นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

ขอรักให้ใจชื่นบาน

แม้ชีวิตครอบครัวต้องจบลงด้วยความเข้าใจ แต่หัวใจดวงนี้ก็รู้สึกบอบช้ำไม่น้อย ความรัก ความใส่ใจของเขาจะช่วยเยียวยาหัวใจเธอได้หรือเปล่าในเมื่อ เธอไม่ยอมเปิดเผยความจริงให้ใครรู้

ยอดวิวรวม

109

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


109

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 8 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ธ.ค. 63 / 00:07 น.
นิยาย ѡ㨪蹺ҹ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
      " ผมชอบพี่นะครับ ชอบมานานแล้ว ชอบตั้งแต่วันที่เราเจอกันครั้งแรก" ปภัสกรณ์ ชายหนุ่มรุ่นน้อง นับตามหน้าที่การงาน ชายหนุ่มเป็นผู้จัดการร้านสะดวกซื้อที่นาลินทำงานเป็นพนักงานขายอยู่ เดินเข้ามาบอกรักเธอ โดยที่หญิงสาวไม่ทันตั้งตัว 
       " พอเถอะค่ะผู้จัดการ พี่ยังไม่พร้อมรักคนใหม่ พี่เพิ่งเลิกกับสามีนะคะ " นาลินปฎิเสธ เธอเพิ่งเซ็นใบหย่าขาดกับสามีมาหมาดๆ จะเปิดรับผู้ชายคนใหม่ในทันที ก็ดูใจร้ายเกินไปสำหรับสามีเก่า อีกอย่างเธอไม่อยากทำร้ายจิตใจ นุดา ลูกสาวคนเดียวของเธอด้วย
       " ถ้าผมมาเรียนมหาลัยเดียวกับพี่ ผมมาอยู่จังหวัดเดียวกับพี่ ถ้าผมได้รู้จักพี่ก่อน ผมคงตามจีบพี่ จนเราสองคนได้เป็นแฟนกันแน่นอน" ปภัสกรณ์ยังคงพร่ำบอกนาลินที่ยืนตรงหน้าไปเรื่อยๆ กลิ่นแอลกอฮอล์ลอยมาแตะจมูกหญิงสาว
        " เราไม่สามารถแก้ไขอดีตได้ แต่เราสามารถทำอนาคตให้ดีได้ " นาลินพูดน้ำเสียงจริงจัง ต้องรีบหาทางออกไปจากที่ตรงนี้ เพราะสัมผัสได้ถึงความไม่ปลอดภัย
        " รู้ไหมครับ ผมเฝ้ารอวันนี้มานานแค่ไหน ถอดใจหลายต่อหลายครั้ง เพราะรู้ว่าพี่ไม่มีทางเลิก หรือหยุดรักเขาคนนั้นได้แน่นอน หลังจากนี้ผมจะไม่มีวันปล่อยให้พี่หลุดมือไปอีก" ปภัสกรณ์ประกาศกร้าวด้วยน้ำเสียงจริงจัง สร้างความอึดอัดให้นาลินเป็นอย่างมาก
**************ฝากนิยายเรื่องนี้ดวยนะคร้า เป็นนิยายแต่งสดอาจจะมีคำพูดหรือประโยคไม่สวยงามมากนัก ต้องขออภัยไว้ด้วยนะคะ***************
tb

สารบัญ 8 ตอน อัปเดตล่าสุด 1 ธ.ค. 63 / 00:078 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ สายวารี

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น