Force Fantasy ไปต่างโลกกับตัวละครในเกม

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 16,942 Views

 • 200 Comments

 • 600 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,305

  Overall
  16,942

ตอนที่ 30 : ตอนที่29สำรวจดันเจี้ยน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 691
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 63 ครั้ง
  6 ก.พ. 62

   หลังจากที่เราเข้ามาในดันเจี้ยนได้ไม่นาน เราก็เจอทางแยกประมาณ4ทาง พวกเราก็แยกกัน4กลุ่มใหญ่ๆแยกกันไปคนละทาง พอเข้าไปประมาณ10นาทีก็ยังไม่พบมอนเตอเลยสักตัว
   "ไหงถึงไม่มีมอนเตอสักตัวเลย"ลูเคียพูดขึ้น พร้อมทำหน้าเช็ง
   "สงสัยจะเป็นดันเจี้ยนร้างนะ"มาคัสพูดเสร็จพวกเราก็ไม่ได้พูดอะไร เราก็เดินต่อไปเรื่อยๆ จนมาเจอทางแยกอีก คราวนี้มันมีสามทาง พวกเราก็แยกกับนักผจนภัยคนอื่นจนเหลือพวกเราแค่4คน เราก็เดินต่อไปเรื่อยๆ 
   "คุณลูเคียเป็นนักผจนภัยงั้นหรอ"ชั้นถามออกไปเพราะไม่รู้ว่าลูเคียทำงานอะไร
   "ใช่แล้วจ่ะ ไม่ใช่นักผจนภัยก็รับเควสไม่ได้หรอกนะ"ลูเคียพูด
   'ก็จริงแฮะ -_-'ชั้นคิดในใจ
   "แล้วอยู่แรงค์อะไรหรอค่ะ"ชั้นถามออกไป
   "แน่อยู่แล้ว แรงค์SSไงหละ มาคัสก็อยู่แรงค์เดียวกับชั้นนะ"ลูเคียพูด 
   "งั้นหรอค่ะ"ชั้นพูดเสร็จพวกเราก็เดินกันต่อจนถึงห้องๆมันมีประตูอยู่
   "ทำไมมีห้องมาอยู่ในดันเจี้ยนกัน?"เกรย์พูดขึ้นด้วยความสงสัย
   "สังสัยจะมีพวกกบฏแอบมาอาศัยอยู่ที่นี่ก็ได้"มาคัสพูด หลังจากที่มาคัสพูดจบลูเคียก็ค่อยๆเปิดประตูเข้าไป ข้างในมันมืดมาก หลังจากนั้นพวกเราก็เข้าไปจู่ๆประตูก็ปิดลง พวกเรารีบไปเปิดประตูอีกครั้งแต่ครั้งนี้มันเปิดไม่ได้ จู่ๆพวกเราก็ได้ยินเสียงอะไรบางอย่างกำลังเดินมาที่เรา ฟังจากเสียงเดินแล้ว ตัวมันคงไม่ใหญ่มาก พอพวกเราหันไปดูก็พบกับมอนเตอตัวหนึ่ง มันมีรูปร่างเหมือนหมี มีสี่แขนแต่มันผอมมากร่างกายมันมีเกราะด้วยมันมีเขาเหมือนปีศาจแต่มีหัวเป็นหมี
   "เจ้านี่มันตัวอะไรกัน"เกรย์พูดขึ้น
   "เจ้านี่มันคือสัตว์อสูรปีศาจหนะ"ลูเคียพูดขึ้นพร้อมกับตั้งท่าเตรียมรบ พอลูเคียพูดเสร็จมันก็พุ่งเข้ามาทันที แล้วใช้หมัดที่หุ้มไปด้วยเกราะ ชกไปที่ลูเคียจนถอยหลังไปก้าวหนึ่งเลย หลังจากนั้นลูเคียก็ใช้เกราะอสูรแล้วก็ใช้ดาบสับไปที่เจ้าสัตว์อสูรนั่นอย่างรวดเร็ว เร็วมาก ประมาณฟัน30ครั้งต่อวินาทีฟันจนเกราะมันแตกออกไปหน่อยหนึ่ง
   "หนอย เจ้านี่เกราะแข็งชะมัด"ขณะที่ลูเคียพูดอยู่จู่ๆก็มีคนพุ่งตัวไปหาเจ้าอสูรตัวนั้นแล้วก็ต่อยมันจนมันปลิวติดผนังเลย คนที่ต่อยเจ้าอสูรนั้นก็คือมาคัส แล้วมาคัสก็ชักดาบออกมาเพื่อเตรียมสู้ หลังจากที่เจ้าตัวนั้นโดนต่อยจนกระเด็นจู่ๆมันก็ลุกขึ้นมาแบบไร้ซึ่งบาดแล หลังจากที่มันลุกขึ้น มาคัสก็ใช้ร่างอสูรกลายร่างเป็นเสือแต่ร่างกายคล้ายๆคน หลังจากกลายร่างเสร็จมาคัสก็พุ่งตัวไปหาอสูรตัวนั้น แล้วก็กัดไปที่คอมัน แต่ก็โจมตีไม่เข้าแล้วทันใดนั้นขณะที่มาคัสกัดมันอยู่นั้น จู่ๆมันก็จับแขนมาคัสแล้วทุ่มลงกับพื้นอย่างแรงจนพื้นแตก ขณะที่มาคัสโดนทุ่มลูเคียก็พุ่งมาข้างหลังแล้วใช้สกิลไปที่ดาบแล้วฟันที่คอมัน แต่ว่าก็ยังฟันไม่เข้า แล้วมันก็หันหน้าไปหาลูเคีย แล้วก็ชกไปที่ลูเคียเต็มๆจนลูเคียกระเด็นไปติดผนังจนกระอักเลือด
   "เจ้านี่มันจะแกร่งเกินไปแล้ว"มาคัสพูดขึ้นพร้อมลุกขึ้นยืน แล้วก็กำหมัด จู่ๆหมัดของมาคัสก็มีแสงออกมาจากหมัดของมาคัส แล้วมาคัสก็ต่อยไปโดนหลังมันเต็มๆจนระเบิด

   ตู่มมมมมมมมมม

   หลังจากโจมตีเสร็จมาคัสก็ถอยออกมา แล้วมองไปที่หลังของมันก็พบว่า เกราะที่อยู่ข้างหลังของมันแตกออกจนเป็นรู มันเห็นมาคัสโจมตีจนเกราะมันแตกมันก็เกิดอาการโกรธ ทันใดนั้นมันก็ปล่อยจิตสังหารออกมา มันรุนแรงมาก แต่ทำอะไรชั้นไม่ได้หรอก พอมันเห็นชั้นกับเกรย์ยืนอยู่มันก็พุ่งตัวมาหาพวกชั้นทันที
   "เลย์ล่า เกรย์ ระวัง"มาคัสพูดขึ้นแล้วจะวิ่งมาช่วยเราแต่ก็อยู่ไกลเกินไป แล้วทันใดนั้นลูเคียก็ใช้สกิลสับคอมันจนเกราะที่คอแตกออก มันก็ปัดลูเคียจนกระเด็นไปอีกครั้ง แล้วมันก็พุ่งมาหาชั้นต่อ ทันใดนั้นจู่ๆมันก็โดนท่อนเหล็กที่ไหนไม่รู่ฟาดโดนหัวจนเกราะที่หัวมันแตกจนหมด ชั้นหันไปทางคนที่ฟาดก็พบกับ....หมีแพนด้าถือกระบองเหล็กอยู่ หลังจากที่ฟาดใส่มันแล้วแพนด้านตัวนั้นก็พุ่งตัวเข้าไปอย่างรวดเร็วแล้วฟาดไปที่เอวของมันจนขาดครึ่งทันที ทุกคนที่อยู่ในนี้ก็อึ้งกับความแข็งแกร่งของแพนด้าตัวนั้น เพราะมันสามารถโจมตีเกราะของมันแตกได้อย่างง่ายดาย ทันทีที่ฆ่ามันเสร็จหมีแพนด้วตัวนั้นก็หยิบขวดขึ้นมา จู่ๆวิญญานของอสูรตัวนั้นก็ถูกดูดเขาไปในขวดนั้นทันที แล้วจากนั้นแพนด้าก็กำลังจะเดินออกไป
   "เจ้าแพนด้า อสูรตัวนั้นชั้นขอได้ไหม" ชั้นพูดออกไปเพราะอยากได้อสูรตัวนั้น
   "อยากได้งั้นหรอ ชนะชั้นให้ได้ก่อนค่อยมาเอา"แพนด้าตัวนั้นพูดพร้อมเดินออกไป ขณะที่มันกำลังจะเดินออกไปนั้นมันก็จับจิตสังหารของชั้นได้มันก็หันกลับมาหาชั้นทันทีแต่ก็ไม่พบชั้น ทันใดนั้นชั้นก็ไปโผล่ข้างหลังเขา พร้อมกับใช้ร่างอสูร แล้วก็โจมตีใส่หลังเขาแต่เขาก็ป้องกันได้อย่างง่ายดาย แต่ชั้นก็วาปหายไปโผล่ข้างหน้าของมันแล้วต่อยไปที่ท้องของมันอย่างรวดเร็วจนมองไม่ทันแล้วใช้สกิลไปที่ท้องของมัน ที่ท้องของมันมีวงเวทรูปพระจันติดอยู่ แล้วชั้นก็ต่อยเข้าที่วงเวท พอชั้นชกไปที่วงเวทนั้นมันก็แตกออกแล้วก็ระเบิดอย่างรุนแรงจนแผ่นดินไหว เจ้าแพนด้าตัวนั้นก็กระเด็นไปติดผนังทันที

   ตู้มมมมมมม

   หลังจากนั้นสักพักมันก็ลุกขึ้นมา แต่สภาพของมันบาดเจ็บเล็กน้อย
   "เร็วจังแฮะ"มันพูดขึ้น แล้วก็คลายร่างอสูรของมัน แล้วทันใดนั้นก็โยนขวดที่มีอสูรข้างในให้ชั้น
   "แข็งแกร่งจริงๆ ชั้นให้ละกัน"ชายคนนั้นพูดขึ้น พร้อมกับเดินออกไป
   "นายเป็นใครกัน"ชั้นถามออกไป 
   "ไม่รู้สิ"ชายคนนั้นพูด แล้วก็กำลังจะเปิดประตูออกไป
   "นายมาจากญี่ปุ่นสินะ"ชั้นถามออกไป พอชายคนนั้นได้ยินก็ทำท่าทางตกใจนิดหน่อยแล้วถามชั้นกลับมา
   "ระ..รู้ได้ยังไง"เขาตอบกลับมา
   "ก็ชุดที่นายใส่ มันชุดนักเรียนของญี่ปุ่นนี่"ชั้นพูดออกไปพร้อมกับชี้ไปที่ชุดที่มันใส่
   "จริงสิ ตั้งแต่มาที่นี่ยังไม่ได้เปลี่ยนชุดเลย"ชายคนนั้นพูด แล้วก็เดินเข้ามาหาชั้น
   "เธอก็เป็นคนญี่ปุ่นงั้นหรอ"เขาถามชั้นมา ชั้นก็ยิ้มแล้วชั้นก็ตอบกลับไปว่า.................

_____________________________________________________เยรดแหม่ จบ

  
   

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 63 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #72 Haikui (@Haikui) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:29
  เลย์ล่าจะเพิ่ม​เด็ก​ใน​สังกัดอีกหรอ
  #72
  0