ระบบเทพอสูร

ตอนที่ 16 : คู่แค้นเก่า 2 จบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,008
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 70 ครั้ง
  3 ก.พ. 63

เมื่อเฟิร์สได้ถูกแต่เขาสามารถเอามือข้างซ้ายมากันได้แต่เฟิร์สก็ไม่ได้รู้สึกเจ็บเลยมัน ทำให้เฟิร์สได้รู้ว่าการคลุมพลังดวงดาวเอาไว้มันมีพลังป้องกันที่แข็งแกร่งอีกด้วยไม่ได้มีแต่พลังโจมตีที่รุนแรง"ปัง"เฟิร์สที่ถูกต่อยได้และสามารถป้องกันได้ เฟิร์สจึงได้เอามือข้างซ้ายที่ใช้ป้องกันจับแขนของลิงทมิฬตัวที่เข้ามาต่อยเขา เมื่อเฟิร์สจับแขนข้างทมันี่ต่อยเขาได้แล้วเฟิร์สก็ได้ดึงมันเข้ามา และได้ใช้มีดในมือข้างขวาฟันไปที่แขนของลิงทมิฬตัวนั้นทันที ทำให้แขนของมันขาดและเฟิร์สก็ได้ฟันคอของมันต่ออย่างรวดเร็วทำให้มันไม่มีโอกาสได้ร้อง


เฟิร์สที่ได้ฆ่าลิงทมิฬที่มีพลังระดับ 1 ดาว ขั้น สูงสุด ก็ได้พุ่งเข้าไปหาลิงทมิฬที่เขาแทงก่อนที่จะถูกต่อย ลิงทมิฬที่ถูกเฟิร์สแทงได้เห็นว่าเฟิร์สกำลังพุ่งเข้ามามันก็ได้พยายามวิ่งไปหาเพื่อนที่เหลืออยู่ของมันเพื่อให้เพื่อนช่วยเหลือมัน แต่เฟิร์สที่วิ่งตามมันมาเร็วกว่ามากในขณะที่มันวิ่งไปไม่กี่ก้าวเฟิร์สก็ได้มาถึงมันแล้วและเฟิร์สก็ได้ใช้มีดฟันไปที่คอของมันทันที


"ยังเหลืออีกสามตัวสินะมีระดับ1ดาวขั้นกลางกับสูงสุดอย่างละตัว และระดับ2ดาวขั้นต่ำที่แขนขาดด้วยมันคงจะไม่ได้น่ากลัวมากละนะ แต่ว่าพลังดวงดาวใกล้จะหมดแล้วด้วยสิต้องรีบจบให้ได้ก่อนที่ฉันพลังดวงดาวจะหมด"เฟิร์สที่รู้ว่าพลังดวงดาวของเขาใกล้จะหมดแล้ว ทำให้เฟิร์สต้องรีบจบการต่อสู้นี้ให้ได้ก่อนที่เขาจะหมดพลังดวงดาว เพราะว่าเมื่อพลังดวงดาวหมดแล้วแม้แต่สัตว์อสูรระดับ1ดาวขั้นต่ำก็ยังสามารถฆ่าเขาได้เลย เฉพาะนั้นเฟิร์สจึงต้องจบให้ก่อนที่พลังดวงดาวเขาหมดไม่เช่นนั้นเขาอาจจะถูกฆ่าได้เฟิร์สจะได้รีบกระโดดพุ่งเข้าไปโจมตีลิงตัวที่มีพลังมากที่สุด เมื่อเฟิร์สได้กระโดดพุ่งเข้าไปเพื่อหวังจะโจมตีและฆ่าลิงทมิฬตัวนั้น แต่มันได้รู้ตัวทันจึงได้ปล่อยพลังดวงดาวออกมาที่แขนข้างขวาที่เหลืออยู่ของมัน เมื่อเฟิร์สกระโดดพุ่งเข้าไปใส่มันและเมื่อถึงระยะโจมตีของมัน มันก็ได้ให้มือข้างขวาของมันตบใส่เฟิร์สที่กำลังพุ่งเข้ามาทันที เฟิร์สที่กำลังลอยอยู่กลางอากาศจึงไม่สามารถหลบการโจมตีของลิงทมิฬตัวนั้นได้"ปัง"ทำให้เฟิร์สกระเด็นไปที่ต้นไม้ แม้ว่าเฟิร์สได้คลุมพลังดวงดาวไว้ตอนที่ลิงทมิฬตัวนั้นโจมตีก็ตามก็ยังได้รับบาดเจ็บอยู่ แต่เฟิร์สต้องพยายามอดทนต่อความเจ็บปวดและได้ปรับตัวกลางอากาศ เมื่อกระเด็นไปถึงที่ต้นไม้เฟิร์สก็ได้ใช้เท้าของเขาเหยียบที่ไปที่ต้นไม้และได้พุ่งตัวเข้าไปใส่ลิงทมิฬที่มีพลังมากที่สุดอีกครั้งโดยครั้งนี้เฟิร์สได้รวบรวมพลังดวงดาวไว้ที่มีดอย่างเดียว เมื่อใกล้จะถึงตัวลิงทมิฬตัวนั้น ลิงทมิฬที่เห็นว่าเฟิร์สได้พุ่งเข้ามาอีกครั้งทำให้มันตั้งตัวไม่ทัน ทำให้มันถูกเฟิร์สฟันผ่าร่างของมัน แม้ว่ามันจะได้ใช้พลังดวงดาวคลุมร่างของมันไว้แล้ว แต่ว่าเฟิร์สที่ได้รวมพลังดวงดาวไว้ที่มีดทำให้เฟิร์สสามารถฟันผ่านพลังดวงดาวของมันได้อย่างง่ายๆ เพราะเฟิร์สมีพลังดวงดาวที่แข็งแกร่งกว่าระดับเดียวกันและยิ่งรวมไว้ที่เดียวแล้วด้วยทำให้มันสามารถฟันผ่านพลังดวงดาวของลิงทมิฬที่มีพลังระดับเดียวกันได้ง่ายๆอย่างนั้นส่วนเฟิร์สที่หลังจากที่ฆ่าลิงทมิฬที่มีพลังมากที่สุดแล้ว ก็ได้จะล้มลงกับพื้นเนื่องจากที่เขาจะหมดแรงแล้วจึงไม่สามารถทรงตัวได้ในตอนที่ลงพื้น ทำให้เฟิร์สจะล้มแต่เขาได้เอามือดันพื้นทันทำให้เฟิร์สไม่และเฟิร์สก็ได้มองไปเห็นลิงทมิฬที่เหลืออยู่ทั้งสองตัวกำลังแยกกันหนีอยู่"คิดว่าฉันจะยอมให้หนีหรือไงกัน"เฟิร์สที่ได้เห็นเช่นนั้นก็ได้โมโหขึ้นมาทำให้เฟิร์สได้จับเอามีดในคลุมพลังดวงดาวไว้ปาไปที่ลิงทมิฬที่มีพลังระดับ1ดาว ขั้น กลาง ส่วนเขาได้พุ่งตัวไปตามลิงทมิฬที่มีพลังระดับ1ดาว ขั้น สูงสุด ที่เหลืออยู่และยังเป็นตัวที่ยิ้มเยาะเย้ยเฟิร์สในตอนแรกส่วนมีดที่เฟิร์สได้ปาไปมันก็ได้แทงที่หัวของลิงตัวนั้นทำให้มันตาย"ฉึก"ส่วนเฟิร์สที่ได้พุ่งไปใส่ลิงอีกตัว โดยแขนขวาของเฟิร์สไปกลายเป็นแบบเดียวกับร่างครึ่งคนครึ่งหมาป่า และเฟิร์สได้รวบรวมพลังดวงดาวไว้ที่แขนข้างนี้ เมื่อได้เข้ามาถึงตัวของลิงทมิฬตัวนั้นก็ได้ใช้แขนข้างนี้ของเขาแทงมัน "ฉึก"แขนของเฟิร์สได้แทงทะลุอกของลิงทมิฬตัวนั้นและตอนที่เฟิร์สดึงแขนออกได้พูดว่า"ฉันบอกแล้วว่าจะฆ่าแกให้ได้""ตูบ"ศพของลิงตัวนั้นได้ล้มลงที่พื้นดิน ส่วนเฟิร์สก็ได้นั่งลงกับพื้นทันทียินดีด้วย คุณฆ่า ลิงทมิฬ จำนวน6ตัว

ได้รับ ค่าประสบการณ์ 10500"นึกว่าระบบเสียแล้วซะอีกตอนที่ฆ่าแล้วไม่ประกาศ ว่าแต่ทำไมตอนจบฉันถึงได้ทำให้แขนข้างกลายเป็นแบบตอนที่เป็นร่างครึ่งคนครึ่งหมาป่ากันน่าไว้กลับถ้ำแล้วค่อยตรวจสอบสเตตัสเอาแล้วกัน"เฟิร์สได้พยายามให้ตัวเองไม่หลับจากการที่เหนื่อยล้ามาก เฟิร์สได้รีบเดินกลับถ้ำทันทีโดยไม่ได้เอาเนื้อของลิงกลับไปด้วยเนื่องจากเขาไม่มีแรงยกมันกลับไปด้วยเมื่อเฟิร์สกลับมาเป็นถึงมาถ้ำก็ได้กลับร่างของหมาป่าทันทีและเฟิร์สก็ได้เดินไปที่นอนของเขาและได้ล้มตัวนอนทันที เมื่อเฟิร์สได้นอนลงก็ได้รีบตรวจสอบสเตตัสของตัวเองทันที"ระบบเปิด"ระบบ


ชื่อ เฟิร์ส

อายุ 1 ปี

เผ่า หมาป่าเพลิงสวรรค์ (สามารถวิวัฒนาการได้)

พลัง ระดับ 2 ดาว ขั้น ต้น (11000/50000)


ธาตุ

ไฟ


สกิล

ต่อสู้ ขั้น 4 (5/2000)

ลอบสังหาร ขั้น 2 (450/500)

ตรวจสอบ max

ควบคุมไฟ ขั้น2 (200/500)

วิชาดาราทลายพิภพ ขั้น1 (2500/5000)

การเคลื่อนไหว ขั้น4 (135/2000)

ฟื้นฟูร่างกาย ขั้น 2 (1/500)

แปลงร่าง ขั้น 2 (2/500)

ต้านทานไฟ max

ควบคุมพลัง ขั้น 3 (650/1000)

ความแม่นยำ ขั้น 1 (10/100)เฟิร์สได้กดที่สกิลแปลงร่างเพื่อดูลายละเอียดของสกิลทำให้มีคำอธิบายขึ้นมา หลังจากที่เฟิร์สอ่านเสร็จแล้วก็ได้ทำให้เขารู้ว่ามันว่าพลังที่สามารถแปลงร่างเฉพาะส่วนเพิ่มขึ้นมา มันทำให้เฟิร์สสามารถแปลงส่วนต่างๆของร่างกายของเฟิร์สเป็นของร่างอะไรก็ได้ที่เขาสามารถแปลงร่างได้"มันเป็นอย่างนี้เอง เพราะขั้นของสกิลเพิ่มขึ้นมานี้เองถึงทำให้ฉันสามารถแปลงร่างเฉพาะส่วนแขนขวาของตัวเองได้"เฟิร์สที่ในที่สุดเขาก็ได้คลายข้อสงสัยได้แล้ว"ว่าแต่มีสกิลใหม่ด้วยว่าแต่มันทำอะไรได้กันน่าลองตรวจดูหน่อยแล้วกัน"เฟิร์สได้กดดูที่สกิลความแม่นยำดูว่ามันทำอะไรได้บ้างสกิล

ความแม่นยำ

ทำให้ทำอะไรได้แม่นยำขึ้น เช่น การยิง การปา เป็นต้น
"เป็นสกิลที่ดีอยู่ละน่า แต่ตอนนี้นอนพักก่อนแล้วกัน"ผ่านไปได้ซักพักเฟิร์สก็ได้หลับไป#ขอบคุณที่ติดตามครับ

ติได้นะครับ

นางเอกมี2-3คนนะครับ

บอกไว้ก่อน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 70 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

35 ความคิดเห็น

 1. #29 flook16 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 มีนาคม 2563 / 18:45
  อยากให้มันวิวัฒนาการแบบโกงๆเลย
  #29
  0
 2. #21 2467 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 / 16:30

  จริงๆผมว่าคนแต่งลืมแต้มไป3000จากหมูป่าลายจุดรึปล่าว

  #21
  0