ช่วงชีวิตของฉันในบทของนางร้าย [END]

ตอนที่ 4 : CHAPTER THREE | อาเรีย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17,268
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 714 ครั้ง
  13 เม.ย. 60

CHAPTER THREE | 

 

อาเรียเอนตัวพิงไปกับเก้าอี้ตัวยาว สายลมอ่อนในยามเช้าช่างเหมาะกับการดื่มชา นัยน์ตาสีฟ้ากระจ่างเหลือบมองคารอสที่เอาแต่ก้มหน้ามานานนับชั่วโมง ผ่านมากว่าอาทิตย์อาเรียพบว่าคารอสเป็นนักเรียนที่หัวสมองช้ามากพอสมควร เธอพยายามป้อนข้อมูลเกี่ยวกับความรักระหว่างบุรุษกับบุรุษ แต่หัวเขาสมองกลับไม่ยอมเข้าใจสักนิดเดียว

 

มือเรียวยกถ้วยชาขึ้นจรดริมฝีปาก ดวงตาหรี่ลงครุ่นคิดว่าควรจะทำยังไงกับนักเรียนสมองช้าต่อไปดี 

 

องครักษ์จอมปลอมลอบเงยหน้าขึ้นมองเสี้ยวหน้าวดวามของท่านหญิงอาเรีย นางไม่ใช่แค่สติไม่เต็มแต่เป็นสตรีที่ไม่อาจหาคำนิยามใดใดได้เลย ตลอดอาทิตย์ท่านหญิงนางนี้เฝ้าสั่งสอนเขาอธิบายถึงอะไรบางส่งที่ดูน่าสะอิดสะเอียนเป็นอย่างมาก

 

ความรักของบุรุษด้วยกัน?

 

น่าขยะแขยงยิ่ง!

 

ครันหูของเขาได้ยินเสียงถอนหายใจนักหน่วงของสตรีวิปลาส ร่างบางฟุบหน้านอนราบไปกับโต๊ะดื่มชายามเช้า เส้นผมสีทองที่ถูกจัดเป็นทรงสวยดูยุ่งเหยิงขึ้นมา 

 

ไม่เพียงแค่สติไม่เต็ม เขายังค้นพบว่านางนั้นดูง่ายๆจนคล้ายกับว่าขี้เกียจ แม้คนในคฤหาสน์จะบอกว่าที่เป็นแบบนี้เพราะท่านหญิงอาเรียร่างกายอ่อนแอมาตั้งแต่เด็ก แต่เท่าที่เห็นนอกจากนางต้องกินยาทุกวัน ท่าทางนั้นไม่เหมือนคนป่วยเลยสักนิดเดียว

 

ดูคล้ายคนที่สบายดีถึงขั้นสบายดีมากเลยด้วยซ้ำ

 

นิ้วเรียวเขี่ยถ้วยชาไปมา บางที่อาจเป็นเพราะเขายังไม่ได้พบพานเพศผู้มากเท่าที่ควรเลยไม่เข้าใจและปฏิเสธที่จะรับทฤษฎีที่เธอพยายามป้อนเข้าไปในหัวสมอง

 

อาเรียน้องรัก”ท่านพี่ก้าวขาเข้ามาในสวน เส้นผมสีทองขยับตามแรงก้าวเท้า ใบหน้าหล่อเหลาประดับรอยยิ้มที่มุมปาก คารอสถอนสายตาจากเสี้ยวหน้างดงาม พรางถอนหายใจ ซีโน่  เยอร์มาลิต้า จัดว่าเป็นบุรุษที่มากด้วยความสามารถระดับหนึ่ง เพียงแต่ในสายตาเขา

 

ซีโน่ เยอร์มาลิต้านั้นยังจัดว่ามีจุดอ่อนอยู่มาก

 

อาเรียเงยหน้าขึ้นนั่งตัวตรง ริมฝีปากเอ่ยทักทายเสียงหวาน “ท่านพี่มาหาน้องแต่เช้ามีอะไรหรือเจ้าคะ”

 

ซีโน่หย่อนตัวลงนั่งตรงเก้าอี้ตรงข้ามน้องสาว นัยน์ตาสีฟ้าที่เข้มกว่าทอดสายตามองใบหน้างดงามด้วยความกังวล “อาการป่วยของน้องดีขึ้นหรือยัง”

 

อาเรียกระพริบตา อา จริงสิ เธออ้างว่าป่วยเพราะขี้เกียจไปโรงเรียนมากว่าอาทิตย์ ดูเหมือนว่าจะหมดเวลาขี้เกียจแล้วงั้นสินะ

 

เธอยกยิ้มที่มุมปากช่วยขลับให้ดูคับคล้ายสาวน้อยอ่อนหวาน “ถ้าน้องบอกไม่ดีขึ้น ท่านพี่จะยอมให้น้องหยุดเรียนต่ออีกสักอาทิตย์ไหมเจ้าคะ”

 

มือเรียวขาวผ่องดีดหน้าผากเธอ นัยน์ตามองเธอคล้ายกำลังดุ “พี่ถามหมอหลวงมาแล้ว ร่างกายของน้องดีขึ้นมากพอให้ไปโรงเรียน”

 

“อีกอย่างน้องหยุดไปหลายอาทิตย์เกิดเรียนตามเพื่อนไม่ทันจะทำอย่างไร ท่านแม่ได้สั่งกักบริเวณน้องแน่หากรู้ว่าผลการเรียนน้องตกลง”

 

ใบหน้างดงามหม่นลงอย่างเศร้าใจ คาดว่าหลังจากนี้เธอคงโดนท่านแม่สั่งกักบริเวณไปตลอด เธอไม่ใช่คนขยันเท่าท่านหญิงอาเรียที่ตื่นตีสามขึ้นมาอ่านหนังสือจนถึงเช้าก่อนไปโรงเรียนทุกวัน

 

ซีโน่ที่เห็นใบหน้าของน้องสาวเศร้าหมองลงจึงรีบกล่าวปลอบ “เอาน่า ช่วงก่อนสอบพี่จะช่วยน้องติวเอง”

 

“รับรองว่าติดท็อป”มือหนายกขึ้นลูบหัวด้วยความเอ็นดู มีน้องสาวอยู่เพียงคนเดียวเพราะแบบนี้เขาถึงรักและหวงแหนอีกฝ่าย ผนวกกับที่ร่างกายนั้นอ่อนแอมาตั้งแต่เด็กจนต้องทานยาทุกวัน คนในบ้านล้วนประคบประหมอาเรียมากเป็นพิเศษทั้งสิ้น

 

“น้องขอแค่ผ่านก็พอแล้ว”จะเอาให้ติดท็อปคงไม่ดีเท่าไหร่นัก ส่วนตัวเธอไม่ชอบที่จะกลายป็นจุดเด่น เพราะมันทำให้เธอไม่อาจหลบมาขี้เกียจได้ พวกตัวละครหลักจะทำอะไรก็ทำไป สำหรับเธอแล้วขอเป็นตัวประกอบที่เฝ้ามองพวกเขาอยู่เงียบๆ

 

อาเรีย น้องเปลี่ยนไปมากกว่าที่พี่คิด”

 

อาเรียยกยิ้มที่มองดูคล้ายไม่ยิ้ม “งั้นหรือเจ้าคะ”

 

“ปกติน้องมักจะพยายามทำคะแนนให้ติดท็อปเพื่อให้ดูเหมาะสมกับตำแหน่งว่าที่พระชายา และเพื่อทำให้เจ้าชายเอลิออทหันมาสนใจ”

 

ชั่วขณะเธออดทึ่งในความพยายามของอาเรียไม่ได้ ทุ่มเทมากมายถึงเพียงนี้ เธอช่างใจร้ายยิ่งที่กำหนดให้ผู้หญิงคนนี้เป็นนางร้ายที่ไม่มีทางสู้กับนางเอกได้

 

“แต่สุดท้ายเจ้าชายเอลิออทก็ยังคงไม่สนใจน้อง เห็นได้ชัดว่าไม่มีประโยชน์อะไรที่น้องจะทำต่อ อีกอย่างตัวน้องไม่มีได้มีสิทธิ์ในการเลือกคู่ครอง จะเป็นใครก็ดีสุดท้ายน้องก็ยังได้เป็นราชินี”

 

คารอสที่ได้ยินบทสนทนานั้นอดหม่ได้ที่เงยหน้าขึ้นลอบบอกใบหน้างดงามที่กล่าวออกมาด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย ภายนอกดูไม่เหมือนสตรีไร้ใจ แต่ภายในกลับไร้หัวใจมากขนาดพูดประโยคนี้ออกมาอย่างง่ายดาย

 

สตรีไร้หัวใจมักโหดเหี้ยมและเต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยม ดูท่าเขาคงต้องแอบประเมินนางใหม่

 

“อาเรียน้องไม่จำเป็นต้องทำตามสิ่งที่ท่านแม่ค่อยพร่ำสอน พี่อยากให้น้องใช้ชีวิตเหมือนหญิงสาวทั่วไป”

 

ของแบบนั้นมันเป็นไปไม่ได้ตั้งแต่น้องเป็นคนของเยอร์มาลิต้าแล้วเจ้าค”เธอยอมรับว่าอาเรียเป็นนางร้ายที่ค่อนข้างฉลาดเลยทีเดียว หล่อนมองจุดยืนของตัวเองออก แต่ก็พลาดท่าหลงรักเจ้าชายเอลิออทเข้าให้

 

“เอาละ พี่จะไม่พูดเรื่องนี้อีกแล้ว”คับคล้ายว่าท่านพี่เองก็เข้าใจเขาเปลี่ยนประเด็นแล้วเริ่มถามถึงสารทุกข์สุกดิบของเธอตามประสาพี่น้อง อาเรียยิ้มบ้างตอบบ้างในบ้างคำถาม

 

อาเรียชะงักเมื่อสายตาของตัวเองผสานเข้ากับสายตาของจอมมารหนุ่มพอดิบพอดี คุณนักเรียนสมองช้า  เธอรู้แล้วละว่าควรจะทำยังไงกับเขาดี

 

“ท่านพี่พรุ่งนี้น้องขอพาคารอสไปโรงเรียนด้วยได้ไหมเจ้าคะ”

 

ท่านพี่เลิกคิ้วสูง ส่วนคนที่ตรงเป็นหัวข้อสนทนาเบิกตากว้างขึ้นจับจ้องมองเธอราวกับคาดไม่ถึง “หากน้องต้องการ มันก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร”

 

“ว่าแต่น้องจะพาเขาไปทำไม”อาการหวงน้องสาวเริ่มแสดงออกมา เขาปรายตามองชายหนุ่มผู้ตกเป็นหัวข้อสนทนา ก่อนจะส่วคารอสมาเป็นองครักษ์เขาได้ทดสอบอีกฝ่ายมาหลายอย่างจึงได้มั่นใจว่าอีกฝ่ายคงไม่คิดเกินเลยกับน้องสาวเขาอย่างแน่นอน แต่เหมือนเขาจะลืมคำนึงถึงอีกอย่าง อาเรียเป็นสตรีงดงามที่หาตัวจับได้ยาก

 

ใครเห็นเป็นต้องหลงรักอย่างง่ายดาย เว้นเจ้าชายเอลิออทไว้สักคน

 

“ไม้กันหมาน่ะเจ้าค่ะ”

 

“........

 

.

.

.

 

คารอสพ่นลมหายใจด้วยความรำคาญ นัยน์ตาสีนิลกวาดตามองบรรดาลูกคุณหนูที่นั่งคุยกันใต้ศาลาหินอ่อนกลางสวนกุหลาบ หากไม่ใช่เพราะอาเรียมาดื่มชายามบ่ายกับพวกคุณหนูทั้งหลายเขาคงไม่ถูกมนุษย์น่ารำคาญพวกนี้รุมล้อม

 

“ท่านอาเรียหายดีแล้วหรือคะ”หนึ่งในคุณหนูน้อยถามด้วยความเป็นห่วงในฐานะเพื่อนร่วมห้องหลังจากได้ข่าวว่าท่านหญิงอาเรียล้มป่วยลงอีกแล้ว

 

อาเรียฉีกยิ้มหวาน “ค่ะ”

 

การร่วมดื่มชากับบรรดาสาวน้อยลูกคุณหนูก็เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของท่านหญิงอาเรียแน่นอนว่าเธอไม่ได้รู้สึกรำคาญหรืออะไรมากนัก ดื่มชากับสาวน้อย นั่งกินเค้กในสวนดอกไม้ คิดดูแล้วมันก็ดีไม่เลว

 

“ท่านอาเรีย จะปล่อยนังเอมมิเลียไว้แบบนี้หรือเจ้าคะ”สาสน้อยส้มกล่าวขึ้นกลางวงสนทนา หัวข้อที่ถูกหยิบยกขึ้นมาถกเถียงใหม่สร้างความเงียบไปทั่วศาลาหินอ่อน

 

รอยยิ้มบนใบหน้าของอาเรียยังไม่เลือนหาย เธอเป่าชากุหลาบที่ดูจะร้อนไปนิดอย่างใจเย็น “แล้วดิฉันควรจะทำอะไรดีละคะ เลดี้เชอเรีย”

 

นัยน์ตาสีฟ้ากระจ่างดูสงบนิ่ง เลดี้เชอเรียคือหนึ่งในตัวละครที่หลงรักเจ้าชายเอลิออท แต่ไม่กล้าแสดงออกมาเพราะรู้ดีว่าท่านหญิงอาเรียจะต้องตามเล่นงาน ทำให้หล่อนได้แต่เก็บความรู้สึกนี้ไว้คอยเป็นบริวารให้กับอาเรียเพื่อหาทางแว้งกัด

 

“แล้วก็เลดี้เชอเรีย เราเองก็มีการศึกษากันแล้ว” พัดสีดำคู่ใจถูกหยิบขึ้นมาคลี่เล่น ราวกับว่าที่พูดมานั้นเรื่อยเปื่อยไม่ได้ใส่ใจจริงจังนัก “การเรียกผู้อื่นว่านัง ในที่สาธารณะ มันดูไม่ใช่สิ่งที่ผู้มีการศึกษาควรทำว่าไหมคะ

 

เลดี้เชอเรียยังคงเป็นบริวารนกสองหัวที่ยอดเยี่ยมใบหน้าไม่ได้แสดงความโกรธเกรี้ยวเกี่ยวกับคำพูดหักหน้าของเธอสักนิด “นางเป็นแค่สามัญชนเทียบอะไรได้กับเราที่เป็นเหล่าชนชั้นสูง”

 

“สามัญชนแล้วอย่างไร สตรีนางนั้นยังคงเป็นมนุษย์เหมือนกับพวกเรา แถมบ้างทีอาจจะฉลาดกว่าใครบ้างคนก็ได้”อาเรียหุบพัดวางมันลง เธอเงยหน้าขึ้นพร้อมฉีกยิ้มอ่อนหวานเฉกเช่นเดิม

 

ในฐานะผู้ที่เป็นคนสร้างทุกตัวละครขึ้นมา ผนวกกับที่เธอเป็นผู้มากจากยุคที่ทุกอย่างเท่าเทียมกัน การมองดูเหล่าชนชั้นสูงพูดถูกสามัญชนเป็นเรื่องหนึ่งที่เธอยอมรับไม่ได้

 

ในโลกที่จากมากเธอเองก็เป็นเพียงสามัญชน

 

สามัญชนแล้วอย่างไร สุดท้ายแล้วก็คนเหมือนกันไม่ใช่งั้นเหรอ

 

เลดี้เชอเรียเก็บเศษหน้าที่แตกกระจายไว้อย่างแนบเนียน “เป็นดิฉันที่จิตใจคับแคบขอท่านอาเรียอย่าได้ถือสา”

 

แม้ปากจะเอ่ยขอโทษแต่มือกลับกำชายกระโปรงแน่นอย่างอดกลั้น อาเรียปรายตามอง เก็บความรู้สึกเก่งดีหนิ รอบข้างนิ่งสงบ แม้แต่คารอสที่ทำหน้าเบื่อหน่ายยังหันมาสนใจ 

 

ดิฉันเองก็หาใช่คนใจกว้างมากมายอะไรไม่ หากสามัญชนนางนั้นไม่รู้จักจุดยืนของตัวเอง ดิฉันคงไม่อาจปล่อยไปโดยไม่ทำอะไร”อาเรียฉีกยิ้มตบท้ายให้สมกับบทบาทนางร้าย เธอคลี่พัดอีกครั้งเลื่อนมันขึ้นปิดบังรอยยิ้มกับเสียงหัวเราะชั่วร้ายที่ดังแผ่วเบา

 

นางร้ายกับเสียงหัวเราะชั่วร้ายเป็นของคู่กันว่ามั้ย?

.

.

.

 

เจ้าชายเอลิออทพลิกหน้าหนังสือที่อ่านซ้ำมากกว่าสองรอบ พราะเป็นหนังสือที่เสด็จพ่อพระราชทานให้เขาจึงต้องทบทวนหลายครั้งเพื่อทำความเข้าใจอย่างถ่องแท้ เวลาที่เสด็จพ่อเรียกไปถามจะได้ให้คำตอบที่พึ่งพอใจแก่เสด็จพ่อและเสด็จแม่

 

พักหลังมานี้ในชีวิตของเขามีเรื่องแปลกอยู่หลายเรื่อง เรื่องแรกคงไม่พ้นเรื่องของท่านหญิงอาเรียคู่หมั้นของเขา ที่เหมือนจะลาหยุดเรียนบ่อยเป็นว่าเล่น นั้นไม่เท่าสำคัญเท่าการที่นางไม่ยุ่งยากกับเขา สำหรับเขานับเป็นเรื่องดีที่สตรีหน้ารำคาญผู้นั้นไม่มายุ่งยาก ส่วนเรื่องที่สอง เป็นเรื่องของหญิงสามัญชนธาตุแสงที่พักหลังมาจะหลบหน้าเขาทุกครั้งราวกับกำลังเรียกร้องความสนใจ

 

แต่ด้วยจิตใจอันงดงามของนางทำให้ข้อสันนิษฐานที่เรียกว่ากำลังเรีร้องความสนใจถูกพับเก็บลงไป เพราะนางเคยช่วยชีวิตเขาไว้ครั้งหนึ่ง เขาจึงได้ยอมใจดีกับนางเป็นพิเศษ ส่วนเรื่องความรักที่พวกผู้หญิงต่างนินทากันทั้งโรงเรียนนั้นเป็นเพียงข่าวลือที่สร้างขึ้น

 

แม้นางจะงดงามแต่หากเทียบกับท่านหญิงอาเรียแล้ว ก็นับว่าด้อยกว่าอยู่สามส่วน ส่วนเรื่องธาตุแสงในตัวนางที่ทำให้ถูกสนใจเป็นพิเศษ ก็นับว่าเป็นเรื่องให้เขาสนใจอยู่ชั่วครู่ 

 

เจ้าชายเอลิออทปิดหนังสือลง สมาธิไม่มีเช่นนี้อ่านไปก็เท่านั้น

 

พลันสายตาเหลือบมองเห็นทิวทัศน์ศาลาหินอ่อนนอกหน้าต่าง คู่หมั้นของเขากำลังนั่งสนทนากับพวกลูกคุณหนูเช่นทุกครั้งที่เคยทำ ใบหน้างงดงามนั้นดูสงบนิ่ง มุมปากมักประดับรอยยิ้มไว้ด้วยท่าทางของชนชั้นสูง 

 

ท่านหญิงอาเรียเป็นสตรีที่เพียบพร้อมไปด้วยทุกสิ่ง เหมาะสมกับเขาทุกประการ

 

เพียงแต่หัวใจของเขาไม่มีทีท่าจะมีสิ่งที่เรียกว่าความรักก่อกำเนิดขึ้นมา

 

ต่างจากสตรีธาตุแสงนางนั้น เขารู้สึกเหมือนหัวใจเต้นผิดจังหวะไปชั่วขณะ 

 

อย่างไรก็ตามหากเขาต้องการบัลลังก์ เจ้าสาวของเขาจะเป็นใครไม่ได้นอกจากท่านหญิงอาเรีย

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 714 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,514 ความคิดเห็น

 1. #2432 Weetaime (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 / 21:42
  ทีมคารอสคร้าาา
  #2,432
  0
 2. #2400 jeeraphach (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 17:16
  โอ๊ยยยย เครียดแทนนางร้ายของเราเลยคะ (เลือดกำเดาไหล-.,-//ป้าวๆ ไม่มีอะไรเลยย)
  #2,400
  0
 3. #2327 kulchari (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2561 / 10:59
  เจ้าชายน่าเบื่อต้องจอมมารสิ
  #2,327
  0
 4. #2272 ลิลหรี่ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 12:39
  เชียร์อาเรียกับคาลอส นี่ขนาดออกมาแค่สามตอนนะทอยากรู้ว่าเจ้าชายจะเลือกความรัก หรือบัลลังค์ อยู่ๆก็รู้สึกไม่เชียร์เจ้าชาย555
  ชอบนิสัยนางเอก นางมีแต้มบุนที่เป็นผู้สร้างเกม เลยรู้อะไรหลายๆอย่าง รู้มันเชอริล จะแว้งกัด ตอนแรกนึกว่าจะยืมมืออาเรียจัดการผญอีกคน ชอบความสัมพันพี่น้องเยอมาลิต้ามากๆค่ะ บ้านแตกแต่พี่น้องก็ยังรักกัน
  #2,272
  0
 5. #955 patena (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 มีนาคม 2561 / 04:43
  จอมมารต้องได้กับคุณพี่ค่ะ 5555
  #955
  0
 6. #759 norinamfon188 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 20:20
  ปล่อยองค์ชายไปแล้วมาแต่งกับจอมมารเถอะค่ะะ
  #759
  1
  • #759-1 GhostTigerMaya(จากตอนที่ 4)
   13 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:29
   เห็นด้วย
   #759-1
 7. #602 Fifa30152 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 21:41
  ไม่ชอบองค์ชายเลยค่ะ ทำไมเราชอบท่านจอมมาร
  #602
  0
 8. #289 ROSALENE (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 12:06
  เห้ย ชอบนางเอกแบบนี้อ่ะ นางดูไม่ใส่ใจดี555
  #289
  0
 9. #37 ★◆C•H•A◆★ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 เมษายน 2560 / 07:10
  สนุกค่ะ
  #37
  0
 10. #36 jeebiest (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 23:46
  รอออออ
  #36
  0
 11. #35 annaaa (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 17:12
  รอน้าค่ะ
  #35
  0
 12. #34 one outs (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 02:54
  รอน๊าาาาาาาาา
  #34
  0
 13. #32 เคียวล่าสังหาร (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 22:18
  อ่านเพลินๆ อ่าวไม่มีตอนต่อ ฮืออออ รอนะคะ สนุกมากค่ะชอบภาษา ดูแบบ สูง หรูหราสมตัวร้ายเชิดๆสไตล์คลี่พัดแล้วยิ้มบาง555
  #32
  0
 14. #31 023472 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 21:44
  ความรักหรือบัลลังก์

  ...เราเลือกอย่างหลัง หึๆ
  #31
  0
 15. #30 abc17973 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 21:41
  เกลียดอิองค์ชาย นางมั่นหน้ามากกก
  #30
  0
 16. วันที่ 13 เมษายน 2560 / 20:59
  แย่ค่ะไรท์ ทำตอนต่อไปให้เราอ่านเดี๋ยวนี้นะ55555 //ตบตีอย่างกร้าวร้าว---
  #28
  0
 17. #27 อากุ่ยย (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 20:39
  อ่านเพลินอ่าไรท์ อยากอ่านตอนใหม่อีกแล้ว5555555
  #27
  0