การเลี้ยงตัวร้ายให้เป็นบอสที่ดีไม่ใช่เรื่องง่าย! [End ]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 138,620 Views

 • 2,290 Comments

 • 4,919 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  144

  Overall
  138,620

ตอนที่ 38 : ตอนที่ 37 ฝากตัวด้วย เด็กน้อยทุกคน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3218
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 78 ครั้ง
  31 มี.ค. 60

ตอนที่37 ฝากตัวด้วย เด็กน้อยทุกคน

 

คาร์ลีอันรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังถูกคาถาโจมตีมากมายยิงใส่ทางสายตา มือเรียววางช้อนลงก่อนจะหยิบพาเช็ดคราบซอสที่มุมปากด้วยท่วงท่าสง่างามเธอกวาดสายตามองบรรดาเพื่อนของอัลเดย์ที่รุมล้อมตัวโต๊ะอยู่ด้วยความรำคาญที่พยายามเก็บซ่อนไว้

 

“เจ้าเป็นอะไรกับองค์ชายอัลเดย์”เจ้าหญิงแมรี่เลื่อนเก้าอี้ลงนั่งข้างเธอ นัยน์ตาจ้องมองเธอราวกับว่าวันนี้ต้องการคำตอบจากปากคาร์ลีอันให้ได้ 

 

คาร์ลีอันลอบถอนหายใจ คงไม่ใช่ว่าเจ้าหญิงแมรี่แอบรักเด็กน้อยของเธออยู่หรอกนะ ถ้าเป็นเช่นนั้น ด้วยฐานะของเจ้าหญิงแมรี่แล้วไม่มีสิ่งใดที่ไม่เหมาะกับอัลเดย์

 

อย่างน้อยถ้าเจ้าหญิงแมรี่แต่งงานกับอัลเดย์ ก็ยังดีกว่าคามีร่าที่เธอเจอในอนาคต

 

คาร์ลีอันที่กำลังจะอ้าปากตอบว่าเป็นญาติเป็นต้องหยุดชะงักไปเมื่อเจ้าตัวที่เป็นหัวข้อสนทนาเอ่ยขึ้นก่อนด้วยน้ำเสียงที่แสดงความเป็นเจ้าของ พร้อมทั้งย่อตัวลงกอบกุมมือของเธอเอาไว้

 

นางเป็นว่าที่ภรรยาในอนาคตของข้า”

 

“........”

 

สายตาหวานชื้นนั้นคือสิ่งใด?

 

คราวนี้คาร์ลีอันรู้สึกได้ว่าทั่วทั้งห้องอาหารหยุดชะงักลง เจ้าหญิงแมรี่อ้าปากค้างไปเรียบร้อย ไม่นับรวมองค์ชายเอริออทและสตรีนิรนามที่รู้ชื่อภายหลังว่า ไลล่า เบิกตากว้างจับจ้องมองตัวเธอ

 

คาร์ลีอันกระตุกชายเสื้อของชายหนุ่ม เธอเลิกคิ้วสูงตวัดสายตามองด้วยความสงสัย เดิมทีเธอต้องการปิดบังตัวตน แต่การที่อัลเดย์ทำแบบนี้ไม่เท่ากับเปิดเผยตัวตนของเธอให้คนอื่นมาขุดคุ้ยหรอกหรือ?

 

“ไม่ต้องเขินอายไปหรอก ที่รัก”

 

หน้าเธอเหมือนคนกำลังเขินอาย?

 

อัลเดย์ระบายรอยยิ้มประหนึ่งไม่เห็นสายตาของเธอ “เจ้าก็รู้ว่าไม่ช้าก็เร็วเรื่องของเราต้องถูกเปิดเผยต่อสาธารณะชน”

 

......”

 

“จะเจ้าไม่เคยบอกว่ามีคู่หมั้น!”เจ้าหญิงแมรี่ที่พึ่งได้สติกลับมาถามเสียงสูง นัยน์ตาสีสดสวยของสาวน้อยตวัดขึ้นมอง

 

อัลเดย์ไหวไหล่อย่างไม่ยี่รากับทุกสิ่ง “ตอนนี้ข้ามีแล้วเจ้าหญิงแมรี่ แล้วกำลังจะแนะนำนางให้ท่านรู้จัก”

 

คาร์ลีอันแอบถอนหายใจอีกครั้ง บทละครถูกส่งต่อมาให้แล้ว หน้ากากแบบไหนถึงจะเหมาะกับการเป็นคู่หมั้นขององค์ชายรัชทายาท....

 

ใบหน้างดงามเชิดขึ้นอย่างหยิ่งทะนง ริมฝีปากยกยิ้มเจื่อจางที่มุมปาก มือเรียวอีกข้างที่ไม่ถูกกอบกุมยกขึ้นจรดปลายค้าง เพียงเท่านี้รูปลักษณ์คุณหนูเย่อหยิ่งก็แสดงออกมา

 

“คาร่า เรเซน่า”ริมฝีปากเอ่ยแนะนำตัวสั้นๆด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย

 

“.........”เจ้ารู้บ้างไหม ว่าท่าทางตอนนี้ช่างไม่เหมาะกับชุดแล้วแววตาเฉยเมยนั้นเลย

 

อัลเดย์กลอกตาขึ้นมองบน ดูเหมือนว่าช่วงนี้หัวสมองของโฉมงามจะไม่ค่อยทำงาน ท่าทางเย่อหยิ่งแบบนั้นมันดูมากไปหน่อยว่าไหม

 

คาร์ลีอันกระพริบตางุนงง เอ่ยกระซิบถามเสียงแผ่ว “มันแปลกตรงไหน”

 

“.....”

 

“ล..แล้วนางมาทำอะไรที่นี้ ข้ามั่นใจว่าไม่เคยเห็นนางในคลาสเรียน”ไลล่าถามขึ้นอย่างรู้จังหวะ สาวน้อยลูกคุณหนูตระกูลใหญ่ถอนหายใจ ไม่คาดคิดว่าองค์ชายอัลเดย์จะชอบสตรีแบบนี้

 

“ดื่มเหล้าเมา รู้อีกทีก็มาโผล่ที่นี่”คาร์ลีอันกลอกตาขึ้นบ้างคราวนี้ ริมฝีปากชิงตอบก่อนที่ชายหนุ่มจะตอบแทนด้วยคำตอบที่ไม่ค่อยรื่นหู 

 

“ฮะฮ่าๆ...”เด็กสาวอายุสิบห้าดื่มเหล้ามั่นใจเลยว่านางคงไม่ใช่ลูกคุณหนูตระกูลใหญ่ที่สอนมารยาทให้กับบุตรสาว

 

“เจ้ายังอายุไม่ถึงสิบแปด!?”

 

อา...จริงๆแล้วข้าสี่สิบกว่า

 

อัลเดย์ถอนหายใจขึ้น เขาลุกขึ้นลูบหัวโฉมงามแล้วส่งสายตาให้นั่งนิ่งเป็นเด็กดีบนเก้าอี้ไปก่อน 

 

ชายหนุ่มตีหน้ารู้สึกผิด “ต้องโทษเป็นความผิดของข้า คาร่านางได้ยินว่าข้าไปเกี่ยวพันกับสตรีอื่น ทำให้นางเสียใจมากเลยหยิบเหล้าอันที่จริงเข้าใจผิดว่าเป็นเหล้าขึ้นมาดื่มจนเมามาย รู้ตัวอีกทีก็มาโผล่ในโรงเรียนเวทมนตร์อย่างที่เห็น”

 

ฟังดูน่าเชื่อถือ?”เอริออทสวนขึ้นเงียบๆ 

 

น่าเชื่อกว่าเรื่องที่มีใครสักคนคิดว่านางเงือกเป็นนางในฝันแล้วกันครับ เอริออท

 

เอริออทเก็บความพ่ายแพ้อีกครั้งไว้ในใจแล้วนั่งปิดปากเงียบต่อไปทันที 

 

คาร์ลีอันอยากจะกลอกตาอีกครั้งให้กับความน้ำเน่า จะสร้างเรื่องให้ยุ่งยากไปทำไม เธอสะบัดมือใช้คาถาลบความทรงจำพวกเขาก็จบ แต่ที่ไม่ทำเพราะถูกอัลเดย์ล็อคมือเอาไว้อย่างรู้ทัน

 

“แล้วยังทำยังไงต่อ”เจ้าหญิงแมรี่อดไม่ได้ที่จะถามด้วยน้ำเสียงที่ห้วนขึ้นเล็กน้อย เห็นท่าทางปกป้องเอาอกเอาใจแบบนั้น มันทำให้นางรู้สึกอดน้อยใจไม่ได้ ปกติอัลเดย์มักจะมอบความใจดีให้กับพวกสตรีอย่างเท่าเทียมกัน ไม่มีสตรีคนไหนที่ทำให้เขาแคร์ได้ถึงเพียงนี้ หากไม่นับองค์ราชินีคาร์ลีอันที่เป็นผู้ปกครอง

 

สามวัน ข้าจะอยู่ที่นี้เพียงแค่สามวัน”หลังจากนั่งขบคิด การจะหนีออกไปโดยการปืนกำแพงคืนนี้ไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแต่คาร์ลีอันไม่อาจมั่นใจได้ว่าข้าวนอกนั้นปลอดภัยพอสำหรับการเอาชีวิตรอดในอีกสองวันที่เหลือ ผนวกกับหากเธอต้อวการติดต่อไปทางปราสาทเพื่อให้ส่งฎีกาต่างๆมาให้ โรงเรียนเวทมนตร์นับเป็นตัวเลือกที่ดูเหมาะสมที่สุด

 

ถือโอกาสตามติดชีวิตของอัลเดย์ในรั้วโรงเรียนไปด้วยเลย 

 

“ขอฝากตัวด้วย เด็กน้อยทุกคน”ริมฝีปากบางเฉียบคมฉีกยิ้มกว้าง ด้วยภาพลักษณ์เดิมขององค์ราชินี ต่อจากนี้เธอคงต้องเข้าพบอาจารย์ใหญ่แล้วแจ้งความจำนง เปิดเผยตัวจริงไปซะเพื่อให้สะดวกในการส่งฎีกา คงไม่แปลกหรอกมั้งหากราชินีผู้คิดค้นเวทมนต์นั้นจะโดนมันเข้าเอง

.

.

.

 

“คาร่า เรเซน่า จะมาเรียนแลกเปลี่ยนเป็นเวลาสามวัน”คาร์ลีอันหยิบปากกาเวทมนต์ตวัดเขียนชื่อบนกระดาษด้วยลายมือที่ค่อนไปทางไม่สวยเท่าไหร่นัก ใบหน้าเรียบนิ่งเอ่ยแนะนำตัวเสียงเรียบตามแบบฉบับตัวเอง

 

เพื่อไม่กี่นาทีหลังจากติดต่อศาตราจารย์ใหญ่พวกเขาก็จัดการโอนชื่อเธอเข้ามาในคลาสเรียนเดียวกันกับอัลเดย์ พร้อมสร้างเรื่องหลอกลวงประชาชีให้เสร็จสรรพ ส่วนเรื่องที่อัลเดย์ขึ้นว่าเธอเป็นว่าที่ภรรยานั้น เขาอธิบายภายหลังว่าเพื่อความปลอดภัยเพราะรู้ดีว่าเธอจะใช้เวทย์มนต์ไม่ได้ตลอดสามวัน เนื่องจากมนุษย์ที่ใช้ธาตุสายฟ้าได้ตอนนี้มีเพียงราชินีคาร์ลีอัน ถ้าใช้คนจะรู้ตัวตนแท้จริงของเธอทันที

 

“สะสวยมาก!”

 

“นางฟ้าชัดๆ!”

 

“หน้าคล้ายองค์ราชินีเลยว่าไหม!?”

 

“รักษามารยาทด้วย ชนชั้นสูง”ศาตราจารย์ประจำวิชาเอ่ยเสียงเรียบ เรื่องตัวจริงของนักเรียนแลกเปลี่ยนศาตราจารย์ใหญ่ได้แจ้งแก่ศาตราจารย์ทุกคนเรียบร้อยแล้ว 

 

เลดี้คาร่าจะร่วมเรียนกับพวกเราตลอดสามวันนี้ ฝากทุกคนช่วยกันดูแลเพื่อนใหม่ แต่อย่ารบกวนเลดี้คาร่าให้มากนัก”

 

คาร์ลีอันไม่ยืนต่อไปให้มากความ เธอก้าวขาไปยังที่นั่งท้ายห้องที่ว่างอยู่ ปลายเท้าขยับช้าลงยามเดินผ่านร่างสูงของอัลเดย์ที่มองมา คาร์ลีอันขยับรอยยิ้มหวานส่งไปให้เล็กน้อยก่อนจะก้าวเดินต่อไปยังที่ของตน 

 

“ทุกคนเปิดหนังสือไปหน้าที่หนึ่งร้อยสิบ”

 

คาร์ลีอันกวาดตามองบรรดาหนังสือที่รูปปกเปลี่ยนไปจากสมัยเรียนมากพอสมควร เนื้อหาข้างในปรับเปลี่ยนไปตามยุคสมัยเพื่อให้ก้าวทันโลก มือเรียวสัมผัสลงบนแผ่นกระดาษที่ดูละเอียดมากกว่าสมัยก่อน

 

ในห้องเรียนที่ล้อมรอบด้วยเด็กนักเรียน บรรยากาศของการเรียน ราวกับได้ย้อนกลับไปในอดีต ที่ตอนนั้นยังมีมาเรีย อัลเฟรดและฟิลิปที่มักจะนั่งอยู่ข้างซ้ายมือของเธอ ขนาบด้วยสเตลล่าที่นั่งข้างขวาคอยแข่งกันตอบคำถามของศาตราจารย์เพื่อเอาหน้า

 

ในตอนที่หัวใจเต็มไปด้วยความคับแค้นเธอไม่เคยคิดได้ถึงเรื่องดีเช่นนี้ สองปีมานี้เธอปล่อยวางอดีตได้จริงเสียที....

.

.

.

 

อัลเดย์ทอดสายตามองร่างบางของสตรีคนสำคัญ มุมปากฉีกยิ้มบางเบาอย่างพึ่งพอใจที่ได้เห็นรอยยิ้มเจือจางยามอีกฝ่ายจ้องมองหนังสือ หัวสมองของนางคงกำลังคิดถึงความหลังเก่า 

 

ก่อนจะพลันหายไปเมื่อคิดถึงสิ่งที่สายรายงานมาให้เขาฟังถึงวีรกรรมเมื่อวานของคาร์ลีอัน ขว้างปาสิ่งของหน้าต่างแตกไปหลายสิบบาน ยังไม่รวมดื่มเหล้าเมามายหนีออกจาวังอย่างไร้เหตุผล 

 

ไม่ว่าใครก็ไม่ทราบสาเหตุถึงเรื่องนี้ รวมถึงเขา เพียงแค่อ่านฎีการายงานข่าวสารบ้านเมืองของยูเรเซียที่ไม่เกี่ยวพันสิ่งใดกับเราเลยสักนิด เหตุใดคาร์ลีอันถึงได้สติแตกถึงเพียงนี้

 

หัวสมองของเขาหวนคิดไปถึงท่าทีแปลกๆที่เป็นมาตั้งแต่ต้นปี คาร์ลีอันเรียกพบหมอหลวงเพื่อตรวจพิษทุกวัน การวางองครักษ์ก็ดูจะมากจึ้นเป็นเท่าตัว แล้วยังเรื่องในคืนนั้น คำพูดที่บอกว่าจะตาย

 

นางจะตายจริงๆงั้นเหรอ?

 

อัลเดย์ขบกรามแน่นขึ้น เพราะโฉมงามเป็นพวกไม่ชอบพูดหรือพึ่งพาใคร ไม่ว่าจะเรื่องร้ายแรงแค่ไหนล้วนเก็บในไว้ในใจทั้งสิ้น โดยไม่รู้เลยว่ามันทำให้เขาเป็นห่วงอีกฝ่ายจนแทบบ้า แม้ตัวจะอยู่โรงเรียนที่มีหลายครั้งที่สติของเขาไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ทุกวันนี้เขาให้สายตามติดคาร์ลีอันแทบจะเป็นเงาไปทุกที่

 

ไม่จะใครหน้าไหน หากคิดจะทำร้ายนาง เขาจะถอนรากถอนโคนมันให้สิ้น

 

จอมมารในร่างเด็กหนุ่มขยับรอยยิ้มเย็น มือหมุนแหวนมรกตบนมือเล่น ถึงเวลาที่จอมมารจะลงสนามเต็มตัว....

.

.

.

 

“สะสุดยอด!”ไลล่าอุทานเสียงดัง เมื่อมองภาพการเคลื่อนไหวที่ดูคล่องแคล่วว่องไวและเด็ดขาดของนักเรียนแลกเปลี่ยนประจำห้อง ตอนนี้พวกนางอยู่ในชั่วโมงเรียนศิลปะการต่อสู้ทางเวทย์มนต์และร่างกาย

 

เพียงไม่กี่นาทีที่คาร่าลงไปในสนามคู่ต่อสู้ก็ถึงกับล้มลงไปด้วยลูกเตะเดียวที่เข้าไปกลางหน้าท้อง โดยทีสาวเจ้าไม่มีร่องรอยความเหน็บเหนื่อยบนใบหน้าสักนิดเดียว 

 

“ก็ไม่เท่าไหร่ ท็อปของคลาสก็ทำกันได้ทั้งนั้น”เจ้าหญิงแมรี่ไหวไหล่ จีบปากจีบคอพูดเสียงเรียบ เป็นความจริงที่ท็อปของคลาสองค์ชายอัลเดย์ องค์ชายเอริออท รวมถึง ว่าที่อัศวินเอดาส ต่างทำได้ประมาณนี้ทั้งนั้นหรืออาจมากกว่า แต่สำหรับสาวน้อยหน้าใหม่อย่างคาร่าก็นับเป็นเรื่องน่าตกใจ

 

“ไม่แน่ นางอาจจะทำได้ดีกว่าข้าก็ได้”เอริออทมองการต่อสู้ด้วยใบหน้าเรียบนิ่ง การเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วและไร้ความลังเลเมื่อสักครู่ไม่แน่เขาอาจจะยังทำมันได้ไม่ดีเท่าอีกฝ่ายด้วยซ้ำไป

 

แต่ว่าทำไมนางถึงไม่ใช้เวทมนต์เลยละ อัลเดย์”เอริออทหันไปถามเพื่อนชายที่นั่งเงียบอยู่ข้างตัว นับแต่เหยียบขึ้นเวทีหญิงสาวไม่มีทีท่าจะใช้เวทย์มนต์เลยสักนิด

 

“ระดับฝีมือของคาร่า ต่อให้ไม่ใช้เวทมนต์เจ้าก็เห็น...นางชนะได้โดยไม่ต้องใช้สมองคิดด้วยซ้ำ”

 

“หรือว่าไม่จริง?”

 

เอริออทเงียบไม่ชั่วขณะก่อนจะพยักหน้าตาม “แต่ถ้าสู้กับเอดาส หากเลดี้คาร่าไม่ใช้เวทมนต์ ข้าว่าคงไม่มีทางชนะแน่”

 

จอมมารเพียงระบายยิ้มที่มุมปากไม่ตอบเสียงใดกลับ อย่างคาร์ลีอันคงไม่คิดจะเปลืองแรงสู้หรอก เป็นเพียงผลให้คลาสเรียน อัจฉริยะอย่างนางคงเบื่อที่จะใส่ใจมัน

 

“เจ้าว่านางจะชนะไหม”เจ้าหญิงน้อยเปิดปากถามมองร่างบางที่ยืนอยู่บนลานประลองพร้อมกับคู่ต่อสู้คนใหม่ที่เป็นหนึ่งในท็อปของคลาสเรียน

 

“ข้าว่าไม่”ไลล่าตอบด้วยน้ำเสียงไม่แน่ใจนัก ฝีมือของว่าที่อัศวินเอดาสเป็นที่รู้กันดี

 

“เจ้าละเอริออท”

 

เอริออทหรี่ตาลงมองใบหน้าเฉยเมยของสาวเจ้า ช่างเป็นสตรีที่ไม่รู้ร้อนรู้หนาวเสียจริง แถมยังคล้ายคลึงกับองค์ราชินีคาร์ลีอันมาก น่าเสียดายที่ราชินีนั้นดูฉลาดกว่า

 

ถ้าเอดาสยอมอ่อนข้อให้กับสตรี นางก็อาจจะชนะละมั้ง”ดวงตาคู่คมเล่ห์มองเพื่อนชายที่ดูจะเริ่มมีสีหน้าวิตกกังวลขึ้นมาเล็กน้อย 

 

อัลเดย์รู้สึกแปลกใจที่คาร์ลีอันไม่พูดคำว่าขอยอมแพ้ออกมาแต่กลับยืนนิ่งเพื่อเตรียมสู้อยู่บนลานประลองแทน เพราะอะไร?

 

จากนิสัยของคาร์ลีอัน นางไม่น่าจะทำอะไรที่ไม่ได้รับประโยชน์กลับมา

 

ว่าที่อัศวินเอดาส.....ว่าที่อัศวินประจำกายขององค์ชายรัชทายาทอัลเดย์

 

เพราะแบบนี้เลยต่อสู้...เพื่อทดสอบความสามารถของคนที่จะมาอยู่ข้างกายเขาในภายภาคหน้า

 

เมื่อคิดถึงตรงนี้หัวใจของเขาพลันอบอุ่นขึ้นมา ไม่จำเป็นต้องมีคำพูดสวยหรู การกระทำที่แสดงออกถึงความรักความห่วงใยของนาง แม้เพียงนิดเดียวก็ได้หัวใจของเขาไปทั้งดวง

 

นับวันตัวเขายิ่งรักอีกฝ่ายมากขึ้นอย่างไม่มีสิ้นสุด...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 78 ครั้ง

23 ความคิดเห็น

 1. #1184 Sinsupa (@numeenaza) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 13:03
  อัลอาจหลงรักคาร่าตั้งแต่แรกแล้วป่าวเนี่ย
  #1184
  1
 2. #1167 Hakuna Matata (@morgaina) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 10:07
  คาร่าต้องอยู่ดับอัลเดย์นะ
  #1167
  0
 3. #1165 Beemie'k 75321 (@beam75321) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 07:44
  ถ้าตายนี่เศร้าเลย
  #1165
  0
 4. #1164 janjirasuso (@janjirasuso) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 06:28
  คาร่าห้ามตายนะ
  #1164
  0
 5. #1163 Light At Dark (@princess-rose) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 06:24
  รักกันนานๆนะไรท์ -??- หวังว่าจะไม่มีจุดพีคนะ 55555++
  #1163
  0
 6. #1162 #Amnessia (@run421) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 06:17
  รักนิยายเรื่องนี้....และจะรักมากกว่านี้ถ้าคาร่าไม่ตายและได้รักหนูอัล
  #1162
  0
 7. #1161 indee-indy (@indee-indy) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 05:59
  ตอนนี้ดีงามมากจริงๆ
  #1161
  0
 8. #1160 jeebiest (@jeebiest) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 01:34
  ค้างงงงแนงจ้าา
  #1160
  0
 9. #1159 Lด็nlxม่ (@uoupoptot) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 01:21
  หืออออ ชอบตอนนี้ไม่อยากให้ไปถึงอนาคตนั้นเลย
  #1159
  0
 10. #1158 เหลียนฮัว (@madusa18) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 00:26
  โอ้ย ชอบความรักที่ไม่รู้เมื่อไหร่ จนใจก็ตกหลุมไปแล้ว
  #1158
  0
 11. #1157 Boot-MIC (@boot-mic) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 00:23
  ขอฟินๆสักตอนนะไรท์
  #1157
  0
 12. วันที่ 1 เมษายน 2560 / 00:21
  มาต่อเร็วๆนะ ค้างงงงงง
  #1156
  0
 13. #1155 แว่นพลาสติก (@pimpabb) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 00:02
  แมรี่หล่อนสู้ราชินีไม่ได้หรอก ราชินีเขาสายโหด จอมมารก้ปักธงมิดแล้วนั่น
  #1155
  0
 14. #1154 Minaso (@montree2764) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 23:54
  แม่รี่หึงอัลอ่อ =-=... คงจะใช่สินะ
  #1154
  0
 15. #1153 Daw Prdz KS (@doddydoody) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 23:34
  เฮ้ออออ มีความละมุนนน
  #1153
  0
 16. #1152 เงารางเลือน (@toey1405) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 23:34
  คาร่า? คามีร่า?????
  #1152
  0
 17. #1151 mmmoji (@mmmoji) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 23:29
  หวานไปอีกค้าาาาา
  #1151
  0
 18. #1150 ★AOMMY★ (@Hawthorn) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 23:29
  ทำไมรู้สึกว่า ตอนนี้มันละมุนแปลกๆ(?)
  #1150
  0
 19. #1149 รูคางะ (@xXxQSCxXx) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 23:29
  ตอนต่อไปด่วนเงยยยยยย ค้างง่าาาาาา
  #1149
  0
 20. #1148 ChronosEclipsE (@lovefever555) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 23:28
  ขออีกตอนแก้ค้างได้มั้ย
  #1148
  0
 21. #1147 35419 (@35419) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 23:26
  ขอโมเม้นต์ แบบฟินๆทีค่ะไรต์ ///-///
  #1147
  0
 22. #1146 The atmosphere (@natnichasabyen) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 23:25
  อยากให้มีโมเมนต์ หวานๆ อ่ะ แล้วก็สนุกมากค่ะ สู้ๆ นะคะไรท์
  #1146
  0
 23. #1145 Minikolato (@linlin987) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 23:23
  รวบหัวรวบหางนางเลยค่ะ อัลเดย์!!! รีดจะเอาใจช่วยยยยย>..<
  #1145
  0