Force Fantasy ไปต่างโลกกับตัวละครในเกม

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 16,526 Views

 • 198 Comments

 • 584 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  889

  Overall
  16,526

ตอนที่ 36 : ตอนที่35

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 593
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 55 ครั้ง
  12 ก.พ. 62

   ตอนนี้โรอาก็เริ่มต้านพลังของจอมมารทั้งสามไม่ไหว และในขณะนั้นก็มีพวกปีศาจอีกประมาณ1000ตัวกำลังออกมาสมทบ แล้วทันใดนั้นเบลล์ก็คืนสภาพร่างกายจนเสร็จแล้วก็ลุกขึ้นแล้วกำลังจะมาช่วยโรอา
   "เบลล์รีบหนีซะ"โรอาพูดขึ้นพร้อมกับป้องกันการโจมตีของพวกขอมมารด้วย พอเบลล์ได้ยินก็ส่ายหน้า แล้วก็ชักดาบออกมา
   "รีบหนีไปซะ เร็วเข้า!!"โรอาตะโกนใส่เบลล์ แต่เบลล์ก็ปฏิเสธ แต่ทันใดนั้นโรอาก็รีบวิ่งไปหาเบลล์แล้วจับเบลล์เขี้ยวงออกไปทางที่พวกเขาเดินทางมา เธอเขวี้ยงแรงมาก จนมองไม่เห็นเลย
   "โชคดีนะ น้องสาวพี่"หลังจากนั้นโรอาก็หันมา แล้วก็เห็นจอมมารอีกสองคนกำลังจะตามเบลล์ไป แต่ทันใดนั้นโรอาก็ใช้สกิลกำแพงน้ำแข็งร้อมรอบพวกปีศาจทุกตัว มันคือเขตแดน
   "หนอย เขตแดนงั้นหรอ"เอเดลพูด หลังจากนั้น พวกจอมารกทุกคนก็พุ่งไปโึมตีโรอาทันที พร้อมกับพวกทหารนับพัน ทันใดนั้นจู่ๆอุณหภูมิข้างในเขตแดนก็ค่อยๆลดลงไปจนตอนนี้ อุณหภูมิข้างใน-50องศาแล้ว ทำให้พวกปีศาจพวกนั้นขยับตัวลำบากมาก
   "พลังนี่มันอะไรกัน ยัยนี้มันแข็งแกร่งเกินไปแล้ว"ลูอิซพูด ทันใดนั้นจู่ๆโรอาก็มีเลือดออกปาก
   'สงสัยคงใช้พลังมากเกินไปสินะ แต่เราต้องถ่วงเวลาอีกหน่อย'หลังจากนั้น โรอาก็ใช้สกิลทำให้น้ำแข็งเกาะที่เท่าของปีศาจทุกตัวไม่เว้นจอมมาร จนเดินไปไหนไม่ได้เพราะ มีน้ำเเข็งเกาะที่เท้าไว้อยู่ ทันใดนั้นโรอาก็กระอักเลือดออกมา 
   'ไม่ดีแล้วสิ ชั้นคงต้องหนีแล้วหละ'ทันใดนั้นโรอากำลังจะหนีออกไป แต่ทันใดนั้นจู่ๆก็มีหมัดชกเข้าที่หลังของโรอาจนทะลุออกที่ท้อง แล้วโรอาก็หันกลับไป
   "นะ..นาย....."โรอาหันมาพูดไม่ทันจะจบ เธอก็โดนชายคนนั้นใช้มืออีกข้าเสียบเข้าที่คอของโรอาจนทะลุ แล้วทันใดนั้นโรอาก็สิ้นลมทันที ทันทีทีจอมมารทั้งสีเห็นก็อึ้งเล็กน้อย เพราะพลังของโรอาทำอะไรเขาไม้ได้เลย หลังจากนั้นเข้าก็ทิ้งศพของโรอาลงพื้นแล้วก็เดินออกไปเหมือนไม่มีอะไรเกินขึ้น ปล่อยให้จอมมารทั้งสี่ติดอยู่ในเขตแดนของโรอา ถึงแม้โรอาจะตายแล้วแต่เขตแดนยังอยู่

   [ตัดมาที่ชั้น]
   เช้านี้ชั้นกำลังนอนอยู่ยังไม่ตื่นเลย ตอนนี้ก็ไกล้เที่ยงแล้ว แต่ชั้นก็ยังไม่ตื่นเพราะวันนี้ชั้นขี้เกียดยังไงหละ หลังจากที่ชั้นนอนอยู่ดีๆจู่ๆก็มีอะไรไม่รู้พุ่งเข้ามาหาชั้นทางหน้าต่าง

   ตู้มมมม เพล้งงงง@#%@%%

   "โอ้ยย!!"ชั้นพูดขึ้นหลังจากมีวัตถุประหลาดพุ่งมาหาชั้น พอชั้นมองดูก็พบว่าวัตถุที่พุ่งมานั้นก็คือเบลล์ พอชั้นเห็นเบลล์ก็ตกใจนิดหน่อยเพราะคาดไม่ถึงว่าจอมมารจะมาอยู่ที่นี่ได้ แต่เบลล์กำลังสลบอยู่ ชั้นเห็นเบลล์ที่กำลังสลบอยู่ก็อดใจไม่ได้เลยพาเบลล์ขึ้นเตียงแล้วก็@#%@#% ให้โฟชั่นฟึ้นฟูมานาให้เบล เพราะมานาเขามีน้อยมาก หลังจากนั้นชั้นก็นั่งเฝ้ารอจนกว่าเขาจะตื่น 
   "เฮ้อโดนแย่งเตียงอีก อ่านหนังสือรอดีกว่า"หลังจากนั้นชั้นก็เดินไปหยิบหนังสือที่พี่ชายให้มา แล้วมานั่งข้างๆเตียงของเบลล์ แล้วก็นั่งอ่านหนังสือรอจนกว่าเบลล์จะตื่น 

   เวลาผ่านไปประมาณ10นาที ทันใดจู่ๆลีน่าจังก็ขึ้นมาที่ห้อง
   "พี่สาวช่วยสอนเวทหน่อยย"ลีน่าจังวิ่งเข้าไปหาชั้นแต่เข้าไปไกล้ชั้นลีน่าจังก็เห็นเบลล์นอนอยู่ที่เตียง
   "พี่สาวผู้หญิงคนนี้เป็นใครหรอ"ลีน่าจังถามชั้น
   "เพื่อนพี่เอง แต่เขาเป็นผู้ชายนะ"ชั้นพูด พอชั้นพูดจบลีน่าจังก็ทำท่าทางตกใจแล้วหันไปมองเบลล์แบบไม่อยากจะเชื่อว่าเป็นผู้ชาย 
   "งั้นลีน่าจังลงไปรอข้างล่างรอนะ เดียวถ้าเขาตื่นแล้วพี่จะตามไป"ชั้นพูด
   "ค่าาา~~"ลีน่าจังพูดแล้วก็วิ่งออกไปนอกห้องทันที
   'ลีน่าจังนี่ร่าเริงดีนะ เป็นเด็กก็สบายแบบนี้แหละ เรามีแต่งาน อยากกลับไปเป็นเด็กจัง'หลังจากนั้นชั้นก็อ่านหลังสือต่อ ประมาณ1ชั่วโมงผ่านไปไม่มีท่าทีว่าจะตื่นเลย
   'เมื่อไหร่จะตื่นเนี่ย ขี้เกียจนั่งเฝ้าแล้วนะ ปล่อยทิ้งไว้ก็ไม่ได้ด้วย เดียวตื่นมาอาจจะถล่มโรงเตี้ยมก็ได้'หลังจากที่ขั้นคิดอยู่ จู่ๆท้องของชั้นก็ร้องขึ้น
   โครกกกก...
   'งั้นไปกินข้าวก่อนละกัน หวังว่าคงไม่ตื่นตอนไปกินข้าวนะ'หลังจากนั้นชั้นก็รีบเดินไปทำกับข้าวกิน แล้วชั้นก็ยกข้าวขึ้นมากินที่ห้อง ชั้นทำมาเยอะนิดหน่อยทำเผื่อเบลล์ด้วย แล้วชั้นก็เปิดประตูเข้าไปในห้องแต่ปรากฏว่าเบลล์....ยังไม่ตื่นเลย แล้วชั้นก็เอากับข้าววางไว้ข้างๆเตียงอันหนึ่ง แล้วชั้นก็ไปนั่งกินที่โต๊ะทำงาน ครึ่งชั่วโมงผ่านไปชั้นก็กินข้าวเสร็จ แล้วกลับมานั่งอ่านหนังสือที่เดิม
   '....ไม่มีท่าทีว่าจะตื่นเลยแฮะ โดนวางยานอนหลับมารึเปล่าเนี่ย ช่างมันเถอะ อ่านหนังสือต่อดีกว่า'หลังจากนั้นชั้นก็อ่านหนังสือต่อ แล้วชั้นก็อ่านหนังสือจนถึงค่ำเลย แต่เบลล์ก็คงยังไม่ตื่นเหมือนเดิม
   'สงสัยวันนี้คงไม่ตื่นแฮะ งั้นไปอาบน้ำแล้วนอนดีกว่า'หลังจากนั้นชั้นก็ไปอาบน้ำแล้วลงไปทานข้าวข้างล่าง จากนั้นก็ขึ้นมาที่ห้องพร้อมกับลีน่าจัง พอเข้าไปที่ห้องก็เห็นเบลล์นอนอยู่บนเตียง
   'เตียงนั่นเบลล์นอนอยู่นี่ นอนอีกคนเดียวก็เต็มแล้วสิ เตียงนั่นนอนได้สองคน ชั้นปล่อยให้ลีน่าจังนอนด้วยก็ไม่ได้ด้วย อันตราย รึจะไปเบลล์ไปนอนกับเกรย์ดีเป็นผู้ชายเหมือนกัน แต่...มันก็ดูยังไงไม่รู้ แล้วตกลงจะให้เบลล์ไปนอนใหนเนี่ย'หลังจากที่คิดอยู่ดีๆลีน่าจังก็พูดขึ้น
   "พี่สาว คืนนี้ลีน่าจะไปนอนที่ห้องคุณพ่อกับคุณแม่นะ"ลีน่าจังพูดจบก็เดินไปที่ห้องของคุณพ่อทันที
   "จ่ะ.."ชั้นตอบกลับไป
   'จริงสินะเตียงของคุณพ่อเป็นเตียงใหญ่นี่ นอนได้หลายคน.. แต่ชั้นต้องนอนกับเบลล์จริงๆสินะ'ชั้นคิดในใจ แล้วหลังจากนั้นชั้นก็เดินไปที่เตียงแล้วล้มตัวลงนอนข้างๆเบลล์
   "ฝรรดีนะ หวังว่าตื่นมาคงไม่ฆ่าชั้นนะ" หลังจากนั้นชั้นก็หมผ้าให้เบลล์ แล้วชั้นก็ห่มด้วย ใช้ผ้าห่มผืนเดียวกันอีก ครั้งแรกเลยนะที่ได้นอนกับผู้ชาย แต่ก็ไม่รู้สึกว่าได้นอนกับผู้ชายเลย... หลังจากนั้นสักพักชั้นก็หลับ

___________________________________________________จบ   

   
   
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 55 ครั้ง

2 ความคิดเห็น

 1. #37 กัยชา (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:54

  มีอีกไหม..?

  #37
  1
  • #37-1 Ton T zz (@0613135489) (จากตอนที่ 36)
   12 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:06
   ครับ ลงทุกวัน
   #37-1
 2. #35 Haruna 2D (@phureeaiempra) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 / 06:44
  ขยัน จังเลย มาทุกวัน
  #35
  1
  • #35-1 Ton T zz (@0613135489) (จากตอนที่ 36)
   12 กุมภาพันธ์ 2562 / 08:08
   ไม่ขยันหรอครับ 555 ทำลงวันละนิดเอง
   #35-1