุจริงๆเท่าไหร่ หน้าเด็กขนาดนี้น่าพรากผู้เยาว์จริงๆ

“นี่พี่เทวาแกล้งอัญเล่นใช่ไหม”

ใบหน้าของน้องสาวแสนสวยของผมหงิกงอไปทันทีที่ได้ยินคำถามของผม อ้าว นี่ผมถามอะไรผิดไปอย่างนั้นเหรอ ทำไมเธอถึงได้ทำหน้าตาไม่พอใจแบบนี้ใส่ผม

“อ้าว พี่ถามอะไรผิดไปอย่างนั้นเหรอ”

“ตอนนี้อัญอยู่ปีหนึ่งแล้ว อย่าบอกนะว่าลืม”

อ้าว นี่ผมคำนวณเวลาผิดไปอย่างนั้นเหรอ แล้วนี่น้องสาวผมขึ้นมหาลัยตั้งแต่ตอนไหนวะ ทำไมพี่ชายอย่างผมถึงไม่รู้เรื่องอะไรเลย ให้ตายสิ ทำไมผมถึงได้ทำตัวเป็นพี่ชายที่แย่แบบนี้วะ

“พี่ขอโทษหนูอัญ พี่ไม่ได้ตั้งใจ”

ผมเอ่ยขอโทษออกไปอย่างที่รู้สึกผิดจริงๆ ไม่ได้ตอแหลใดๆทั้งสิ้น เห็นผมเป็นคนแบบนี้แต่จริงๆแล้วผมแคร์ครอบครัวผมที่สุดเลยนะขอบอก ยิ่งเป็นเรื่องของเด็กคนนี้ยิ่งทำให้ผมต้องแคร์หนักเข้าไปหนักกว่าเดิมเป็นเท่าตัว

“ช่างเถอะค่ะ อัญไม่ได้โกรธอะไรอยู่แล้ว”

เธอกล่าวก่อที่จะระบายยิ้มหวานๆส่งมาให้ผม แต่รู้อะไรไหมว่ารอยยิ้มของน้องสาวคนนี้ของผมมันทำให้โลกของผมสดใสขึ้นเยอะเลย

และหลังจากนั้นผมกับอัญชันก็เริ่มพูดคุยตามประสาพี่น้องผมก็ถามถึงเรื่องเรียนว่าเป็นไงบ้าง ก็ปรากฏว่าอัญชันเรียนอยู่อีกมหาลัยหนึ่งที่ไม่ใช่มหาลัยเดียวกันกับผมเรียนบัญชีนะ เห็นไหมว่าน้องผมเป็นคนฉลาดแค่ไหน เรียนบัญชีเลยนะโว๊ย

“หาววว”

เวลาผ่านมาได้ซักพักผมก็รู้สึกง่วงขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก สงสัยเป็นเพราะฤทธิ์ยาที่ผมทานเข้าไปแน่ๆมันถึงได้ทำให้ผมรู้สึกง่วงขึ้นมาแบบนี้

“พี่เทวาง่วงแล้วเหรอคะ”

“นิดหน่อยค่ะ”

“อ่า ถ้าอย่างนั้นอัญไม่กวนพี่เทวาแล้วดีกว่า ฝันดีนะคะ”

จุ๊บ

อัญชันยื่นใบหน้าของเธอมาใกล้ๆผมก่อนที่ริมฝีปากอ่อนนุ่มของเธอกดลงมาที่แก้มของผมเร็วๆครั้งหนึ่งก่อนที่เธอจะจัดแจงห่มผ้าให้ผมให้เรียบร้อยก่อนที่จะเดินออกไปเพื่อให้ผมได้พักผ่อน แต่รู้อะไรไหมว่าสิ่งที่เธอทำกับผมเมื่อกี้มันทำให้จังหวะหัวใจของผมมันเต้นผิดจังหวะขึ้นมาแปลกๆ

การหอมแก้มแบบนั้นมันเป็นสิ่งที่ผมชอบทำกับอัญชันเป็นประจำเมื่อสมัยที่ผมยังอยู่ที่บ้านแต่นี่มันผ่านมาสี่ปีแล้ว พอมาเจอหอมแบบนี้มันทำให้ผมรู้สึกแปลกๆขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก เอ๊ะ หรือว่าผมจะยังไม่ชินกับการเจอกันอีกครั้งกับน้องสาวของผมกันนะ อืม มันอาจจะเป็นไปได้ เพราะผมคงไม่มีทางคิดอะไรแปลกๆแบบนี้กับน้องสาวของตัวเองได้ลงหรอก จริงไหม

อัญชัน Talk

หลังจากที่ฉันปล่อยให้พี่เทวานอนพักผ่อนในห้องได้ซักพักฉันก็เดินกลับมาที่ห้องของพี่เทวาอีกครั้ง ตอนนี้พี่เทวายังคงหลับอยู่ ใบหน้าของพี่เทวาที่กำลังหลับอยู่ตอนนี้เหมือนกับเด็กเลย เฮ้อ ไม่ได้เจอกันนานแค่ไหนแล้วนะ พี่เทวายังคงหล่อเหมือนเดิมเลย อ่อ ลืมแนะนำตัว ฉันชื่ออัญชันนะ เป็นน้องสาวบุญธรรมที่ครอบครัวพี่เทวาอุปการะเลี้ยงดูฉันมาตั้งแต่อายุหกขวบ จนถึงตอนนี้อายุฉันก็เกือบย่างเข้าสิบเก้าแล้ว

ครอบครัวของพี่เทวาเป็นครอบครัวที่ค่อนข้างมีฐานะ พวกท่านเลี้ยงดูฉันมาเหมือนกับเป็นลูกของพวกท่านคนหนึ่ง ให้ความรักและเอาใจใส่ฉันเป็นอย่างดี และพี่ชายของฉันคนนี้ก็ไม่ได้เป็นพี่ชายใจร้ายอย่างในละครเขาเป็นคนที่อบอุ่นและใจดีกับฉันเสมอ ถึงแม้เราจะไม่ได้เจอกันนาน พี่เทวาก็ยังคงเป็นพี่ชายที่อบอุ่นของฉันไม่เคยเปลี่ยนแปลง

พี่เทวาเป็นผู้ชายที่จัดได้ว่าหน้าตาดีระดับหนึ่ง แต่ฉันว่าพี่เขาห้าตาดีมากเลยแหละ เพราะไม่อย่างนั้นสาวๆคงไม่ติดตรึงหรอกจริงไหม พี่ชายของฉันคนนี้เสน่ห์แรงจะตายไป เพราะนิสัยขี้เล่นและดูเข้ากับคนง่ายของเขามันเลยทำให้ที่เทวาเป็นคนที่น่าคบหาในระดับหนึ่ง

แต่หลังจากที่ฉันได้รู้ข่าวว่าพี่เทวาถูกทำร้ายแล้วเข้าโรงพยาบาลฉันก็รีบมาหาพี่เขาที่โรงพยาบาลทันทีด้วยความเป็นห่วง ใครกันทำร้ายพี่ชายของฉันจนขาหักแบบนี้ ช่างเป็นคนที่ใจร้ายจริงๆพี่ชายของฉันออกจะเป็นคนน่ารักแบบนี้ยังกล้าทำร้ายได้ลงคอ

“หนูอัญ”

“คะ”

ดูเหมือนว่าพี่เทวาจะตื่นแล้วนะ ฉันเลยรีบถลาไปดูอาการของพี่เทวาทันทีเผื่อว่าพี่เขาจะต้องการอะไร ฉันได้รับหน้าที่จากคุณแม่มาดูแลพี่เทวาจนกว่าพี่เขาจะหายดีระหว่างที่คุณแม่บินไปทำงานที่ต่างประเทศฉันเลยต้องดูแลพี่เทวาด้วยตัวคนเดียวแบบนี้  มันก็ไม่ได้เป็นงานที่ยากอะไร และอีกอย่างฉันก็เต็มใจทำด้วย ไม่มีอะไรเสียหายนี่นา พี่เทวาเขาเป็นพี่ชายของฉันนี่

“พี่หิวน้ำค่ะ”

“ได้ค่ะ เดี๋ยวอัญเอาให้”

ฉันเอ่ยแล้วรีบไปเทน้ำใส่แก้วให้พี่เทวาอย่างกระตือรือร้นก่อนที่จะรีบเดินกลับมายื่นแก้วน้ำให้พี่เทวาเพื่อที่พี่เขาจะได้ดื่มมันดับกระหาย

“พี่เทวาดื่มสิคะ”

ฉันเอ่ยขึ้นเมื่อเห็นว่าพี่ชายตัวเองไม่ยอมรับแก้วน้ำไปจากมือขงฉัน

“พี่เจ็บมือ หนูอัญป้อนพี่หน่อยสิ”

“อ่า ได้ค่ะ”

ก็ไม่บอกฉันตั้งแต่แรกฉันจะได้ป้อนให้ พี่เทวาจะได้ไม่ต้องรอแบบนี้ ฉันเลยค่อยๆบรรจงป้อนน้ำให้พี่ชายของตัวเองไปด้วยความระมัดระวังเพราะกลัวว่ามันจะหกเปื้อนเสื้อพี่เทวาเข้า

“ขอบคุณค่ะ”

พี่เทวาเอ่ยหลังจากที่ฉันป้อนน้ำให้เขาเป็นที่เรียบร้อยแล้วก่อนที่จะระบายยิ้มสดใสมาให้ฉัน ฉันเลยส่งยิ้มหวานหยดย้อยของตัวเองไปให้พี่ชายตัวเองจนตายี๋ แต่แปลกไม่รู้ว่าทำไมพี่เทวาถึงเอาแต่จ้องหน้าฉันนัก หรือว่าหน้าของฉันมันมีอะไรติดอยู่อย่างนั้นเหรอ พี่เทวาถึงได้จ้องมาแบบไม่วางตาแบบนั้น

“หน้าอัญมีอะไรติดยู่หรือเปล่าคะ พี่เทวาถึงได้จ้องมาแบบนั้น”

ฉันเอ่ยถามแล้วเอามือลูบใบหน้าของตัวเองไปด้วยเพ่อหาสิ่งแปลกปลอมที่อาจติดตามใบหน้าฉันอยู่ก็ได้

“เปล่าหรอกค่ะ พี่แค่มองหนูอัญเฉยๆ”

พี่เทวาตอบแล้วส่งยิ้มมาให้ฉันอยู่เรื่อยๆไม่ยอมหุบยิ้มซักที จนฉันที่เป็นฝ่ายถูกมองอยู่ก็ต้องรู้สึกเกร็งขึ้นมาอย่างห้ามไม่ได้

“มองอัญทำไมเหรอคะ”

ถูกมองมาแบบนี้เป็นใครก็ต้องเสียความมั่นใจอยู่แล้วเป็นเรื่องธรรมดา

“ก็น้องอัญน่ารัก พี่เทวาเลยมอง หรือพี่มองน้องสาวของตัวเองไม่ได้”

ถึงพี่เทวาจะเป็นพี่ชายของฉันก็เถอะ เล่นชมกันมาซึ่งๆหน้าแบบนี้ฉันก็ต้องเขินบ้างเป็นเรื่องธรรมดา ยิ่งเป็นพี่เทวาแล้วยิ่งทำให้ฉันรู้สึกเขินเข้าไปกันใหญ่

“ได้ค่ะ แต่เล่นชมมาแบบนี้ อัญก็เขินเป็นนะ”

ฉันเอ่ยแล้วยกมือขึ้นมาจับแก้มที่ร้อนผ่าวของตัวเองไปด้วย ส่วนพี่เทวานะเหรอ ตอนนี้ก็หัวเราะชอบใจที่ทำฉันเขินได้มากถึงขนาดนี้อยู่คนเดียวนู้น ชิ แกล้งน้องแบบนี้ น้องไม่คุยด้วยแล้ว

“อ้าวๆ ทำหน้างอแบบนั้นเดี๋ยวก็ไม่สวยหรอก”

“ก็พี่เทวาแกล้งอัญ”

ฉันเอ่ยขึ้นมาด้วยน้ำเสียงตัดพ้อแล้วทำหน้างอใส่ผู้ชายที่นอนอยู่บนตียงผู้ป่วยไปด้วย

“พี่ไม่ได้แกล้ง หนูอัญน่ารักจริง ที่พี่หัวเราะก็เป็นเพราะว่าเราทำตัวน่ารักเกินไปต่างหากละ ยัยน้องบื้อ”

พี่เทวาเอ่ยก่อนที่จะกวักมือเรียกฉันให้เดินไปใกล้ๆพี่เขา ฉันเลยต้องเดินไปตามที่พี่เทวาต้องการก่อนที่จะมาหยุดที่ข้างเตียงของผู้ป่วยที่พี่เทวานอนอยู่ในเวลาต่อมา

“ไม่งอนพี่น่ะคนดี”

พี่เทวาเอ่ยแล้วใช้มือของพี่เขาลูบมาที่หัวของฉันด้วยท่าทางรักใคร่ ซึ่งฉันเองก็ไม่เคยจะโกรธพี่เขาเลยซักครั้งยิ่งมาถูกง้อแบบนี้เป็นใครก็งอนไม่ลงกันทั้งนั้น ฉันเลยระบายยิ้มออกมาแทนคำตอบเมื่อเห็นพี่เทวาง้อฉันแบบนี้ ฉันก็ยิ่งรู้สึกว่าตัวเองสำคัญกับผู้ชายคนนี้มากแค่ไหน งือ พี่ชายของน้องน่ารักแบบนี้ใครมันจะงอนลง

“อัญเปล่างอนซักหน่อย”

“อ้าว ก็พี่เห็นเราทำหน้าแบบนั้นก็นึกว่าโกธรพี่ซะอีก”

“อัญโกรธพี่เทวาไม่ลงหรอกค่ะ พี่เทวาไม่ได้ทำอะไรผิดนี่นา จริงไหม”

ฉันเอ่ยแล้วเอียงคอมองหน้าพี่ชายของตัวเองด้วยท่าทาน่าเอ็นดู เป็นใครก็ต้องเอ็นดูฉันทั้งนั้นแหละ ก็ฉันมันเป็นผู้หญิงตัวเล็ก ท่าทางน่าทะนุถนอมแบบนี้ ผู้ชายร้อยทั้งร้อยก็ต้องเอ็นดูฉันเป็นเรื่องธรรมดา

“ค่ะ น้องพี่น่ารักแบบนี้พี่ไม่กล้าทำอะไรผิดหรอก แต่ว่าไป....”

พี่เทวาหยุดพูดเพียงแค่นั่นก่อนที่จะเป็นใบหน้าของเขาเป็นใบหน้าที่เต็มไปด้วยความเข้มขรึมแทน

“อะไรเหรอคะ”

“เราน่ารักขนาดนี้ มีผู้ชายมาจีบเราบ้างหรือเปล่า”

อ่อ ฉันก็นึกว่าเรื่ออะไร ที่แท้ก็เรื่องผู้ชายที่จ้องจะจีบฉันนี่เอง แต่ทำไมพี่เทวาถึงได้ทำหน้าตาน่ากลัวแบบนี้ด้วยละ

“ก็มีบ้างค่ะ”

ฉันตอบไปตามความจริง

“แล้วพวกมันมายุ่มย่ามกับเราบ้างไหม”

อ่า น้องอยากจะบอกพี่เทวาจังว่าผู้ชายคนอื่นไม่มีสิทธิ์มายุ่มย่ามกับน้องหรอก ก็เพราะว่าน้องมีคนคอยกันท่าให้อยู่ยังไงละ

“ไม่มีหรอกค่ะ พี่เทวาไม่ต้องห่วง”

ใช่เขาไม่ต้องห่วง ผู้ชายคนอื่นไม่กล้ามายุ่งกับฉันหรอก เพราะคนที่คอยกันท่าให้ฉันนั้นเป็นคนที่น่ากลัวอยู่ในระดับหนึ่งเลยก็ว่าได้

“ก็ดี ถ้ามีใครมายุ่งก็บอกพี่ได้นะ”

พี่เทวาเอ่ยก่อนที่จะเปลี่ยนใบหน้ามาเป็นใบหน้าผู้ชายอารมณ์ดีอีกครั้ง อ่า คนที่มายุ่งกับน้องรับรองไม่ได้ถึงมือคุณพี่หรอกค่ะ เชื่อมือน้องได้ ว่าน้องสาวคนนี้จะไม่ทำให้พี่ชายคนนี้เป็นห่วงแน่นอน


 หนูอัญนี่เหมือนจะไร้เดียงสาแต่ก็ไม่ไร้เดียงสานะเออ

อ่านไปเดี๋ยวก็รู้เองว่าหนูอัญเป็นคนยังไง

แต่อีเทวา นั่นน้องนะหนู อย่าคิดอะไรกับน้องนะ 

โปรดติดตามตอนต่อไปค่ะ


 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 186 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

367 ความคิดเห็น

 1. #285 แค่คนเลว (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 15:57
  ทั้งห่วง ทั้งหวง น้องขึ้นมาเลยเชียว
  #285
  0
 2. #258 nnnnnn7777 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 18:42
  หนูอัญลูกหนูเป็นคนยังไงเนี่ย
  #258
  0
 3. #206 Rich99 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2561 / 17:45

  คน กันท่าให้น้องอันคือใครอ่ะ

  #206
  0
 4. #49 pumpkinz96 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 07:22
  น้องหมายถึงใครอ่ะ พี่เทวาจะมีคู่แข่งไหมน้อ 555
  #49
  0
 5. #31 Netnapa Pluemjit (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 00:34
  น้องมีแฟนแล่วแร่เลย
  #31
  0
 6. #21 19895 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2560 / 07:09
  ต่อออออออ
  #21
  0
 7. #20 Baiteay Taiyaithiang (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2560 / 15:42
  หนูอัญ น่ารักกกกก
  #20
  0
 8. #19 $pirit Finger$ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 20:55
  งุ้ยยยยยย
  #19
  0
 9. #18 tahvan2 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 19:09
  รออออออ
  #18
  0
 10. #17 ทะเล (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 15:13
  พี่น้องท้องชนกันหรือเปล่าคะเทวา
  #17
  0
 11. #16 bbbbbbb. (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2560 / 19:42
  รอออออออ
  #16
  0
 12. #15 Pam NPP (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2560 / 13:53
  รอคร่าาา
  #15
  0
 13. #14 ทะเล (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2560 / 13:15
  เจิมมมมมมแรดมาแล้ว
  #14
  0
 14. #12 ชมพู339 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2560 / 02:32
  เจิมมมมค่า
  #12
  0
 15. #11 tahvan2 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2560 / 22:34
  เจิมมมมมมม
  #11
  0
 16. #10 BBeem555 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2560 / 19:14
  นางดูแรด
  #10
  0