ระบบเทพอสูร

ตอนที่ 33 : เพิ่มระดับ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 665
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 43 ครั้ง
  19 ก.พ. 63

หนึ่งเดือนมานี้เฟิร์สได้ล่าสัตว์อสูรมากมายหลายตัว และความสามารถในการต่อสู้ของเขาได้สูงขึ้นมาก และตอนนี้เขาก็กำลังต่อสู้อยู่กับสัตว์อสูรตัวหนึ่ง ที่ที่มีหน้าตาเหมือนกับกระทิงกระทิงหลังเหล็ก

ระดับ 3 ดาว ขั้น สูงสุด"ทำไมร่างกายของแข็งนักว่ะ"เฟิร์สได้พูดออกมาอย่างตกใจหลังจากที่เฟิร์สได้ใช้มีดฟันไปที่ตัวกระทิงหลังเหล็ก ก็พบว่าไม่สามารถทำอะไรมันไดเลย หลังที่เฟิร์สได้ฟันกระทิงหลังเหล็กแล้ว มันก็ได้พุ่งเข้ามาชนเขา แต่เพราะว่าความเร็วของเขานั้นเร็วกว่ามันมาก ทำให้เขาสามารถหลบการโจมตีของมันได้อย่างง่ายดาย ทำให้มันพุ่งเข้าไปชนกับหน้าผาที่อยู่ด้านหลังของเขา"ตูมมม"เมื่อกระทิงหลังเหล็กได้พุ่งเข้าไปชนกับหน้าผา ก็ได้ทำให้ได้เกิดเสียงดังมากและพื้นสันสะเทือน"ถ้าฉันถูกคงบาดเจ็บหนักเหมือนกันนะนี้ ดีนะที่ฉันมีความเร็วที่เร็วกว่ามัน ทำให้สามารถหลบได้อย่างง่ายๆ แต่ว่าถึงจะหลบได้แบบนี้ตลอด แต่ก็คงไม่สามารถชนะมัน จากการที่ฉันไม่สามารถทำให้มันบาดเจ็บได้เลย สงสัยต้องใช้พลังอัดกระแทกช่วยแล้วละมั่งนี้"เฟิร์สได้พูดขึ้นเมื่อเฟิร์สพูดจบ เขาก็ได้พุ่งเข้าไปใช้มีดฟันกระทิงหลังเหล็ก แต่กับไม่สามารถฟันมันเข้าได้เลย แม้ว่าเขาลองใช้มีดฟันดูทุกที่แล้ว ในตอนที่เฟิร์สได้เข้าไปฟันกระทิงหลังเหล็กนั้น มันก็ได้สามารถพุ่งชนเขาอย่างบ้าคลั่ง ทำให้มันพุ่งเข้าไปชนนูนชนนี้ จนทำให้พื้นที่รอบตัวของเขาเต็มไปด้วยต้นไม้ที่ถูกทำลายและเศษหินที่ถูกทำลายแตกกระจายเต็ม ทางด้านเฟิร์สที่ได้ถูกกระทิงหลังเหล็กพุ่งชนอย่างต่อเนื่อง ก็ยังไม่ถูกชนสักครั้งเลย เขาสามารถหลบได้ทุกครั้ง จากความเร็วที่เขาเร็วกว่ามาก แต่เขาเองก็ยังไม่สามารถทำให้กระทิงหลังเหล็กได้รับบาดเจ็บได้เลย"ไหนบอกว่ากระทิงหลังเหล็กไงมันไม่ได้เป็นเหล็กแค่ที่หลังเลยนะใครเป็นคนตั้งชื่อนี้ว่ะอย่าให้รู้นะว่าเป็นใคร แต่ว่าคงมีแต่ต้องใช้พลังอัดกระแทกแล้วสินะ ไม่อยากใช้เลยจริงๆเลย"เฟิร์สได้พูดออกมาอย่างไม่อยากใช้พลังนี้เลยเมื่อเฟิร์สได้ตัดสินใจที่จะใช้พลังอัดกระแทก เขาก็ได้เรียกพลังอัดกระแทกมารวมไว้ที่มีด และก็ได้พุ่งเข้าไปใส่กระทิงหลังเหล็กทันที และเมื่อเข้าไปถึงตัวมันแล้วเขาก็ได้ใช้มีดที่มีพลังอัดกระแทกคลุมไว้ฟันไปที่ตัวของกระทิงหลังเหล็กทันที"ตูมมมมมมม"เมื่อเฟิร์สได้ใช้มีดฟันไปที่กระทิงหลังเหล็ก ก็ได้ทำให้ให้ตัวของมันถูกฟันขาดครึ่ง และได้มีรอยฟันที่พื้นยาวไปถึงห้าสิบเมตรยินดีด้วย คุณได้ฆ่ากระทิงหลังเหล็ก

พลัง ระดับ 3 ดาว ขั้น สูงสุด

ได้รับ ค่าประสบการณ์ 300000ยินดีด้วยระดับของคุณเพิ่มขึ้น"ในที่สุดระดับพลังของฉันก็เพิ่มขึ้นสักที ไหนลองตรวจสเตตัสดูหน่อยแล้วกัน ไม่ได้เปิดดูมาตั้งนานแล้ว"เฟิร์สได้พูดขึ้น และเขาก็ได้เปิดสเตตัสดูทันทีว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง"ระบบเปิด"ระบบ


ชื่อ เฟิร์ส

อายุ 1 ปี

เผ่า หมาป่าเพลิงสวรรค์(สามารถวิวัฒนาการได้)

พลัง ระดับ 3 ดาว ขั้น กลาง (0/4000000)


ธาตุ

ไฟ


สกิล

ตรวจสอบ ขั้น max

ต้านไฟ ขั้น max

วิชาดาราทลายพิภพ ขั้น 2 (3500/7500)

ย่างก้าวภูตพราย ขั้น 2 (300/3000)

มีดลองตา ขั้น 2 (200/3000)

ลอบสังหาร ขั้น 4 (500/4000)

ต่อสู้ ขั้น 5 (10/10000)

......หลังจากที่เฟิร์สได้เปิดดูสเตตัสของตนเอง เขาก็ได้เห็นว่าสกิลของเขาหลายสกิลได้ เพิ่มระดับขึ้นมาจากแต่ก่อนหลายสกิล"เอาละได้เวลากลับไปนอนที่ถ้ำแล้วสินะ"เฟิร์สได้พูดออกมา จากการที่เฟิร์สเห็นว่าท้องฟ้าเริ่มมืดแล้ว ทำให้เขาเดินกลับถ้ำทันที"ว่าแต่ว่านะ ไอ้นักฆ่านั้นมันหลอกเราหรือไงกันนะ หนึ่งเดือนผ่านมานี้ฉันยังไม่เห็นว่าจะมันคนมาตามว่าตัวฉันเลยนี้น่า"เฟิร์สได้พูดออกมาอย่างมึนงงอย่างมากหลังจากเดินมาได้ซักพัก เขาก็ได้เดินถึงถ้ำโดยที่ไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้น ในระหว่างการเดินทางของเขาในการกลับมาถ้ำแห่งนี้และเมื่อมาถึงเฟิร์สก็ได้เอาเนื้อของสัตว์อสูรออกมาย่าง และเมื่อเสร็วแล้ว เขาก็ได้กินเนื้อสัตว์อสูรย่างอย่างอร่อย"แต่ว่านะกินแต่เนื้อแบบนี้ก็เบื่อเหมือนกันนะ อาาาา"เฟิร์สได้พูดออกมาและถอนหายใจออกมา จากการที่เขาต้องกินแต่เนื้อของสัตว์อสูรอย่างเดียว แม้ว่าจะได้กินผลไม้เป็นบ้างครั้งก็ตามหลังจากที่เฟิร์สได้กินอาหารเสร็จแล้ว เขาก็ได้เดินไปนอนทันที และเขาก็ได้หลับไปหลังจากผ่านไปไม่นาน"Zzzzz"

#ขอบคุณที่ติดตามครับ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 43 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

35 ความคิดเห็น

 1. #30 flook16 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 9 มีนาคม 2563 / 19:13
  สกิลฟื้นฟูหาย?
  #30
  0