ระบบเทพอสูร

ตอนที่ 29 : หลังจากการต่อสู้

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 740
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 67 ครั้ง
    14 ก.พ. 63

เมื่อตอนเข้ามาถึงเฟิร์สก็ได้ตื่นขึ้นมา"เช้าแล้วหรอนี้ยังอยากนอนอยู่เลย"เฟิร์สที่ตื่นขึ้นมาก็ได้บ่นออกมาเมื่อเฟิร์สตื่นขึ้นมาเขาก็ได้รู้สึกปวดตามร่างกาย และเขาก็ได้ลุกขึ้นแล้วเดินไปที่แม่น้ำที่อยู่ใกล้ถ้ำ เพื่อที่จะล้างหน้าล้างตาและอาบน้ำ เพื่อที่จะทำให้หายง่วงนอนหลังจากที่เฟิร์สได้เดินมาถึงแม่น้ำเขาก็ได้ ลงไปในแม่น้ำและได้อาบน้ำ"สดชื่นจริงๆกลับไปหาอะไรกินดีกว่า"เฟิร์สพูดขึ้นหลังจากที่เขาอาบน้ำเสร็จเมื่อเฟิร์สอาบน้ำเสร็จแล้วก็ได้เดินกลับไปที่ถ้ำ และเมื่อมาถึงถ้ำเขาก็ได้เอาเนื้อของเสืออัสนีกับงูทมิฬมาย่างไฟกินหลังจากที่เฟิร์สกินอิ่มแล้ว เขาก็ได้เริ่มสำรวจร่างกายของตัวเองว่าบาดแผลจากจากต่อสู้เมื่อวาน เป็นยังไงบ้าง"นี้ร่างกายของฉันมีความสามารถในการฟื้นตัวขนาดนี้เลยหรือนี้"เฟิร์สได้พูดออกมาอย่างตกใจที่ร่างกายของตัวเอง มีความสามารถในการฟื้นตัวสูงมาก เมื่อวานเขาบาดเจ็บหลักมากขนาดที่จะตายก็ไม่แปลกเลย แต่วันนี้บาดแผลของเขากับเริ่มที่จะหายแล้ว"มันต้องเป็นผลของสกิลฟื้นฟูร่างกายแน่ๆเลย"เฟิร์สเขาได้พูดขึ้นมา หลังจากที่เขาคิดถึงสกิลฟื้นฟูร่างกายขึ้นมาได้"ลองเปิดสเตตัสดูดีกว่า ว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง หลังจากที่ต่อสู้กับนักฆ่าทั้งสองคนนั้นอย่างยากลำบากแทบตาย"เมื่อเฟิร์สได้พูดเสร็จเขาก็ได้เปิดสเตตัสดูทันที"ระบบเปิด"ระบบ


ชื่อ เฟิร์ส

อายุ 1 ปีเผ่า หมาป่าเพลิงสวรรค์ (สามารถวิวัฒนาการได้)

พลัง ระดับ 2 ดาว ขั้น สูงสุด (110000/500000)ธาตุ

ไฟสกิล


ต่อสู้ ขั้น 5 (20/4000)

ลอบสังหาร ขั้น 3 (600/1000)

ตรวจสอบ max

ควบคุมไฟ ขั้น 2 (456/500)

วิชาดาราทลายพิภพ ขั้น 2 (1/7500)

การเคลื่อนไหว ขั้น 5 (1/4000)

ฟื้นฟูร่างกาย ขั้น 4 (1/2000)

แปลงร่าง ขั้น 3 (700/1000)

ต้านไฟ max

ควบคุมพลัง ขั้น 4 (1/2000)

ความแม่นยำ ขั้น 2 (15/500)
"ว้าวววว มีสกิลเพิ่มระดับขึ้นมาตั้งหลายสกิล แม้แต่วิชาดาราทลายพิภพยังเพิ่มระดับด้วย ว่าแต่มันสามารถทำอะไรได้บ้างนะหลังจากที่มันเพิ่มระดับขึ้นมา"เฟิร์สที่ได้เห็นว่าวิชาดาราทลายพิภพได้เพิ่มระดับขึ้นมาเขา ก็ได้ดีใจมากจากการที่มันเป็นสกิลเดี่ยวของเขาที่ต้องใช้ ค่าประสบการณ์สูงกว่าสกิลอื่นอย่างมาก ทำให้เขาอยากรู้มากว่าหลังจากที่มันเพิ่มระดับแล้วมันทำอะไรได้บ้าง ทำให้เขาได้กดไปที่หน้าจอของระบบ เพื่อที่จะอ่านรายละเอียดของวิชาดาราทลายพิภพทันทีและมันก็ได้มีรายละเอียดของวิชาดาราทลายพิภพขึ้นมาทันที หลังจากที่เขาได้กดดูวิชาดาราทลายพิภพ


ทำให้มีพลังดวงดาวสูงกว่าระดับเดียวกันมากจนที่สามารถสู้กับคนที่มีพลังดวงดาวมากกว่าได้เลยทีเดียว และสามารถปล่อยพลังอันกระแทกความรุนแรงขึ้นอยู่กับพลังดวงดาว"ทำได้มากขึ้นแค่นี้เองหรือเนี่ย น่าผิดหวังจริงๆว่าแต่ไอ้พลังอันกระแทกนี้มันทำอะไรได้บ้างกัน"เฟิร์สได้เฟิร์สพูดออกมาอย่างผิดหวัง ที่วิชาดาราทลายพิภพที่เพิ่มระดับยากมากแต่กับทำได้แค่นี้ และเขาไม่รู้อีกด้วยว่าไอ้พลังอันกระแทกมันทำอะไรได้บ้างและมันเป็นพลังยังไงก็ยังไม่รู้เลย"ชั่งเถอะ เดียวค่อยไปลองดูก็ได้ แต่ว่าสกิลฟื้นฟูร่างกายนี้มันดีจริงๆแค่ขั้นสี่ยังสามารถทำได้ขนาดนี้ ถ้าหากขั้นที่สูงกว่านี้ละก็นะ ฉันคงสามารถฟื้นฟูร่างได้ในพริบตาเลยก็ได้นะนี้"เฟิร์สได้พูดออกมาอย่างตื่นเต้น ที่สกิลฟื้นฟูร่างกายมีพลังขนาดนี้ทั้งที่พึ่งขึ้นสี่เอง"คิดแล้วถ้าเป็นแบบนั้นจริงๆ คงนะสุดยอดมากเลย ที่สามารถรักษาแผลได้ทันทีที่ได้รับบาดเจ็บ"เฟิร์สได้พูดขึ้นอย่างตื่นเต้นมาก"เอาได้เวลามาดูแล้วว่าในแหวนมิติของพวกนักฆ่าทั้งสองคนนั้นมีอะไรที่มีประโยชน์บ้าง"เมื่อเฟิร์สได้พูดจบ เขาก็ได้ตรวจสอบทันทีว่าแหวนมิติของนักฆ่านั้นดูทันที เพราะแม้ว่าเขาได้ลองเปิดดูแล้วแต่ก็ไม่ได้ตรวจสอบอย่างละเอียด ทำให้เขาไม่รู้ว่าในนั้นมีอะไรบ้างหลังที่เฟิร์สได้ตรวจสอบแหวนมิติของนักฆ่าทั้งสองคนเสร็จ เขาก็ได้เจอหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นอาหาร เสื้อผ้า คัมภีร์สองเล่ม อาวุธหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นดาบ มีด ธนู เป็นต้น ที่เขาคิดว่ามันได้มาจากการพวกที่ได้ถูกนักฆ่าสองคนนี้ฆ่าแล้วก็ลอกคาบพวกที่ถูกฆ่า เลยทำให้นักฆ่าทั้งสองคนนี้ถึงมีอาวุธมากขนาดนี้"ในที่สุดฉันก็มีเสื้อผ้าใส่ดีๆใส่สักที หลังจากที่ใช้หนังสัตว์มาตั้งนาน"เฟิร์สได้พูดออกมาอย่างดีใจที่มีเสื้อผ้าใส่แล้วเฟิร์สได้หยิบเสื้อผ้าที่อยู่ในแหวนมิติของมาใส่ทันที และเมื่อเขาใส่เสื้อผ้าเสร็จแล้ว ก็ได้อยากรู้ทันทีว่าคัมภีร์ทั้งสองเล่มนั้นเป็นวิชาอะไรกันแน่

#ขอบคุณที่ติดตามครับ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 67 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

35 ความคิดเห็น