Force Fantasy ไปต่างโลกกับตัวละครในเกม

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 16,546 Views

 • 198 Comments

 • 585 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  909

  Overall
  16,546

ตอนที่ 34 : ตอนที่33ประมูลของ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 620
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 71 ครั้ง
  10 ก.พ. 62

   หลังจากนั้นชั้นก็เดินตามพี่ชายไปที่ห้องทำงานของเขา หลังจากนั้นพี่ชายก็ให้ชั้นนั่งรอที่โต๊ะ แล้วพี่ชายก็เข้าห้องเก็บของสักพัก หลังจากนั้นพี่ชายก็เดินออกมาพร้อมถือกล่องออกมากล่องหนึ่ง มันมีขนาดไม่ใหญ่มากพอกๆกับลังเบียเลย หลังจากนั้นก็ถือกล่องนั้นเดินมาหาชั้น
   "นี้คือหนังสือที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเวทมน เอาไปอ่านก็ได้นะ"หลังจากนั้นพี่ชายชั้นก็ว่งกล้องลงแล้วก็เปิดออก พบกับหนังสือข้างในประมาณ5เล่ม
   'กล่องซะใหญ่ใส่แค่เนี้ย'ชั้นคิดในใจหลังจากนั้นชั้นก็พยักหน้าแล้วเก็บหนังสือใส่กระเป๋าหมีที่ชั้นเอามาด้วย มันคือกะเป๋าของลีน่าจังนั่นแหละ รู้สึกว่ากระเป๋านี่มันน่ารักดีก็เลยเอามาด้วย หลังจากนั้นชั้นก็ขอตัวกลับ เพราะไม่อยากกวนเวลาฝึกทหารของพี่ชาย พอชั้นออกมาข้างนอกแล้วชั้นก็รีบเอาของไปเก็บที่บ้านทันที หลังจากนั้นชั้นก็ไปหาเงินต่อ โดยการไปที่โรงประมูล 
   "กว่างสุดๆไปเลยเเฮะ'หลังจากนั้นไม่นานก็มีคนค่อยๆเข้าโรงประมูลกันเรื่อยๆ รวมๆแล้วประมาณ 5000-6000คน แต่ละคนต้องไปเอาบัตรหมายเลขของตัวเองแล้วก็ไปนั่งที่
   'หนอย คนเยอะสุดๆเลย สงสัยคงต้องใช้วิธีนี้ลัดคิวแล้วหละ'หลังจากนั้นชั้นก็เดินไปที่ซอกตึก พอเห็นว่าไม่มีใครแล้วชั้นก็เอาผ้าคลุมที่มีสัญลักรูปหมาป่าติดอยู่ข้างหลังมาใส่ แล้วก็ใส่หน้ากากปกปิดใบหน้าไว้ แล้วจากนั้นก็ค่อยๆเินออกมาแล้วก็ตรงไปที่โรงประมูลทันที ระหว่างทาง ก็ได้ยินเสียงคนกระซิบกัน
   'เห้ย นั่นมันคนของกลุ่มหมาป่าทมิฬนี่'
   'เข้าไปลายเซ็นดีไหม'
   'ตัวปลอมรึเปล่า ช่วงนี้มีคนปลอมตัวเป็นกลุ่มหมาป่าทมิฬอยู่บ่อยๆนะ'
   หลังจากนั้นชั้นก็ไม่สนใจพวกนั้นแล้วก็เข้าไปในลานประมูล ทันทีที่เข้าไปก็มีคนมองมาเต็มไปหมด แล้วก็มีคนกระซิบกันด้วย หลังจากนั้นสักพักก็มีพนักงานของที่นี่วิ่งออกมาต้อนรับ
   "ยินดีต้อนรับค่ะ จะเข้าร่วมการประมูลหรอค่ะ"พนักงานคนนั้นพูดพร้อมทำเสียงรำคานชั้นนิดหน่อย
   "ค่ะ..."ชั้นตอบกลับไป
   "งั้นขอตรวสสอบก่อนนะค่ะ ว่าเป็นคนของกลุ่มหมาป่าทมิฬจริงรึเปล่า" จากนั้นพนักงานก็เอาเครื่องวัดสเตตัสออกมาออกมา แล้วให้ชั้นตรวจ
   'ทำเสียงแบบนั้นอีกแล้ว คงเจอตัวปลอมมาเป็นประจำเลยสินะ สังสัยคงต้องปลอมแปลงสเตตัสอีกรอบแล้วสินะ' หลังจากนั้นชั้นก็เอามือไปจับที่เครื่องวัดสเตตัส 

ชื่อ : วาเรซ(เลย์ล่า)
อายุ : 30(18)
เพศ : หญิง
เผ่า : มนุษย์
อาชีพ : หัวหน้าสมาคมหมาป่าทมิฬ
Lv. 599
**ในวงเล็บคนอื่นมองไม่ไม่เห็นนอกจากเลย์ล่านะ**
   พอพนักงานเห็นก็ตกใจทันทีแล้วก็พูดอย่างสุภาพแล้วจากนั้นก็เชินชั้นเข้าไปรับบัตรหมาเลข แล้วจากนั้นชั้นก็อยากจะติดต่อประมูลของ พอพนักงานรู้ว่าชั้นจะเอาของมาประมูลก็พาชั้นไปที่ห้องรับแขกวีไอพีแล้วก็บอกให้ชั้นรออยู่ตรงนี้ เดียวเขาจะไปเรียกเจ้าของร้านมาให้ หลังจากนั้นไม่นานก็มีคนเดินเข้ามา เขาเป็นชายอ้วนนิดหน่อย ใส่แหวนทองเต็มมือ 
   'ดูท่าแล้วน่าจะเป็นเจ้าของโรงประมูลแห่งนี้สินะ'ชั้นคิดในใจ หลังจากนั้นเข้าก็เดินเข้ามานั่งตรงข้างหน้าชั้น แล้วก็พูดขึ้น
   "สวัสดีครับ ผมชื่ออัลบาโน่ เป็นเจ้าของโรงประมูลแห่งนี้ครับ"ชายคนนั้นก็แนะนำตัวกับชั้นแล้วหลังจากนั้นก็พูดต่อ
   "ไม่ทราบว่า ท่านจะเอาของอะไรมาประมูลหรอครับ"ชายคนนั้นพูด หลังจากนั้นชั้นก็เอามือล้วงเข้าไปในถุงที่อยู่ตรงเอวแล้วหยิบขวดออกมาขวดหนึ่ง ในขวดนั้นมีอสูรระดับตำนาน พอเจ้าของโรงประมูลเห็นก็อึ้งไปพักหนึ่งแล้วก็พูดขึ้น
   "ตกลงครับ ทางโรงประมูลจะหักเงินค่าประมูล10%นะครับ"หลังจากนั้นเจ้าของโรงประมูลก็ให้พนักงานพาชั้นไปที่นั่งวีไอพี ระหว่างทางพนักงานคนนั้นขอลายเช็นชั้นด้วย ชั้นก็เช็นให้ไป แล้วหลังจากนั้นพนักงานก็พาชั้นไปที่นั่ง แถมมีน้ำชากับอาหารมาเสริฟให้ด้วย ที่นั่งนี่มีคนนั่งอยู่ประมาณ 3คนรวมชั้นด้วยก็4คน หนึ่งในนั้นก็คือไอโง่100G 
   'สงสัยมันคงเอาของดีๆมาขายก็เลยได้เป็นวีไอพีสินะ'จากนั้น10นาทีงานประมูลก็เริ่มขึ้น หลังจากนั้นก็มีของเยอะแยะมากมายที่มีคนเอามาประมูลแต่ก็เป็นแต่ของกากๆสำหรับชั้น แล้วก็ถึงคิวที่ต้องเอาของของชั้นออกไปประมูลแล้ว
   ""เอาละค่ะทุกท่าน ถึงเวลาที่เรารอคอยกันแล้ว ของชิ้นนี้ถือเป็นของหายากมากๆ ชึ่งคนที่ประมูลของชิ้นนี้ก็คือ หัวหน้าสมาคมหมาป่าทมิฬค่าา""หลังจากที่พนักงานพูดจบก็มีเสียงดังขึ้น เพราะอยากเห็นของชิ้นนั้นแล้ว
   ""งั้นเรามาดูของกันเลย""หลังจากพนักงานพูดจบก็มีพนักงานอีกคน เปิดผ้าที่คลุมวิญญาณอสูรอยู่ พอทุกคนเห็นก็ตลึงไปตามๆกัน
   ""เราจะเิดประมูลเริ่มต้นที่1000Gค่ะ"" หลังจากพนักงานพูดจบก็เริ่มเปิดประมูลทันที ทันใดนั้นก็มีขุนนางระดับสูงแย่งกันประมูล จนตอนนี้ราคามันพุ่งเกิน2000ไปแล้ว ทันใดนั้นจู่ๆริคก็ประมูลด้วย
   "2500G"หลังจากที่ริคพูดจบคนอื่นก็ไม่มีใครขึ้นราคาอีกเลย สงสัยเงินไม่พอ
   'เจ้านั้นจะประมูลสัตว์อสูรตัวนั้นงั้นหรอ หุหุ นายจะไม่ได้แบบคุ้มหรอกนะ'ชั้นคิดในใจหลังจากนั้นพนักงานกำลังจะปิดประมูลก็มีผู้หญิงคนหนึ่งพูดขึ้น
   "3000G"ผู้หญิงคนนั้นพูด หลังจากนั้นริคก็ไม่ยอม ก็ประมูลเยอะเรื่อยๆตอนนี้มันพุ่งไป5000Gแล้ว ดูเหมือนริคจะไม่ลงอีกแล้วสินะ สงสัยเงินคงไกล้หมด หลังจากนั้นชั้นก็หันไปหาริคแล้วก็พูด
   "คุณสู้ไม่ไหวแล้วหรอ กากจัง"หลังจากที่ชั้นพูดเสร็จ ริคก็ลงต่อเพราะไม่อยากโดนดูถูก
   "5500G"หลังจากนั้นก็ไม่มีใครประมูลต่ออีกเลย แล้วพนักงานคนนั้นก็ปิดประมูล คนที่ได้ไปก็คือ ริคนั่นเองพอเสร็จแล้วชั้นก็รับเงินแล้วออกไป
   'หุหุ รวยแล้วเรา'หลังจากนั้นชั้นก็รีบไปที่ซอกตึกแล้วก็เปลี่ยนชุดคืน และก็เดินกลับบ้านทันที

____________________________________________________จบ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 71 ครั้ง

2 ความคิดเห็น

 1. #168 com23476 (@com23476) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 18:22

  ขี้แกล้งจังสงสารริค

  #168
  0
 2. #74 Haikui (@Haikui) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:48
  โอ๊ยยยยยย​สงสารริค
  #74
  1
  • #74-1 Ton T zz (@0613135489) (จากตอนที่ 34)
   26 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:37
   555 เม้นเยอะมาก
   #74-1