[ EXO X YOU ] ผจญภัยในดินแดนซาตาน

ตอนที่ 10 : ตอนที่ 8

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 158
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  18 พ.ค. 60

LAY PART


            ตอนนี้ผมกับพวกที่เหลือมารวมตัวกันเพราะอยู่ๆพวกชอนอาและดีโอ ซูโฮ คริส ลู่หาน แบมแบม ซิ่วหมิน ได้หายตัวไปและเมื่อเฉินมาพูดเรื่องแปลกๆของเมืองนี้ ยิ่งทำให้พวกเรากังวล

 


            “ เฮ้ย! นั่นไอ้หมินหนิ!! ” แบคฮยอนตะโกนขึ้น ทำให้พวกเราทั้งหมดหันไปมองก็พบซิ่วหมินที่อุ้มชอนอาในสภาพดูไม่จืดมาแล้วตามด้วยคริสที่ประคองหนิงลี่ตามมาติดๆ

 


            “ เกิดอะไรขึ้นวะ?! ” เซฮุนรีบถามทันทีที่ชอนอาและหนิงลี่อยู่ในความดูแลของผมเรียบร้อยแล้ว

 


            “ พวกมึง...ฟังกูนะเว้ย!! ” คริสยังพูดไม่จบ ล่หานก็วิ่งมาอย่างร้อนรนและอุ้มนานะในสภาพกำลังจะตายมาทำให้ผมที่พึ่งรักษาอาการหนิงลี่เสร็จต้องรีบมาดูนานะทันที

 


            “ ไม่ไหวๆ ทำไมอาการหนักอย่างนี้วะ?! ” ผมสบถออกมา...ใช่...ตอนนี้นานะอยู่ในขั้นวิกฤต พลังเวทย์ที่เธอโดนอันตรายถึงชีวิต

 


            “ พลังเวทย์ของนานะเกิดผิดพลาด...ก็เลยย้อนกลับมาทำร้ายตนเองน่ะ...คงเป็นเพราะร่างกายอ่อนแอและขาดสมาธิ ” เสียงเรียบจากหนิงลี่

 


            “ แล้วเธอรู้ได้ยังไง? ” ชานยอลถามขึ้น

 


            “ ตอนเด็กๆพวกเราถูกรุ่นพี่รังแก ยัยนานะเลยโกรธจึงเผลอแสดงพลังออกมา แต่เพราะยังเด็กสุดท้ายก็ผิดพลาดจนสลบไปหลายวัน...แต่ก็ไม่หนักเท่าครั้งนี้ ” เสียงหวานอันเรียบนิ่งของชอนอาที่ฟื้นแล้วเรียกความสนใจจากพวกเราอย่างดี

 


“ ชอนอา! หนิงลี่!! ” เสียงใสคุ้นหูของเชวอนทำให้พวกเราหันไปมองก็พบว่าดีโอกำลังประคองเชวอนอยู่ ผมรีบไปช่วยเชวอนก่อนเพราะนานะยังต้องหาวิธีอีก เมื่อทำแผลเสร็จ พวกเราที่ไม่รู้เรื่องก็ให้ดีโอเล่าให้ฟังถึงเหตุที่ทำให้พวกชอนอาบาดเจ็บ

 


“ สรุปว่า...นานึล ฮยอนอา ซูอาและยุนอาเป็นปีศาจงั้นหร.. / ปั้ง!! ” ยังไม่ทันที่เทาจะพูดจบ แบมแบมก็รีบประตูเสียงดัง ส่วนข้างหลังคือซูโฮ นานึล และซูอา ซึ่งสองสาวก็อยู่ในสภาพบาดเจ็บแต่น้อยกว่าพวกชอนอา

 


“ ไอ้แบมแบมเพราะมึง!!! มึงทำให้นานะเป็นแบบนี้!!! ” ลู่หานพูดจบก็ทำท่าจะพุ่งเข้าไปต่อยแบมแบม แต่พวกเซฮุนจับไว้ก่อนเพราะไม่อยากมีเรื่อง แบมแบมปรายตามองนานะที่นอนนิ่งอยู่บนโซฟาอย่างเจ็บปวดนิดๆ

 


“ เมื่อกี้...พวกมึงบอกว่าซูอากับนานึลเป็นปีศาจใช่ไหม...พวกมึงคิดผิดแล้วล่ะ คนที่เป็นปีศาจคือพวกชอนอาต่างหาก!!! ” ทันทีที่แบมแบมพูดจบ ชอนอาที่อยู่ใกล้ก็ตบหน้าเขาทันที พวกเรานิ่งอึ้งเพราะรู้ดีว่าชอนอาเป็นคนที่ค่อนข้างวางตัวดีและเก็บอารมณ์เก่ง

 


“ ทำให้เพื่อนฉันเจ็บยังไม่พอ ยังกล้ามาหยามพวกฉันอีก ถ้าเป็นอย่างนี้อย่าเป็นเพื่อนกันเลยดีกว่า!! ต่างคนต่างไป ใครจะไปก็ไป ใครจะอยู่ที่นี่ก็เชิญ!!! ” ชอนอาตะคอกอย่างโมโห

 


“ แล้ว..นานะล่ะ? ” เฉินถามขึ้นทำให้ทั้งห้องเงียบไปชั่วขณะ

 


“ อึก! ฉันไม่เป็น..ไร แค่กๆ ” อยู่ๆนานะก็ฟื้นขึ้นและพยายามที่จะพูดจนผมต้องรีบห้าม

 


“ เงียบไป!! ” หนิงลี่ตวาดเล็กๆพลางคิดหาวิธีช่วยนานะ

 


“ ฉันจะไปด้วย! ” ลู่หาน

 


“ ฉันก็จะไป ” แบคฮยอน

 


 “ กูไป ” คริส

 


 “ ฉันต้องไปกับเชวอนอยู่แล้ว ”  ดีโอ

 


“ ไปๆ ” ผม

 


 “ ฉันก็จะไปกับชอนอาอยู่แล้ว ” ซิ่วหมิน

 


“ งั้นไปกันเถอะ!! ” ดีโอเอ่ยก่อนจะเดินนำไปเก็บของ ส่วนของนานะหนิงลี่บอกจะจัดการให้ ส่วนบอกที่จะอยู่ที่นี่ยกเว้นแบมแบมและซูโฮบอกว่าจะคอยระวังให้เองให้พวกเราเดินทางกันไปก่อน

 


< ผ่านไป 5 นาที >

พวกเราก็ออกเดินทาง ส่วนนานะนั้นก็ยืนยันที่จะเดินเองเพราะดีขึ้นมาบ้างแล้วจาการที่หนิงลี่ เชวอน ชอนอา ส่งพลังให้ เรื่องนี้ทำให้ผมฉุกคิดเรื่องช่วยนานะได้ทันที ส่วนเรื่องจุดหมายปลายทางที่พวกเราจะไปคือถิ่นกำเนิดเผ่าพันธ์ของพวกผม

 


END LAY PART

 


< ณ ป่าปีศาจที่ปราสาทของจุนซา  >

 


JAHYON PART

            หวัดดีครับ! เจอกันอีกแล้วนะครับ ตอนนี้ผม พี่จุนซา แล้วไอ้มินวูกำลังฟังรายงานเรื่องที่ทำให้พวกชอนอา หนิงลี่ นานะ เชวอน บาดเจ็บและแตกคอกับพวกผู้พิทักษ์กันอยู่ ซึ่งผลมันก็น่าพึงพอใจอยู่เหมือนกันถึงแม้ต้องเสียแม่มดไปนิดหน่อย ที่ผมต้องทำร้ายพวกเธอก็เพราะพวกเธออาจจะเป็นทายาทของเทพธิดาทั้งสี่ก็ได้ ส่วนเรื่องเทพธิดาทั้งสีเนี่ยไม่ใช่เทพธิดาบนสวรรค์อะไรพรรคนั้นหรอกนะครับ แต่เป็นพวกนักเวทย์ที่แข็งแกร่งที่สุดประจำ 4 ทิศ และเป็นตัวแทนของเทพในเรื่องต่างๆ ถ้าพูดง่ายๆคือพวกเธออาจได้รับการถ่ายทอดพลังจากเทพนั่นแหละครับ และมีสัญลักษณ์คืออัญมณีทั้ง 4 สี่ นั่นคือ

 


1.ชอนซา เป็นตัวแทนของเทพแห่งท้องฟ้าและป่าไม้ประจำทิศตะวันออกครอบครองเลือดแห่งชีวิต

2.เหมยซือ เป็นตัวแทนของเทพแห่งเวทย์มนตร์สายขาวและความสงบสุข เป็นเทพที่มีความงดงามและถือตัวที่สุด ประจำทิศเหนือ

3.นาจอง เป็นตัวแทนเทพแห่งเวทย์มนตร์สายดำและการทำลาย เป็นผู้ครอบครองเลือดรัตติกาลหรือเลือดแห่งอำนาจ ประจำทิศใต้

4.แชวอน เป็นตัวแทนของเทพแห่งกาลเวลาและการควบคุมสิ่งต่างๆ เป็นเทพที่มีสติปัญญาสูงที่สุด ประจำทิศตะวันตก

 


ที่พวกเราสงสัยว่าชอนอา หนิงลี่ นานะ และเชวอนอาจเป็นทายาทของเทพธิดาทั้งสีเพราะพวกเธอมีสัญลักษณ์แห่งเทพที่เหมือนกับเทพธิดาทั้งสี่อยู่

 


อ้อ! อย่าพึ่งเกลียดกันนะครับ^ ^ ถ้าเทียบกับพี่จุซาแล้ว ผมดีกว่าเยอะ^ ^

 


END JAHYON PART

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

10 ความคิดเห็น

 1. #8 0856384862 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2560 / 22:50
  สนุกกกกกรอนะค่ะไรท์
  #8
  0