ระบบเทพอสูร

ตอนที่ 27 : สิ้นสุดการต่อสู้

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 745
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 64 ครั้ง
    12 ก.พ. 63

หลังจากที่ได้เห็นว่าเพื่อนของเขาได้ถูกฆ่าตายไปต่อหน้าต่อตา ทำให้เขาสติแตกจนไม่สนแล้วว่าจะต้องจับหมาป่าตัวนี้ไปให้ท่านผู้นั้นไม่ ตอนนี้เขาคิดแต่จะแก้แค้นให้กับเพื่อนของ เขาจึงไม่ได้ออมมืออีกต่อไป จึงได้เข้าไปโจมตีเฟิร์สด้วยพลังทั้งหมด


ส่วนเฟิร์สที่ง่วงมากจากการที่เขาได้ถูกผงนิรทาเข้าไป ก็ได้เห็นว่าคนที่ได้ยิงธนูใส่เขาได้เอามีดออกมาแล้วได้พุ่งเข้ามาโจมตีเขา เขาจึงได้พยายามหลบ แต่ก็หลบไม่พนจากการโจมตีของคนคนนั้น จากการที่คนคนนั้นได้เร็วมากเวลาไม่นานก็ได้มาอยู่ตรงน่าของเฟิร์สแล้ว ทำให้เขาหลบได้ไม่ทันจึงได้ถูกมีดฟันที่แขนซ้าย


"แกหนีไปจากการโจมตีของฉันไม่พนหลอกน่า แต่แกก็เก่งนะที่สามารถทำให้ถูกฟันแค่ที่แขนได้นะ"เมื่อคนคนนั้นได้พูดจบเขาก็ได้พุ่งเข้ามาหาเฟิร์สอีกครั้ง


เขาได้มาโผล่ตรงหน้าของเฟิร์สอย่างรวดเร็ว เหมือนกับเทเลพอร์ตเลยที่เดียว และได้ใช้มีดฟันไปที่เฟิร์สทันทีเฟิร์สที่ได้เห็นว่าคนคนนั้นได้มาอยู่ตรงหน้าก็ได้ตกใจมาก และไม่สามารถตั้งตัวได้ทันจึงได้ถูกฟันที่อก ทำให้เลือดได้ไหลออกมาอย่างมากและเฟิร์สก็ได้ร้องออกมาอย่างเจ็บปวด"อ้ากกกก""เป็นยังไงละเจ็บมากไม่ละ แต่ฉันไม่ยอมให้แกตายง่ายๆหลอกนะ ฉันจะทำให้แกทรมานกว่านี้จะได้สาสมกับการที่แกได้ฆ่าเพื่อนของฉันไงละ"คนคนนั้นได้พูดขึ้นหลังจากที่เฟิร์สได้ร้องออกมาอย่างเจ็บปวดทรมาน'เจ็บจริงๆเลยนะนี้ และเพราะผงอะไรนั้นของมันที่ทาลูกธนูที่ยิงใส่ฉันเลยทำให้ฉันง่วงนอนมาก จนไม่สามารถต่อสู้ได้เต็มที่"เฟิร์สได้บ่นในใจขึ้นมาทันที หลังจากที่เขาได้ถูกฟัน"เอาละมาต่อกันดีกว่านะ ฉันอย่างรู้จริงๆเลยว่าแกจะทนได้นานขนาดไหน"คนคนนั้นได้พูดขึ้นมาเมื่อคนคนนั้นได้พูดจบก็ได้พุ่งเข้ามาโจมตีอีกครั้งอย่างรวดเร็ว และได้มาอยู่หน้าของเฟิร์สอีกครั้งหลังจากที่เฟิร์สได้พยายามถอยออกสิบกว่าเมตร หลังจากที่เขาได้ถูกฟันที่อกแต่คนคนนั้นก็ยังมาอยู่หน้าของเขาเร็วเหมือนกับเทเลพอร์ตเหมือนเดิมเฟิร์สที่ได้เห็นคนคนนั้นได้มาอยู่ด้านหน้าของเขาแล้ว เขาก็ได้พยายามตั้งสติให้อยู่กับตัว เพื่อที่จะได้มีสมาธิในป้องกันการโจมตีของคนคนนั้นได้ทันและเมื่อคนคนนั้นได้ใช้มีดฟันเฟิร์ส เฟิร์สก็ได้พยายามที่จะใช้มือทั้งสองข้างจับมือที่คนคนนั้นใช้โจมตี หลังจากที่เขาได้ฟันที่ท้องทำให้เขาสามารถที่จะจับมือของคนคนนั้นได้ทันเมื่อเขาสามารถจับมือของคนคนนั้นได้แล้ว ก็ได้จับแขนขึ้นมาจะได้ใช้ปากกัดอย่างรวดเร็ว ทำให้คนคนนั้นได้ร้องออกมา"อ้ากก""คิดว่าแค่นี้จะสามารถชนะฉันได้หรือไงกันหาา"คนคนนั้นได้ตะโกนออกมา และได้ใช้มีดในมืออีกข้างแทงเข้าไปที่หลังของเฟิร์ส แม้เขาพยายามที่จะใช้มีดแทงที่คอของเฟิร์สก็ตาม แต่เพราะว่ามันแทงได้ยากมากทำให้เขาแทงไม่ได้เฟิร์สที่ได้ถูกแทงที่หลังก็ได้พยายามที่จะไม่ร้องออกมา และได้เพิ่มแรงกัดมากขึ้นและได้พยายามที่จะหักแขนของเขาอีกด้วย"ปล่อยสักทีสิว่ะะะ"คนคนนั้นได้ใช้มีดแทงไปที่หลังของเฟิร์สอย่างต่อเนื่อง แต่เฟิร์สก็ไม่ยอมปล่อยแขนของเขาเลยแต่กัดแรงขึ้นจนกระดูกของเริ่มแตกและยังได้พยายามหักแขนของเขาอีกด้วยหลังจากที่เฟิร์สได้พยายามที่จะได้พยายามหักแขนของเขามาได้ซักพัก ในที่สุดแขนของเขาก็ได้หักและเขาก็ได้ร้องออกมา"ก๊อก"


"อ้ากกก"เมื่อเฟิร์สได้หักแขนของคนคนนั้นได้ มีดในมือของคนคนนั้นก็ได้รุดออกจากมือของเขา เฟิร์สจึงได้รีบยิบมีดที่กำลังจะตกลงและได้ใช้มันฟันไปแขนข้างที่เขาได้หักไป เมื่อเฟิร์สได้ฟันไปที่แขนที่เขาหักทำให้แขนข้างนั้นได้ขาด และได้กระโดดถอยหลังออกมา"อ้ากกก"คนคนนั้นได้กรีดร้องออกมาอย่างเจ็บปวด และได้ใช้มืออีกข้างไปจับแขนข้างที่ได้ถูกฟันขาดไปที่มีเลือดไหลออกมาอย่างมากมาย และหันมาดูที่เฟิร์สยืนอยู่เฟิร์สที่ได้รับบาดเจ็บมาหนักเหมือนกัน จากการที่เขาได้ถูกแทงที่หลังหลายครั้ง จนทำให้เขาได้กระอักเลือดออกมาเลยและได้ใช้มือเช็ดเลือดที่ปากออก และได้หันไปมองดูที่คนคนนั้นยืนอยู่"มาตัดสินกันดีกว่าว่าใครจะอยู่ใครจะไป"เมื่อทั้งสองคนได้จองตากันและกัน ก็ได้พูดออกมาพร้อมกันเมื่อทั้งสองคนได้พูดจบก็ได้ดึงเอาพลังดวงดาวในร่างออกมาทั้งหมด และได้พุ่งใส่กันและได้ใช้มีดฟันใส่กันและได้ปะทะกันอย่างต่อเนื่องเคร้ง เคร้ง เคร้งเสียงมีดปะทะกันอย่างต่อเนื่อง เฟิร์สนั้นได้เสียเปรียบอยู่เนื่องจากเขาช้ากว่าคนคนนั้นอย่างมาก แต่เพราะว่าคนคนนั้นเหลือแขนข้างเดียวเขาจึงพอรับการโจมตีของคนคนนั้นพอได้บ้างหลังจากที่ต่อสู้กันมาได้ซักพักความเร็วของคนคนนั้นก็ได้ตกลงจากการที่เสียเลือดมากเกินไป ทำให้เฟิร์สได้อาศัยจังหวะนั้นพุ่งเข้าไปโจมตีด้วยพลังทั้งหมดของเขา และสามารถแทงเข้าที่หัวใจของคนคนนั้นได้ แต่เขาก็ได้ถูกแทงที่อกด้านขวาเหมือนกัน"ร้ายจริงๆเลยนะสภาพนั้นยังสามารถแทงฉันได้อีก"เฟิร์สได้พูดขึ้นหลังจากที่มองที่มีดของคนคนนั้นที่ได้แทงอยู่ที่อกด้านขวาของเขาเฟิร์สได้ดึงมีดออกจากหัวใจของคนคนนั้น และถอยหลังออกมาหลังจากที่พูดจบและได้ดึงมีดที่ปักที่อกขวาของเขาออก"ไม่คิดเลยว่าแกจะพูดได้ด้วย แต่ว่านะฉันจะบอกไว้ก่อนนะว่ามีคนตามหาแกเต็มป่านี้ไปหมดเลยละ"คนคนนั้นได้พูดขึ้น"ทำไมแกถึงมาบอกฉันละ"เฟิร์สได้ถามคนคนนั้นทันที"ในสถานะที่แกสามารถชนะฉันได้ยังไงละะะะ"คนคนนั้นก็ได้สิ้นใจตายทันทีหลังจากพูดจบ#ขอบคุณที่ติดตามครับ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 64 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

35 ความคิดเห็น