ช่วงชีวิตของฉันในบทของนางร้าย [END]

ตอนที่ 3 : CHAPTER TWO | กลิ้งกลิ้งนอนอน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 20,372
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 766 ครั้ง
  29 มี.ค. 60

CHAPTER TWO | กลิ้งกลิ้งนอนนอน 

 

 

อาเรียขยับรอยยิ้มบนใบหน้าเพื่อต้อนรับการกลับมาของท่านพ่อ ด้านข้างขนาบด้วยท่านแม่และท่านพี่ที่ยืนรออยู่ ถัดออกไปเป็นบรรดาข้ารับใช้ที่จัดเตรียมความเรียบร้อย

 

ท่านพ่อของร่างนี้คือแม่ทัพใหญ่ที่สร้างผลงานสนามรบมามากมาย เป็นที่ไว้ใจขององค์ราชาอย่างหาใครเปรียบมิได้ แต่ต่อหน้าคนในครอบครัวแล้ว เขาก็เป็นท่านพ่อที่ล้มเหลวในฐานะพ่อคนหนึ่ง

 

“ยินต้อนรับกลับค่ะ ท่านดยุค”ท่านแม่เอ่ยขึ้นเสียงเรียบเฉยเมยยามรถม้าจอดลงหน้าบ้าน ร่างสูงกำยำของท่านดยุคเดินลงมาด้วยใบหน้าเรียบนิ่ง ท่านพ่อปรายตามองบรรดาลูก สายตาหยุดนิ่งที่ภรรยาคนงามที่ไม่แม้แต่จะฉีกยิ้มต้อนรับเขาใบหน้างดงามฉาบด้วยความเย็นชาและห่างเหิน

 

“ยินต้อนรับกลับครับท่านพ่อ”ท่านพี่กล่าวเสียงเรียบไปทางนอบน้อมเล็กน้อย ใบหน้าที่คล้ายคลึงกับท่านพ่อหลายส่วนพยายามฉีกยิ้มขึ้น มือเรียวยาวของท่านพี่กระตุกแขนเสื้อของน้องสาวที่ดูจะเหม่อลอย

 

อาเรียชะงักตัวเกร็งเมื่อเห็นสายตาเข้มมวดของท่านพ่อ ร่างบางจับจีบกระโปรงขึ้นก่อนจะย่อตัวลงอย่างดงาม ริมฝีปากบางเอ่ยขึ้นเสียงหวาน “ยินดีต้อนรับกลับเจ้าค่ะ ท่านพ่อ”

 

ท่านดยุค เซดดริก เยอร์มาลิต้าฉีกยิ้มที่มุมปากอย่างพอใจ “ได้ข่าวว่าลูกล้มป่วยไปเมื่อเดือนที่แล้ว”

 

ร่างสูงนำหน้าทุกคนในครอบครัวก้าวขาเดินที่ห้องโถงใหญ่ ปากเอ่ยพูดถึงเรื่องที่ได้รับรายงานมาจากสายภายในบ้าน อาเรียประสานมือไว้ให้ดูเรียบร้อย เธอกระพริบตาสวมหน้ากากของสาวน้อย

 

พรางฉีกยิ้มหวานที่มุมปากตามแบบฉบับท่านหญิงอาเรีย “หมอหลวงบอกว่าลูกเพียงล้มป่วยไปเพราะอากาศเปลี่ยนแปลงอย่างกระทันหัน ตอนนี้ลูกหายดีแล้วเจ้าค่ะ ขออภัยที่ทำให้ท่านพ่อต้องเป็นห่วง”

 

ท่านพ่อหยักหน้าเชื่องช้า ร่างสูงนั่งลงบนโซฟากว้างตามด้วยท่านแม่ที่นั่งขนาบห่างออกไปเพียงเล็กน้อย ส่วนตัวเธอนั้นนั่งลงข้าวท่านพี่อีกที

 

แล้วเรื่องที่เจ้าชายเอลิออทถูกใจสาวสามัญชนางหนึ่งเป็นความจริงหรือเปล่า”

 

“ท่านดยุค ท่านไม่ควรเอ่ยถึงเรื่องนี้”ท่านแม่มีสีหน้าตกตะลึงตวัดสายตามองสามีด้วยความไม่พอใจ เกิดลูกสาวของนางล้มป่วยลงไปอีกจะทำยังไง แต่ผู้เป็นสามีนั้นหาได้ทุกข์ร้อนไม่ เขาทำเป็นปิดตาข้างหนึ่งทำเสมือนไม่เห็นมัน

 

อาเรียหยิบถ้วยชาขึ้นจรดริมฝีปาก จึงกล่าวตอบเสียงเรียบเฉยราวกับเป็นเพียงเรื่องเล็กน้อยในชีวิต “ท่านพ่ออย่าได้กังวล เป็นเพียงความชื่นชอบของชายหนุ่มที่มีต่อสตรีหน้าตางดงาม หาได้จริงจังกระไรไม่”

 

อาเรียหรี่ตาลงมองก้นถ้วยชาที่ขุ่นมัว “และต่อให้เจ้าชายจริงจัง ลูกเองก็ไม่ขัดศรัทธาหากเขาจะเอาหญิงสามัญชนมาเป็นภรรยาก่อนที่เราจะแต่งงานกัน”

 

ตามกฎของราชวงศ์แล้วองค์ราชาจะแต่งภรรยาได้เพียงคนเดียวนั้นคือราชินีคู่บัลลังก์ หากเจ้าชายเอลิออทคิดจะตบแต่งหญิงสามัญผู้นั้นเป็นภรรยาเธอเองก็ไม่ว่าอะไร เพราะสุดท้ายพอจะแต่งงานกับเธอพวกเขาก็ต้องหย่าร้างกันอยู่ดี ถ้าอยากได้เพียงความสุขสั้นๆเพียงไม่กี่ปีแลกกับความมั่นคงของบัลลังก์ก็เอาสิ

 

สำหรับเธอแล้ว ความรักหาได้จำเป็นไม่

 

ขอเพียงคนที่แต่งด้วยคือว่าที่องค์ราชาในอนาคต ส่วนจะเป็นใครนั้นย่อมไม่สำคัญ

 

เพราะสุดท้ายเธอก็จะหาสามีมาให้พวกเขาอยู่ดี หึหึ~!

 

“........”ทั่วทั้งห้องตกอยู่ในความเงียบสงบไม่มีใครคาดคิดว่าท่านหญิงที่คลั่งใคร่เจ้าชายเอลิออทอย่างบ้าคลั่งจะกล้าพูดจาไร้เยื่อใยออกมาโดยที่สีหน้าไม่เปลี่ยนเลยสักนิด

 

“ลูกกล่าวสิ่งใดแปลกไปหรือเจ้าคะ”อาเรียแกล้งกระพริบตางุนงง เอียงคอเล็กน้อยเพื่อให้ดูสมจริงมากขึ้น ท่านพี่ของเธอนั้นนิ่งเงียบคล้ายวิญญาณหลุดจากร่าง ส่วนท่านแม่นั้นแม้ตอนแรกจะตกใจปนแปลกใจแต่สุดท้ายกลับยกยิ้มอย่างพึ่งพอใจ

 

แม่แค่แปลกใจ อาเรียของแม่คิดได้แบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่กัน”

 

อาเรียยกยิ้มหวานส่งไปให้ กล่าวขึ้นอย่างไม่ทุกข์ร้อนใจ “ท้ายที่สุดแล้ว บุรุษที่ลูกสามารถแต่งงานด้วยได้ก็คือว่าที่องค์ราชาองค์ต่อไปเพียงคนเดียว ความรักสำหรับว่าที่ราชินีหาใช่สิ่งสำคัญไม่ ลูกพูดถูกไหมเจ้าคะท่านแม่”

 

เพราะท่านป้าของเธอที่ตอนนี้เป็นราชินีองค์ปัจจุบันก็หาใช่แต่งงานงานกับองค์ราชาเพราะความรักไม่ ไม่เช่นนั้นองค์ราชาคงไม่แอบซุกเมียน้อยไว้ให้ท่านป้ากลายเป็นหัวข้อนินทาตลกขบขันของพวกขุนนางหรอก

 

แต่ก็นะ ท้ายที่สุดจุดจบของเมียน้อยนางนั้นก็ไม่พ้นความตายที่ไร้แม้กระทั่งแผ่นดินกลบหน้า

 

เห็นว่าตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาองค์ราชาก็ไม่กล้าซุกเมียน้อยไว้อีกเลย

 

จะมีก็แต่ท่านแม่ของเธอที่จิตใจดีกว่าท่านป้าผู้เป็นพี่สาวอยู่มากโข เมียน้อยสามัญที่ไม่รู้จักจุดยืนอะไรนางนั้นถึงได้มีชีวิตรอดอยู่จนมีลูกนอกสมรสกับท่านพ่อ

 

เห็นว่าลูกคนนั้นเป็นเด็กธาตุแสงพรสวรรค์หายากด้วย...

 

ช่างน่าขัน

 

ซาร่า เยอร์มาลิต้า มองดูลูกสาวเพียงคนเดียวด้วยสายตาเจ็บปวด นางในตอนนั้นยังคิดไม่ได้เท่าลูกสาวเพียงคนเดียวของตนเองเลย สตรีทุกคนในตระกูลของนางถูกกำหนดให้เป็นว่าที่ราชินีสืบต่อกันไปทุกรุ่น ในรุ่นของนางพี่สาวของนางได้ตำแหน่งนี้ไปเพราะนางเสียสละตนมาแต่งกับท่านแม่ทัพที่ตอนนั้นเป็นเพียงบารอนขุนนางชั้นล่าง

 

เพราะความรักนางสละได้แม้กระทั่งตำแหน่งของท่านหญิงชั้นสูง

 

ไม่คาดคิดผู้ชายข้างกายกลับทรยศนาง...

 

นับแต่นั้นมานางก็ไม่เคยเหลือเยื่อใยให้เขาอีกเลย

 

ถูกที่สุดอาเรียของแม่ ความรักเป็นเพียงสิ่งไร้ค่าสำหรับสตรีชั้นสูง”เห็นได้ชัดว่าท่านแม่จงใจเหน็บแนมท่านพ่อที่เอาแต่นิ่งเงียบไม่กล้าขัดขึ้น อาเรียยกปลายพัดขึ้นกางปิดบังรอยยิ้ม

 

ไม่แปลกเลยจริงๆที่อาเรียกลายเป็นนางร้ายที่สมบูรณ์แบบ ครอครัวร้าวฉานจากข้างใน แถมฐานะแท้จริงของคุณนางเอกยังเป็นลูกสาวนอกสมรสของท่านพ่อกับหญิงสามัญนางนั้น แถมนางยังมีธาตุแสงอันล้ำค่า แต่อาเรีย กลับมีเพียงธาตุน้ำไร้ค่า

 

ไม่แปลกเลย...ไม่แปลกเลย

 

.

.

.

 

มือเรียวตวัดปลายพู่กันลากลงบนแผ่นกระดาษสีขาวสะอาดนับหลายสิบแผ่น ในโลกนี้ส่วนใหญ่ภาษาอังกฤษเป็นภาษากลาง บรรดาคุณหนูตระกูลใหญ่มักต้องหัดคัดลายมือกันเพื่อแข่งประชัดฝีมือ

 

แน่นอนว่าอาเรียนั้นคือคุณนางผู้เพอร์เฟคหล่อนทำเรื่องพวกนี้ได้ดีเยี่ยมที่สุด

 

อดีตโปรแกรมเมอร์สาวถอนหายใจ มองตัวอักษรที่อภิมหาไม่สวยด้วยความหนักใจ ยอมรับหมดใจว่าเธอนั้นไม่มีพรสวรรค์อะไรพวกนี้ รวมถึงการเล่นพิณทำอาหาร หรือแม้กระทั่งด้านวิชาการ ด้วยมันสมองของเธอในด้านพวกนี้สู้คุณนางเอกไม่ได้สักนิดเดียว

 

อาเรียขยำพวกมันทิ้งลงทั้งขยะ ร่างบางลุกขึ้นเดินไปที่เตียงก่อนจะทิ้งตัวลงนอน นัยน์ตาสีฟ้ากระจ่างมองเพดานสีขาว หนึ่งเดือนกว่าแล้วที่อาศัยอยู่ในร่างนี้นอกจากท่านพี่และเจ้าชายเอลิออทคู่หมั้นเฮงซวย ก็ไม่ได้พบชายใดที่เป็นเป้าหมายอีกเลย

 

อาเรียพลิกตัวไปมาอย่างหัวเสีย ใครบ้างเล่าจะเข้าใจจิตวิญญาณของสาววายที่ไม่ได้สูบพลังจากฉากติดเรทของชายหนุ่ม!

 

ในโลกนี้ไม่ทีนิยายวายสักเล่มเดียว การ์ตูนก็ไม่มี!

 

คำว่าชายรักชายยังไม่รู้เลยว่าจะมีใครเคยได้ยินมันรึเปล่า!

 

“โอ้ บรรดาหนุ่มน้อยของดิฉัน”อาเรียคลานลงจากเตียงอย่างหมดอะไรตายอยาก อย่างที่เคยลั่นวาจานอกจากหาสามีให้พวกเขา อะไรเธอล้วนไม่สนใจ งานคัดลายมือ 

 

เหอะ...ถ้าใครอยากได้แชมป์นี้ก็เอาไป เธอด้านพอ

 

“บรรดาสุดที่รักของดิฉัน โอ้ คิดถึงเหลือเกินค่ะที่รักทั้งหลาย”อาเรียที่ตอนนี้นอนราบไปกับพื้นพรมเรียบร้อยแล้วส่งเสียงร้องโหยหวน ร่างบางถูไถไปกับพื้นอย่างน่าชัง

 

ทันใดนั้นบานประตูถูกผลักออกด้วยฝีมือของร่างสูงอันคุ้นตา เป็นผลให้ทุกคนได้เห็นภาพคุณหนูอาเรียนอนราบถูไถไปกับพื้นอย่างหมดมาดความสง่างามที่สะสมมา อาเรียกลอกตาขึ้นมอง

 

พบเป็นท่านพี่กับ......

 

โอ้ ขอบคุณสวรรค์ หนุ่มน้อยน่ารักของดิฉัน”อาเรียส่งเสียงเรียกพร้อมกวักมือด้วยน้ำเสียงหวานเลียน “มามะ ดิฉันจะดูแลคุณเป็นอย่างดี”

 

“อาเรียน้องรักมีสติหน่อย”ท่านพี่ขมวดคิ้วย่อตัวลงดึงตัวเธอที่นอนอยู่ขึ้น อาเรียจิกข้อมือตัวเองเพื่อทดสอบว่าไม่ใช่ความฝัน บุรุษที่อยู่ด้านหลังท่านพี่แท้จริงนั้นคือหนึ่งในตัวละครชายที่เธอจะหาสามีให้

 

ท่านจอมมารร้ายที่ปลอมตัวมาเป็นองครักษ์ประจำตัวเธอ

 

รูปหน้าคมคาย เส้นผมสีดำดุจแพรไพรที่ถูกปล่อยยาวพร้อมกับดวงตาสีเหลืองทรงเสน่ห์ โอ้ คุณพระ ช่างงามเสียยิ่งกระไร

 

เหมือนว่าท่านจอมมารที่รักจะสังเกตุเห็นถึงสายตาหื่นกระหายของเธอเขาขยับตัวไปอยู่หลังท่านพี่เพื่อความอุ่นใจอย่างแนบเนียน อาเรียเบิกตากว้างขึ้นสองเท่าหนุ่มน้อยน่าชังที่กำลังหวาดตัวหลบอยู่ใต้แผ่นหลังของว่าที่ท่านแม่ทัพ

 

ใบหน้าที่ดูตื่นกลัวเล็กน้อย หน้าตาคมคายที่ชายหนุ่มกลิ่นอายของเพศผู้

 

โอ้~ช่างดีกระไรยิ่ง

 

อาเรียสูดลมหายใจเรียกสติไม่คิดว่าแค่นอนพลิกไปกับพื้นไม่กี่รอบจะมีหนุ่มงามมาส่งถึงที่ เอาละคงไม่เป็นไรถ้าเธอจะแต่งตั้งท่านจอมมารเป็นเมียน้อยคนแรกของท่านพี่

 

ท่านหญิงคนงามปรับสีหน้าให้ดูเรียบนิ่ง ริมฝีปากยกยิ้มอย่างสง่างาม “ท่านพี่มีอะไรหรือเจ้าคะ”

 

มือเรียวยาวของท่านพี่ดันตัวท่านจอมมารออกมาข้างหน้า จึงอธิบายเสียงเข้มว่า “คารอส เซร่าโต้เม เขาจะมาเป็นองครักษ์ให้น้องนับแต่นี้เป็นต้นไป”

 

อาเรียแสร้งทำหน้าตาสงสัยทั้งที่ในใจนั้นคิดถึงแผนการกระชับมิตรสร้างสายสัมพันธ์อันดีงามระหว่างชายหนุ่ม “แล้วองครักษ์คนเก่าของน้องละเจ้าคะ?”

 

จำได้ว่าก่อนหน้าที่ร่างนี้มีองครักษ์คอยดูแลอยู่ถึงสามคนด้วยกันแต่หลังจากที่เธอล้มป่วยไปครั้งนั้นพวกเขาก็หายไปอย่างไร้ร่องรอย ท่านพี่ยกยิ้มกลบเกลื่อนความจริงบางสิ่ง เขาเลือกเงียบข้ามคำถามนี้แล้วเอ่ยสิ่งอื่นขึ้นแทน

 

“น้องอย่าได้ใส่ใจเรื่องหยุมหยิมพวกนี้”ท่านพี่โบกมือ “คารอสจะคอยดูแลน้องแทนพี่ที่จะต้องออกติดตามท่านพ่อไปสนามรบในอีกสองเดือนข้างหน้า”

 

“แนะนำตัวกับท่านหญิงอาเรียสิ คารอส”

 

ท่านจอมมารพยักหน้าเล็กน้อย ใบหน้าคมคายเรียบนิ่งดุจสายน้ำ ริมฝีปากบางเอ่ยแนะนำเสียงเรียบเฉย “คารอส เซร่าโต้เม”

 

มนุษยสัมพันธ์ห่วยสุดๆ

 

ขอบคุณความสามารถในการสวมหน้ากากชั้นยอด อาเรียฉีกยิ้มดุจนางร้ายตัวจริง ปรายตามองหนุ่มน้อยอย่างเย่อหยิ่งเอ่ยตอบเพียงสั้นๆว่า

 

อา..

 

หลังจากนั้นท่านพี่ลูบหัวเธอสองสามครั้งก่อนจะขอตัวออกไปเพราะถูกท่านพ่อเรียกพบกะทันหัน ปล่อยให้สาวน้อยวัยใสได้อยู่กับท่านจอมมารหน้านิ่งเพียงสองต่อสองในห้องนอน

 

หึหึ....เสร็จดิฉันแน่ค่ะ ความบริสุทธิ์ผุดผ่องของหนุ่มน้อย

 

“คารอสอาเรียส่งเสียงเรียก มือกวักให้อีกฝ่ายนั่งลงข้าง ขาเรียวตวัดขึ้นนั่งไขว้ห้าง ท่านจอมมารตีหน้านิ่งขรึมทำเสมือนไม่เห็นคำเชื้อเชิญของสาวน้อยวัยใส

 

“นอกจากเรื่องรักษาความปลอดภัย ผมไม่มีอะไรต้องยุ่งเกี่ยวกับคุณ”นับเป็นคำตัดพ้อที่ไร้เหยื่อใยที่สุด หากสาวน้อยคนได้เจอเข้าไปคงต้องอับอายเป็นแน่แท้

 

แต่นั้นไม่ใช่กับเธอ ผู้สร้างตัวละครปากขากรรไกรผู้นี้ขึ้นมา

 

หัวใจด้านอกซ้ายของเธอเต้นตุบตับไม่เป็นจังหวะด้วยความตื่นเต้นปนความสุขกับความเย็นชาที่ถ่ายทอดออกมาได้ดีตามที่เธอคาดหวังเอาไว้ 

 

โอ้~พระเจ้า

 

คารอสขมวดคิ้วมองดูท่านหญิงน้อยที่ทำหน้าทำตาเปี่ยมไปด้วยความสุขอย่างหาที่สุดมิได้ จากข้อมูลได้จากเลขาคนสนิท การจะล่วงข้อมูลเกี่ยวกับค่ายกลการรบง่ายที่สุดเลยต้องเข้าทางท่านหญิงอาเรียที่ดูอ่อนต่อโลกที่สุด

 

แต่ใครจะคาดคิดท่านหญิงที่ดูอ่อนต่อโลกผู้นี้ไม่ใช่แค่ดูเย่อหยิ่งแต่ยังพกความบกพร่องทางจิตมาเต็มที่

 

สตรีใดประเดี๋ยวยิ้ม

 

ประเดี๋ยวเย่อหยิ่ง

 

เห้อ...ถึงจะดูน่าหนักใจ

 

แต่การล่วงข้อมูลจากสตรีสติไม่เต็มถือเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดจริงๆนั้นแหละ...

 

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 766 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,514 ความคิดเห็น

 1. #2431 Weetaime (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 / 21:35
  คือชื่อเป็นยุโรป แต่บรรยายพีเรียดจีน
  เช่นแม่ทัพ ควรเป็นผู้บัณชาการมากกว่านะคะ
  #2,431
  0
 2. #2417 Grim Ripper (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 01:30

  เดี๋ยวๆ ใจเย็นๆก่อนนะ

  #2,417
  0
 3. #2354 bLueNiGhT (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 21:58
  โอยยยย ตามอ่านนิยายของไรท์มานาน เพิ่งมาเจอเรื่องนี้ กรี้ดดดดดหนักมาก ชอบนิสัยนางร้ายของหนูววววววว
  #2,354
  0
 4. #2343 hanari00123 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 09:50
  หยุดก่อน คีฟลุคหน่อย!!55555
  #2,343
  0
 5. #2336 Mizza (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 12:03
  คีปลุค หน่อยค่าา 55
  #2,336
  0
 6. #2324 ~[Life_me]~ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2561 / 20:26
  ไม่เครียดกับความรัก แต่เครียดหาคู้จิ้นวายไม่ได้ 5555 นางน่ารักดีนะ
  #2,324
  0
 7. #2271 ลิลหรี่ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 12:31
  ชอบที่นางเอกบอกว่า ความรักไม่จำเป็นสำหรับญ.ชั้นสูง แล้วนางก็คิดจะจับคู่ในผชในเรื่อง555555 นางเอกแอบมาสายฮา
  ไม่รู้จะพูดเรื่องอะไรก่อน แต่เราแอบชอบปม นิสัย ความคิดของนางเอก แต่เธิบายไมาถูกแฮะ เอาเป็นว่าชอบละกัน
  #2,271
  0
 8. #2164 BamCcoo (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 00:59
  โถ่ววววงวาร55555
  #2,164
  0
 9. #1289 ย่ำดวงดารา (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 20:24
  นามสกุลจอมมารทำไมเรารู้สึกอ่านยาก เซร่าโต้เม เราอ่านเป็น เซราโตเม่ มันถูกหรือมันผิดล่ะนี่
  #1,289
  1
  • #1289-1 Prkn Bbhusna(จากตอนที่ 3)
   16 เมษายน 2561 / 23:04
   อ่านแบบเดียวกันเลย
   #1289-1
 10. #972 นิค&NIck (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 11:14
  หน้าขยะขแหยงจริงเลย กรุณาเพิ่มแถบไว้ด้วยว่าyaoi ตรูจะได้ไม่มาอ่าน
  #972
  9
  • #972-8 Fahpichsineef(จากตอนที่ 3)
   8 เมษายน 2561 / 05:08
   -tt
   #972-8
  • #972-9 ย่ำดวงดารา(จากตอนที่ 3)
   11 เมษายน 2561 / 20:30
   โถ่ เด็กน้อย ตัวเอกคือผู้หญิงที่เป็นสาววายความคิดมันก็ไม่น่าขยะแขยงขนาดนั้นนะ อคติอะไรหรือเปล่าเอ่ย โดนใครลวนลามมาใช่หรือไม่ เขาคงเพศเดียวกับคุณ โลกนี้มันมีหลายอย่างให้ศึกษานะหนู จะคิดว่าโลกหมุนรอบตนเองไม่ได้ ใจเขาใจเรา ไม่ชอบก็ไม่ต้องพูดคนเขียนเขาเสียใจ ขนาดตอนมาอ่านยังมาเงียบๆ ตอนไม่อ่านก็ไปเงียบๆสิจ๊ะคนดี พิมพ์อะไรในคอมเม้นไว้ระวังเจอคนแรงๆนะ นายอาจจะอยู่ไม่สุขเลยก็ได้ในภายหลัง อย่านึกเสียใจทีหลังนะ :) เราหวังดี
   #972-9
 11. #890 SUNOBA (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 13:15
  ถถถ โดนป้วยว่าเป็นคนจิตไม่ปกติซะแล้ว
  #890
  0
 12. #821 kusachi shiga (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 09:06
  ไม่ต้องมีวายเราก็เชียร์คู่นี้ นางเอกดูมีความM5555
  #821
  0
 13. #691 Gunchiang (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2560 / 19:20
  ขอวายสักคู่เถอะ พลีส
  #691
  0
 14. #677 ramona'ma (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2560 / 19:46
  5555 เรื่องนี่มีพระเอกนางเอกใช่มั้ยถามให้เเน่ใจจจ
  #677
  0
 15. #601 Fifa30152 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 21:28
  รู้สึกชอบท่านจอมมารมากกว่าเจ้าชายเยอะ ><
  #601
  0
 16. #101 MoePunCH (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2560 / 20:16
  พลาดพลาดเเล้ว555
  #101
  0
 17. #97 สาวน้อยซื่อบื้อ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 21:13
  5555 อ่านเม้นอื่นๆปุ๊ปลั้นเลยอ่ะ
  #97
  0
 18. #57 music of monster (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 09:13
  ตอนนี้เรารู้สึก.........allซีโน่บันซายยยยยยยยยยย!!!!!!!!!เย้!!!!!
  #57
  0
 19. #26 Dream (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 14:23
  ตลกมาก เนื้อเรื่องสนุก บรรยายดีมากๆ

  อยากอ่านตอนต่อไป
  #26
  0
 20. #23 Christal?? I'm Christina! (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 มีนาคม 2560 / 12:22
  อร้ายยย~ ท่านพี่กินกับอะไรก็อร่อยค่าาา~~~ สงสารท่านจอมมาร กลายเป็นเหยื่อ(ในการจิ้น)ของสาววายโดยไม่รู้ตัว =.,=
  ป.ล.ลองได้เจอพลังของสาววาย เด๋วก็รู้เอง #โดนมาแล้ว
  #23
  0
 21. #20 Ririn 10080 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 มีนาคม 2560 / 17:34
  555ท่านจอมมารท่านดูถูสาววายเกินไปแล้ว   ท่านจงรักกรรมโดยการได้สามีไปสะ
  #20
  0
 22. #19 แว่นพลาสติก (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 มีนาคม 2560 / 15:34
  มีการเอาจอมมารมาข้างกาย นายได้เป้นเหยื่อแน่นวลลล
  #19
  0
 23. #16 tingtingg4213 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 มีนาคม 2560 / 13:29
  ล่วงข้อมูล >> ล้วงข้อมูล
  ถ้าเราเป็นนางเราก็คงเป็นงั้นอ่ะ สาววายต้องการพลังงานจากฉากเรทนะเฮ้ย เดี๋ยวเฉาตาย เพราะฉะนั้น...หนุ่มๆจ๋าาา เสร็จนางแน่นอน! 5555
  ปล.อิพ่อน่าจะมีเหตุผลที่ทำงั้นมั้ง? โคตรไม่ได้ช่วยโดยกมลสันดานหรอก........มั้ง? 555
  #16
  0
 24. #15 Aum's (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 มีนาคม 2560 / 13:12
  เห้ยย นางเอกลูกเมียน้อย ก็น้องนางอ่ะดิ โอ้ย ขุ่นพ่อขาเลวมากเว่อ ตายๆ สงสารขุ่นแม่มาก5555
  #15
  0