ระบบเทพอสูร

ตอนที่ 1 : สู่ต่างโลก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,388
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 173 ครั้ง
  13 ก.พ. 63

"เรียนจบสักที"มีชายคนหนึ่งที่ดูมีความสุขมากเพราะในที่สุดเขาก็เรียนจบ เขาชื่อ นาย ธนาทิพย์ ตุลาการ ชื่อเล่นว่า เฟิร์ส เขาเป็นเด็กกำพร้า แต่เพราะเขาตั้งใจเรียนทำให้ได้ทุนเรียนฟรี 
วันนี้เป็นวันแรกที่เขาได้ออกมาหางานทำ เขากำลังเดินทางไปบริษัทแห่งหนึ่งเพื่อสมัครเข้าทำงานเมื่อเขาเดินมาถึงบริษัท
"นี้มันอะไรกัน"เฟิร์สได้ร้องดังรันเพราะขาของเขาถูกดูดเข้าไปในหลุมสีดำ เหมือนกับประตูมิติที่เขาเคยอ่านในนิยาย 
"ไมมมมมมม"เมื่อเฟิร์สพยายามดึงขาของเขาออกมาก็มีแรงดึงมากขึ้นทำเขาถูกดูดเข้าทั้งร่าง และเมื่อร่างกายของเขาถูกดูดเข้าไปหลุมมิติสีดำก็ได้หายไปราวกับไม่เคยมีมาก่อน
"ที่นี้มันที่ไหนกัน"เมื่อเฟิร์สตื่นขึ้นมาเขาพบว่าเขาไม่ได้อยู่ที่หน้าบริษัท
'นี้มันอะไรกันทำไมมือของฉันถึงเป็นอย่างนี้กัน'เฟิร์สได้พบว่ามือของเขามีขนเหมือนกับสัตว์
'ทำไมขยับตัวลำบากจังเลย ทำไมฉันทรงตัวไม่ได้กัน'เฟิร์สคิดในใจขึ้นมาเมื่อเขาพยายามยื่นขึ้นแต่เขากับล้มลง"โฮกกกกกกกกกกกกกก"
'ทำไมเสียงของฉันถึงเป็นอย่างนี้กัน'เฟิร์สพูดในใจเมื่อลองพยายามพูดดูพบว่าเสียงของเขาเหมือนกับหมาป่าเฟิร์สได้ลองสำรวจรอบๆตัวดูว่ามีอะไรอยู่รอบตัวบ้างและเฟิร์สได้พบกับแม่น้ำที่อยู่ใกล้ๆ เฟิร์สจึงพยายามเดินไปที่แม่น้ำ แต่เพราะว่าเขาเดินสองขาไม่ได้เขาจึงได้เดินสี่ขาไปที่แม่น้ำ เพื่อดูว่าเขามีร่างกายเป็นอย่างไร เมื่อเขาเดินไปถึงแม่น้ำ
"โฮกกกกกก"(เสียงหมานะครับ)

'อะไรกันนี้ฉันเป็นหมาไปแล้วหรือนี้'เมื่อเฟิร์สพบว่าเงาที่สะท้อนของเขาเป็นลูกหมาป่าตัวเล็กน่ารักทันได๋นั้นเองก็ได้มีเสียงของบ้างอย่างดังออกมาจากในป่า
"กรรรรรรจ์"
เมื่อเฟิร์สหันกลับไปดูตามเสียงเขาก็ได้พบกับตาสีแดงและตัวใหญ่มากกำลังเดินเข้ามาไกล้เขาเรื่อยๆเฟิร์สได้ตัวสั่นไปด้วยความกลัว เพราะว่าตั้งแต่เกิดมาเขาไม่เคยตีกับใครและไม่เคยเจออะไรแบบนี้มาก่อน แม้เขาจะเคยเป็นทหารก็ตาม
เมื่อมันเข้ามาไกล้ๆมากขึ้นก็ทำให้เห็นตัวมันว่ามันมีรูปร่างเหมือนกับลิงแต่ตัวใหญ่ก่วาถึง 4 เท่า เมื่อเฟิร์สเห็นมันเข้ามาไกล้ขึ้น เขาก็พยายามวิ่งหนี สัตว์ที่มีรูปร่างเหมือนกับลิงเมื่อเห็นว่าเฟิร์สพยายามวิ่งหนีมันก็ได้วิ่งตามมาอย่างรวดเร็วเฟิร์สเมื่อเห็นเช่นนั้นก็ได้วิ่งอย่างไม่คิดชีวิตแต่ทันได๋นั้นเองก็มีสัตว์ร้ายอีกตัวโผว์ออกมาตบลิงตัวนั้นทันทีลิงตัวนั้นก็ได้กระเด็นมาทางที่เฟิร์สอยู่ดังนั้นเฟิร์สได้พยายามซ้อนตัวจากสัตว์ร้ายตัวนั้น แต่ก็เหมือนว่าสัตว์ร้ายตัวนั้นก็ไม่ได้สนใจเขาอยู่แล้วมันก็ได้เดินจากไป เฟิร์สได้สังเกตุว่าสัตว์ร้ายตัวนั้นเหมือนกับหมีแต่ตัวใหญ่กว่า 5 เท่าและมีขนสีแดงเหมือนกับไฟ
เฟิร์สได้หันกลับไปดูลิงยักษ์ตัวนั้นพบว่ามันยังมีชีวิตอยู่เฟิร์สลังเลว่าจะทำอย่างไรดีก็ได้พบว่าลิงตัวนั้นกำลังจะลุกขึ้นมาเฟิร์สจึงไม่ลังเลอีกต่อไป 
เฟิร์สได้กระโดดกัดเข้าที่คอของลิงยักษ์ตัวนั้นทันทีลิงตัวนั้นก็ได้พยายามทุบตีเฟิร์สอย่างต่อเนื่องเพื่อทำให้เฟิร์สเลิกกัดคอมัน แต่เฟิร์สก็กัดไม่ปล่อยอดทนต่อการทุบตีของลิงตัวนั้นต่อมาลิงตัวนั้นก็นิ่งไปเฟิร์สจึงได้เลิกกัดคอลิง
"ยินดีด้วยคุณได้ฆ่า ลิงทมิฬ ระดับ 1 ดาว ขั้น กลางให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 173 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

35 ความคิดเห็น

 1. #25 Pea_no_sha (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 / 10:52
  เนื้อเรื่องสนุกดีคับ
  #25
  0