ภรรยาของตัวร้าย [ลวง] สนพ.เฟยฮุ่ย

 • 200% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 693,203 Views

 • 6,336 Comments

 • 14,098 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  72,210

  Overall
  693,203

ตอนที่ 12 : บทที่สิบเอ็ด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 50037
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3721 ครั้ง
  11 ธ.ค. 61

ห่านเฟยหยางลอบสังเกตสีหน้าของน้องสาวเป็นระยะ ทว่าบนดวงหน้างดงามยังประดับด้วยรอยยิ้มบางเบาเช่นปรกติ ปลายเท้าเท้าของผู้เป็นพี่หยุดชะงักลง ท่ามกลางความสงสัยและไม่เข้าใจจากห่านฟางหรง โฉมสะคราญล่มเมืองขมวดคิ้วเป็นปม พลางกะพริบตา

 

“มีอะไรหรือเจ้าคะ”ดรุณีน้อยถามเสียงใส ก่อนหมุนตัวกลับมามองพี่ชายของตน ห่านเฟยหยางกัดปาก รู้สึกลังเลขึ้นมาเล็กน้อยว่าจะเอ่ยออกไปดีหรือไม่ หากเมื่อเห็นความสดใสในดวงตากลมโต ความลังเลมากมายพลันเลือนหายไป

 

“เจ้าไม่เป็นไรใช่หรือไม่ หรงเอ๋อร์”เสียงทุ้มต่ำเจือไปด้วยความห่วงใย

 

ห่านฟางหรงส่ายหน้าพลางแหงนหน้าขึ้นมองท้องฟ้าไร้หมู่เมฆ “แต่แรกน้องเพียงสนใจองค์ไท่จื่อ เพราะเขาเป็นบุรุษเพียงผู้เดียวในงานที่ละความสนใจจากน้องกลางคัน น้องเป็นถึงโฉมสะคราญล่มเมือง ทว่ากลับไม่อาจดึงดูดสายตาของเขาได้ตลอด”

 

ยิ่งเห็นดวงตาที่เปล่งประกายวาววาบ ห่านเฟยหยางได้แต่ถอนหายใจยาวเหยียด มือหยาบกร้านยกขึ้นลูบไปตามเรือนผมของน้องสาว “วันนี้เจ้าก็ได้เห็นแล้วมิใช่หรือ องค์ไท่จื่อเป็นเช่นไร”

 

คำว่าไท่จื่อเฟยที่หลุดออกมามากมายในประโยคพวกนั้น คาดเดาได้ไม่ยากเลยว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นเช่นไร เยี่ยงนี้แล้วหรงเอ๋อร์ของเขาจะไม่นับเป็นตัวไร้ค่าเลยหรอกหรือ

 

“นั่นไม่สำคัญเจ้าค่ะ”ฟางหรงเอ่ยเสียงเรียบ เรียวขางามขยับก้าวออกไปด้านหน้า “หากต้องยึดติดกับการมีผัวเดียวเมียเดียว น้องคงหาสามีไม่ได้แน่ ด้วยฐานะของน้องแล้วอนาคตต้องเป็นพระชายาของท่านอ๋อง แน่นอนว่าเหล่าเชื่อพระวงศ์น้อยนักจะมีภรรยาเพียงหนึ่ง”

 

“หรงเอ๋อร์”ห่านเฟยหยางคราง

 

“เมื่อเป็นเช่นนี้ น้องเลือกคนที่ถูกใจด้วยตนเองไม่ดีกว่าหรือเจ้าคะ อย่างไรเสียฐานะเหลียงตี้ในองค์ไท่จื่อก็ไม่ถือว่าต่ำต้อย อนาคตองค์ไท่จื่อขึ้นครองราชย์ น้องย่อมได้รับการแต่งตั้งเป็นสนมขั้นเฟย”นางเหยียดยิ้มกว้าง พลางหรี่ตาลงเล็กน้อย “ทั้งรูปโฉมของน้องยังงดงามล่มเมือง ฐานะก็เพียบพร้อม หัวใจขององค์ไท่จื่อย่อมต้องอยู่ในมือน้องได้ไม่ยาก”

 

ห่านเฟยหยางคล้ายหมดคำพูดไปชั่วขณะ ยามเห็นความดื้อดึงของน้องสาว นัยน์ตาที่เจือไปด้วยความปรารถมากล้น หรงเอ๋อร์กำลังเปล่งประกายในแบบของนาง และพี่ชายอย่างเขาแม้นจะไม่ค่อยเห็นด้วยนัก แต่ถ้าต้องทำลายความหวังของหรงเอ๋อร์ เขายอมปิดตาลงข้างหนึ่งเสียเองยังดีกว่า

 

“ก่อนหน้านี้ท่านพ่อพึ่งสร้างความดีความชอบครั้งใหญ่ หากทูลขอจากฝ่าบาท เรื่องอยู่ค่ายทหารคอยติดตามพี่คงไม่ใช่เรื่องยาก”เขากล่าวด้วยเสียงอ่อนโยน เรียกรอยยิ้มกว้างประดับบนใบหน้าของโฉมงาม

 

“ท่านพี่

 

“แต่พี่ไม่ค่อยอยากให้เจ้าดันทุรังมากจนเกินไป”

 

ห่านฟางหรงส่ายหน้า “บางทีนี่อาจเป็นรักแรกพบ ทั้งการมีภรรยามากมายของบุรุษเองก็ไม่ใช่เรื่องผิด ต่อให้องค์ไท่จื่อมีไท่จื่อเฟยอยู่แล้ว มันก็ไม่ผิดอะไรหากพระองค์จะรับน้องเข้าตำหนักบูรพาอีกคน”

 

“ขอเพียงหรงเอ๋อร์มีความสุข พี่ยอมไม่ขัดอะไร”

 

“ขอบคุณนะเจ้าคะ”

 

ห่านเฟยหยางเพียงยิ้มรับ ก่อนทอดสายตามองออกไปอย่างเหม่อลอย นี่อาจจะไม่ค่อยถูกนัก แต่เอาเถอะ การทำให้หรงเอ๋อร์เสียใจไม่ใช่เรื่องดี ปล่อยนางพยายามไปส่วนจะรับเข้าตำหนักบูรพาหรือไม่นั่นอีกเรื่องหนึ่ง

 

เขาก้มหน้าลงมองหรงเอ๋อร์ ครั้นเห็นรอยยิ้มกว้างของนางก็ไม่อาจพูดสิ่งใดออกมาได้อีก หรงเอ๋อร์เงยหน้าขึ้นสบตาเขา พลางกล่าวเสียงเรียบ “ส่วนเรื่องไท่จื่อเฟย หากองค์ไท่จื่อทรงใส่พระทัย น้องอาจไปเยือนตำหนักบูรพาเสียหน่อย”

 

มือที่กำลังลูบหัวน้องสาวพลันหยุดชะงัก “ไปทำไมกัน”

 

“น้องเชื่อว่าไท่จื่อเฟยที่ได้รับการสั่งสอนมาอย่างดี ย่อมเข้าใจเรื่องพวกนี้ แล้วไม่สร้างความลำบากให้องค์ไท่จื่อ ทว่าเพื่อความแน่ใจน้องอาจไปคุยกับนาง”

 

อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่เรื่องผิดแปลก

 

นางไม่ได้ทำอะไรผิดแม้แต่น้อย

 

.

 

.

 

.

 

 

แม้นว่าในอดีตไป๋ฉิงฮวาจะเคยสร้างปัญหาให้แก่นาง ทว่านั่นไม่อาจมีผลต่อการความสัมพันธ์เชิงผลประโยชน์ระหว่างนางกับไป๋หลัวซานผู้เป็นบิดา อย่างไรก็ตามในอนาคตไป๋หลัวซานอาจเป็นเครื่องมือสำคัญ คนใกล้ตัวขององค์จักรพรรดิเก็บไว้ใช้ประโยชน์นับเป็นกำไร

 

ทั้งงานของไท่จื่อเฟยใช่ว่าจะยุ่งยากอะไร หากไม่ติดตามเยี่ยนหลงเยี่ยไปค่ายทหารก็อยู่ดูความเรียบร้อยในตำหนักบูรพา แต่ว่ามันเป็นหน้าที่หลักของหลี่กงกง ดังนั้นไท่จื่อเฟยแท้จริงแล้ว ถ้าไม่มีเหล่าเหลียงตี้ในตำหนัก นับว่าเป็นตำแหน่งว่างงานโดยแท้

 

นัยน์ตาดอกท้อกวาดมองตัวอักษรบนกระดาษขาว ก่อนนำไปเผากับเปลวเทียน ท่ามกลางเสียงหวานของเฉียวฮุ่ยที่ยังคงบ่นไม่หยุดนับแต่ครึ่งชั่วยามที่แล้ว

 

“ไท่จื่อเฟยไม่แยแสเสียหน่อยหรือเพคะ”เฉียวฮุ่ยครางเสียงแผ่ว เพียรพูดจนเสียงแหบแห้งทว่ากลับไม่มีผลอะไรต่อความนิ่งสงบของไท่จื่อเฟยแม้แต่น้อย หลังที่ท่านแม่ทัพหมิงได้นำความเกี่ยวกับคุณหนูห่านผู้นั้นมาบอก นางกำนัลร่างอวบก็ไม่อาจหยุดความกังวลใจและร้อนรนของตนได้

 

นั่นช่างขัดกับความนิ่งสงบของไท่จื่อเฟยอย่างเห็นได้ชัด

 

อวี้หลันละสายตาจากผืนกระดาษ แลเห็นความตื่นตระหนกของเฉียวฮุ่ย จนอดไม่ได้ที่จะโคลงหัวลงครั้งหนึ่ง พลางฉีกยิ้มรับบางเบา “ปล่อยนางไป”

 

เฉียวฮุ่ยกัดปาก ดวงตาดำขลับทอดมองใบหน้าขาวเนียนของไท่จื่อเฟยอย่างชั่งใจ “เสด็จไปค่ายทหาร เสียเวลาไปดูสักประเดี๋ยว

 

เจ้าของร่างอรชรเปล่งเสียงหัวเราะขบขัน ก่อนสูดหายใจเข้าช้า ๆ “เฉียวฮุ่ย ฝนหมึกของเจ้าต่อไป อย่าได้นึกกังวลนักเลย”

 

มือเรียวหยิบพู่กันก่อนลากลงบนกระดาษ แม้ว่านางจะไม่ได้แสดงทีท่าตื่นตระหนก กระนั้นแล้วเฉียวฮุ่ยก็ยังคงไม่ยอมคลายความกังวล เมื่อเป็นเช่นนี้นางจึงได้แต่ส่ายหัว ก่อนเลิกสนใจนางกำนัลข้างกายไปในที่สุด “บอกให้คนนำจดหมายไปส่งให้ท่านเลขาธิการไป๋”

 

เฉียวฮุ่ยหลบตาลงต่ำ พลางพยักหน้าครั้งหนึ่ง “เพคะ”

 

ไป๋อวี้หลันถอนหายใจยาวเหยียด มือวางพู่กันลงพร้อมเหยียดเรียวขาออกไปอย่างเกียจคร้าน “เฉียวฮุ่ย เปิ่นไท่จื่อเฟยอยู่ในจุดที่สามารถควบคุมเขาได้ การไล่ตามราวกับไร้สติจะทำให้เขาหมดความเกรงใจในตัวเปิ่นไท่จื่อเฟย”

 

 

“อีกอย่างให้หลงเยี่ยรู้ดีเสมอถึงกระทำของตนเอง เขาเป็นคนฉลาดและจะรู้เองว่าควรทำอะไร”นางแหงนหน้าขึ้นมองเพดาน เปลือกตาปรือจะปิดลง “แต่ถ้าเกิดสติปัญญาของเขาถดถอย ค่อยสักถามกันบนเตียงสักคืน เช้ามายั่วยวนเสียหน่อยก็เพียงพอ”

 

ริมฝีปากอวบอิ่มเหยียดยิ้มกว้าง เยี่ยนหลงเยี่ยแม้จะฉลาดเป็นกรด แต่บางเรื่องก็ออกโง่เกินไปหน่อย ปล่อยให้เขาไปผจญโลกภายนอก กลับมาซักถามสักคำสองคำ อย่างไรเสียอนาคตเรื่องพวกนี้ย่อมเกิดขึ้นเป็นธรรมดา

 

ใช้ห่านฟางหรงเป็นเครื่องมือสร้างภูมิคุ้มกันด้านนี้ให้หลงเยี่ย นับเป็นความคิดที่ไม่เลว

 

อวี้หลันเปิดปากหาว “หลงเยี่ย ข้าล่ะนึกเอ็นดูท่าทีกลัวโดนจับได้ซื่อ ๆ โง่ ๆ ของท่านเสียจริง”

 

.

 

.

 

.

 

นอกจากเฉียวฮุ่ยแล้วอีกคนที่ร้อนรนมากผิดปรกกลายเป็นหมิงอี้เหอ ไป๋อวี้หลันหรี่ตาลง มองร่างสูงของแม่ทัพหนุ่มที่เดินไปเดินมาไม่หยุด ทั้งยังพร่ำบ่นอะไรต่อมิอะไรมากมายไม่ต่างจากสตรีวัยกลางคน นางถอนหายใจยาวเหยียดขณะวางถ้วยน้ำชาลงบนโต๊ะไม้กลางศาลาริมสระน้ำ

 

“แล้วอย่างไร”นางกล่าวเสียงเรียบ พลางแหงนหน้าขึ้นสบตาเขาด้วยความเฉยชา “นี่เป็นเรื่องธรรมดาของบุรุษ เปิ่นไท่จื่อเฟยเข้าใจเรื่องพวกนี้เป็นอย่างดี”

 

การสวมหน้ากากไท่จื่อเฟยผู้ใจกว้างและสง่างามนับเป็นวิธีการของนาง อย่างไรก็ตามการแสดงออกว่าไม่พอใจอย่างโจ่งแจ้งเกินไปหาใช่ทางเลือกที่ดี โดยเฉพาะกับขนบธรรมเนียมของยุคโบราณ สตรีหรือจะมีสิทธิ์เรียกร้อง

 

หมิงอี้เหอขบริมฝีปากเป็นเส้นตรง มือลูบไปตามเรือนขนสีขาวของเสี่ยวมาว นัยน์ตาใต้กรอบแว่นหม่นลงราวครุ่นคิด “แม้ว่านั่นจะเป็นเรื่องปรกติ ทว่ามันก็มิได้หมายความว่าท่านควรปล่อยให้สตรีน้อยใหญ่วิ่งเข้าใส่องค์ไท่จื่อ”

 

โอ้ เหมือนว่าสหายของตัวร้ายจะมีปัญหาบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ชัดเจน

 

ริมฝีปากสีชาดขยับยิ้มหวาน นางยกมือขึ้นเท้าคางจดจ้องดวงหน้าราบเรียบ หาดวงตากลับฉายแววไม่พอใจบางสิ่ง หมิงอี้เหอเป็นพวกปากแข็งและไม่ตรงกับใจ สหายของตัวร้ายนิสัยไม่ต่างจากตัวร้าย พวกเขามักไม่บอกว่าต้องการอะไร แต่ชอบใช้คำพูดหลอกล่อปั่นหัวชาวบ้าน

 

แต่นั่นหรือจะได้ผลกับนาง เหล่าตัวละครทั้งหลายไม่ต่างจากสหายข้างกาย แม้นว่านางจะไม่ได้สร้างตัวละครในนิยายเรื่องนี้ขึ้นมาก็ตาม ด้วยระยะเวลาที่อยู่ร่วมกันมาหลายปี อาจพอเดาออกได้ไม่ยากนัก

 

“ท่านควรแสดงบารมีในฐานะไท่จื่อเฟย บุกไปขับไล่คุณหนูห่านออกจากค่ายซะ”แม่ทัพหมิงขยับแว่นเอ่ยด้วยน้ำเสียงจริงจัง เสริมทับด้วยเสียงร้องแผ่วเบาจากเสี่ยวมาว “อย่างไรเสียนางก็เป็นสตรี ต่อให้เรียนวิชายุทธมามิต่างจากบุรุษ แต่นั่นมิอาจนับว่าเหมาะสมอยู่ดี”

 

หมิงอี้เหอยังคงปากแข็ง หากในชีวิตของทาสแมว ผู้ไม่สนอะไรนอกจากตัวร้ายที่ยกเว้นเป็นกรณีพิเศษแล้ว ยังมีอะไรอีกเล่าที่สามารถรบกวนและสร้างความหงุดหงิดแก่เขาได้

 

“กระทั่งองค์ชายรองแม้นไม่มีพระชายาเอก ทว่ายังมีพระชายารองถึงสองนาง ย้อนมององค์ไท่จื่อแล้ว เขากลับยังไม่มีสักคนเดียว”นางเหยียดยิ้มกว้าง กล่าวเสียงเรียบเฉยชวน สร้างความไม่พอใจมากมายแก่อีกฝ่าย “ป่านนี้ชาวเมืองคงครหา คิดว่าไท่จื่อเฟยตระกูลไป๋เป็นสตรีใจแคบ ไร้คุณธรรมไปเสียแล้วกระมัง”

 

นี่เป็นอีกหนึ่งข้อสงสัยของนาง ถึงครั้งหนึ่งเยี่ยนหลงเยี่ยจะบอกว่าการรับสตรีเข้ามาในตำหนักขึ้นอยู่กับความพอใจของเขา แล้วบอกอีกว่าไม่อยากให้จวนวุ่นวายเหมือนกับวังหลวง ทว่านั่นออกจะแปลกไปเสียหน่อยสำหรับผู้ดำรงตำแหน่งองค์ไท่จื่อ กระทั้งองค์จักรพรรดิยังไม่เพียรหาฐานอำนาจมาเสริมทับ หรือคิดจะเอาสตรีต่างแคว้นแต่งเข้าตำหนักบูรพาเพื่อผลประโยชน์ทางการเมือง

 

ทั้งที่มันเป็นเรื่องปรกติที่นางเคยอ่านเจอในหน้าประวัติศาสตร์ แต่เมื่อคิดถึงความสัมพันธ์อันแข็งกระด้างระหว่างพวกเขาแล้ว จะว่าไปในนิยายเยี่ยนหลงเยี่ยก็แทบไม่มีสตรีใด นอกจากไป๋อวี้หลันและห่านฟางหรง นางกัดปาก หากเสียงเรียกจากหมิงอี้เหอกลับรบกวนความคิดของนาง

 

“ไท่จื่อเฟย ไท่จื่อเฟยพ่ะย่ะค่ะ”

 

นางกะพริบตา แลเห็นความหงุดหงิดใจมากมายของเขา สหายของตัวร้ายหยุดเดิน แล้วใช้สายตาอันแสนจริงจังจดจ้องนาง “มีอะไรหรือ”

 

“เสี่ยวมาวไม่ชอบคุณหนูห่าน”เหมือนว่าเขาจะยอมบอกความต้องการออกมาในที่สุด ชายหนุ่มหลบตาลงต่ำ ฝ่ามือหนาลูบไปตามเส้นขนหนานุ่มของเสี่ยวมาว จนยุ่งเหยิงโดยไม่รู้ตัว “โดยเฉพาะกลิ่นของนาง”

 

อวี้หลันพยักหน้า แต่ไม่ได้พูดอะไรออกไปแม้นเพียงครึ่งคำ และนั่นทำให้สหายตัวร้ายหมดความอดทน เขาวางเสี่ยวมาวลง ร่างเล็กสี่ขาจึงค่อย ๆ เดินมาหานางตามความเคยชิน

 

“อย่างไรก็ตามเสี่ยวมาวของกระหม่อมมาก่อน และมันย่อมไม่ใช่ผู้ต้องจากไป”หมิงอี้เหอกล่าวเสียงเฉียบ แสดงถึงความไม่ยินยอมยิ่งกว่าครั้งไหน “ท่านต้องไปไล่คุณหนูห่านนั่น เพื่อเสี่ยวมาวของกระหม่อม”

 

”บางทีนี่อาจ

 

“งดงามล่มเมืองแล้วอย่างไร”เขาแค่นเสียงเย็นชา พลางกลอกตามไปมา “ห่านฟางหรงสิบคนเรียงกัน ยังเทียบมิได้กับเสี่ยวมาวเพียงหนึ่งตัว”

 

 

“อีกอย่างองค์ไท่จื่อมองนางตาไม่กระพริบ ราวห่านฟางหรงเป็นเทพเซียนจุติลงมาในร่างมนุษย์”ชายหนุ่มเหยียดยิ้ม นัยน์ตาใต้กรอบแว่นทรงกลมทอประกายวาวโรจน์ “ทั้งยังอนุญาตให้ห่านฟางหรงอยู่ค่ายตั้งแต่แรกเจอ บอกอีกด้วยว่าแมวและหมูในเล้าของไท่จื่อเฟยยังมิน่าเอ็นดูเท่ากับรอยยิ้มของคุณหนูห่าน”

 

เห็นได้ชัดว่านี่คือการเสี้ยมให้ครอบครัวชาวบ้านเกิดความร้าวฉาน !

 

.

 

.

 

.

 

เกลียดความเสี้ยมปนตอแหลให้ครอบครัวเขาแตกกันของทาสแมว อะไรคือการกลับกลอก หลงเยี่ยทำดีแทบตาย โดนเพื่อนเป่าหูเมียอีกแบบ สงสาร 

 

มีคนถามถึงอีบุ๊ค เรื่องนี้มีค่ะ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.721K ครั้ง

262 ความคิดเห็น

 1. #6286 Strawberrya_a (@Strawberrya) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:01
  อี้เหอไปแต่งงานกับแมวไป
  #6286
  0
 2. #6175 y_pps (@y_pps) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:18
  แงงง อี้เหอ ทำไมเป็นคนแบบนี้
  #6175
  0
 3. #5907 munongmu (@munongmu) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 12:54
  อะไรคือความแปลงสารของท่านกันทาสแมว
  #5907
  0
 4. #5900 Earn Nuttanun Setwipattanachai (@earnniestar) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 08:00
  ตอนแรกนึกว่าในใจลึกๆคือฮีชอบ ที่ไหนได้เพียงเพราะแมวตัวนึ่งไม่ชอบ เลยมาเสี้ยมครอบครัวชาวบ้านให้แตกแยก5555
  #5900
  0
 5. #5885 JitchutaP (@JitchutaP) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 02:20
  เกลียดความเสียมของทาสแมว
  #5885
  0
 6. #5820 wani14 (@0933150768) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 21:10
  555ทาสแมวววว
  #5820
  0
 7. #5815 ShiroiKoNeko (@cottonnaja) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 13:43
  เดี๋ยววววว!!!!! เฮ้ยๆ คือ บทสลับกันมาก บทตัวร้ายแบบว่าดูอบอุ่น บทนางเอกไหงไร้ศีลธรรมขนาดนั้นนน เข้าใจว่าสมัยนั้นจะมีกี่เมียก็ได้ แต่ปกตินางเอกมันต้องแบบว่าอยากเป็นเมียเดียวของชายที่รัก มีศักดิ์ศรี และมีเมตตา อ่อนหวาน แต่ไหงกลายเป็นไปๆ มาๆ ดูแอบแรดไปได้ฟ่ะเนี่ยยย ง่าาาาา
  #5815
  1
  • #5815-1 Earn Nuttanun Setwipattanachai (@earnniestar) (จากตอนที่ 12)
   14 มกราคม 2562 / 08:05
   ส่วนใหญ่นางเอกที่อยากมีผัวเดียวเมียเดียวก็คือพวกย้อนยุคทั้งนั้น แต่ในเรื่องนี้ชัดเจนมากว่านางมาแนวนางร้ายชัดๆไม่ใช่นางเอกเลย ดีนะไม่คิดถึงขั้นจะเป็นไท่จื่อเฟยเอง ยังคิดแค่เหลียงตี้ แต่ดูไม่มีศักดิ์ศรีเท่าไรเลย สู้แต่งกับอ๋องสักคนแล้วเป็นชายาเอกยังดีกว่าอีก ดูขัดๆที่ในนิยายเหมือนเพราะนางรู้ว่าตัวร้ายเห็นนางเป็นตัวแทนหลันอวี้เลยเทไปหาพระเอก แต่นี่คืออะไร นอกจากไม่เทยังพยามเสนอตัวมาก แต่แอบสงสัยนางชอบตัวร้ายเพราะไม่สนใจนางเท่าคนอื่น แล้วแม่ทัพละ เมินนางแต่ต้น คนนั้นยังดูมีอะไรให้นางอยากเอาชนะกว่า อิๆๆๆ
   #5815-1
 8. #5810 anchareenavang (@anchareenavang) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 06:39

  55+ท่านร้ายกาจ

  #5810
  0
 9. #5586 Pradtana2232 (@Pradtana2232) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 21:23
  555555ร้ายกาจมากๆๆ
  #5586
  0
 10. #5579 pppornnipa (@pppornnipa) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 15:53
  ลัทธิแมว555555
  #5579
  0
 11. #5499 Muffin_Kun (@Muffin_Kun) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 16:19
  นี่สินะเหตุผลที่แท้จริง...
  #5499
  0
 12. #5319 -iy- (@-iy-) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 11:52
  สงสารรรร 55555
  #5319
  0
 13. #5272 Tokoyai (@tokoyai) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 22:46
  ฟางหรงเธอคือนางเอกจริงหรอวะเนี่ย 5555555 โอ้ยฉันยังเป็นนางเอกที่เหมือนนางเอกได้มากกว่าเธอเลยโว้ย 555555 ท่านแม่ทัพพพพพ ทาสแมวตัวจริงเสียงจริงอยู่ตรงนี้ 555
  #5272
  0
 14. #5108 Nuna7446 (@nualnapafasai) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 08:08
  สรุปคือเพื่อนซี้คู่นี้ไม่มีสักคนที่พูดดีใส่กัน ไท่จือก้อขายนางเก่วกะเเมว หมิงก้อเสี้ยมให้ผัวเมียตบกัน...
  #5108
  0
 15. #5027 palllll (@palllll) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 01:38
  ตัวเสี้ยม
  #5027
  0
 16. #4839 YT CH (@onevay) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 18:37
  ไอหมิงงงง
  #4839
  0
 17. #4532 เจียซิน (@GingPavina) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 21:34
  คุณห่านคะระวังจบไม่งามนะ
  #อย่าให้ร้ายเหมือนนางร้ายในละครหลังข่าว5555
  #4532
  0
 18. #4363 pemipond (@pemipond) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 20:12
  น้องสาวนางว่าแรดแล้ว เจอห่านเข้าไป สมัยยนั้น ห่านแรดกว่าแรด
  #4363
  0
 19. #4274 ลอยไปมา (@2maniac) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 10:58

  เผาเพื่อนเพื่อแมว หมิงอี้หานเว้ยยยย

  #4274
  1
  • #4274-1 Nattiya Bursnachaitavee (@nsttiyaburana) (จากตอนที่ 12)
   30 ธันวาคม 2561 / 19:24
   ขอบคุณมากกกกคร้าไรท์.
   นี่อิหมิงหึงองค์ไท้จื่อมากกว่าแล้วอ้างว่าแมวไม่ชอบ หลุดปากมาแล้วว่าไท้จื่อทรงมองอยู่นาน ไหน้ำส้มแตกแล้วอิหมิงงงง.
   #4274-1
 20. #4235 ดิเดียร์ (@pdeer11) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 20:28
  ท่านต้องการไท่จื่อไว้เองใช่มั้ยตอบมา
  #4235
  0
 21. #4198 55555 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 18:26

  เพื่อนเราเผาเรือน หนูห่านก็กระซู่ ความพยายามสูง

  #4198
  0
 22. #4151 sarumsa (@sallike) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 11:15
  บุคลิกห่านไม่น่าใช่นางเอกอ่านแล้วขมวดคิ้ว แต่เอ็นดูแม่ทัพ55555555
  #4151
  0
 23. #3662 Numtanthitiya (@Numtanthitiya) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 11:53
  หมั่นหน้ามากไป...จะไม่ค่อยสวยเอานะ
  #3662
  0
 24. #3630 fonlbol (@fonlbol) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 02:20

  เก,ลียดความมั่นหน้าของยัยห่านกับพี่ชายนาง

  #3630
  0
 25. #3542 kulika kongpu (@amcat-kulika) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 21:36
  ครึ่งตอนแรกมีความหมั่นไส้ความมั่นหน้าอยากจะเป็นเมียน้อยของนังห่าน
  มาตอนท้ายอดขำก๊ากกับความใส่ไฟของท่านแม่ทัพทาสแมวไม่ได้
  เป็นอารมณ์แทบไม่ทันเลยค่ะไรท์
  #3542
  0
เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น