Force Fantasy ไปต่างโลกกับตัวละครในเกม

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 16,592 Views

 • 198 Comments

 • 585 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  955

  Overall
  16,592

ตอนที่ 26 : ตอนที่25การต่อสู้ของมาครอส

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 763
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 67 ครั้ง
  31 ม.ค. 62

   'บ้าน่า มีคนทำให้สกิลชั้นหายไปได้ด้วยหรอเนี่ย หรือว่าพลังเวทเราจะเบาไป'ชั้นคิดในใจเพราะนี่เป็นครั้งแรกที่สกิลชั้นโดนโจมตีใส่สกิลจนสกิลหายไป ชั้นหันไปมองมันแล้วก็ส่องสเตตัสของมัน

ชื่อ : เบลล์
อายุ : 18
เพศ : ชาย
เผ่า : มนุษย์
อาชีพ จอมมาร หมายเลข4
Lv. 600

สถานะ : ไม่มีชีวิต

   'ห๊ะ ผู้ชายงั้นหรอ ไหงถึงเหมือนผู้หญิงขนาดนี้เนี่ย ใส่หูแมวด้วย ยังกะแต่งครอสเพล แล้วสถานะอีกมันอะไรกัน แถมยังเป็นจอมมารด้วย'หลังจากที่ชั้นคิดจู่ๆเบลล์ก็พุ่งมาเตะที่ท้องชั้นจนชั้นกระเด็นออกนอกปราศาทจนผนังเป็นรูแล้วกระเด็นไปทางพวกทหารพวกเมื่อกี้
   "เห้ย นั่นมันคนเมื่อกี้นี่หน่า"ทหารคนหนึ่งพูด
   "เหมือนกำลังสู้อยู่นะ"ทหารอีกคนก็พูด หลังจากที่ทหารคนนั้นพูดจบก็มีคนเดินออกมาจากรูที่ผนงที่ชั้นกระเด็นออกมา หลังจากออกมาแล้วก็ปล่อยกลิ่นอายปีศาจออกมา
   "พลังนี่มันระดับจอมมารเลยนี่ หรือว่ามันคือจอมมาร"ทหารคนหนึ่งก็พูดขึ้น
   "จอมมารงั้นหรอ รีบหนีกันเถอะ"ทหารอีกคนก็พูด หลังจากที่ทหารพูดจบก็กำลังจะหนีกันแต่ทันใดนั้นทหารพวกนั้นก็หันกลับมา เพราะว่าเห็นชั้นกำลังพุ่งเข้าไปต่อยเบลล์จนกระเด็นไปชนปราศาทจนปราสาทพังไปเกือบครึ่ง
   "เจ้านั่นเป็นใครกัน แข็งแกร่งสุดๆเลย"ทหารคนหนึ่งพูด
   "ใช่ ไม่แน่อาจจะชนะจอมมารก็ได้นะ"ทหารอีกคนก็พูด จากนั้นเบลล์ก็พุ่งตัวมาหาชั้นแล้วก็ต่อยชั้นเรื่อยๆแต่ชั้นก็ป้องกันไว้ได้

  [ตัดมาที่ลีออน]
   หลังจากที่ลีออนเห็นชั้นโดนเตะออกไปแล้วกำลังจะเข้าไปช่วยชั้นก็ถูกนีโอขัดซะก่อน โดยการพุ่งตัวมาจับหัวลีออนแล้วกดลงกับพื้น มาครอสที่เห็นท่าไม่ดีกำลังจะเข้าไปช่วยลีออนแต่ก็ถูกผู้หญิงใส่หน้ากากเข้ามาขวางมาครอสซะก่อน
   "โรอาฝากทางนั้นทีนะ ส่วนเจ้านี้ชั้นจะเคลียกับมันสักหน่อย"นีโอก็บอกผู้หญิงสวมหน้ากาก เธอก็พยักหน้า แล้วก็เข้าไปต่อยมาครอสจนปลิวจนจะไปชนกับผนังแต่มีอาก็ใช้เวทลมหยุดมาครอสใว้เสียก่อน
   "ขอบคุณนะมีอา"มาครอสพูดขอบคุณมีอา
   "อื้ม"หลังจากที่มีอาพูดจบ ทันใดนั้นโรอาก็พุ่งมาโจมตีมีอาทันทีมาครอสพยายามจะเข้าไปช่วยแต่มาครอสก็อยู่ไกลเกินไปที่จะเข้าไปช่วยมีอา ก่อนที่โรอากำลังจะต่อยนั้นก็มีคนหนึ่งมาบังเอาไว้ชะก่อน คนนั้นก็คือผู้ชายที่โดนพวกปีศาจทรมารนั่นเอง เข้าเข้าไปรับหมัดของโรอาได้อย่างสบาย ทันทีที่โรอาเห็นผู้ชายคนนั้นรับหมัดของมันโรอาก็เรียกเคียวขนาดใหญ่ออกมาจากแขนข้างขวาแล้วมาฟันผู้ชายคนนั้นทันทีแต่ทันใดนั้น ผู้ชายคนนั้นก็ใช้สกิลสร้างโล่บาเรียใว้ที่แขนแล้วก็บ้องกันการโจมตีของโรอาได้ ทันทีที่โรอาโจมตีอยู่ผู้ชายคนนั้นก็สวนกลับแบบโรอาไม่รู้ตัว ใช้แขนอีกข้างอัดสกิลลงไปที่มือแล้วชกโรอาเข้าเต็มๆไปที่ท้อง จนโรอากระเด็นถอยหลังไปเลย
   "หึ ถึงจะป้องกันได้แต่โจมตีเบาแบบนี้ก็เปล่าประโยช"โรอาพูดขึ้นแล้วก็โจมตีผู้ชายคนนั้นต่อแต่ผู้ชายคนนั้นก็ป้องกันได้ เกือบหมดขณะที่โรอากำลังโจมตีอยู่จู่ๆมาครอสก็โผล่มาอยู่ข้างหลังแล้วฟันไปที่โรอาแต่โรอาไหวตัวทันรีบหันเคียวมาป้องกันทันที ขณะที่โรอาป้องกันก็มีเวทบอลน้ำพุ่งมาหาโรอา พอโรอาเห็นมีอาโจมตีใส่ก็ใช้เคียวปัดดาบของมาครอสออกแล้วกระโดดหลบสกิลของมีอาทันที
   "น่ารำคาญชะจริง"หลังจากที่โรอาพูดจบก็มีไอความเย็นขึ้นรอบตัวของโรอา สิ่งที่อยู่รอบๆตัวโรอาในระยะ2เมตรค่อยๆกลายเป็นน้ำแข็งหมด แล้วโรอาก็พุ่งมาโจมตีมาครอส แต่ผู้ชายคนนั้นก็เข้ามาป้องกันเอาไว้ แต่ทันทีที่เคียวโดนบาเรียของเขา บาเรียก็ค่อยๆเป็นน้ำแข็งแล้วก็แตกออก
   "น้ำแข็งอะไรกันเนี่ย ละลายบาเรียได้ด้วย"ผู้ชายคนนั้นพูดขึ้นแล้วก็สร้างบาเรียขึ้นมาใหม่ หลังจากสร้างเสร็จก็โดนโรอาโรมตีใส่แบบรััวๆจนโล่บาเรียแตกออกจนหมด พอเธอเห็นโล่แตกหมดแล้วก็เข้าไปโจมตีทันทีแต่ทันใดนั้น มาครอสก็ปัดเคียวของเธอออกไปทัน แล้วมาครอสก็ไม่รอช้าเข้าไปฟันเธอทันที แต่เธอก็หลบได้แบบเฉียดฉิว แต่แล้วก็มีเวทบอลน้ำพุ่งเข้ามาโดนหลังเธอเต็มๆ 

   ตู้มมมมมมมมมมมมมมม

   เวทของมีอาโดนเข้าเต็มๆข้างหลังของโรอาจนเธอกระเด็นไปข้างหลังเลย
   "ใช้ได้เลยนี่ ที่ทำให้ชั้นได้รับบาดเจ็บได้"โรอาพูดขึ้น แล้วเธอก็ชาจพลังไปที่เคียวมันมีพลังเวทเยอะมากพอๆกับของลูเคียเลยเธอกำลังจะโจมตีมา แต่ทันใดนั้นก็มีลำแสงมาจากไหนก็ไม่รู้พุ่งเข้าใส่โรอาเข้าเต็มๆจนโรอาปลิวออกนอกปราสาทเลย คนที่อยู่ในเหตุการก็งงกันเพราะว่าไม่รู้ว่าลำแสงนั่นมาจากที่ไหน แต่พวกมาครอสไม่รอช้ารีบวิ่งไปทางที่โรอาปลิวไปเพื่อที่จะไปจับมันไปส่งให้พวกอัศวิน
   แต่พวกมาครอสมาถึงที่ที่โรอาปลิวมาก็พบกับรอยกระแทกที่โรอาปลิวมาตกที่นี่แล้วก็พบรอยเลือดด้วย แต่ว่าไม่พบโรอาเลย
   "สงสัยจะหนีไปได้สินะ"มาครอสพูดขึ้น พอพูดเสร็จก็รีบไปสมทบกับลีออนทันที ทั้งสองคนเห็นมาครอสวิ่งไปทางปราสาทก็วิ่งตามมาครอสไป จนวิ่งมาถึงปราสาทพวกของมาครอสก็กำลังตามหาลีออนแล้วในที่สุดก็เจอลีออนที่กำลังสู้กับนีโออยู่ แล้วทันทีที่มาครอสกำลังจะเข้าไปช่วย ลีออนเห็นมาครอสกำลังจะเข้ามาช่วยลีออนก็พูดออกไป
   "อย่าเพิ่งเข้ามายุ่ง ชั่นยังสู้ไม่เสร็จเลย"ลีออนพูดขึ้น แล้วก็พุ่งตัวไปโจมตีนีโอต่อ


___________________________________________________จรบ

ชื่อ : เบลล์
อายุ : 18
เพศ : ชาย
เผ่า : มนุษย์
อาชีพ จอมมาร หมายเลข4
Lv. 600

สถานะ : ไม่มีชีวิต
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 67 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #70 Haikui (@Haikui) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:51
  จอมมารโชตะหืๆๆ
  #70
  0