Fic reborn : การเปลี่ยนแปลงของมิอุระ ฮารุ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 17,822 Views

 • 510 Comments

 • 932 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  52

  Overall
  17,822

ตอนที่ 1 : Chapter one | ถนอมความรัก 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2679
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 114 ครั้ง
  21 ก.ย. 61


 ความปรารถนาสูงสุดในชีวิตของลูกผู้หญิงคนหนึ่ง คือการแต่งงานและสร้างครอบครัวกับผู้ชายสักคนที่เรารักและพร้อมจะใช้ชีวิตด้วยกันไปจนสุดปลายทางแห่งชีวิต มันเป็นเพียงความปรารถนาที่เหมือนเพ้อฝัน ไร้สาระ ของเด็กสาวคนหนึ่งในช่วงอายุหนึ่ง

 

มิอุระ ฮารุ ทำตามความปรารถนาของตัวเอง โดยการแต่งงานกับผู้ชายที่เธอหลงรักตั้งแต่สมัยมัธยมศึกษาตอนต้น มันเป็นความสุขที่สุดในชีวิตของเธอ เขาเปรียบดังแสงสว่างและความสุขในชีวิตของผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่ง

 

ใช่ ความสุขของเธอ แต่มันอาจจะไม่ใช่สำหรับเขา....

 

สามีของเธอ-ของมิอุระ ฮารุ คนนี้

 

สามปีแรกหลังแต่งงาน เธอใช้ชีวิตกับสามีภายในคฤหาสน์หลังใหญ่ที่เป็นของต้นตระกูลว่องโกเล่ สามีของเธอ ซาวาดะ สึนะโยชิ เป็นบอสของกลุ่มมาเฟียที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดในอิตาลี จากเด็กหนุ่มไม่ได้เรื่องเติบใหญ่กลายเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่เธอตัดสินใจฝากชีวิตเอาไว้

 

ชีวิตแต่งงานเธอเปี่ยมไปด้วยความสุข เสียงหัวเราะและความรักที่เธอมอบให้เขาสลักลงในความทรงจำ สึนะโยชิไม่เคยทำให้เธอนึกเสียใจที่หลงรัก และแต่งงานกับเขา เขาเป็นผู้ชายอ่อนโยน น่ารัก ดวงตาของเขามักเต็มไปด้วยความอบอุ่นของท้องนภา

 

เธอตกหลุมรักเขาครั้งแล้วครั้งเล่า ชีวิตครอบครัวอบอวลไปด้วยความสุข เสียงหัวเราะและความรักเหมือนที่เคยวาดฝันไว้ ฮารุมักจะตื่นขึ้นมาพร้อมรอยยิ้ม ภายใต้อ้อมแขนแกร่งของเขาที่โอบกอดเธอไว้อย่างอ่อนโยน ภายใต้กลิ่นของเขาที่ทำให้รู้สึกปลอดภัย

 

เธอหลงรักจูบที่เขามอบให้ในทุกเช้า

 

หลงรักอ้อมกอดที่แสนอบอุ่น

 

ดวงตาที่แสนอ่อนโยน

 

และสัมผัสเร้าร้อนที่ทำให้ชีวิตคู่เต็มไปด้วยสีสัน

 

ฮารุรักทุกอย่างที่เป็นสึนะโยชิ รักเขามากกว่าสิ่งใด อาจจะมากกว่าตัวเองด้วยซ้ำ มันเป็นความรักที่อันตรายและควรจะหยุด 

 

ทั้งที่รู้ดี แต่เธอไม่สามารถหยุดรักเขาได้แม้วินาทีเดียว ยิ่งรู้จักเธอก็ยิ่งตกหลุมรักเขามากขึ้นเรื่อยๆอย่างไร้จุดสิ้นสุด

 

ไม่ใช่เพราะเขาคือบอสผู้หญิงใหญ่

 

ไม่ใช่เพราะคฤหาสน์หลังใหญ่หรืองานแต่งหรูหราราวกับเทพนิยาย

 

แต่เป็นเขา ซาวาดะ สึนะโยชิ ที่เข้ามาเติบเต็มทุกอย่างในชีวิต

 

.

.

.

.

 

ฮารุไม่เคยกังขาในความรักของเขา เธอเชื่อว่าเขารักเธอเช่นเดียวกับที่เธอรักเขา เธอเชื่อมั่นในตัวเขามากกว่าที่เชื่อมั่นในตัวเอง หรือสิ่งที่มองเห็นด้วยสองตา

 

สองตาคู่นี้ของเธอ...

 

เธอไม่เคยต้องทำงาน ความรู้ที่เรียนมาไม่เคยถูกใช้เลยนับตั้งแต่เรียนจบ ด้วยฐานะที่ร่ำรวยของว่องโกเล่ รวมถึงสถานะนายหญิงของเธอ ฮารุไม่จำเป็นต้องทำงานก็มีเงินทองใช้ทั้งชาติ สึนะโยชิมักจะบอกอยู่เสมอว่าไม่ต้องการให้เธอเหนื่อย เขาแต่งงานกับเธอเพื่อปรารถนาให้เธอสุขสบาย หน้าที่อย่างเดียวของเธอคือใช้เงินที่เขาหามาให้

 

และดูแลเขาในฐานะภรรยา

 

ฮารุเคยพูดเรื่องนี้กับเขาครั้งหนึ่ง สองคิ้วของเขาขมวดเข้าหากัน ก่อนจะตบเตียงเบาๆเป็นเชิงให้เธอนอนลงข้างๆ เขาลูบหัวเธอและบอกกล่าวด้วยน้ำเสียงอ่อนโยนเหมือนทุกครั้ง

 

ที่รัก สามีภรรยาคือคนคนเดียวกัน เงินของผมก็เหมือนเงินของคุณ อย่าได้เกรงใจหรือละอายใจที่จะใช้เงินของเรา เพราะมันคือสิ่งที่ผมเต็มใจมอบให้สำหรับคุณ ภรรยาของผม”

 

สุดท้ายฮารุได้แต่พยักหน้าและจูบปากเขาด้วยความรัก ไม่ใช่เพราะเขาให้เงินใช้ แต่เป็นเพราะความรักของเขา ภรรยาของเขา คนคนเดียวกัน มันอาจจะดีกว่านี้ถ้าเธอมีลูกชายให้เขาสักคน

 

.

.

.

.

 

เข้าสู่ปีที่สี่ของชีวิตแต่งงาน งานของสึนะโยชิดูจะเยอะขึ้นเรื่อยๆ เขากลับมาบ้านด้วยสีหน้าเคร่งเครียดทุกวัน รวมทั้งบางวันที่เขาไม่กลับบ้าน ฮารุเดินออกไปต้อนรับเขาด้วยรอยยิ้มทันทีที่เขากลับมา

 

เธอรับเสื้อสูทของเขามาถือไว้ พลางถามไถ่ด้วยความรักและห่วงหาเช่นทุกวัน ต่างออกไปที่วันนี้เหมือนเขาจะอารมณ์ไม่ดี ใบหน้าหล่อเหลาไม่ฉีกยิ้มส่งกลับให้เธอเหมือนอย่างเคย

 

รอยยิ้มบนใบหน้าของเธอแข็งค้าง เมื่อเขาเดินผ่านเธอไปราวกับเป็นธาตุอากาศ เธอพยายามบอกตัวเองว่าเขาอาจจะเหนื่อยและเคร่งเครียดกับงาน เป็นเรื่องธรรมดาที่เขาอาจะหงุดหงิด

 

ฮารุสูดลมหายใจเข้า ให้กำลังใจตัวเอง ก่อนจะฉีกยิ้มให้ตัวเองเหมือนทุกครั้งที่รู้สึกท้อแท้ เธอหันไปมองเลขาคนสนิทที่เป็นทั้งเพื่อนของเธอ โกคุเดระ ฮายาเตะ ผู้พิทักษ์วายุแห่งว่องโกเล่แฟมิลี่

 

เกิดปัญหาอะไรขึ้นรึเปล่า?

 

เขาส่ายหน้า ปิดปากเงียบ พลางมองเธอด้วยแววตาสับสน คล้ายอยากจะพูดบางอย่างแต่เลือกที่จะกลืนหายเข้าไปในลำคอ เขาโค้งตัวให้เธอครั้งหนึ่งด้วยความเคารพ ก่อนจะหมุนตัวเดินออกไป

 

น้อยครั้งที่ฮารุจะถามถึงเรื่องงานของสามี เธอไม่เคยไปยุ่งที่บริษัทเพราะไม่ค่อยชอบเรื่องธุรกิจ รวมถึงเรื่องราวของพวกมาเฟีย ฮารุขบริมฝีปากตัวเอง บางทีถ้าเธอเข้าใจงานของเขาอาจจะเข้าใจว่าทำไมเขาถึงเคร่งเครียดและหงุดหงิด

 

สองมือทั้งสองอดไม่ได้จะกำเข้าหากัน ลืมกระทั่งว่าตัวเองถือเสื้อสูทของสามีอยู่ในมือ ฮารุรีบปล่อยมือที่กำแน่นออกทันใด มองรอยยับบนเสื้อสูท ชั่วขณะเหมือนเธอได้กลิ่นน้ำหอมที่แตกต่างออกไป

 

สึนะโยชิเป็นผู้ชายที่ใช้น้ำหอม แต่ไม่ใช่กลิ่นที่เหมือนกับของผู้หญิง กลิ่นของดอกกุหลาบแบรนด์ดัง กลิ่นที่เธอเคยใช้ครั้งหนึ่งก่อนจะเลิกใช้ไปเพราะกลิ่นมันฉุนเกินไป

 

กลิ่นน้ำหอมของใครกัน?

 

.

.

.

.

 

อาทิตย์ต่อมา สึนะโยชิไม่กลับบ้านถึงสามวันโดยที่เขาบอกเหตุผลว่ามีงานด่วนที่ต้องทำให้เสร็จ และสัญญาว่าจะโทรหาเธอหลังเวลาอาหารทั้งสามมื้อ ฮารุรู้สึกเป็นห่วง เธอบอกกับเขาว่าต้องการให้เธออยู่เป็นเพื่อนไหม ฮารุไม่มีปัญหาอะไรกับการอยู่เป็นเพื่อนสามีที่บริษัท 

 

เธออยู่ได้ทุกทีที่เขา แต่นั้นเหมือนทุกครั้ง สึนะโยชิบอกว่าเขาอยู่ได้ทั้งยังบอกต่ออีกว่าคงไม่สบายใจแน่ หากเธอต้องลำบากเพราะเขา ฮารุแม้จะไม่ค่อยเต็มใจ แต่เพื่อความสบายใจของเขาเธอยอมรับปาก แต่เปลี่ยนเป็นฝากอาหารไปให้เขาผ่านทางโกคุเดระคุงแทน

 

เธอรู้สึกได้ว่าสึนะโยชิทำตัวดีกับเธอมากขึ้น เขามอบความรักให้เธอมากขึ้นกว่าเดิม ทั้งที่ปกติมันก็มากพออยู่แล้ว เขาแทคแคร์เธอราวกับเจ้าหญิง ทะนุถนอมเธอยิ่งกว่าสิ่งใด ราวกับเธอเป็นอัญมณีล้ำค่า

 

ฮารุไม่ใส่กับความผิดปกตินี้ เธอตอบสนองความรักที่เขามอบให้โดยการรักเขามากกว่าเดิม

 

ฮารุอยากมีลูกจังเลยค่ะเธอบอกกับเขา ซุกใบหน้ากับแผ่นอกกว้างแสนอุ่น ภายใต้ผ้าห่มผืนหนา มือที่กำลังลูบไล้เรือนผมของเธอหยุดชะงักลงชั่วครู่ ก่อนจะเลื่อนมันลงสัมผัสข้างแก้ม

 

อยากมีผู้หญิง หรือผู้ชายล่ะเขาถามเสียงนุ่ม ฮารุยกมือขึ้นกอดเขา ผลิรอยยิ้มสดใสที่งดงาม 

 

ฮารุอยากได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย บ้านหลังนี้ใหญ่เกินไป ฮารุเองก็เหงาด้วย ถ้ามีเด็กๆมาวิ่งเล่นบ้างคงมีสีสันดีไม่น้อยกว่าไหมคะฮารุบอกเสียงอู้อี้ เอาตามจริงเธออยากจะมีลูกสักสี่คน วาดฝันถึงความซุกซนของบรรดาลูกๆ

 

สึนะโยชิไม่ตอบแต่เขากลับเป็นฝ่ายจูบเธอแทนคำตอบ สองมือสอดเข้าไปใต้เรือนผมยาวสลวยที่ได้รับการดูแลอย่างดี เขาซุกใบหน้าลงกับซอกคอขาวเนียนของเธอ แค่การกระทำของเขาก็มากพอแล้วสำหรับคำตอบ

.

.

.

.

 

สึนะโยชิไม่กลับบ้านอีกแล้ว ฮารุนึกสงสัยว่างานของเขาเยอะขนาด นั้นเชียวหรือ แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ไม่ได้แสดงอาการออกไป เธอเลือกที่จะทำอาหารที่เขาชอบและเป็นคนเอามันไปให้เขาเองที่บริษัท ฮารุคิดถึงเขาการไม่ได้เห็นหน้าเขานับเป็นความทรมานอย่างหนึ่ง

 

ฮารุไม่ได้บอกล่วงหน้าว่าเธอจะมา นั้นทำให้ประชาสัมพันธ์ข้างหน้าไม่ยอมให้เธอขึ้นไปหาเขา นี้เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ที่แต่งงานกันมาสี่ปีที่เธอเข้ามาเหยียบในบริษัท ไม่แปลกใจที่คนอื่นจะไม่รู้จักเธอ เธอเป็นคนรักสงบ นานๆครั้งที่เธอจะออกงานสังคม แทบนับครั้งได้ตั้งแต่งงานจนถึงปัจจุบัน

 

ฉันเป็นภรรยาของคุณซาวาดะ สึนะโยชิ ไม่ทราบว่าช่วยเรียนสายหาเขาให้ฉันได้ไหมฮารุบอกอย่างใจเย็น เธอฉีกยิ้มหวาน เมินสายตาที่ไร้สำรวจเธออย่างไร้มารยาท เสื้อผ้าหน้าผมของเธอไม่ได้ตามเทรนหรือหรูหรามากราคาสมกับ ต่ำแหน่งภรรยาของมหาเศรษฐี

 

เธอใส่เพียงชุดกระโปรงลูกไม้สีอ่อน ผมปล่อยสยายยาวไม่ได้ใส่เครื่องประดับมากราคา แต่อย่างน้อยกระเป๋าแบรนด์ดังในมือของเธอคงทำให้พวกหล่อนดูเธอสมฐานะ

 

และก่อนที่ประชาสัมพันธ์จะได้เรียนสายขึ้นไปจริงๆ แผ่นหลังคุ้นตาของใครสักคนก็ปรากฎขึ้น ฮารุโบกมือส่งเสียงเรียกเขา โกคุเดระคุงเขาเป็นเรขาคนสนิทของสามีเธอ แน่นอนว่านั้นทำให้ประชาสัมพันธ์คนนั้นเชื่อสนิทใจเมื่อเขาหันมาตามเสียงเรียกพร้อมยืนยันสถานะเธอเสร็จสรรพ

 

เขามองเธออย่างประหลาดใจ ฮารุฉีกยิ้มสดใสก่อนจะอธิบายกับเขา มันเป็นเรื่องง่ายที่จะขึ้นไปด้านบนเมื่อมีโกคุเดระคุงอยู่ด้วย ฮารุฉีกยิ้มชวนเขาคุยตามประสาคนมนุษย์สัมพันธ์ดีตลอดทาง

 

ประตูลิฟต์เปิดออกเมื่อถึงชั้นบนสุด ชั้นนี้ดูโล่งและกว้างที่สุด วิวจากบนนี้ดูดีมากในความคิดของเธอ โกคุเดระบอกว่ามันเป็นชั้นส่วนตัวสำหรับบอส มีเพียงเรขาคนสนิทและพนักงานตำแหน่งสำคัญเท่านั้นที่มีสิทธิ์ขึ้นมา อาจจะเพิ่มตำแหน่งภรรยาเข้ามาอีกหนึ่ง

 

แอร์ในนี้เย็นมาก ชุดลูกไม้ตัวบางไม่สามรถกันความเย็นได้ดี ฮารุหาอตัวด้วยความหนาวก่อนจะเดินตามพรมน้ำเงินไป รอยยิ้มของเธอยังไม่เลื่อนหายมือถือกล่องของเขาเอาไว้ คิดถึงคำพูดและสิ่งที่อยากทำตอนเธอเขา

 

ทุกอย่างมันดี...จนกระทั่งเธอเห็นร่างบางของผู้หญิงคนหนึ่งที่เจอกันครั้งสุดท้ายก็ตอนงานแต่ง ซาซางาวะ เคียวโกะ รอยยิ้มของเธอชะงักลงทันใด เหมือนเคียวโกะจะไม่เห็นเธอ หล่อนกำลังก้มหน้าก้มตาพิมพ์เอกสาร 

 

เคียวโกะจัง...ฮารุหยุดนิ่งอยู่หน้าตรงทำงานที่อยู่ตรงหน้าห้องสามีของเธอ ดูจากตำแหน่งและป้าย หล่อนอาจจะเป็นเรขา ฮารุหันไปมองโกคุเดระอย่างต้องการคำตอบตำแหน่งเรขามันควรจะเป็นของเขาไม่ใช่เหรอ

 

ฮะฮารุจัง...เคียวโกะเงยหน้ามองเธออย่างตกใจ สลับกับมองร่างสูงของโกคุเดระ ฮารุฉีกยิ้มหรี่ตาลงเล็กน้อย เธอได้กลิ่นน้ำหอมที่เหมือนกับกลิ่นในวันนั้น 

 

คุณซาซางาวะ เคียวโกะ เธอเป็นเรขาของนายท่านโกคุเดระแนะนำ

 

ฮารุเพียงแค่พยักหน้า พลางขมวดคิ้วอย่างสงสัย นั้นไม่ใช่หน้าที่ของนายเหรอ

 

นายท่านบอกว่างานของเรขามันหนักเกินไปสำหรับคนเดียว เลยให้คุณซาซางาวะมาเป็นผู้ช่วยอีกแรง

 

คราวนี้ฮารุเม้มปาก รอยยิ้มหายไปทันที เธอรู้นิสัยของโกคุเดระคุงดี ขอเพียงเป็นงานที่สึนะโยชิสั่งเขาจะทำมันโดยไม่บ่นแม้แต่น้อย แน่นอนว่าแค่งานของเรขาเขาทำมันได้สบายอยู่แล้ว เหมือนกับที่เคยทำงานตลอด เห็นได้ชัดว่ามันเป็นเพียงแค่ข้ออ้าง

 

เคียวโกะจังทำงานได้กี่เดือนแล้วละ”

 

หกเดือนได้แล้วจ๊ะ ฮารุ-นายหญิงสรรพนามเรียกแทนฮารุรีบเปลี่ยนทันทีเมื่อเห็นสายตาแข็งกร้าวของโกคุเดระ ฮารุเพียงยิ้มรับไม่ได้พูดอนุญาตให้อีกฝ่ายเรียกชื่อตนเองเหมือนเมื่อก่อน

 

หกเดือน ระยะเวลาช่างประจวบเหมาะกับช่วงที่เขาไม่กลับบ้าน

 

ฮารุหลบซ่อนความสงสัยไว้ในดวงตา เธอหรี่ตามองเคียวโกะอย่างประเมิน หล่อนดูสวยคมเป็นสาวตามเทรนที่ต่างจากเธอ นัยน์ตาคู่นั้นยังเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจและมุ่งมั่น ดวงตาที่ครั้งหนึ่งสึนะโยชิเคยชมว่ามันสวยแค่ไหน

 

เธอพยายามขับไล่ความคิดไล่สาระนั้นออกไป การคิดไปเองไม่ใช่เรื่องดี เธอต้องเชื่อใจเขา และถามเขาด้วยตัวเอง

 

แต่ถึงอย่างนั้นสัญชาตญาณของผู้หญิงทำให้เธออดไม่ได้ที่จะพูดกับเจ้าหล่อนด้วยน้ำเสียงที่ฟังดูเย็นชาอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งยังบาดเฉือดด้วยคำพูดที่ย้ำถึงสถานะ

 

ตั้งใจทำงานละ เคียวโกะจัง สามีของฮารุเขาชอบคนขยันน่ะ

 

 

 

 

 

แฟนเพจ

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 114 ครั้ง

25 ความคิดเห็น

 1. #483 Kobato24 (@kobato24) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 22:31

  *เลขา ค่ะไม่ใช่เรขา

  #483
  0
 2. #435 ลิลหรี่ (@maple_) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 20:04
  เพิ่งเคยอ่านแบบ2786ที่สึนะร้ายลึกและเคียวโกะเป็นตัวร้าย แต่ก็นึกอยู่แล้วแหละว่าต้องเป็นเคียวโกะ 5555 แต่น่าติดตามมากค่ะ น่าสนุกมาก รู้สึกชอบฮารุขึ้นมาเพราะฟิคนี้เลย ไม่ชอบนางเอกร้ายแบบโวยวาย ชอบแบบร้ายเงียบๆรอเอาคืนแบบนี้มากกว่า คอยติดตามนะคะ
  สงสารฮารุจัง เหมือนโดนสวมเขามาตั้งปี
  #435
  0
 3. #409 Haru86 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:29
  เพิ่งเข้ามาเจีค่ะ อ่านสนุกมากเลีย สงสารฮารุ
  #409
  0
 4. #348 ไอติม'ม วนิลา (@medead) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2559 / 19:03
  นางเอกร้ายๆเเรงๆอย่างนี้นี่เเหละค่ะอ่านเเล้วสะใจ
  #348
  0
 5. #343 《LONGLANG》 (@kaporwwylovely) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2559 / 18:31
  ในเนื้อเรื่องนี่เอาจิงๆไม่ชอบเคียวโกะมากก ฮารุก็ไม่ชอบ แตาเคียวโกะเยอะกว่านะ มาอ่านเรื่องนี้นีายิ่งเกลียดอีเคียวโกะมากกก สึคุงที่รักของเค้า เรื่องนี่ขอเกลียดนะ555 ฮารุจัง ดิฉันจะรักเธอเรื่องนี้5555 เห็นใจฮารุมากเลย เล่นหนักๆไปเลยฮารุ เอาให้มันตายไปพร้อมกับลูกเลย#วรรคหลังนี่ลืมๆไปค่ะ ของขึ้น555
  #343
  0
 6. #245 VpupinaV (@meeepanda) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2559 / 03:45
  เข้ามาอ่านเรื่องนี้ตอนแรกก็ไม่คิดว่าน่าสนใจอะไรนะ ฮารุเราก็ไม่ได้สนใจอะไรเป็นพิเศษด้วย แต่อ่านตอนนี้แล้วทำเอาน้ำตาไหลเลยจริงๆนะ สงสารฮารุ แล้วก็สงสารลูกของนางด้วย เล่นเอาอยากอ่านต่อเลยค่ะว่าจะเป็นยังไงต่อ
  #245
  0
 7. #175 suphalukmaingam (@suphalukmaingam) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2559 / 20:39
  เพิ่งรู้สึกเกลียดสึนะกับเคียวโกะก็วันนี้แหละ แต่ก่อนไม่ค่อยชอบฮารุแต่ตอนนี้ชอบมากกก
  #175
  0
 8. #75 ยากะ (@I-bam-zaza) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2559 / 22:15
  แบบไหนก็สนุกค่ะ
  #75
  0
 9. วันที่ 14 มิถุนายน 2559 / 18:52
  แบบไหนก็ได้ค่ะ
  #74
  0
 10. #73 i-m-free (@i-m-free) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2559 / 18:03
  ตอนเก่าก็ว่าสนุกแล้วนะ ตอนใหม่สนุกกว่าอีก ยังไงสึยะกับเคียวโกะก็ยังเลวเหมือนเดิม 
  มาต่อไวๆนะ รออยู่ทุกวันนนน
  #73
  0
 11. #72 Xarxvez (@rozalene) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2559 / 12:26
  แบบใหม่สนุกค่ะ เริ่ด จริงๆแบบเก่าก็ดี มาแบบใหม่มีความงงค่ะว่าใครจะพระเอกกันแน่ มีรีบอร์นกับโกคุโผล่มา มีสัญญากันอีก โฮ้ย
  #72
  0
 12. #71 Ribbonjang (@_rebonjang) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2559 / 10:16
  แบบใหม่ก็สนุกค่ะ น่าติดตาม แต่ทำไมม่มีท่านฮิ๊ๆๆๆ
  #สู้ๆค่ะไรท
  #71
  0
 13. วันที่ 14 มิถุนายน 2559 / 06:48
  แบบใหม่สนุกค่ะ!!
  #70
  0
 14. #69 naotokun (@naotokun) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2559 / 03:14
  แบบใหม่น่าสนุกและดูน่่ลุ้นกว่าแบบเก่านิดนะคะ
  #69
  0
 15. #68 Enjoy(^-^) (@joy5212) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2559 / 00:42
  แบบใหม่ก็สนุกดีนะคะ แต่ชอบแบบเก่ามากกว่า เสียดาย ;w;
  #68
  0
 16. #67 kiralacus&tsunakyoko (@pearlv) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2559 / 00:02
  อันนี้ฮารุน่าสงสารกว่าอีกครับ
  #67
  0
 17. #66 Kiseya marina (@ayasako4479) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2559 / 22:46
  อันไหนก็สนุก~
  #66
  0
 18. #65 tingtingg4213 (@tingtingg4213) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2559 / 22:27
  สำหรับเรา...ไม่ว่าจะแบบเก่าหรือใหม่....ก็น่าฆ่าอี****สึนะกับอี***เคียวโกะทิ้งอยู่ดีล่ะ เxยี้ยันเงาจริงๆพวกนี้ =_=
  ปล.ว่าแต่ใครเป็นพระเอกเหรอ? แบยเก่าเจ้าเค้าว่าท่านฮิอาจเป็นเพราะมาหาก่อนฮารุตาย แต่ตอนนี้รีบอร์นมาแทน....เครียดเลยตรู - -^
  #65
  0
 19. #24 แต้ว (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2559 / 10:12
  ฮืออๆๆสงสารฮารุมากเลยค่ะคิดเจ็บแทนเกลียดนังเคียวจริงๆๆๆ
  #24
  0
 20. #23 Marius Yo (@tongue) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2559 / 22:43
  ....ม่ายยย ฮารุจัง
  #23
  0
 21. #8 we&p (@smai955) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 21:59
  ฮือๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #8
  0
 22. #7 Ribbonjang (@_rebonjang) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 20:45
  อะไรจะเศร้าขนาดนี้ เกียจสึนะกับเคียวโกะอย่างแรง !
  #7
  0
 23. #5 kiralacus&tsunakyoko (@pearlv) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 16:05
  T-Tสงสารฮารุมากอ่ะ ขอให้ฮิบาริมาช่วยฮารุทันด้วยน่ะครับ
  จะได้กลับมาแก้แค้นสึนะกะเคียวโกะให้สาสมไปเลย
  #5
  0
 24. #4 tingtingg4213 (@tingtingg4213) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 15:49
  โอ้ มาต่อด่วนๆเลยค่ะไรท์ ค้างอย่างแรง(?) รอตอนฮารุแก้แค้นค่ะ คงสะใจน่าดู เคี้ยกๆๆ--แค่กๆ อะไรติดคอ?
  #4
  0
 25. #3 0847691240 (@0847691240) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 14:35
  ต่อเลยค่ะนํ้าตาเล็ดอีสึนะอีเคียวโกะตูจะฆ่า-T_T
  #3
  0