Force Fantasy ไปต่างโลกกับตัวละครในเกม

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 16,652 Views

 • 198 Comments

 • 588 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,015

  Overall
  16,652

ตอนที่ 44 : ตอนที่43

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 472
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 41 ครั้ง
  21 ก.พ. 62

   พวกลีออนก็เข้าไปโจมตีบอสตัวนั้นทันที แต่บอสตัวนั้นก็ไม่ยืนเฉยๆให้พวกลีออนตี มันก็กำหมัดของมันแล้วก็ชกมาที่พวกลีออน แต่เกรย์ก็ออกมาป้องกันเหมือนเดิม ทันทีที่เกรย์ป้องกันก็ส่งสัญญานมห้พวกลีออนรีบโจมตี แล้วทันใดนั้นลีออนพยักหน้าแล้วใช้สกิลไฟไปที่หมัด แล้วพุ่งเข้าไปโจมตีมัน มาครอสก็อัดสกิลไปที่ดาบจนดาบเรืองแสงออกมา มีอาก็ใช้เวทน้ำออกมาโจมตีมัน ทั้งสามคนโจมตีพร้อมๆกัน แต่ทันใดนั้นมันก็หันหลังกลับมาอย่างรวดเร็วแล้วก็ป้องกันการโจมตีของทั้งสองคนอย่างง่ายดายแล้วก็พุ่งตัวหลบเวทของมีอาอย่างรวดเร็วแล้วก็พุ่งตัวไปหามีอา และก็กำลังจะเข้าไปโจมตีมีอาเพราะมันแพ้สายนักเวทเลยรีบเข้าไปโจมตีก่อน
   "มีอา!!!"มาครอสตะโกนขึ้นแล้วรีบวิ่งไปหามีอา
   "แย่ละสิ พวกเราอยู่ห่างจากมีอาเกินไป ช่วยไม่ทันแน่"เกรย์พูดขึ้น ทันใดนั้นบอสตัวนัเนก็โจมตีไปที่มีอาทันที แต่จู่มาครอสก็มาโผล่อยู่ข้างหน้ามีอาทันทีแล้วกผลักมีอาออกไปแล้วหันมาอาดาบมาป้องกันเจ้าตัวนั้นอย่างรวดเร็ว ถึงจะป้องกันแต่ก็รับพลังโจมตีของมันไม่ไหวอยู่ดีเพราะร่างกายที่ใหญ่ของมัน มันโจมตีไปโดนมาครอสจนกระเด็นไปติดผนังจนมาครอสกระอักเลือดออกมา แล้วมันก็กำลังจะเข้าไปซ้ำมาครอสแต่โดนเกรย์ป้องกันไว้ก่อน 
   "ฟู่~ โชคดีนะที่มาทัน แต่เจ้านี่มันอะไรกันตัวใหญ่แถมเร็วด้วย"เกรย์พูดขึ้น แล้วลีออนก็รีบไปหามาครอสแล้วก็พามาครอสออกมา แล้วก็หยิบขวดย่ระดับ2ให้
   "นายดื่มนี่แล้วก็ไปนั่งพักนะ"ลีออนพูด
   "ไม่!! ชั้นยังสู้ไหว"มาครอสพูดพร้อมหยิบขวดยาขึ้นมาดื่ม
   "แล้วแต่นายละกัน"ลีออนพูดขึ้น แล้วก็ตั้งท่าต่อสู้ เกรย์ก็ใช้โล่บาเรียปัดแขนของมันออกไปแล้วก็กระโดดมาข้างหลังเพื่อตั้งหลตก
   "พวกนายไปโจมตีเลย เดียวชั้นจะป้องกันให้ มีอาอยู่ไกล้ๆชั้นไว้นะ"เกรย์พูดขึ้นแล้วทั้งสามคนก็พยักหน้า แล้วมาครอสก็วิ่งตรงไปหาบอสทันที แล้วบอสก็หันมาโจมตีมาครอสแต่มาครอสหลบได้ทัน ขณะที่มันกำลังโจมตีมาครอสอยู่นั้นลีออนก็แอบไปข้างหลังของมันแล้วใช้สกิลไปที่มือแล้วชกมันเต็มแรง 
   ตู้มมมมมมมมมมมมม
    ลีออนชกมันออกไปมีเสียงดังมาก แต่ลีออนก็ต้องตกใจเพราะการโจมตีของลีออนทำอะไรมันไม่ได้เลย
   "อะไรกัน ร่างกายเเข็งเป็นบ้า"ลีออนพูดขึ้น ทันใดนั้นบอสก็ใช้สกิลต่อยไปที่ลีออนเข้าเต็มๆจนลีออนกะเด็นไปติดผนังแล้วก็สลบไปทันที สภาพลีออนตอนนี้ร่างกายมีแต่บาดแผลช้ำจากการกระแทก
   "ดูท่าไม่ดีแล้วสิ พวกเราเข้าไปช่วยไหม"ลูเคียพูดขึ้น
   "ไม่ละ ยืนดูไปก่อนละกัน"ชั้นพูดขึ้น
   "ทำไมละ พวกนั้นกำลังจะแพ้นะ" ลูเคียพูด
   "ไม่หรอก พวกนั้นยังมีโอกาศชนะอยู่" ชั้นพูดขึ้น ลูเคียก็พยักหน้าแล้วก็ดูพวกนั้นต่อสู้ต่อ

   "มาครอสมีอารีบเอายาไปให้ลีออนซะ เดียวชั้นป้องกันให้"เกรย์พูด แล้วมีอาก็วิ่งไปทางลีออนทันที แต่ทันใดนั้นบอสตัวนั้นก็มายืนขวางมีอาไว้
   "หนอย! กะจะไมให้พวกเราไปช่วยเลยงั้นหรอ"เกรย์พูดขึ้น แต่ทันใดนั้นจู่ๆท้องของบอสตัวนั้นก็ระเบิดออกเป็นรูกว้าง แล้วบอสตัวนั้นก็ล้มลงทันที แล้วทันใดนั้นก็มีเสียงล้มอีกเสียงอยู่ข้างหลังบอสตัวนั้น ทันทีที่ได้ยินเสียงพวกมาครอสก็เดินไปดูก็พบกับลีออนนอนอยู่ข้างหลังบอสตัวนั้น สภาพลีออนตินนี้แขนเละไปหมดเพราะก่อนที่จะใช้สกิลแขนลีออนหักก่อนแล้ว แล้วก็มาใช้สกิลนั่นอีกเลยทำให้เเขนของลีออนเละ
   "ลีออน!!!"เกรย์พูดขึ้นแล้ววิ่งไปหาลีออน
   "แย่ละสิ สภาพแบบนี้คงอยู่ได้ไม่ถึงชั่วโมง"ลูเคียพูดขึ้น
   "มะ..ไม่จริงใช่ไหม"มีอาพูดขึ้น แล้วทันใดนั้นชั้นก็เดินมาหาลีออนแล้วก็หยิบยามากรอกปากลีออน ทันทีที่กรอกยาเข้าปากลีออนเลือดของลีออนก็หยุดไหล แล้วแขนก็ค่อยๆงอกออกมา
   "ไม่นึกเลยแฮะ ว่าจะหนักขนาดนี้"ชั้นพูดเสร็จก็ใหเกรย์แบกลีออนไปนอนพัก
   "เมื่อกี้ตอนเข้าไปข้างในชั้นเจอวิญญานอสูรด้วยหละ"ชั้นพูด
   "อสูรงั้นหรอ มันมาอยู่ที่นี่ได้ยังไง แล้วมันคือตัวอะไรหรอ"ลูเคียพูด
   "ชั้นก็ไม่รู้เหมือนกัน ชั้นไม่ทันได้มองว่ามันคือตัวอะไรก็โดนเจ้าพวกนั้นไล่ซะก่อน"ชั้นพูดขึ้น
   "เดียวรอลีออนฟื้นค่อยเขอาไปดูละกัน"ชั้นพูด แล้วหลังจากนั้นพวกเราก็แยกย้ายกันไปพัก
   'เฮ้อ เจ้าลีออนมันบ้าจริงๆ ได้สติแลเวก็ควรหนีออกมาสิ ถึงนายไม่ใช้สกิลนั้นพวกมาครอสก็ชนะอยู่แล้ว สงสัยบอสตัวนั้นมันสท้อนการโจมตีแน่ๆ'ชัเนคิดในใจแล้วจากนั้นชั้นก็ไปนั่งพักรอลีออนตื่น

   หลังจากนัเน1ชั่วโมงผ่านไปลีออนก็ฟื้นขึ้นมา แล้วพวกเราก็อธิบายเรื่องจะเข้าไปสำรวจข้างในให้ลีออนฟัง แล้วลีออนก็ตอบตกลงที่จะเข้าไปด้วย แล้วจากนั้นพวกเราก็เข้าไป
   "มืดจังแฮะ"ลีออนพูดขึ้น
   "นายใช้สกิลไปที่มือสิ"ชัเนบอกให้ลีออนใช้สกิล แล้วลีออนก็ใช้สกิลตามที่ชั้นบอก แล้วมือของลีออนก็มีไฟออกมา ทำให้พื้นที่ไกล้ๆลีออนนั้นสว่าง แลเวจากนัเนพวกเราก็เดินต่อจนเข้าไปถึงข้างใน เราก็พบบอสอีกตัวกำลังนั่งเฝ้าวิญญาณอสูรอยู่ แล้วพวกดราก็เเอบอยู่หน้าทางเข้า
   "นั่นมันอสูรระดับตำนานนี่หน่า"ลูเคียพูดขึ้น
   "ตำนานงั้นหรอ ดีหละเดียวชั้นเข้าไปเอาเอง"ชั้นพูดแล้วกำลังจะเข้าไป ทันใดนั้นเบลล์ก็จับไหล่ชั้นเอาไว้ แล้วก็เขียนไปที่กระดาษ
   `ชั้นไปสู้เอง`
   "อื้ม ได้สิ"ชั้นพูดเสร็จก็กลับไปแอบเหมือนเดิม แล้วเบลล์ก็เดินออกไป แล้วก็ชั้กดาบออกมา แล้วก็วิ่งไปที่บอสทันที

________________________________________________________จบ

ทันใดนั้นเบลล์ก็จับไหล่ไรท์เอาไว้ แล้วก็เขียนไปที่กระดาษ   
   `บทกูหละ มาด้วยกันแท้ๆไม่ค่อยมีบทเลย` เบลล์จับไหล่ไรท์แล้วกำหมัด
   "Sorryๆ ใจเย็นๆ กำลังจะมีบทแล้วไง" ไรท์
   `Sorryพร่องใส่ ,ๆ,`เบลล์
   "ไหงเบลล์เถื่อนจังว้าา...."ไรท์

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 41 ครั้ง

0 ความคิดเห็น