ช่วงชีวิตของฉันในบทของนางร้าย [END]

ตอนที่ 6 : CHAPTER FRIVE | ตัวการแท้จริง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,382
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 680 ครั้ง
  22 เม.ย. 60

CHAPTER FRIVE | ตัวการแท้จริง

 

อาเรียเงยหน้าขึ้นมองร่างสูงของผู้มาใหม่ การมาปรากฏตัวของคู่หมั้นไม่ได้ทำให้เธอแปลกใจเท่าไหร่นัก ใบหน้างดงามที่ยังคงซีดเซียวระบายยิ้มเช่นเดียวกับทุกครั้งที่พบกัน

 

หากกล่าวว่าผู้หญิงไร้หัวใจเป็นเช่นไรคงดูเธอได้เป็นตัวอย่าง

 

ไม่คิดว่าพระองค์จะเสด็จมาเยี่ยมหม่อมฉันด้วยตัวเองหัวใจของเธอเต้นระรัวเมื่อเขาทรุดตัวลงนั่งข้างเตียง ความผูกพันธ์ลึกซึ้งที่ร่างกายนี้มีให้คือสิ่งที่เธอไม่อาจหักห้ามได้

 

ยึดจิตวิญญาณได้แต่ไม่อาจยึดร่างกายได้

 

เสด็จแม่ฝากความเป็นห่วงมาให้ท่านหญิงอาเรียเอลิออทพูดไปตามหน้าที่เช่นเดียวกับการที่มาตามหน้าที่ เขาปรายตาร่างบางบนเตียงเพียงเล็กน้อยพบว่าร่างกายของนางซูบผอมลงไปไม่น้อย ดูเหมือนว่าเรื่องอาการป่วยของนางจะไม่ใช่เพียงข่าวลือ

 

ฝากพระองค์ขอบคุณท่านป้าด้วยนะเพคะ”อาเรียหรี่ตาลงเล็กน้อย ใบหน้าพยายามคลี่ยิ้มหวาน หลังจากนอนขบคิดมาหลายวันเธอคิดจะปล่อยเจ้าชายเอลิออทให้กับคุณนางเอกไป เพราะการแย่งชิงกับเจ้าหล่อนดูจะเป็นเรื่องยุ่งยากมากเกินไป

 

อย่างไรตำแหน่งราชินีก็ต้องเป็นของเธอ หากพวกเขาจะมีความสุขในช่วงสั้นๆเธอเองก็ขี้เกียจจะขัดศรัทธา 

 

ส่วนท่านพี่ของน้อง ไม่ต้องห่วงนะคะ

 

ว่าที่ราชินี้คนนี้วายเต็มที่ น้องจะแอบหาโอกาสให้พวกท่านได้กินกันเอง...

 

น้องจะยกคารอสให้เป็นสามีเอกท่านพี่เอง ส่วนเจ้าชายเอลิออทข้อหามาช้า คุณเป็นเมียน้อยแทนละกัน

 

โดยไม่รู้ตัวว่าตนเองนั้นแสดงออกทางสีหน้ามากเพียงใดกับความคิดวิปลาส เจ้าชายเอลิออทเลิกคิ้วสูงกับสีหน้ามีความสุขของคู่หมั้นที่ดูไม่ปกติ ปกติแล้วยามอยู่ต่อหน้าเขานางมักฉีกยิ้มน้อยๆแสดงท่าทางสูงส่ง และนั้นทำให้เขาเบื่อหน่ายที่จะสนใจนาง

 

อาเรียขบริมฝีปากเพื่อหักห้ามรอยยิ้ม พลันดวงตาประสานเข้ากับดวงตาสีแดงสงบนิ่งของเขา เป็นครั้งแรกที่เธอมองหน้าเขาเต็มสองตาตั้งแต่มาโลกนี้ แม้จะเป็นคนออกแบบ แต่เจ้าชายเอลิออทเป็นตัวละครเพียงตัวเดียวที่พอออกแบบเสร็จเธอไม่กล้าที่มอง เพราะมันทำให้หวนนึกถึงต้นแบบ

 

มือเรียวขย้ำผ้าน่วมใต้ผ้าห่มสีขาวลายดอกกุหลาบ อาเรียเป็นฝ่ายหลบเลี่ยงสายตาของเขาก่อนจะฉีกยิ้มกลบเกลื่อน เจ้าชายเอลิออทก็แค่ของเทียมมีชีวิตที่เธอสร้างขึ้น

 

กับสามัญชนนางนั้นพระองค์คิดจริงจังกับนางหรือไม่เพคะจากลำดับเหตุการณ์ที่น่าจะพึ่งอยู่ในความสัมพันธ์ขั้นเริ่มต้น แต่เพราะการมีตัวตนอยู่ของเธอทำให้ความมั่นทั้งหลายเริ่มสั่นคลอ

 

เจ้าชายเอลิออทเลิกคิ้วสูงกับคำถามตรงไปตรงมาแลดูไร้สาระ กับสามัญชนธาตุแสงงั้นเหรอ

 

เรามีสิทธิ์คิดจริงจังกับหญิงอื่นนอกจากท่านหญิงอาเรียด้วยงั้นเหรอ?

 

ท่านหญิงเองก็อยู่ในสังคมนชั้นสูง ท่านก็น่าจะเข้าใจดีเชื้อพระวงศ์อย่างเราไม่มีสิทธิ์เลือกคู่ครอง

 

ขนาดนางเอกยังฉลาด พระเอกของเรื่องย่อมไม่ใช่เจ้าทิ่มที่เอาแต่หลงมารยาหญิง อาเรียยิ้มรับในใจนึกถึงพัดคู่ใจที่ยกให้คนอื่นไปด้วยความเสียดาย หากมีมันคงได้คลี่ออกให้สมมาดนางร้ายมากกว่านี้

 

ไม่ว่าจะเป็นท่านหรือเรา หากหลงรักผู้อื่นจุดจบของความรักย่อมไม่โรยด้วยกลีบกุหลาบ"

 

ความรักในหัวใจของหม่อมฉันตายจากไปนานแล้วเพคะรอยยิ้มที่ดูซีดเซียวแต่กลับแลดูเศร้าโศกไปในตัวกระทบกับแสงอาทิตย์อัศดงยามเย็น เพราะผิดหวังจากรักแรก เธอจึงได้ผันตัวมาเป็นสาววายปิดกั้นตัวเองจากความรู้สึกต่างๆ ดำรงชีวิตภายใต้ใบหน้าที่ประดับไว้ด้วยรอยยิ้ม 

 

ก่อนจะมาเป็นท่านหญิงอาเรีย เส้นทางชีวิตของเธอก็ไม่ได้ร่วงโรยด้วยดอกกุหลาบที่เบ่งบานอย่างดงาม

 

เช่นนั้นก็ดี ความรักสำหรับพวกเราเหล่าเชื้อพระวงศ์เป็นเพียงของไร้สาระที่ไม่ควรมีอยู่เป็นครั้งแรกที่เอลิออทรู้สึกเหมือนสามารถปรับความเข้าใจกับคู่หมั้นจำเป็นได้เสียที แม้จะอดแปลกใจกับรอยยิ้มโศกเศร้าเมื่อครู่ไม่ได้ แต่นั้นก็ไม่ใช่เรื่องที่เขาควรสนใจ

 

นอกจากเกียรติยศและความเคารพที่มีให้กัน หม่อมฉันไม่ต้องการสิ่งใดจากพระองค์อีกแล้วเพคะ”หากมีเกียรติยศเธอก็สามารถเชิดคออยู่บนบัลลังก์ทองได้โดยไม่ต้องเกรงกลัวผู้ใด ชีวิตที่มีเกียรติยศย่อมสบายไปตลอด ยิ่งถ้ามีความเคารพที่ชีวิตคู่ควรมีให้กันและกัน อาเรียก็สามารถมั่นใจได้ว่าตลอดชีวิตคู่เขาจะเคารพแล้วไม่นำผู้หญิงอื่นเข้ามาให้เธอต้องปวดหัว

 

เพียงแค่มีสองอย่างนี้แม้ไม่มีความรักชีวิตของคนเราก็สามารถมีความสุขได้

 

ฟังดูแปลก แต่มันเป็นเรื่องจริงที่ต่างคนต้องต่างยอมรับ

 

เป็นครั้งแรกที่มือหนาเอื้อมกุมมือของเธอนัยน์ตาสีแดงฉายแววพึงพอใจ มุมปากฉีกยิ้มขึ้น นอกเหนือจากความรักเราให้ท่านได้ทุกอย่าง ท่านหญิงอาเรีย

 

มือเรียวขยับมือเกาะกุมมือของเขาแน่นเป็นสัญญาณการตอบกลับ เช่นเดียวกัน นอกจากความรักหม่อมฉันให้พระองค์ได้ทุกอย่าง


ต่างฝ่ายต่างฉีกยิ้มอย่างพอใจกับข้อตกลงแปลกประหลาดพระชายาของเขาจะเป็น อย่างไรก็ตามเขาจำเป็นต้องได้นั่งบนบัลลังก์ทอง ตามที่เสด็จแม่คาดหวัง เพื่อการนั้นพระชายาของเขาจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากท่านหญิงอาเรีย

 

แม้ว่าเศษเสี้ยวในหัวใจของเขาจะมีให้สตรีผู้นั้น แต่สำหรับเจ้าชายผู้เป็นว่าที่องค์รัชทายาท หน้าที่ต้องมาก่อนความรัก

 

อาเรียขยับรอยยิ้มกว้างขึ้นหลายเท่าตัว เขาต้องการอำนาจส่วนเธอต้องการความสุขสบายไปตลอดชีวิต ถือว่านี้เป็นการแลกเปลี่ยนที่ยิ่งกว่าคุ้มค่า

 

เพียงเท่านี้เธอก็ไม่มีความจำเป็นต้องกลัวคุณนางเอกอีกต่อไป

 

เกียรติยศอาจหาได้ในอนาคต

 

แต่ว่าชาติกำเนิด ไม่ว่าจะทำอย่างไรก็หามาไม่ได้

 

เกิดเป็นเจ้าก็ต้องเป็นเจ้าไปตลอดชีวิต เช่นเดียวกับสามัญชนเกิดเป็นอย่างไรก็ย่อมเป็นอย่างนั้น แม้ว่าจะแต่งงานกับเจ้าแต่ก็ไม่อาจละทิ้งกำพืชเดิมได้

 

เพราะแบบนี้จึงกล่าวได้ว่า แม้อาเรียจะไม่ได้มีธาตุหายากเหมือนนางเอก แต่นางก็มีชาติกำเนิดสูงส่งที่ไม่ว่าคุณนางเอกจะทำยังไงก็ไม่มีทางได้มา

 

แท้จริงแล้ว ผู้ที่โหดร้ายที่สุดในเกมไม่ใช่อาเรีย แต่เป็นเธอผู้วางทุกอย่างเอาไว้ อาเรียผู้เพียบพร้อมต่อให้ดิ้นรนแทบตายก็ไม่ได้หัวใจเจ้าชาย

 

ส่วนนางเอกผู้มากด้วยพรสวรรค์และเป็นที่รัก ต่อให้ดื้นรนเท่าใดก็ไม่อาจละทิ้งกำพืชเดิมของตัวเองได้

 

ช่างน่าขบขันยิ่ง สตรีทั้งสองต่างดิ้นรนเพื่อสิ่งที่อยากได้ แต่กลับไม่มีใครได้มันไปสักคนเดียว

 

เพราะผู้เป็นพระเจ้าเช่นเธอได้ขีดเส้นสูงสุดของแต่ละคนเอาไว้แล้ว

.

.

.

.

 

เส้นผมสีทองยาวถึงบัดท้ายขยับไปตามแรงเดิน ร่างบางในชุดกระโปรงฟู่ฟ่องสีขาวนวล ด้านบนประดับด้วยดอกกุหลาบสีชมพู่อ่อน วันนี้ยังคงเป็นอีกวันที่อาเรียหยุดเรียนเพื่อเตรียมพร้อมจัดการตลบหลังคุณนางเอกที่ทำให้เธอต้องนอนโทรมอยู่หลายวัน

 

ด้วยความที่เธอเป็นคนขี้เกียจ การแก้ปัญหาอย่างรวดเร็วและเด็ดขาดคือสิ่งที่เธอทำก่อนที่จะเกิดเรื่องวุ่นวายให้เธอตามเช็ดตามล้างไม่จบไม่สิ้น 

 

คุณจงใจกลั้นแกล้งผมยังไม่ทันที่เธอจะได้เดินต่อร่างสูงของคารอสพุ่งเข้ามาขว้างทางเธอ อาเรียชะงักปลายเท้า มุมปากฉีกยิ้มทักทายราวกับว่าก่อนหน้านี้ไม่ใช่เธอที่ทำให้เขาถูกท่านพี่ลงโทษและตัดเงินเดือน

 

สำหรับจอมมารที่มาหาผลประโยชน์ กลั้นแกล้งแค่นี้ยังน้อยไปด้วยซ้ำ

 

หืม...ตอนไหนละอาเรียส่งเสียงถามยียวน เธอเบี่ยงตัวหลบเขาเดินไปทางอื่นไม่สนใจสีหน้าไม่สบอารมณ์ อาเรียหมุนพัดสีดำอันใหม่ในมือเล่น เพราะความคิดถึงเจ้าพัดนี้มากเกินเยียวยาเธอจึงสั่งให้คนทำมันขึ้นมาใหม่สองอัน อันแรกเป็นสีขาวบริสุทธิ์ฝั่งไข่มุกไว้ที่ตัวด้าม  ส่วนอันที่สองคือพัดสีดำฝั่งไข่มุกสีนิลไว้ที่ด้าม

 

อันแรกคือของขวัญที่เอาไว้แสดงบทนางเอกต่อหน้าสาธารณะชน

 

ส่วนอันที่สองคือของที่เธอใช้เอง

 

เมื่อสามวันก่อนคุณเป็นคนบอกพี่ชายคุณให้ลงโทษผมคารอสที่จะขนลุกซู่ไม่ได้เมื่อหวนนึกถึงบทลงโทษเมื่อสามวันก่อน เหล่าฝูงบุรุษที่ต่างรุมล้อมเขาไว้ ในมือถือขวดน้ำผึ้งที่ราดลงบนตัว ด้านบนคือซีโน่ที่นั่งดูเขาอยู่บนเก้าอี้ด้วยท่านั่งไขว่ห้าง หากเป็นการลงโทษธรรมดาแบบคนปกติจอมมารเช่นเขาคงไม่มาอาละวาดกับยัยท่านหญิงสติไม่เต็ม!

 

อาเรียพยักหน้า ก่อนจะร้องอ่อคล้ายว่าพึ่งนึกได้ เธอหยุดเดินหมุนตัวกลับมาฉีกยิ้มให้เขา นั้นไม่ใช่การลงโทษ แต่เป็นความบันเทิงของดิฉันต่างหากค่ะ

 

กึก!

 

คารอสกัดฟันแน่นรู้สึกเจ็บใจอย่างยิ่งยวด นรกของเขาคือความบังเทิงของสตรีน่าชัง! 

 

จอมมารสูดลมหายใจเข้าออกถึงสามครั้งกว่าจะระงับอารมณ์ไม่ให้เข้าไปกระชากคอสตรีขี้โรคตรงหน้ามาเขย่าถามความให้รู้เรื่อง เห็นแก่ที่ร่างกายของนางอ่อนแอ เขาจะไม่เก็บความขุ่นเคืองเล็กน้อยนี้มาใส่ใจ

 

ดูจากสีหน้าของคุณแล้ว ดูเหมือนท่านพี่จะไม่ได้จัดการที่ดิฉันสั่งไว้ทุกประการตามที่สั่งนอกจากเอาน้ำผึ้งราดแล้วเอาเทียนรน ก็มีการใช้โซ่และกุญแจมือไม่ลืมผ้าปิดตา

 

เอาเถอะ....ไว้วันหลังดิฉันค่อยหาเรื่องส่งคุณเข้าไปในห้องขังแดงนั้นใหม่อาเรียทิ้งท้ายไว้ก่อนจะหมุนตัวกลับ เดินต่อไปโดยทำเป็นไม่เห็นจิตสังหารที่แผ่ออกมาจากร่างสูง 

 

สาบานได้ว่าถ้ามีครั้งต่อไป ข้า-จอมมารจะฆ่าล้างบางมันทุกคน!

 

อาเรียหยุดเดินเมื่อถึงหน้าประตูห้องของท่านแม่ เธอเคาะประตูเพื่อขออนุญาต เมื่อได้รับเสียงตอบกลับจากคนข้างในแล้ว อาเรียจึงผละบานประตูเข้าไปร่างเพรียวระหงส์ของท่านแม่นั่งอยู่บนเก้าอี้ตัวยาว มือข้างซ้ายถือหนังสือเกี่ยวกับสัตว์โลกอยู่ 

 

อาเรียย่อตัวลงทำความเคารพท่านแม่ หากนับตามศักดิ์ของเชื่อพระวงศ์ ผู้ที่ใหญ่ที่สุดในบ้านก็คือท่านแม่ของเธอ รองลงมาถือท่านพี่ อาเรียและท่านพ่อที่เป็นขุนนาง

 

ร่างกายของลูกยังไม่แข็งแรง วันหลังถ้าต้องการพบแม่ให้ส่งคนมาตามแม่ไปพบแทน”ท่านแม่ปิดหนังสือ มือเรียวยกขึ้นลูบหัว ในการล้มป่วยแต่ละครั้งของอาเรีย มีเพียงสตรีผู้นี้ที่มักเป็นห่วงเป็นใยเธอจนอดหลับอดนอนอยู่เสมอ ความรักที่ท่านแม่มีให้กับท่านหญิงอาเรีย ทำให้เธออดรู้สึกผิดจึ้นมาไม่ได้ที่จะใช้ท่านเป็นหมากคาดอำนาจของคุณนางเอก

 

ท่านแม่ที่อาเรียมาวันนี้เพราะมีเรื่องจะร้องขอท่านด้วยตนเองอาเรียย่อตัวลงกับพื้นเอื้อมมือขึ้นเกาะกุมมือของท่านแม่ มีเพียงวิธีนี้เท่านั้นที่จะขัดขว้างคุณนางเอก และไม่ทำให้ร่างกายนี้ทรุดโทรมลงไปมากกว่านี้และยังเป็นวิธีเดียวที่จะรักษาความสัมพันธ์อันดีระหว่างท่านพ่อของร่างนี้กับลูกๆได้บ้าง

 

ท่านแม่ได้โปรดหย่ากับท่านพ่อเพื่ออาเรียได้ไหมเจ้าคะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 680 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,514 ความคิดเห็น

 1. #2428 baby-m2 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 / 22:59
  CHAPTER FRIVE?? คืออะไรอ่ะค่ะ Frive มันคือภาษาฮินดีนะคะ มันต้อง Five ที่แปลว่า ห้า สิคะ อันนี้คือไรท์พิมพ์ผิดหรือเราเข้าใจผิดง่ะ =_="
  #2,428
  0
 2. #2426 Honery (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 / 14:22
  ชอบนะ ไม่แมรี่ซูเว่อร์วังอ่ะ สะท้อนอีกมุมที่สร้างนางเอกสมบูรณ์แบบเกินไปของนิยายหลายเรื่อง เนี่ยคือธรรมาชาติสุดของตัวละครละ อยากทำก็ทำ อยากเก่งต้องใช้เวลา ความอดทน จะให้ข้ามปุ้ปรู้อดีต เก่งปุปปัปคือไม่ไหว
  #2,426
  0
 3. #2274 ลิลหรี่ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 12:57
  เชียร์ให้หย่าๆๆ นางเอกจะได้หมดอำนาจเสียที อิๆ
  ชอบตอนนางเอกเจอกับเจ้าชายเอลิออทมากเลยค่ะ นึกสงสัยว่านางเคยคิดเสียใจบ้างไหม ที่สร้างตลคโลคร้ายอย่างอาเรียขึ้นมา แล้วดีนพลาดไปติดอยู่ในร่างอาเรียแบบนี้
  ชอบที่ไม่ว่าจะอาเรียหรือเอมมี่ ต่างก็สู้เพื่อสิ่งที่ไม่มีสันได้ครอบครอง ชอบคำนี้มากๆ
  #2,274
  1
  • #2274-1 ลิลหรี่(จากตอนที่ 6)
   28 พฤษภาคม 2561 / 12:57
   หมายถึงเอมมี่หมดอำนาจน่ะค่ะ*
   #2274-1
 4. #816 Sukanya Paileeklee (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:07
  กำพืช_กำพืด
  ระหงส์_ระหง
  #816
  0
 5. #657 Killer.P (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 22:43
  หย่าเลย หย่าเลย ! เชียร์ๆๆๆๆๆ! หย่าๆๆๆๆ
  #657
  0
 6. #461 febru2102 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 13:31
  จากที่อ่านมารู้สึกว่าบางจุดจะเผลอใช้คำแบบนิยายจีน ซึ่งอ่านแล้วมันแปลก อยากให้ช่วยปรับปรุงในจุดนั้นด้วยค่ะ
  #461
  0
 7. #448 MewView (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2560 / 12:56
  สุดยอด~~!*0*
  #448
  0
 8. #348 Nutsu_Nutsu (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2560 / 23:58
  ขอมาที อึ้งสุด!! แต่เด็ดขาดในทีเดียวกัน แล้วจะเป็นยังไงกันนะ อยากรู้พระเอกจัง จะมีคู่ที่เหมาะสมไหมนะ อาเรีย
  #348
  0
 9. #290 ROSALENE (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 12:22
  โอ้ววว เด็ดขาด ในเรื่องนอกจากอาเรียก็ชอบท่านแม่ที่สุดละ นางดูรักลูกอ่ะ ไม่เหมือนหลายเรื่องที่เคยอ่าน55
  #290
  0
 10. #272 Payom☁ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2560 / 22:49
  โอ้ววววว
  #272
  0
 11. #102 MoePunCH (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2560 / 20:31
  ง่อววว
  #102
  0
 12. #78 kimimill (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 เมษายน 2560 / 01:59
  รอนะค่ะ
  #78
  0
 13. #76 phonphimon0123 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 เมษายน 2560 / 22:10
  หย่ากับท่านพ่อ วาว*0* ต่อคะต่อ
  #76
  0
 14. #75 01.85 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 เมษายน 2560 / 09:53
  มาต่อเร็วๆนะคะ ค้างงง
  #75
  0
 15. #74 แว่นพลาสติก (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 เมษายน 2560 / 23:47
  น้านนนนนนนนนนน ความนางร้ายลงดาบที นางเอกเงิบเลย
  #74
  0
 16. #72 jeebiest (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 เมษายน 2560 / 21:41
  ค้างงงง
  #72
  0
 17. #71 22052544 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 เมษายน 2560 / 20:07
  มาเร็วๆๆน้าค่ามันค้างมากอะบอกตรงชอบนางร้ายที่สุดอะ
  #71
  0
 18. #70 มะยม+ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 เมษายน 2560 / 17:26
  ถ้าท่านแม่หย่า นางเอกที่เป็นลูกสมรสก็ไม่ได้นับญาติกับแม่ของอาเรียสินะ ดีๆ
  #70
  0
 19. #69 annaaa (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 เมษายน 2560 / 17:21
  มาต่อไวๆน้า
  #69
  0
 20. #68 phattawan4014 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 เมษายน 2560 / 17:16
  หย่าไปเลยค่ะ
  #68
  0
 21. #67 Lifeลั้นลา (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 เมษายน 2560 / 16:43
  หย่าแล้ว พ่อก็ไม่มีอำนาจใช่ไหม-..- นางเอกก็จะไม่มียศเท่าเทียมนางร้ายของเรา ฮิ้วววว ชอบเรื่องนี้ รีบมาต่อเน้อออ
  #67
  0
 22. #66 023472 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 เมษายน 2560 / 16:37
  ....เห้ย แกรรร ฉันชอบประโยคสุดท้ายว่ะ
  #66
  0
 23. #65 ★WISTERIA★ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 เมษายน 2560 / 16:34
  ตอนนี้งง ทำไมต้องหย่า???
  #65
  0
 24. #63 วัน'ซีน (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 เมษายน 2560 / 16:21
  ค้างงงงงง
  #63
  0
 25. #62 nknch (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 เมษายน 2560 / 16:21
  ค้างงงงง
  #62
  0