ระบบเทพอสูร

ตอนที่ 24 : ลอบโจมตี

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 771
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 57 ครั้ง
  8 ก.พ. 63

หลังจากที่เฟิร์สได้ล้างหน้าล้างตาเสร็จแล้ว เฟิร์สก็ได้กลับมาเป็นร่างของหมาป่าเพราะว่าเฟิร์สกลัวหลงทางในขากลับ จากการที่ร่างมนุษย์ไม่สามารถรับรู้ถึงกลิ่นของศพของเสืออัสนีกับงูทมิฬ ทำให้เฟิร์สต้องกลับมาเป็นของร่างหมาป่าที่มีความสามารถในการดมกลิ่นมากกว่าร่างมนุษย์หลังจากที่เฟิร์สได้กลับมาเป็นร่างของหมาป่า และหลังจากไม่นานเฟิร์สก็ได้กลิ่นของศพเสืออัสนีและงูทมิฬขึ้นมา เฟิร์สก็ได้ทำการเดินกลับไปที่ศพของเสืออัสนีและงูทมิฬทันทีเฟิร์สได้เดินกลับไปอย่างไม่รีบร้อน เพื่อที่ได้ชมธรรมชาติและทิวทัศน์ภายในป่าระหว่างเดินกลับไปด้วย


ในขณะที่เฟิร์สได้เดินชมธรรมชาติและทิวทัศน์ภายในป่าอยู่อย่างมีความสุข โดยที่ไม่รู้เลยว่ามีเงาสองเงาได้สะกดรอยตามมาด้วย


หลังจากที่เฟิร์สได้เดินมาประมาณหนึ่งชั่วโมงไปแล้ว เพราะว่าเฟิร์สไม่ได้เดินตรงกลับไปเลย เฟิร์สได้เดินชมธรรมชาติและทิวทัศน์ภายในป่าไปเรื่อยๆ ทำให้เฟิร์สได้เดินไปในทิศทางที่ไกลขึ้น


"ตกลงมันจะเดินไปที่ไหนกันแน่นี้ ฉันเห็นมันเดินไปโดยไม่ได้ทำอะไรเลยเป็นสัตว์อสูรมันก็ควรไปต่อสู้กับสัตว์อสูรตัวอื่นบ้างสิว่ะ แต่นี้อะไรพอเห็นสัตว์อสูรก็เดินไปทางอื่นทันที แบบนี้แล้วตอนไหนพวกเราจะได้เห็นพลังต่อสู้ของมันกันล่ะแบบนี้"เงาที่ได้สะกดรอยตามเฟิร์สมาได้พูดขึ้นอย่างอารมณ์เสีย


"ใช่ แบบนี้ก็ไม่รู้สักทีสิว่ามันมีพลังขนาดไหนกัน ถ้ามันไม่ยอมต่อสู้เลยแบบนี้"เงาอีกเงาหนึ่งที่ติดตามเฟิร์สมาได้ตอบไป


จากการที่พวกเขาไม่สามารถมองเห็นพลังดวงดาวของเฟิร์สได้ ทำให้พวกเขาต้องการที่จะเห็นเฟิร์สต่อสู้จะได้รู้ว่าเฟิร์สมีพลังดวงดาวประมาณเท่าไหนกัน


แม้ว่าพวกเขาคิดว่าเฟิร์สน่าจะมีระดับพลังดวงดาวน้อยกว่าพวกเขา แต่เพื่อความมั่นใจว่าเฟิร์สมีพลังน้อยกว่าพวกเขาจริงๆ


แต่เฟิร์สที่ตั้งใจที่จะมาชมธรรมชาติและทิวทัศน์ภายในป่าเฉยๆ ไม่ได้ตั้งใจมาล่าสัตว์อสูร ทำให้เมื่อเฟิร์สเห็นสัตว์อสูรจึงได้เดินไปอีกทางทันทีเฟิร์สที่หลังจากที่เดินมาอีกสามสิบนาที"ฉันทนไม่ไหวแล้วมันจะใช่สัตว์ที่มีสายเลือดของสัตว์เทพไม่ก็ชั่งเถอะ จับมันไปให้ท่านผู้นั้นเลยดีกว่านะฉันว่า ถึงจะไม่รู้พลังของมันก็เถอะ แต่ฉันคิดว่าพวกเราน่าจะชนะมันได้ ดีกว่าเสียเวลามาตามมันแบบนี้ที่ไม่มีประโยชน์อะไรเลย"เงาที่ได้แอบติดตามเฟิร์สมาได้พูดอย่างมาอย่างหมดอดทน จากการที่เฟิร์สไม่ยอมเข้าไปต่อสู้กับสัตว์อสูรสักที ทำให้เงาที่ได้แอบติดตามมานั้น ก็ได้รู้สึกว่ามันเสียเวลามากในการที่จะตามเฟิร์สต่อแบบนี้"ฉันก็คิดว่าอย่างนั้นแหละนะ แต่ว่าลองตามมันไปอีกหน่อยดีกว่า เพราะว่าที่นี้พวกเราสู้ลำบากมากรอให้ได้พื้นที่ที่เราสามารถต่อสู้ได้เต็มที่ก่อนแล้วกัน เพื่อความไม่ประมาท"เงาอีกเงาที่แอบติดตามเฟิร์สมาได้ตอบเพื่อนของเขา"เอาอย่างนั้นก็ได้"เงาที่หนึ่งที่แอบติดตามเฟิร์สมาได้พูดขึ้นที่ที่พวกเขาอยู่ตอนนี้นั้นได้เต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่มากมาย ทำให้เคลื่อนไหวได้ลำบากและยังมีต้นไม้หนามและต้นไม้พิษอยู่มากมายในบริเวณนี้ ถ้าถูกพิษขึ้นมามันอาจจะทำให้พวกเขาตายได้เลยก็ได้ ทำให้พวกเขาจึงได้ไม่ได้เริ่มโจมตีเฟิร์สและจับเฟิร์สไป"ในป่านี้มันมีที่สวยมากจริงๆเลยเอาล่ะได้เวลากลับไปกินอาหารเช้าแล้ว"เฟิร์สได้พูดออกมา หลังจากที่เฟิร์สได้เดินชมธรรมชาติและทิวทัศน์ภายในป่ามา ทำให้เฟิร์สมีอารมณ์ที่ดี เพราะอย่างที่เคยบอกว่าเฟิร์สนั้นชอบธรรมชาติมาก และหลังจากที่เฟิร์สได้เดินชมธรรมชาติและทิวทัศน์ภายในป่าก็ได้เริ่มหิวขึ้นมา เฟิร์สจึงได้เดินกลับไปที่ศพของเสืออัสนีและงูทมิฬทันที"แต่ว่านะทำไมรู้สึกไม่ค่อยดีเลยนะ ต้องระวังตัวขึ้นหน่อยแล้ว"เฟิร์สที่กำลังเดินกลับพูดขึ้นมา จากการที่เฟิร์สรู้สึกไม่ดี ทำให้เฟิร์สได้พยายามตื่นตัวตลอดเวลา เพื่อที่จะไม่ประมาท เพราะว่าลางสังหรณ์ของเฟิร์สดีมาก ทำให้เฟิร์สคิดว่ามันจะต้องมีอะไรเกิดขึ้นแน่ๆหลังจากที่เฟิร์สเดินมาได้ซักพักหนึ่ง ก็ได้มาถึงที่โล่งที่ไม่ค่อยมีต้นไม้"เอาละได้เวลาจับมันแล้ว"เงาที่ได้แอบติดตามเฟิร์สมาก็ได้บอกเพื่อนของเขา หลังจากที่ได้เห็นว่ามันเป็นที่โล่งแล้ว"โอเค"เงาอีกเงาหนึ่งที่แอบติดตามเฟิร์สมา ก็ได้ตอบเพื่อนของเขาทันทีเฟิร์สที่กำลังเดินอยู่นั้น ก็ได้สัมผัสถึงอันตรายจากด้านหลังของ เฟิร์สจึงได้กระโดดออกจากตรงนั้นทันทีและได้หันกลับไปดูก็ได้เห็นว่ามีคนหนึ่งที่แต่งกายด้วยชุดสีดำทั้งตัวยืนอยู่ในที่ที่เฟิร์สเคยยืนอยู่ ในขณะที่เฟิร์สกำลังคิดอยู่ว่าคนคนนั้นเป็นใครกันแน่เฟิร์สก็ได้รู้สึกถึงอันตรายขึ้นมาอีกครั้งจากทางด้านข้าง เฟิร์สก็ได้พยายามกระโดดหลบอีกครั้ง แต่เพราะว่าครั้งนี้เฟิร์สช้าไปเลยถูกอีกคนเตะเข้าที่ท้องเฉียดๆไม่ได้ถูกเต็มๆ"ปัง"เฟิร์สที่ได้ถูกเตะแม้ไม่ได้ถูกเต็ม แต่เฟิร์สก็ได้รับบาดเจ็บอยู่บ้าง เฟิร์สตรวจสอบทั้งสองคนทันที เพื่อที่จะดูพลังของพวกมันทั้งสองคนเฟิร์สหลังจากที่ตรวจสอบพวกมันทั้งสองคน ก็ได้พบว่าพวกมันทั้งสองคนมีพลังดวงดาวระดับ สาม ดาว ขั้น ต้น ทั้งสองคนเลย

#ขอบคุณที่ติดตามครับ

พรุ่งนี้พอดีมีธุระอาจจะไม่ได้ลงนะครับ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 57 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

35 ความคิดเห็น

 1. #14 Damh (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 / 12:41
  ตอนจับไปก็ดีจะได้สำนึกหน่อยว่าโลกนี้ปลาใหญ่กินปลาเล็ก
  #14
  0