ระบบเทพอสูร

ตอนที่ 11 : หมูป่าลายจุด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,464
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 118 ครั้ง
  26 ม.ค. 63

หลังจากที่เฟิร์สได้เดินออกมาหาอย่างอื่นกินอย่างอารมณ์เสียที่พลังของตนเองกลับระเบิดใส่ตนเอง มันทำให้เฟิร์สอารมณ์เสียมากทำให้เขาคิดว่าไปหาอย่างอื่นกินดีกว่า เพราะว่ามันยุ่งยากเกินไปที่จะปลากินในตอนนี้


"รอให้ฉันควบคุมพลังได้ก่อนเถิด ฉันจะไปจับปลามากินจนเบื่อเลย คอยอยู่แล้วกัน"เฟิร์สที่เดินออกมาจากแม่น้ำอย่างอารมณ์เสียที่ไม่สามารถจับปลาได้ในตอนนี้ ก็ได้บ่นออกมาจากการที่เขาจับปลาไม่ได้


"แล้วที่นี้ฉันจะกินอะไรเป็นอาหารละที่นี้ สงสัยจะต้องกินกระต่ายเขาเดี่ยวอีกแล้วสินะ อา"เฟิร์สก็ได้ถอนหายใจอย่างเหนื่อยหน่ายที่ต้องกินกระต่ายเขาเดี่ยวอีกแล้ว


เฟิร์สจึงได้เดินออกไปกระต่ายเขาเดี่ยวในป๋าทันที หลังจากที่เฟิร์สเดินมาได้พักหนื่งเฟิร์สก็ได้เห็นสัตว์อสูรที่มีรูปร่างเหมือนกับหมูแต่ตามร่างกายของมันมีจุดสีดำ และมันตัวใหญ่กว่าหมูที่เฟิร์สเคยเห็นถึงสองเท่า และตอนนี้สัตว์อสูรที่มีรูปร่างและมีหน้าเหมือนกับหมูแต่มีฟันขนาดใหญ่ที่โผล่ออกมาจากปากด้านล่างอีกด้วย และมันกำลังกินหญ้าอยู่อย่างมีควาสุข


"ฉันตัดสินใจแล้วว่าจะกินหมูตัวนี้แล แต่หวังว่ามันจะไม่แข็งแกร่งมากนักนะเพราะว่าฉันไม่สู้จริงจังตอนนี้นะ ต้องลองตรวจสอบก่อนแล้วว่ามันมีพลังมากขนาดไหน"เฟิร์สที่กำลังมองดูหมูตัวนั้นก็ได้พูดขึ้นมา เฟิร์สจึงคิดที่จะตรวจสอบหมูตัวนั้นเพราะว่าหากมันมีพลังระดับสองดวงดาวขึ้นไปเขาจะไม่ไปต่อสู้กับมันเด็ดขาดไม่ใช่ว่าเพราะเฟิร์สขี้ขาด แต่เพราะว่าว่าเขายังใช้ดึงพลังออกมาใช้ไม่ได้เลยแม้ว่าเขามีที่เก็บพลังดวงดาวมากกว่าปกติก็ได้ มันทำให้เฟิร์สไม่มั่นใจได้ว่าเขาจะชนะ เฟิร์สได้ตรวจสอบหมูตัวนั้นทันที


"ตรวจสอบ"


หมูป่าลายจุด
พลัง ระดับ 2 ดาว ขั้น ต้น


"ต้องไปหาสัตว์อสูรตัวอื่นมาทำอาหารกินสินะ รอให้ฉันควบคุมพลังได้ก่อนแล้วกันฉันจะมาใหม่"เฟิร์สเตรียมตัวที่จะเดินออกไปทันที


ในขณะที่เฟิร์สกำลังจะเดิมไปตามหาสัตว์อสูรตัวอื่นที่มีพลังไม่มากนักมาทำอาหารกิน ในขณะที่เฟิร์สกำลังที่จะเดินออกไป ปรากฏว่าเฟิร์สรู้สึกว่ามีบ้างอย่างพุ่งเข้ามา เฟิร์สก็ได้กระโดดออกมาจากตรงนั้นทันที เพราะว่าสัญชาตญาณของเฟิร์สได้ช่วยให้เฟิร์สรอดจากอันตรายมาหลายครั้งแล้ว ทำให้เฟิร์สไม่ลังเลเลยที่จะกระโดดออกมาจากตรงนั้น


หลังจากที่เฟิร์สกระโดดออกมาแล้วก็ได้เกิดเสียงเหมือนกับบ้างอย่างชนเข้ากับต้นไม้ที่เฟิร์สเคยอยู่


"ตูมมมมมม"


ทำให้เฟิร์สหันไปดูทันทีว่ามันเกิดอะไรขึ้น เมื่อเฟิร์สได้หันไปดูก็พบกลับหมูป่าลายจุดที่พุ่งชนเข้ากลับต้นไม้ที่เฟิร์สเคยยื่นอยู่ มันทำให้เฟิร์สรู้ทันทีว่าหมูป่าลายจุดเห็นเขาแล้ว


ทำให้เฟิร์สตัดสินใจพุ่งเข้าไปหาหมูป่าลายจุดทันที ในขณะที่หมูป่าลายจุดยังไม่ตั้งตัวและเมื่อเฟิร์สมาใกล้ตัวของหมูป่าลายจุดก็ได้ชกเข้าที่ลำตัวของของหมูป่าลายจุดทันที


"ตูม"


และเมื่อเฟิร์สต่อยเข้าที่ลำตัวของหมูป่าลายจุดเสร็จก็ได้กระโดดออกมา แต่ก็ได้พบว่าหมูป่าลายจุดไม่เป็นอะไรเลยและรอบๆตัวของหมูป่าลายจุดได้มีแสงสีน้ำตาลปรากฏขึ้นมา ทำให้เฟิร์สรู้ทันทีว่ามันสามารถปล่อยพลังดวงดาวได้แล้ว


และเฟิร์สก็ได้รู้อีกว่าร่างกายของมนุษย์แม้ว่าจะพลิกแพงในการต่อสู้ได้ดีก็ตาม แต่มีภาระกำลังที่น้อยกว่าร่างหมาป่าอยู่มาก ทำให้เฟิร์สคิดว่าจะกลับร่างหมาป่าดีไหม


ในขณะที่เฟิร์สคิดอยู่ว่าจะกลับร่างเดิมดีไหม ก็ได้ทำให้หมูป่าลายจุดมีเวลาเตรียมตัวที่จะพุ่งชนอีกครั้งแล้ว และครั้งนี้ว่าพุ่งเข้าเร็วกว่าเดิมอีก และเฟิร์สที่กำลังคิดอยู่ในที่สุดเฟิร์สก็ได้รู้สึกตัวว่าหมูป่าลายจุดได้พุ่งเข้ามา เพื่อที่จะพุ่งชนเขา เมื่อเฟิร์สเห็นว่าหมูป่าลายจุดได้พุ่งเข้ามาเฟิร์สก็ได้พยายามหลบแต่เพราะเขา แต่ว่าหมูป่าลายจุดมันอยู่ใกล้เกินไป ทำให้เฟิร์สหลบไม่พนเฟิร์สจึงได้ถูกชนเข้าเติมๆทำให้เฟิร์สกระเด็นไปชนกับต้นไม้"ตูมม"

"อ้ากกกก"เฟิร์สที่ถูกชนจนกระเด็นไปชนกับต้นไม้ ได้ร้องออกมาและก็ได้กระอักเลือดออกมา เฟิร์สก็ได้พยายามลุกขึ้นมาและเมื่อลุกขึ้นมาได้ เฟิร์สก็ได้เห็นว่าหมูป่าลายจุดกำลังจะพุ่งเข้ามาชนเขาอีกครั้ง เมื่อเฟิร์สได้เห็นเช่นนั้นก็ได้ปีนต้นไม้ที่อยู่ข้างหลังที่เขาพุ่งมาทันที  และหมูป่าลายจุดก็ได้พุ่งเข้ามาชนกับต้นไม้ที่เฟิร์สอยู่"ตูมมม"เฟิร์สที่อยู่บนต้นไม้ก็ได้พยายามกอดต้นไม้ไว้ไม่ให้ตก จากการที่หมูป่าลายจุดชนต้นไม้ที่เฟิร์สอยู่มันทำให้ต้นไม้มันสั่นจนทำให้เฟิร์สเกือบตกจากต้นไม้ และหมูป่าลายจุดก็ได้พุ่งชนอีกหลายครั้ง แต่เฟิร์สก็ไม่ตกลงมาทำให้มันหยุดพุ่งชนและมันก็ได้นอนลงใต้ต้นไม้ที่เฟิร์สอยู่"อะไรกันนี้ นี้มันจะไม่ยอมให้ฉันไปไหนเลยหรือไง"เมื่อเฟิร์สหมูป่าลายจุดนอนอยู่ไต้ต้นไม้ที่เขาอยู่ก็ได้บ่นออกมาอย่างช่วยไม่ได้"แล้วทีนี้จะทำยังไงดีละ อาการบาดเจ็บของฉันก็เริ่มที่จะหายแล้วด้วยสิ"อาการบาดเจ็บของเฟิร์สเริ่มหาย เนื่องจากที่เฟิร์สมีสกิลที่ได้มาใหม่อย่างสกิลฟื้นฟูร่างกาย"แต่ว่านะถึงจะมีสกิลใหม่ที่ดีอย่างฟื้นฟูร่างกายก็ตาม แต่มันก็ใช้พลังดวงดาวไปเยอะอยู่เห็นกัน ดูจากที่พลังดวงดาวที่เหลืออยู่ของฉันแล้ว ฉันน่าจะคงร่างมนุษย์อยู่ได้แค่ชั่วโมงเดียว และกลายเป็นหมาป่าเหมือนเดิม ถ้าตอนที่ฉันเป็นหมาป่าแล้วมันมาชนต้นไม้อีกละก็ฉันต้องตกลงจากต้นไม้แน่นอนเพราะว่าร่างหมาป่ามันเกาะต้นไม้ไม่ได้ ฉันต้องทำงั้นไงดีนะ"เฟิร์สที่ได้รู้ดีว่าถ้าหากกลายเป็นหมาป่าและตกลงจากต้นไม้เขาไม่รอดแน่ เพราะว่านั้นแปลว่าพลังดวงดาวของเฟิร์สหมดแล้วและเฟิร์สก็จะไม่มีแรง เพราะเช่นนั้นเขาต้องเอาชนะมันก่อนที่้เขาจะหมดแรง"แต่ว่าฉันจะต้องทำยังไง ดีนะ"พอเฟิร์สคิดมาได้ซักพักหนึ่ง เฟิร์สก็ได้คิดว่าเขาต้องลองทำแบบที่เขาคิดจะทำตอนที่เขาจะจับปลาเพราะมันสามารถยิงได้ไกลทำให้เฟิร์สสามารถโจมตีหมูป่าลายจุดได้จากระยะไกลเมื่อเฟิร์สคิดได้เช่นนั้นเฟิร์สก็ได้เอามือชี้ไปทางหมูป่าลายจุดทันที"จะสำเร็จไม่นะ มีแต่ต้องลองต้องลองดูเท่านั้นแลนะ หวังว่าจะสำเร็จนะ"เฟิร์สได้รวบรวมพลังดวงดาวมาไว้ในนิ้วชี้ทันที และมันก็ได้เกิดแสงสีแดงบนนิ้วทันทีและเริ่มกลายเป็นวงกลม แต่ก็รู้ดีว่ามันยังไม่ปลอดภัย ทำให้เฟิร์สยังต้องตั้งสมาธิอยู่ และในที่สุดมันก็ได้กลายเป็นวงกลม"ไปเลย กระสุนเพลิง"เฟิร์สได้ปล่อยกระสุนเพลิงที่เขาตั้งชื่อให้เมื่อกี่นี้เอง ออกไปใส่หมูป่าลายจุดทันที และเมื่อกระสุนเพลิงของเฟิร์สได้พุ่งไปโดนหมูป่าลายจุดมันก็ได้เกิดการระเบิดทันที"ตูมมมม"เฟิร์สรู้ดีว่ามันยังไม่ตาย เนื่องจากที่เฟิร์สยังไม่ได้ยินเสียงแจ้งเตือนจากระบบว่าฆ่ามันแล้ว ทำให้เฟิร์สได้รวบรวมพลังดวงดาวเพื่อยิงกระสุนเพลิงอีกครั้ง เมื่อรวบรวมเสร็วแล้วเฟิร์สก็ได้ยิงกระสุนเพลิงใส่หมูป่าจุดทันที และเมื่อเฟิร์สยังไม่ได้ยินเสียงจากระบบ ทำให้เฟิร์สได้รวบรวมพลังและยิงกระสุนเพลิงใส่หมูป่าลายจุดทันที"ตูมมม""ตูมมมม"ยินดีด้วยคุณฆ่า หมูป่าลายจุด

ระดับ 2 ดาว ขั้น ต้น

ได้รับค่าประสบการณ์ 3000


#ติได้นะครับให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 118 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

35 ความคิดเห็น

 1. #8 นารา (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 / 05:05

  พระเอกร่างหมาป่ายังกากอยู่พอมาร่างมนุษย์นี้กากกว่าเดิมอีก หน้าจะไห้มันเก่งร่างหมาก่อน เพราะร่างคนมันไม่มีอาวุธเหมือนร่างหมาป่าที่มีตั้งเล็บกับเขี้ยว

  #8
  0