Force World's Online

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 3,292 Views

 • 60 Comments

 • 176 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  80

  Overall
  3,292

ตอนที่ 19 : ตอนที่19

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 216
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  19 เม.ย. 62

   "ยะ..แย่แล้ว มีSoulด้วยหรอเนี่ย"ชายคนนั้นพูดขึ้น แล้วทันใดนั้นโกเลมของรินนะก็ชกไปที่ชายคนนั้นอย่างรวดเร็วชายคนนั้นที่เห็นก็กางเวทมิติบังเอาใว้ พอโกเลมโจมตีใส่เวทมิติแขนของโกเลมก็หายไปเลย พอมันเอาแขนออกปรากฏว่าชายคนนั้นกำลังนั่งจุกอยู่
   "ว่าแล้วเชียว มิติของแกกางได้ไม่กว้างสินะ เลยโดนการโจมตีของโกเลมชั้นด้วย"รินนะพูด แล้วจากนั้นก็เดินไปหาชายคนนั้น
   "หนอยแน่ ฝากไว้ก่อนเถอะ"ชายคนนั้นกำลังจะใช้เวทมิติเพื่อหนี รินนะที่เห็นชายคนนั้นกำลังจะหนี ก็ใช้สกิลฉีดน้ำฉีดตัดตัวของชายคนนั้นจนขาดครึ่ง เลยแล้วชายคนนั้นก็หายออกไปจากสนามทันที หลังจากนั้นรินนะก็วิ่งออกไปต่อเพื่อรีบชนะแล้วไปหาเซนะ

   ในด้านของยามาดะที่ตอนนี้กำลังวิ่งไปบ่นไปอยู่
   "โอ้วว เซนะจัง อยู่ไหนน"ยามาดะวิ่งไปพูดไป แล้วทันใดนั้นเขาก็เหลือบไปเห็นว่าเซนะได้ออกจากการแข่งขันแล้ว
   "ไม่นะ บังอาจนักนะพวกแก"ยามาดะพูดแล้ววิ่งต่อ แล้วจากนั้นก็มีคนเดินมาตัดหน้ายามาดะ คนนั้นก็คือไบ้นั่นเอง
   "...ไอใบ้งั้นหรอ แกอยากตายมากสินะ อย่างแกโดนชั้นทีเดียวก็ตายแล้วหละ"ยามาดะพูด แต่ใบ้ก็เงียบไม่ได้ตอบอะไร แล้วทันใดนั้นใบ้ก็เปิดฉากโจมตีก่อนโดยการชกมือเปล่าไปที่ยามาดะทันที แต่ยามาดะเห็นก็เลยรีบหลบก่อนเพราะไม่ประมาท
   "อะไรของแกหนะ จะใช้มือเปล่าสู้งั้นหรอ"ยามาดะพูด แล้วมองไปรอบๆตัวเขาที่ไม่มีอาวุธติดตัวเลย แล้วทันใดนั้นใบ้ก็พยักหน้า
   "ฮั่นแน่!! ดูถูกกันงั้นหรอ"ยามาดะพูดขึ้น แล้วทันใดนั้นก็ดึงดาบออกมาแล้วอัดเวทไปที่ดาบ จนดาบมีกระแสไฟฟ้าแปร๊บๆออกมาจากดาบ
   "แกตายซะเถอะ ข้อหาคนในทีมแกซาเซนะจัง"ยามาดะพูดขึ้นแล้วฟันไปที่ใบ้ทันที แต่มันก็หลบได้หมด แล้วทันใดนั้นใบ้ก็กระโดดถอยหลังออกมาแล้วก็ตั้งท่า แล้วจากนั้นจู่ๆใบ้ก็ชกลมออกมาอย่างแรงจนมีคลื่นลมออกมา คลื่นลมที่ออกมาผ่านพื้นจนพื้นแตกเป็นร่องเลย ยามาดะที่เห็นสกิลของใบ้ก็ตกใจเพราะไม่เคยเห็น แล้วยามาดะก็รีบหลบทันที แต่ระหว่างที่โดดหลบอยู่นั้นจู่ๆใบ้ก็มาอยู่ข้างฟลังยามาดะทันที แล้วใช้ฝ่ามือผลักยามาดะปลิวทะลุตึกไปเลย หลังจากที่โจมตีเสร็จทางที่ยามาดะปลิวไปก็ฝุ่นคลุ้งเต็มไปหมด
   [โอ้โหวว นั่นมันอะไรกันเนี่ย ว้าวสุดยอดไปเลยนะฮะ]พิธีกรพูด
   'เอ้า แข่งกันมาตั้งนานละเพิ่งพากหรอเนี่ย'
   'เวรเอ้ย ตกใจหมด จู่ๆก็พาก'
   'เหยรดแหม่ กำลังมันเลย โดนขัดเฉย'
   เดียงบ่นมากมายในสนามดังขึ้น แล้วระหว่างที่ทุกคนบ่นอยู่ ภายในสนามแข่งตอนนี้ จู่ๆยามาดะก็เดินออกมาจากฝุ่นอย่างเท่แล้วพูดขึ้น
   "แค่กๆๆ!! บ้าเอ้ยเกมนี้สำลักควันได้ด้วยหรอเนี่ย"ยามาดะบ่น แล้วก็เดินไปหาใบ้ทันที
   "เฮ้อ นายนี่มันเก่งจริงๆนะเนี่ย ชั้นคงต้องเอาจริงบ้างแล้วหละ"ยามาดะพูดขึ้น แล้วทันใดนั้นจู่ๆก็มีเวทสายฟ้าผ่าใส่ใบ้โดยไม่รู้ตัวจนใบ้โดนเข้าไปเต็มๆ จนร่างกายของใบ้เกิดอาการชานิดหน่อย แล้วจากนั้นยามาดะก็ใช้เวทไปที่ดาบ แล้วฟันไปที่ใบ้ทันที แต่ทันใบ้ก็กระโดดเต็มแรงไปข้างหลังเพื่อหลบการโจมตีของยามาดะ แล้วทันทีที่ใบ้กระโดดลงถึงพื้นยามาดะก็วิ่งเข้ามาพอดีแล้วก็พันไปที่ใบ้ ทันใดนั้นร่างกายของใบ้ก็หายชาพอดี จากนั้นใบ้ก็เบี่ยงตัวหลบกายโจมตีของยามาดะนิดหน่อยจนดาบของยามาดะฟันเฉียดใบ้แล้วไปลงที่พื้นแทน พอดาของยามาดะลงถึงพื้นปรากฏว่ามีไฟพุ่งขึ้นมาจากพื้นที่ยามาดะฟัน แล้วก็เผาใบ้ทันที แล้วยามาดะก็ถอยออกมาแล้วใช้ดาบพ่นไฟใส่ใบ้ทันที จนร้อบตัวใบ้มีเปลวไฟเต็มไปหมดจนมองไม่เห็นใบ้ในกองไปเลย
   "หึ อ่อน"ยามาดะพูด แล้วกำลังจะเดินไป ทันใดนั้นจู่ๆก็มีเสียงดังออกมาจากกองไฟ
   "เห๋! มีสองธาตุงั้นหรอเนี่ย"เสียงคนในกองไฟพูดจนทำให้ยามาดะหันมามองที่กองไฟ แล้วทันใดนั้นก็มีสกิลบางอย่างชกพื้นจนพื้นแตกหมดแล้วจากนั้นไฟของยามาดะก็หายไปหทด เผยให้เห็นคนคนหนึ่งกำลังยืนอยู่ตรงนั้น คนนั้นก็คือ...
   "บะ..บ้าน่า เงาะป่างั้นหรอ"ยามาดะพูด
   "...เพราะไฟของแกนั่นแหละ ชั้นเกรียมหมดเลยเห็นไหม"ใบ้พูด
   [กรี๊ด!! อุ๊ยตายแล้ว~ ใบ้พูดได้งั้นหรอเนี่ย อุ๊ย ปวดหัวคล้ายจะเป็นลม เป็นไปบ่อได้ ไม่จริงใช่ไหม ใบ้พูดได้ บ้าไปแล้ว อร้ายยยย โดนหลอกมาตลอดเลยหรอเนี่ย]พิธีกรพูด
   "....แกไม่ได้ใบ้หรอกหรอ"ยามาดะพูด
   "ชั้นไม่ได้บอกสักหน่อยว่าใบ้หนะ เอาหละเลิกพูกมากสักที เข้ามาได้แล้ว ขัเนไม่อยากพูดมากหรอกนะ เดียวจะหาว่าชั้นบ่น เพื่อนก็บอกชั้นว่าตอนแข่งไม่ต้องพูดด้วย ไม่รู้ทำไม แต่เข้ามาได้แล้วชั้นรอนานแล้วนะ นายกลัวงั้นหรอถึงไม่เข้ามา งั้นนายก็เลิกพูดมาแล้วเข้ามาหาชั้นได้แล้ว ชั้นชนะแกแปปเดียวก็ได้แล้วไอกระจอก ไอลูกตุ๊ด ไอไก่ ชิชั้นไม่อยากพูดเยอะหรอกนะเจ็บคอ เลิกพูดมาแล้วเข้ามาได้แล้ว"ใบ้พูด
   "........"ยามาดะ
   [โอ้วโหวใบ้ลากซะยาวเลย นี่ขนาดไม่อยากพูดเยอะนะเนี่ย ยามาดะตอนนี้เงียบไปเลยครับสงสัยบรรลุธรรมแล้ว ฟังใบ้เทศตั้งนา ไม่อยากจะเชื่อเลยนะครับว่าใบ่จะพูดมากขนาดนี้ คนพูดมากขนาดนี้ผมเพิ่งเคยเห็นเนี่ยแหละครับ พูดมากจริงๆเลย บ้าเอ้ยชื่อไม่ตรงกับนิสัย แย่ๆ ไม่ไหวเลยนะใบ้ นายไม่ควรพูดมากสิ]....พิธีกรพูด
   "มึงก็ไม่ต่างกันหรอก!!"ยามาดะพูด
   "ฮ่าๆๆ เลิกขำกันได้แล้ว"ใบ้พูด
   "....ปวดหัวจริงๆ"ยามาดะพูด
   "เลิกเล่นได้แล้ว"ใบ้พูด แล้วจากนัเนทั้งสองก็ยืนจ้องหน้ากันสักพัก แล้วยามาดะก็เอาดาบออกมา ส่วนใบ้ก็ตั้งท่าต่อสู้ทันที แล้วจากนั้นทั้งสองก็.......ยาราในก่า แล้วจากนั้นก็เข้าห้องน้ำชายไป...(อันนี้ไม่เกี่ยวกับเนื้อเรื่อง)___________________________________________________จบ
#โทษทีครับที่ไม่ได้ลงหลายวัน พอดีไรท์งายเยอะมาก เดียวไรท์จะพยายามทำลงทุกวันเหมือนเดิมนะ~~


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #55 ( ) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 เมษายน 2562 / 23:15

  ......

  #55
  1