Force Fantasy ไปต่างโลกกับตัวละครในเกม

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 16,631 Views

 • 198 Comments

 • 588 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  994

  Overall
  16,631

ตอนที่ 27 : ตอนที่26ชัยขนะของลีออน จบภาคแรก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 805
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 61 ครั้ง
  31 ม.ค. 62

   [ในด้านของลีก่อนที่พวกมาครอสจะสู้กับโรอาเสร็จ]
   หลังจากที่ลีออนโดนนีโอจับหัวกดลงกับพื้นแล้ว ทันใดนั้นลีออนก็อัดเวทไปที่มือแล้วไปจับแขนของนีโอไว้ แต่นีโอเห็นท่าไม่ดีก็รีบปัดมือของลีออนออกไปแล้วเขวี้ยงลีออนออกไปอีกฝั่งของปราสาทฝั่งตรงข้ามที่ชั้นสู้กับเบลล์นั่นแหละ พอเขวี้ยงไปเสร็จนีโอก็พุ่งตัวตามไปเพื่อจะไปช้ำลีออนให้ตาย แต่ลีออนกำลังชาจพลังที่หมัดยืนรอที่จะต่อยนีโอแต่นีโอก็หยุดพุ่งตัวแล้วก็ปล่อยพลังเวทใส่ลีออน ลีออนก็รีบพุ่งตัวหลบทันทีเพราะถ้าโดนเต็มๆก็คงเจ็บอยู่เหมือนกัน หลังจากที่หลบได้ลีออนก็พุ่งไปหานีโอแล้วปล่อยหมัดรัวใส่นีโอ แต่นีโอก็หลบได้ไม่หมดเพราะแขนหายไปข้างหนึ่งร่างกายเลยเสียสมดุลทำให้หลบหมัดยาก ลีออนเห็นโอกาศที่จะใช้สกิลลดเกราะแล้ว ทันใดนั้นลีออนก็ใช้สกิลลดเกราะอัดเวทไปที่มือ แล้วก็ต่อยไปที่นีโอแต่ว่า นีโอก็เอาแผ่นปูนของผนังปราสาทมาบังไว้ 
   'เสร็จกัน พลาดอีกแล้วหรอเนี่ย พลังเวทจะหมดแล้วนะ'ลีออนคิดในใจแล้วก็หอบไปด้วย สักพักนีโอก็พูดขึ้น
   "กะไว้แล้วเชียว ท่านั้นของนายคงกินมานาเยอะมากสินะ ถ้าพลังเวทหมดก็จบแล้วสินะ"นีโอพูดขึ้น พร้อมกับพุ่งตัวมาต่อยเข้าไปที่ท้องของลีออนเต็มๆจนลีออนปลิวไปติดผนังปราสาทเลย แล้วลีออนก็ลุกขึ้น ขณะที่ลีออนลุกขึ้นได้สักพักนีโอก็เดินมา แต่ทันใดนั้นลีออนก็เหลือบไปเห็นมาครอสกำลังจะเข้ามาช่วยแต่ลีออนก็พูดขึ้น
   "อย่าเพิ่งเข้ามายุ่ง ชั่นยังสู้ไม่เสร็จเลย"ลีออนพูดขึ้น แล้วก็พุ่งตัวไปโจมตีนีโอต่อ ลีออนอัดพลังไปที่มือเยอะกว่าเดิมหลายเท่าแล้ววิ่งเข้าไปโจมตีนีโอ
   "นี่คงเป็นพลังที่้เหลือทั้งหมดของแกแล้วสินะ"นีโอพูดขึ้น พร้อมกับกางบาเรีย ทันทีที่ลีออนโจมตีใส่บาเรียของนีโอบาเรียก็ค่อยๆแตกออก แล้วลีออนก็เข่าทรุลงไปคุกเข่าที่พื้น
   "ฮ่าๆๆ ว่าแล้วเชียวพลังเวทแกหมดแล้วสินะ"นีโอพูดจบก็เดินไปจับคอของลีออนแล้วชูขึ้นฟ้า
   "ตายชะเถอะ"พอนีโอพูดจบก็อ้าปากขึ้น จู่ๆก็มีแสงสีดำค่อยๆรวมตัวที่ปากของนีโอ พร้อมที่ปล่อยออกไป มาครอสที่เห็นลีออนกำลังจะโดนฆ่าก็พุ่งตัวไปหาลีออนทันทีแต่ขณะที่มาครอสพุ่งตัวไปอยู่นั้นก็เห็นลีออนยิ้มขึ้นแล้วก็พูด
   "คนที่ตายหนะคือแกต่างหาก"พอลีออนพูดจบนีโอก็ทำหน้างง แต่เขาไม่ได้สังเกตที่เท้าของลีออน เพราะตอนนี้เท้าของลีออนมีเวทอัดอยู่แถมเปิดสกิลลดเกราะด้วย ทันทีที่นีโอเห็นเท้าของลีออนกำลังจะเตะเข้าที่เอวของตัวเอง นีโอก็จับลีออนเขวี้ยงออกไปแต่มันก็ไม่ทันเสียแล้ว ทันทีที่เท้าของลีออนถึงเอวของนีโอ เอวก็ขาดกระจุยทันที ร่างของนีโอก็กระเด็นไปติดผนังทั้งสองท่อนเลย แล้วนีโอก็ตายทันที พอลีออนโจมตีเสร็จก็สลบไปเพราะบาดเจ็บสาหัสแล้วก็พลังเวทหมดด้วย จากนั้นพวกมาครอสก็มาช่วยพยุงลีออน เพื่อจะพาออกไป

  [ด้านของชั้น ขณะที่สู้กับเบล]
   หลังจากที่ชั้นกับเบลล์ต่อสู้กันไปเรื่อยๆบาเรียที่คลุมปราสาทไว้ก็แตกออกเพราะมันทนพลังของชั้นกับเบลล์ไม่ไหว ชั้นใช้สกิลกรงเล็บเสี้ยวพระจันโจมตีใส่เบลล์ แต่เธอก็หลบได้แล้วก็เข้ามาหาชั้นอย่างรวดเร็วแล้วก็ใช้ดาบฟันมาที่ชั้นแต่ชั้นก็หลบได้แล้วก็ต่อยสวนกลับแต่เบลล์ก็หลบได้หมด
   'เร็วชะมัด ถ้ามีไอเทมละก็ชั้นชนะไปนานแล้ว ไม่มีนักดาบที่ไหนหรอกมั้งใช้หมัดสู้'ชั้นคิดในใจ หลังจากที่โจมตีเสร็จชั้นก็ใช้สกิลใม่ที่ชั้นคิดค้นขึ้นมา มันคือเลเชอแสงจันไงหละ ชั้นใช้สกิลปล่อยเลเชอแสงจันไปหาเบลล์แต่เบลก็ใช้ดาบปัดสกิลของชั้นไปทางปราสาท

   ตู้มมมมมมม

   เสียงเลเชอประทะกับปราสาทเสียงดังมาก
   'นั่นมันห้องที่ลีออนสู้อยู่เมื่อกี้นี่หน่า ลีออนจะเป็นไรไหมนะ'ทันทีที่ชั้นกำลังเป็นห่วงลีออนอยู่ จู่ๆเบลล์ก็พุ่งเข้ามาฟันโดนชั้นเต็มๆจนชั้นได้รับบาดแผลเลยหละ แต่ทันทีที่โดนเบลล์ฟันชั้นก็ใช้เท้าปล่อยสกิลรู้เสี้ยวพระจันใสเบลล์จนตัวขาดครึ่งแล้วเบลล์ก็หล่นลงมากองับพื้น
   "เห้ย คนนั้นชนะจอมมารงั้นหนอ" ทหารที่ยืนดูอยู่ก็พูด
   "งั้นเราก็ได้วีรบรุษคนใหม่สินะ"ทหารอีกคนก็พูด หลังจากนั้นทุกคนก็ทำท่าดีใจกันใหญ่ แต่ดีใจได้ไม่นาน จู่ๆร่างของเบลล์ก็งอกออกมาใหม่จนเหมือนเดิมทุกอย่าง
   "อะไรกันยังไม่ตายงั้นหรอ"ชั้นพูดขึ้นแล้วลุกขึ้นมา พร้อมกับหยิบขวดยาขวดหนึ่งออกมาแล้วกระดกลงไป ทันใดนั้นแผลของชั้นก็หายสนิท
   "ยานั่น อย่าบอกนะว่ามันคือยาระดับ5หนะ"ทหารพูด
   "จริงงั้นหรอ นั่นมันยาในตำนานเลยนะ"พวกทหารพวกนั้นก็อึ้งกันไปสักพัก เมื่อเห็นชั้นเอายาออกมาดื่ม
   "เอาหละ งั้นมาต่อกันเถอะ"ชั้นพูดขึ้นแล้วเตรียมท่าต่อสู้ แต่จู่ๆเบลล์ก็ส่ายหน้าแล้วก็เก็บดาบ แล้วก็รีบหนีไปทันที
   'เอ๋ มันเกิดอะไรขึ้น นี่เราชนะแล้วงั้นหรอ จริงสิแล้วพวกลีออนหละ'หลังจากนั้นชั้นก็ไปหาลีออนทันที แล้วชั้นก็มาเจอลีออนแล้ว แต่สภาพของลีออนนั้นแย่มากชั้นก็รีบหยิบยาระดับ5มาให้ลีออนดื่ม ทันใดนั้นแผลของลีออนก็ค่อยๆหาย จนในที่สุดมันก็หายสนิท พวกมาครอสที่เห็นแผลของลีออนที่หายอย่างรวดเร็วก็อึ้งนิดหน่อย หลังจากนั้น ผู้ชายคนนั้นที่โดนปีศาจทรมานก็แบกลีออนขึ้นหลังเพื่อจะพากลับไปที่เมือง
   "นายชื่ออะไรงั้นหรอ"ชั้นถามออกไปขณะที่กำลังเดินทางกลับเมือง
   "ผมชื่อเกรย์"ผู้ชายคนนั้นพูด หลังจากนั้นพวกเราก็แนะนำตัวให้เกรย์รู้จัก
   "นายจะไปไหนต่อละ"ชั้นถามเกรย์ออกไป
   "ผมไม่มีที่ไปหรอก หมู่บ้านที่ผมอยู่ก็โดนปีศาจทำลายหมดแล้ว พ่อแม่ก็ด้วย"เกรย์พูดพร้อมกำทำหน้าเศร้า
   "งั้นมาอยู่กับพวกเราก็ได้นะ ชั้นมีที่พักแนะนำให้"ชั้นพูดออกไป
   "อื้ม งั้นตกลง"เกรย์ก็ตอบตกลงไปเพราะไม่มีทางเลือก จ่กนั้นพวกเราก็เดินกลับเมืองกัน โดยทิ้งให้ปราสาทของพวกปีศาจที่เละหมดแล้วไว้ในป่า

___________________________________________________จบ

ชื่อ : เกรย์
อายุ : 19
เพศ : ชาย
เผ่า : มนุษย์
อาชีพ -----
Lv. 104
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 61 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #71 Haikui (@Haikui) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:56
  เกรย์หล่อ
  #71
  0