การเลี้ยงตัวร้ายให้เป็นบอสที่ดีไม่ใช่เรื่องง่าย! [End ]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 138,618 Views

 • 2,290 Comments

 • 4,920 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  142

  Overall
  138,618

ตอนที่ 40 : ตอนที่ 39 เริ่มต้นด้วยดอกลิลลี่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3476
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 66 ครั้ง
  7 เม.ย. 60

อนที่ 39 เริ่มต้นด้วยดอกลิลลี่ 

 

 

“เลดี้คาร่า”เจ้าหญิงแมรี่เอ่ยปากเรียกอีกฝ่ายที่เดินนำหน้าตนไปไกล อัลเดย์และเอริออทถูกเรียกตัวเข้าพบเพราะเรื่องงานประลองเวทย์ ส่วนไลล่าไปเข้าห้องน้ำ จังหวะนี้จึงเหลือแต่นางกับอีกฝ่ายที่กำลังเดินไปห้องอาหารเพื่อทานข้าวเย็น

 

คาร์ลีอันหยุดละงักปลายเท้า หมุนตัวกลับมาเผชิญหน้ากับดรุณีน้อยที่มีท่าทีแปลกออกไปจากเมื่อเช้า แมรี่ยืนหอบหายใจหลังจากวิ่งไล่ตามอีกฝ่ายจนทัน เจ้าหญิงน้อยยันตัวขึ้นมองหน้าราชินีสาวที่ปลอมเป็นนักเรียน

 

องค์ราชินีคาร์ลีอัน เจ้าเคยพบพระพักตร์ของพระองค์ไหม?”

 

คาร์ลีอันพยักหน้า ตามบทบาทแล้วเธอย่อมต้องเคยพบ ว่าที่ลูกสะใภ้จะไม่เคยพบแม่สามีเป็นไปได้อย่างไร

 

“เจ้าคล้ายพระองค์มาก และเราไม่ชอบ”

 

“........”

 

“องค์ราชินีคาร์ลีอันควรจะเป็นสตรีนางเดียวที่ประทับกลางใจเรา แต่เจ้าที่คล้ายพระองค์ทำให้เราอดที่จะไม่ชอบไม่ได้ เจ้าคล้ายของเลียนแบบเป็นของเทียมที่ไม่ควรมี”

 

“แต่ท่าทางไร้ยางอายของเจ้าในสนามมันทำให้เราเห็นภาพของเจ้าซ้อนทับกับองค์ราชินีชัดเจนขึ้น...”

 

เจ้าชอบองค์ราชินีคาร์ลีอันเพราะความไร้ยางอาย?”

 

เจ้าหญิงแมรี่หน้าแดงก่ำพยักหน้าอย่างเชื่องช้า “ตั้งแต่ตอนนั้นข้าก็ยึดเอาพระองค์เป็นแบบอย่าง...แต่ข้ากลับไม่เคยทำได้สักครั้ง เสด็จแม่บอกข้าว่าเจ้าหญิงที่ดีต้องเรียบร้อยและสง่างาม”

 

“ในวันนี้ที่ข้าเห็นเจ้าทำ..แบบนั้น ข้ารู้สึกหัวใจเต้นตึกตัก”

 

คาร์ลีอันถอยเท้าหนีเจ้าหญิงน้อยอย่างหวาดผวาทันทีที่อีกฝ่ายเงยหน้าขึ้นจ้องมองเธอด้วยสาวตาคลั่งไคล้ เจ้าหญิงน้อยนางนี้สภาพจิตคงไม่ปกติแน่ 

 

สะสอน ศาสตร์ความหน้าด้านและไร้ยางอายให้กับข้าหน่อยได้ไหม เลดี้คาร่า”มือเรียวกำกระโปรงสีชมพู่ของตัวเอง ริมฝีปากเอ่ยด้วยน้ำเสียงสั่นพร่าที่ดูไม่มั่นใจ เอาละนางตัดสินใจแล้ว นางจะเป็นสตรีไร้ยางอายที่สง่างามไปพร้อมกัน

 

“เจ้าไม่ได้ชอบองค์ชายอัลเดย์?”

 

“ถ้าข้าชอบ เจ้าคงไม่ได้ยืนสง่าเป็นว่าที่ภรรยาเขา!”

 

“แล้วท่าทางหึงหวงที่เจ้าแสดงออก?”หมายความว่ายังไง

 

เฮอะ ที่ข้าหึงหวงคือองค์ราชินีคาร์ลีอันว่าที่พี่สะใภ้ข้าต่างหาก!”

 

ชัดเจน แจ่มแจ้ง เลยว่า เจ้าหญิงแมรี่คิดจะปลูกทุ่งรักดอกลิลลี่กับเธอ และดูเหมือนว่านางจะเป็นหนักถึงขั้นหึงหวง องค์ราชินีคาร์ลีอันตัวตนของเธอ ช่างเสน่ห์เหลือร้ายจริงๆ

 

เจ้าหญิงแมรี่ก้าวเดินเข้ามาหาเธอ ริมฝีปากขบเข้าหากันอย่างอดกลั้นบางสิ่ง องค์ราชินีคาร์ลีอันคือว่าที่พี่สะใภ้ของนาง หากนางยังยืนยันที่จะก้าวเดินในเส้นทางนี้ก็เท่ากับนางแย่งชิงว่าที่ภรรยากับพี่ชาย แต่แล้วในวันนี้เวลานี้มีผู้หญิงคนหนึ่งที่เหมือนองค์ราชินีคาร์ลีอีนราวกับฝาแฝด เพราะแบบนั้น...

 

“เลิกกับเขา แล้วมาแต่งงานกับข้าได้ไหม”

 

ประโยคในตำนาน! เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด

 

“ข้าจะดูแลเจ้าอย่างดี จะเชื่อฟังเจ้า ยกย่องเจ้าเป็นพระสวามีที่เทิดทูลไว้เหนือเกล้า”

 

“มันฟังดูไม่ค่อยถูกต้องว่าไหม เจ้าหญิงแมรี่?”คาร์ลีอันเปิดปากขึ้นอย่างยากลำบากเมื่อเห็นสายตาแน่วแน่ของสาวน้อยวัยใส เธอไม่ค่อยมีปัญหากับเรื่องรักร่วมเพศเพราะในอดีตชาติที่เธอเคยไปเกิดก็มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น เพียงแต่อีกฝ่ายเป็นเจ้าหญิงแถมยังเกิดในโลกแห่งนี้การจะเดินหน้าต่อสายสัมพันธ์มีเพียงจุดจบที่เลวร้ายรอคอยอยู่

 

“หรือเจ้าไม่ชอบที่เราหน้าอกเล็ก?”แมรี่ยกมือขึ้นกุมหน้าอกของตัวเองที่ดูยังไงก็ยังใหญ่กว่าอีกฝ่าย..

 

แต่ไม่เป็นไรในเมื่อว่าที่สวามีนางชอบใหญ่กว่านี้

 

ข้าจะไปทำนม ให้หมอหลวงยัดอะไรใส่เข้าไปให้มันใหญ่ขึ้นเอง”

 

“คือว่า....”ปัญหามันไม่ได้อยู่ที่ตรงนั้น

 

หรือว่าเจ้ากลัวว่าที่เจ้าเป็นผู้หญิงจะไม่อาจมอบความสุขให้กับเราได้ ไม่เป็นไรเราไม่คิดมากกับเรื่องพวกนั้น”

 

“มันไม่ใช่....”

 

ที่รักเจ้าไม่ต้องกังวล แค่เจ้าตัดผมให้สั้น แต่งหน้านิดหน่อยเจ้าต้องดูเหมือนชายชาตรีแน่นอน อีกอย่างหน้าอกเจ้าเองก็ไม่มี ไม่มีปัญหาแน่นอนหากเจ้าจะแต่งตัวเป็นชาย เรารับประกัน”

 

“..........”แท้จริงแล้วเจ้าไม่จำเป็นต้องกล่าวถึงเรื่องหน้าอกข้า

 

ข้ารู้ว่าขนาดของมันค่อนข้างไปทางใหญ่...เจ้าถึงได้เอ่ยด้วยความเป็นห่วงเฉกเช่นนี้

 

.

.

.

 

ร่างบางของสาวน้อยคุณหนูตระกูลใหญ่หยุดชะงักปลายเท้าลง ไลล่ากระพริบตาอย่างไม่แน่ใจนักว่าภาพตรงหน้าเป็นภาพจริงหรือภาพลวงตา เจ้าหญิงแมรี่โฉมงามเพื่อนรักของเธอกำลังกกกอดตัวของว่าที่ภรรยาขององค์ชายอัลเดย์เอาไว้แน่น ใบหน้างดงามแนบไปกับหน้าอกที่ดูจะแบนราบ

 

ท่ามกางเสียงซุบซิบนินทามากมายของนักเรียนหลายระดับคลาสที่กำลังเดินเข้าไปในห้องอาหาร เจ้าหญิงแมรี่ไม่มีแม้ท่าทีจะผละออก ไลล่าขมวดคิ้วเข้าหากันหัวสมองยังไม่อาจเข้าใจถึงสถานการณ์ตรงหน้าได้ชัดเจนนัก

 

เราจะพาเจ้าไปพบเสด็จแม่ แสดงความรักของพวกเราต่อหน้าท่าน เราเชื่อมั่นว่าท่านจะเข้าใจ

 

คาร์ลีอันลอบถอนหายใจ สายตาแน่วแน่และเทิดทูลที่มีให้ตัวเธอ หาได้ยากยิ่งที่จะมีคนรักเธอมากถึงขนาดนี้ แต่ถ้าเสียดายที่เจ้าหญิงแมรี่เป็นเพียงวัยรุ่นที่พึ่งมีความรักของแรกยังไม่อาจเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าการแต่งงานคือเรื่องสำคัญมากเพียงใด 

 

หากมีลูกสาวเธอคงอยากได้ลูกสาวน่ารักแบบเจ้าหญิงแมรี่

 

เจ้าหญิงแมรี่ ท่านแค่คลั่งไคล้ข้า”

 

ดรุณีน้อยส่ายหน้า เงยหน้าขึ้นสบตาเข้าไปในดวงตาสีแดงสด “เรารักเจ้า”

 

คาร์ลีอันดีดมือลงกลางหน้าผากของสาวน้อย มุมปากกระตุกรอยยิ้ม “ท่านแค่หลงใหลคลั่งไคล้องค์ราชินีคาร์ลีอีน”

 

“มัน.....”

 

หากท่านรักข้าจริง ท่านจะปล่อยให้ข้ามีความสุขกับองค์ชายอัลเดย์”

 

ไม่ใช่นะ เพราะรักเราถึงได้แย่งชิง!”ตามนิยายรักที่ท่านพี่ชอบอ่านเป็นแนวทางในการจีบองค์ราชินีคาร์ลีอันก็เขียนไว้แบบนี้ เพราะรักนางเอกถึงได้แย่งชิงพระเอกจากนางร้าย

 

คาร์ลีอันกลอกตามองบน สาบานได้คำพูดนี้หลอกมาจากหนังสือนิยาย “เช่นนั้นทำไมท่านถึงไม่แย่งชิงองค์ราชินีคาร์ลีอันแทนข้า”

 

“นั้นเพราะองค์ราชินีคาร์ลีอันคือว่าที่ภรรยาของพี่ชายเรา”

 

มือเรียวกลูบศรีษะกลมมน “นั้นไม่ได้หมายความว่าท่านรักพี่ชายจึงไม่อาจแย่งชิงองค์ราชินีจากพี่ชายของท่านได้ ถูกไหม”

 

ใบหน้างดงามงุนลงครุ่นคิดอย่างไม่เข้าใจ ตามนิยาย บทพูดแบบนี้ควรจะเป็นบทพูดที่ช่วงชิงหัวใจจากหญิงงามได้สำเร็จแล้วทำไม..

 

ท่านไม่ตอบข้า แสดงว่าเข้าใจแล้วใช่ไหมว่า สิ่งใดคือความรักสิ่งใดคือความคลั่งไคล้”

 

หล่อนถึงได้ตรอกกลับนางเป็นฉาก เจ้าหญิงแมรี่ลอบถอนหายใจ ดูเหมือนว่าถึงเวลาที่จะบอกให้ท่านพี่เผาหนังสือเฮงซวยพวกนั้นทิ้ง ตามแผนการใหม่ที่พึ่งคิดได้ นางควรจะเผด็จศึกเลดี้คาร่าซะ ให้หล่อนตกอยู่ใต้มนต์เสน่ห์คอยเป็นทาสรับใช้ให้กับนาง จากนั้นองค์ชายอัลเดย์ที่หลายปีมานี้คอยเป็นมารผจญคอยขัดแข้งขัดขานางตอนจะแนะนำท่านพี่ให้กับองค์ราชินีคาร์ลีอันให้รู้จัก ก็จะเศร้าโศกเสียใจที่นางอันเป็นที่รักตกอยู่ใต้มนต์เสน่ห์เหลือล้ำของนาง!

 

หึหึ~ขอตั้งชื่อแผนการนี้ว่า หนี้รักหักสวาท!

 

แค่สวยอย่างเดียวไม่พอหัวสมองของนางยังฉลาดล้ำเลิศ!

 

อุ๊~ฮะฮ่าๆ”ไล่ล่าหลุดหัวเราะเสียงดังลั่นเรียกความสนใจจากคนรอบข้าง สาวน้อยทรุดนั่งลงกับพื้นมือกุมหน้าท้องจนตัวงอ เพราะนางไม่ใช่คนฉลาดที่เพียงแค่มองเหตุการณ์ก็เข้าใจทุกอย่าง ด้วยเหตุนี้นางจึงได้แอบใช้เวทย์มนต์อ่านใจเจ้าหญิงแมรี่ หากเป็นคนปกติด้วยความสามารถอ่านใจอ่อนด้อยของนางคงไม่สามารถอ่านใจได้สำเร็จ

 

แต่ผู้นี้คือเจ้าหญิงแมรี่เพื่อนรักของนาง ด้วยความที่เป็นคนค่อนข้างจะอ่อนต่อโลกและไม่เข้าใจถึงแกนลึกของจิตใจ การจะล้วงเข้าอ่านใจเจ้าหญิงแมรี่นับเป็นเรื่องง่ายดาย

 

ความคิดในหัวสมองของเพื่อนสาวนางนั้น ช่างหลุดโลกไปเกินจริง

 

แผนหนี้รักหักสวาท ให้ตายเถอะ นิยายพวกนั้นสอนอะไรให้กับเพื่อนนางกันแน่

 

ไลล่ายกมือขึ้นปาดน้ำตาที่ไหลออกจากหางตา ปากพยายามขบเข้าหากันเพื่อหักห้ามเสียหัวเราะที่เริ่มจะดังมากเกินไป ยังมีตบท้ายที่ว่า ตัวข้านั้นช่างสวยและฉลาด

 

“หัวเราะอะไรคะ เลดี้ไลล่า?”เจ้าหญิงแมรี่ยืดกอดอกมองเพื่อนสาวด้วยแววตาคาดโทษ เพราะเสียงหัวเราะของเจ้าหล่อนทำให้ความสนใจของทุกคนถูกดึงไปจากตน

 

“มะ...อุ๊บ!”คุณหนูตัวน้อยรีบยกมือขึ้นปิดปาก ร่างบางเกิดอาการสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อเห็นแววตาคาดโทษของเพื่อนสาว อะไรกัน เป็นความคิดหลุดโลกของเจ้าที่ทำให้ข้าขบขัน

 

แมรี่ไม่ยอมเลิกลา เจ้าหญิงน้อยยืนกอดอกไม่ยอมละสายตาจากร่างของเพื่อนสาวจนกว่าจะคำตอบที่น่าพึ่งพอใจ คาร์ลีอันที่คล้ายจะถูกลืมไปชั่วขณะถอนหายใจ เพียงไม่ถึงวัน ก็เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นมาจนเธอรู้สึกปวดหัว ดูท่าวันที่สองเธอควรจะเก็บตัวอยู่ในห้องเคลียร์งานที่คลั่งค้างเสียให้หมด เพื่อหลบหลีกเรื่องน่าปวดหัว

 

าร์ลีอันปลีกตัวเข้าไปในซอกเหลือบอย่างแนบเนียน มองซ้ายมองขวาก่อนเทเรพอตตัวเองไปยังห้องของตัวเองที่ทางโรงเรียนเวทมนตร์จัดเอาไว้ให้ ดูท่าเพื่อหลบหลีกเจ้าหญิงแมรี่เธอใช้เวลาในอีกสองวันที่เหลือในห้องนอน

 

.

.

 

คาร่าไปไหน?”อัลเดย์ที่พึ่งกลับมาถึงห้องอาหารขมวดคิ้วกวาดสายตามองหานางในฝันที่ควรจะอยู่ด้วย เจ้าหญิงแมรี่ส่ายหน้าตวัดสายตามองเพื่อนสาวตัวดีที่ทำให้เป้าหมายหลบหนีไปด้วยความขุ่นเคือง

 

“ข้าเองก็ไม่รู้”ไลล่ารีบเอ่ยแก้ตัวกับเชื้อพระวงศ์ทั้งสอง อัลเดย์ถอนหายใจยอมแพ้ ทรุดตัวลงนั่งตรงเก้าอี้ที่วางอยู่ข้างเจ้าหญิงแมรี่ นิสัยของโฉมงามเป็นอย่างไรเขาย่อมรู้ดี

 

ดูจากสีหน้าของเจ้าหญิงแมรี่และเลดี้ไลล่าแล้ว พวกนางคงก่อเรื่องยุ่งจนโฉมงามรำคาญแล้วหลบหนีไปเป็นแน่ เอริออทที่พึ่งถือถาดอาหารตามมาวางถาดลงแล้วนั่งลงข้างองค์ชายอัลเดย์อีกที

 

เขาขมวดคิ้วเมื่อเห็นสีหน้าไม่สบอารมณ์ของเพื่อนชาย “เกิดอะไรขึ้น คู่หมั้นเจ้านางไปไหน?”

 

หนีไปแล้ว”

 

“หะ?”

 

.

.

 

ข้ากระหม่อมสงสัยว่า ท่านแม่ทัพใหญ่คิดการกบฏ’

 

ช่วงบ่าย ท่านแม่ทัพใหญ่นำทหารส่วนหนึ่งเข้าไปในป่าทางตอนเหนือ’

 

ท่านแม่ทัพใหญ่แต่งตั้งรองแม่ทัพขึ้นเป็นแม่ทัพประจำทิศเหนือ’

 

คาร์ลีอันปิดกระดาษรายงานลง ผ่านมากว่าสิบฉบับมีแต่คำร้องเรียนเรื่องการกระทำของอัลเบิร์ตในช่วงที่เธอไม่อยู่ทั้งสิ้น แต่งตั้งแม่ทัพประจำทิศเหนือโดยไปถามความเห็นจากเธอ ไม่แปลกที่พวกขุนนางคนอื่นจะร้องเรียน

 

ส่วนเรื่องนำทหารเข้าไปในป่าทางทิศเหนือโดยไม่ขออนุญาตจากเธอ

 

ก็ไม่แปลกที่จะร้องเรียน เพราะป่าทางทิศเหนือเป็นป่าสงวนของเชื้อพระวงศ์ แต่ตอนนี้ใครจะกล้าขัดขว้างเขาในเมื่ออัลเบิร์ตเป็นคนของตระกูลเดียวกับองค์ราชินี ผนวกกับหลายปีมานี้เธอให้อำนาจเขาเต็มที จะไม่มีใครกล้าขว้างก็ไม่แปลก

 

อัลเบิร์ตคือแม่ทัพที่ท่านปู่แต่งตั้งขึ้นเองกับมือ นั้นคือเหตุผลว่าทำไมเขาถึงมีอำนาจมากมาย มากพอจะบุกเข้าป่าสงวนของเชื้อพระวงศ์ด้วยฐานอำนาจเดิมของท่านปู่ไม่ต้องบวกกับฐานอำนาจที่มากขึ้นของอัลเบิร์ต หากไม่ใช่เขาคือคนของเซเวน่า ก็นับเป็นตัวอันตรายที่เธอต้องหวาดระแวงและรอวันกำจัดทิ้ง

 

ขุนนางมีอำนาจ แต่ไม่อาจเกินหน้าเกินตาผู้ปกครอง

 

คาร์ลีอันปิดเปลือกตาลง

 

ช่วงเวลามันออกจะประจวบเหมาะกันเกินไป การลงมือในช่วงที่เธอไม่อยู่เป็นการแสดงที่ชี้ชัดว่าเขาอาจคิดการกบฎ อีกอย่างอัลเบิร์ตเองก็รู้นิสัยของเธอดีเขาคงไม่คิดอยากเอาชีวิตมาเสี่ยงกับราชินีเลือดเย็น

 

มีเพียงคนโง่เท่านั้นที่เลือกช่วงเวลานี้ แต่เขาเป็นคนฉลาด

 

แต่ก็ไม่แน่อีก คนเราเมื่อมีอำนาจอยู่ในมือจะเผลอไผลไปบ้างก็เป็นได้

 

คาร์ลีอันเปิดเปลือกตาขึ้นด้วยใบหน้าไร้อารมณ์ มือเรียวตวัดพู่กันกาหัวกระดาษรายงาน ราวกับว่ามันไม่มีความสำคัญอันใดอีกต่อไป จากนั้นนำมันไปเผากับเปลวไฟที่ลุกโชยในตะเกียง

 

ถือว่าเรื่องพวกนี้ เธอไม่เคยได้รู้ได้เห็นมาก่อน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 66 ครั้ง

47 ความคิดเห็น

 1. #2224 bigbowka (@bigbowka) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 11:47
  เกลียดตัวเอง หยุดอ่านไม่ได้ 😂😂
  #2224
  0
 2. #1456 Asahi_san (@amire) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2560 / 23:56
  ข้าสวยและฉลาดดด แอบมีความมั่นหน้าาา5555
  #1456
  0
 3. #1406 0-0 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 25 เมษายน 2560 / 23:32
  สู้สู้นะค่ะ
  #1406
  0
 4. #1291 abc17973 (@abc17973) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 10 เมษายน 2560 / 16:30
  ไม่ชอบคนทรยศ อย่าทำนะขอร้อง
  #1291
  0
 5. #1288 Chutimol Gee-Gee Traimpitak (@shiningly) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 8 เมษายน 2560 / 13:50
  เเต่ละชื่อ เห้อ องค์หญิงเเมรี้เอ่ย เราอธิบายไม่ถูกเลย555
  #1288
  0
 6. #1286 InDy RinDa (@bunny-rdee) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 7 เมษายน 2560 / 22:55
  ลิลลี่~~~~~~~
  #1286
  0
 7. #1284 ispoposa (@ispoposa) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 7 เมษายน 2560 / 21:59
  อัลเบิตทำอย่างนี้ได้ยังง้ายยยยยยยย เราอุส่าเชื่อใจเทอให้ได้มาอยุ่ในฮาเร็มของคาร่า(เริ่มไปแล้ว~)
  #1284
  0
 8. วันที่ 7 เมษายน 2560 / 19:01
  เอ่ออ ช่างเป็นทุ่งลิลลี่ที่...ขาวโพลนเลยค่ะ ขอให้คาร่าอยู่รอดถึงมืออัลเดย์นะค่ะ
  #1283
  0
 9. #1282 Hakuna Matata (@morgaina) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 7 เมษายน 2560 / 18:45
  รอต่อค่ะ
  #1282
  0
 10. #1281 Boot-MIC (@boot-mic) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 7 เมษายน 2560 / 18:38
  ช่างคิดนะแมรี่
  #1281
  0
 11. #1280 mothergod (@mothergod) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 7 เมษายน 2560 / 18:38
  อ๊ายยย ทุ่งดอกลินลี่
  #1280
  0
 12. #1279 Rasamsam (@raysamsam) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 7 เมษายน 2560 / 18:13
  แมรี่ลูกไปเอาความกล้าขนาดนี้มาจากไหนนน จิบ้าตาย555555555
  #1279
  0
 13. #1278 baimon-0533 (@baimon-0533) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 7 เมษายน 2560 / 18:12
  รู้แล้วว่าใครคิดกบฏ
  #1278
  0
 14. #1277 BeerPhilla (@BeerPhilla) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 7 เมษายน 2560 / 17:23
  เป็นคารีอัล นี่เหนื่อยจริงๆ😥
  สู้ๆๆๆๆนะคาร่า
  #1277
  0
 15. #1276 Sinsupa (@numeenaza) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 7 เมษายน 2560 / 17:08
  เธอช่างมีเสน่ห์
  #1276
  0
 16. #1275 kfarsky (@kfarsky) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 7 เมษายน 2560 / 16:16
  ทรยศหักหลังกันหรอท่านแม่ทัพ?
  #1275
  0
 17. #1274 Daw Prdz KS (@doddydoody) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 7 เมษายน 2560 / 11:20
  5555555นี่คืออะไรรรร เจ้าหญิงงงง!!!
  #1274
  0
 18. #1269 SP.palrer (@pernar) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 22:24
  สติ มันอยู่ที่ไหนกัน สติข้าาาาาาาาา
  #1269
  0
 19. #1266 PPK2502 (@PPK2502) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 21:35
  ไปทำนมเถอะค้ะ
  รุ้สึกว่านมจะเป้นจุดอ่อนเหลือเกิน
  #1266
  0
 20. #1264 Light At Dark (@princess-rose) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 18:33
  เลิกกับเขาแล้วเราแต่งงานกันเถอะ 55555
  #1264
  0
 21. วันที่ 4 เมษายน 2560 / 15:40
  อัลเดย์รีบมาจุดไฟเผาทุ่งลิลลี่ลาเวรเดอร์(?)เร็วลูก!!! ขุ่นโฉมงามของหนูจะโดนเจ้าหญิงงาบ(?)ไปเเล้วนะ!!!
  #1262
  0
 22. #1260 doremi (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 13:35
  สนับสนุนให้ปลูกไร่ลิลลี่ (ถึงจะชั่วคราวก็เถอะ)
  #1260
  0
 23. #1258 Lalaland332221 (@Lalaland332221) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 11:46
  อัลเดยยยน์ // ตะโกนแหกปาก คาร์ลีอันจะคู่กับแมรี่ไม่ด้ายยย
  #1258
  0
 24. #1257 XinSin_SERA (@nixsera_0291) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 07:06
  ทุ่งลิลลี่กำลังผลิดอกนี่ไม่น่าจะรอด ถ้าอัลเดย์รู้คงกำลังหาทางเผาทุ่งอยู่แน่ๆค่ะ
  #1257
  0
 25. #1256 Light At Dark (@princess-rose) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 06:31
  อกอีแป้นจะแตก อัลเดินมาหาแล้วตบหน้าแมรี่ 55555
  #1256
  0