ลำนำรักบุปผาสลาย

โดย 0621685935pon

เมื่อเธอถูกส่งให้ไปเป็นสนมของแคว้นมหาอำนาจและได้ก้าวสู่ วังหลังอันโดดเดี่ยวและไร้ซึ่งอิสระ มีเพียงเลห์กลการเอาชนะ การแย่งชิงที่มีเหตุผลเพียงความเสน่หา แล้วมันทำให้เธอได้รู้ว่าไม่ควรไว้ใจใคร

ยอดวิวรวม

7

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


7

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 พ.ย. 64 / 01:22 น.
นิยาย ӹѡػ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
"เฉินหนานลี่" บุตรีบุญธรรมของฮ่องเต้ของแคว้นเฉินที่เก่งกาจด้านวรยุทธ์และการต่อสู้อยู่ไม่น้อย เเละเธอยังเป็นที่อิจฉาของใครหลายๆคนทั้งหน้าตาที่งดงาม มีวรยุทธ์ติดตัวและเป็นถึงองค์หญิงรองของแคว้นเฉิน ชีวิตของเธอดูมีความสุขและน่าอิจฉา แต่แล้วเธอก็ต้องพบเจอกับข่าวร้ายที่สะเทือนใจมากที่สุดนั่นคือการตายอย่างปริศนาของ"เฉินชูเยว่"บุตรีของเฉินเกาจิ้งหรือองค์หญิงใหญ่แคว้นเฉินที่เธอนั้นรักเหมือนแม่อีกคน คือการตายอย่างปริศนาที่ไม่สามารถสาเหตุได้ว่าตายการที่ป่วยหรือมีคนปองร้าย มิหนำซ้ำเธอยังถูกเฉินเกาจิ้งผู้เป็นพ่อส่งเธอไปเป็นสนมของฮ่องเต้แคว้นมหาอำนาจอย่าง'แคว้นซีหยวน'เพื่อไปดูแลบุตรชายของพี่สาว และซีหยวนยังเป็นที่ร่ำลือในด้านการรบ กองทัพแข็งแกร่งยากที่จะต่อกรด้วยและฮ่องเต้ยังเป็นที่เลื่องลือในด้านเสียหายทั้ง โหดเหี้ยม อำมหิต ไร้ความปราณี มักมากในกามารมณ์ ในตอนแรกเธอขัดขืนทุกวิถีทางเพราะเธอนั้นได้มีคนรักอยู่แล้ว แต่แล้วเมื่อรู้ว่าการตายของผู้เป็นพี่สาวนั้นมีเงื่อนงำบางอย่างที่ยังหาคำตอบไม่ได้เธอถึงตัดสินใจยอมเป็นสนมของฮ่องเต้แคว้นซีหยวนถึงจะไม่เต็มใจแต่ก็ต้องไป 

แต่แล้วการมาของเธอในครั้งนี้กับทำให้เธอได้พบเจอเรื่องราวไม่คาดฝันและความโหดร้ายของวังหลังที่มีหญิงสาวที่งดงามรายล้อม แต่มีเพียงการแย่งชิง เลห์กล ความเสน่หาไม่สิ้นสุด และยิ่งไปนั้นเธอยังต้องมารับรู้เรื่องราวในอดีตที่เธอพยายามหาคำตอบมาตลอด และยังต้องมาเจอกับความรักที่หักห้ามใจหรือ รักสี่เส้าเราสี่คน มิหนำซ้ำเธอยังต้องมาสูญเสียคนที่เธอรอคอยมาชั่วชีวิตด้วยน้ำมือของคนที่เธอรัก และยังต้องพบเจอกับความจริงอีกอย่าง หญิงสาวจะฝ่าฝันอุปสรรคหรือแก้ไขได้หรือไม่ โปรดติดตามชมในนิยายเรื่อง  ลำนำรักบุปผาสลาย

ผู้แต่ง เทียนกัญญาภัค

นามปากกา หญิงสาวผู้อาภัพ
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น